[ Modern ] 6 mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp 1 2 tầng cấp 4 đẹp

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep hinh anh 02

Mẫu nhà mái thái hình chữ l cấp 4 kiểu biệt thự dưới đây là của gia đình anh Hiếu thiết kế diện tích xây dựng 7x24m xây một bên đất của bố mẹ cho. Diện tích thiết kế nhà trệt nóc thái chữ L ngang 7m dài 18m còn chừa sân trước thật rộng.

Hình ảnh nhà mái thái chữ L ngang 7m cấp 4 1 tầng

Mô hình nhà cấp 4 đẹp 170m2 dưới đây do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Hiếu ở Trảng Bom Đồng Nai. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 7×24 rất thích hợp cho những khu đất vườn rộng ở nông thôn xu hướng mới hiện nay.

Mặt tiền hình ảnh nhà mái thái hình chữ L ngang 7m

Với kiến trúc nhà trệt đẹp mái thái lợp ngói thiết kế theo phong cách biệt thự cấp 4 đẹp có hệ mái giật cấp dốc chữ A hình tam giác cân xung quanh viền mái đổ viền trang trí và có sê nô thu nước giúp cho mẫu nhà đẹp 1 tầng hình chữ L ở quê mái thái 7×24 trở nên lạ và độc đáo hơn.

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep hinh anh 02
Hình ảnh nhà mái thái hình chữ L ngang 7m 3 phòng ngủ anh Hiếu Trảng Bom

Mặt tiền nhà biệt thự cấp 4 hình chữ L 7×24 kiến trúc kiểu pháp đẹp

Mẫu nhà nóc thái cấp 4 hình chữ L bên trong thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng khách rộng. Nếu tính cả hiên và sảnh phụ bên hông thì diện tích nhà trệt chữ L ngang 7m có diện tích xây dựng 170m2. Tầng cấp nhà đẹp hình chữ L thiết kế cao ráo thông thoáng có 5 bậc.

Kinh phí xây nhà mái thái hình chữ L 7×24 kiểu pháp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L 7×24 thiết kế theo phong cách biệt thự 1 tầng kiểu pháp trệt diện tích xây dựng lên đến 1 sàn 170m2. Phía trên đổ bằng dán ngói nên kinh phí có trội hơn khoảng 800 triệu. So với những mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái kèo thép hay xà gồ lợp ngói thì nhà hình chữ L 1 tầng đổ bằng này sau này có thể dỡ ngói lên thêm 1 tầng được. Phù hợp với nhu cầu xây nhà cấp 4 chữ L nóc thái của các gia chủ khác.

Nhà mái thái hình chữ L
Phối cảnh góc view nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 3 phòng ngủ anh Hiếu đổ bằng lợp ngói

Kinh phí xây kiến trúc nhà đẹp kiểu biệt thự vườn cấp 4 7×24 khoảng 800 triệu. Do tốn kém một phần ở phần móng cao 75cm. Phía 2 bên có hai tiền sảnh đá ốp tầng cấp granite và các chân trụ tường với 5 hệ trụ vuông bề thế. Còn bên phía hành lang hình chữ L lối vào bên phải va trước mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 170m2. Đơn giá thi công biệt thự cấp 4 do dùng vật tư tốt trở lên. Nên mức giá cao hơn so với những mẫu thiết kế nhà ở nông thôn thông dụng khác.

Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 7×24 hiện đại

Nội thất nhà cấp 4 chữ L mái thái ngang 7m của gia đình anh Hiếu ở Trảng Bom Đồng Nai thiết kế nội thất nhà đẹp theo bản mệnh Thổ – Sa trung thổ. Màu sắc thiên về màu trắng và nâu của gỗ hợp với phong thủy nhà ở tuổi Bính Thìn 1976 hướng Tây Bắc cung Sinh Khí.

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong khach
Mẫu nội thất phòng khách nhà mái thái hình chữ L sang trọng thiết kế bằng chất liệu gỗ mộc tự nhiên

Nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 7×24 thiết kế thoáng mát. Không gian kết nối từ 3 phía bên hông chữ L cửa sổ và nhất là đón gió mát ánh sáng từ hướng Tây Bắc. Với cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái ngang 7m đảm bảo không gian lúc nào cũng có gió lộng thông thoáng suốt bốn mùa.

Không gian phòng ăn nhà mái thái hình chữ L ngang 7x24m

Thiết kế và trang trí nội thất nhà đẹp 1 tầng mái ngói cho phòng khách bằng đồ gỗ mộc sang trọng còn tủ bếp và bàn ăn giường ngủ bằng chất liệu gỗ Sồi cao cấp kết hợp với tranh ảnh và giấy dán tường Hàn Quốc giúp cho không gian nhà hiện đại thanh thoát sang trọng quý phái hơn.

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong an
Cách trang trí không gian phòng ăn cho nhà cấp 4 hình chữ L mái thái anh hiếu

Do hướng nhà biệt thự trệt đẹp này thiết kế theo phong thủy hướng Tây Bắc tuổi Bính Thìn. Nên giải pháp khắc chế cho nắng buổi chiều chiếu trực tiếp vào nhà là sử dụng thêm màn rèm để hạn chế sự khó chịu cho bên trong nội thất phòng ăn và nhà bếp cũng như không gian phòng khách phía ngoài sân đi vào sảnh

Thiết kế không gian bếp nhà cấp 4 mái thái chữ L 7x18m

Không gian thiết kế nhà bếp cấp 4 mái thái hình chữ L sử dụng đồ gỗ Sồi của Mỹ tông màu vàng. Bếp thiết kế hình chữ L 1 bên là vị trí bếp nấu còn 1 bên là bồn rửa. Với cách thiết kế nhà bếp cho nhà mái thái hình chữ L trệt như vậy chính là theo phong thủy không để nước gần lửa.

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong bep nau an
Không gian thiết kế nhà bếp hình chữ L theo phong thủy nhà mái thái anh Hiếu

Mẫu nhà mái thái hình chữ L 1 tầng đẹp 7x24m anh Hiếu thiết kế chia thành 2 dãy. Ngoài cùng là phòng khách tiếp đến là 3 phòng ngủ. Còn không gian bếp và bàn ăn từ ngoài sảnh phụ 1.8m bên phải đi vào là không gian bếp và bàn ăn. Phía sau cùng còn 1 phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ master yên tĩnh cho sinh hoạt vợ chồng anh Hiếu riêng

Nội thất phòng ngủ nhà mái thái trệt hình chữ L đẹp

Không gian nội thất phòng ngủ nhà trệt cấp 4 nóc thái lợp ngói ngang 7m dài 18m thiết kế theo phong cách hiện đại châu âu. Trang trí với trang ảnh dán tường và bố trí tủ kệ sắp xếp khoa học. Dưới đây là hình ảnh phòng ngủ 2 con của anh Hiếu

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong ngu 1
Nội thất phòng ngủ 2 con mẫu nhà trệt nóc thái cấp 4 hình chữ L hiện đại đơn giản

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn huyện Trảng Bom Đồng Nai anh Hiếu thiết kế nội thất bên trong gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc khép kín cho ba mẹ anh Hiếu và vợ chồng chính chủ và 1 phòng ngủ thường cho 2 con.

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong ngu view 2
Góc nhìn 2 không gian phòng ngủ nhà trệt chữ L mái thái đẹp 7x24m

Thông tin thêm về mẫu nhà trệt hình chữ l mái thái 7x24m anh Hiếu

Do gia đình bên Đạo nên mẫu nhà trệt đẹp hình chữ L 7×24 mái thái cấp 4 này thiết kế không có phòng thờ. Nhưng nếu cần cũng có thể bố trí được không khó bởi diện tích xây nhà đẹp 1 tầng lên đến 170m2 rất rộng. Nếu anh chị cần không gian nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ có thể lên thêm 1 gác lửng phía sau hoặc kéo dài ra hết 24m2 luôn. Mời anh chị tham khảo phòng ngủ vợ chồng anh Hiếu Master sau

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong ngu 002
Không gian phòng ngủ mẫu nhà Thái cấp 4 của vợ chồng anh Hiếu phía sau cùng rộng 18m2

Mẫu nội thất phòng ngủ master vợ chồng thiết kế rộng 18m2 có wc khép kín. Tông màu nhã nhặn lãng mạn. Có thảm lông trải sàn nhà. Bàn làm đẹp và lướt vi tính xem mạng..

mau nha cap 4 mai thai hinh chu l 1 tang 7x24 dep phong ngu 001
Không gian nhà mái thái hình chữ L ngang 7m phòng ngủ vợ chồng anh Hiếu view 2

Các mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp ngang 7m khác

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 7×24 4 phòng ngủ kiến trúc biệt thự trệt 170m2 kiểu pháp trên đây còn thích ứng với những khu đất rộng ngang khoảng 7,5m đến 8m trở lên. Nếu đất anh chị 1 mặt tiền ở nông thôn giáp đường cũng có thể xây nhà trệt nóc thái chữ L như này được. Mời quý vị tham khảo 2 mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp có gác lửng ngang 7m x 12m và nhà 7m x 15m khác của công ty chúng tôi

mau nha cap 4 co gac lung 7x12 3 phong ngu dep o vung tau
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x12m mặt tiền giả thái anh Sỹ Vũng Tàu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mái thái hình chữ L anh Sỹ đã xây xong có chi tiết bản vẽ. Anh chị tham khảo hình ảnh thực tế nhà mái thái ngang 7m kiểu chữa L 700 triệu này đã xây xong bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

anh biet thu 1 tang dep o nong thon 8x18
Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Các mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp 1 2 tầng khác

Tùy hướng đất hiện tại và nhu cầu sử dụng các phòng cũng như phong thủy mà có cách thiết kế mặt bằng cho chuẩn nên chúng tôi không gửi bản vẽ mặt bằng bên trong mẫu biệt thự cấp 4 mái thái 7×24 này nhưng nếu cần chúng tôi sẽ cho xem qua mail riêng.

Mẫu nhà mái thái hình chữ L 2 tầng rộng 7m đẹp

Hai mẫu nhà 2 tầng hình chữ L mái thái đã xây dựng xong anh chị cần xây chúng tôi gửi bản vẽ cho xem nhé

mau biet thu 1 tret 1 lau kieu phap dep o binh dinh
Mẫu nhà mái thái hình chữ L 2 tầng mặt tiền 7m anh Hiệp Bình Định
mau thiet ke nha 2 tang mat tien 7m dep nhat kien truc biet thu mini
Mẫu nhà mái thái hình chữ L 2 tầng 7x20m chị Hoàn Quảng Ninh

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L trệt đẹp khác

Dưới đây là các bản vẽ nhà cấp 4 thiết kế có 2 đến 4 phòng ngủ với các khu đất khác nhau mời anh chị tham khảo

mau nha chu l 1 tang o nong thon 7x20 anh hiep
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L 3 phòng ngủ anh Hiệp Biên Hòa
mau nha cap 4 mai thai dep o nong thon 7x18
Mẫu nhà cấp 4 7x18m kiểu hình chữ L có sân rộng anh Nghị Hải Phòng
mau nha ngang dep mai thai 135m2 o nong thon 2016 kieu moi
Hình ảnh mẫu nhà ngang đẹp 1 tầng hình chữ L mái thái đẹp ở quê nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 12m
Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn Việt Nam thiết kế theo kiến trúc truyền thống hiện đại mái ngói anh Ngọc

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái ngói 7×24 do Kỹ sư Hào cùng các cộng sự công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Mẫu nhà mái thái hình chữ L ở nông thôn 7×24 đã xây dựng xong. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để biết thêm chi tiết. Thân ái.! Xem thêm

Trương Khắc Bản

Recommended For You

9 Comments

 1. em có lo đất rộng 8m dài 25m. muốn xây 1 ngôi nhà phù hợp với 3 phòng ngủ. 1 thờ. 1 khách. 1 bếp và bàn ăn. 2 wc
  kinh phí 600tr
  kiến trúc sư có thê tư vấn không
  em tên hạnh. sn 1991
  dự kiến đầu năm 2017 xây
  0982865600 sdt

  1. Nội thất mẫu nhà đẹp anh Hiếu như trên là mức vật tư khá tốt trở lên bạn nhé? Cho hỏi khi nào bạn xây nhà và ở đâu để chúng tôi liên hệ xây nhà giá rẻ đẹp cho bạn nhé.

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×24 này hiện đang xây dựng chưa xong bạn ạ. Nếu cần bạn liên hệ đến trực tiếp công ty cho tham khảo bản vẽ file cad mẩu nhà đẹp này. Chứ cho là không được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *