Hồ sơ thiết kế nhà ống 4 tầng lệch 4.5m của anh Tuấn Anh

nha kien truc lech tang 1 tret 3 lau san thuong 4,5m dep

Bản vẽ nhà lệch tầng thông thoáng tối ưu có giếng trời này là kiểu đơn giản. Cách thiết kế dành cho đất lô phố ngang 4m đến 5m giá rẻ. Mời anh chị tham khảo cần thiết kế nhà ống có tầng lửng như thế này thì liên hệ mình

Cách thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4.5m 3.5 tầng đơn giản

Mẫu nhà thiết kế nhà ống 3.5 tầng lệch 4,5m quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng. Phong cách hiện đại thông thoáng đơn giản mà tiết kiệm giá rẻ. Rất phù hợp với những gia đình có điều kiện sinh hoạt gồm người già. Hai vợ chồng và 2 con trong đó phương án thiết kế nhà có gara ô tô tầng trệt. Công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo kiến trúc nhà lệch tầng phong thủy

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng giá rẻ
Bản vẽ nhà ống lệch tầng hiện đại mặt tiền 4.5m có gara và 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 3.5 tầng anh Tuấn

Chiều ngang mẫu nhà mái bằng lệch tầng bản vẽ có 4,5m theo tuổi 1978 Mậu Ngọ. Mệnh Hỏa hướng thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 70m2 Đông tứ trạch. Theo hướng chính Bắc phúc lộc vẹn toàn cung Sinh Khí. KTS Nhà Đẹp Mới chúng tôi đưa thêm bản vẽ nhà ống 3.5 tầng hiện đại 4.5m mặt tiền. Bao gồm mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng mái.. hoàn chỉnh dưới đây rất tin cậy.

Cách thiết kế nhà phố lệch tầng hiện đại 4.5m ngang

Mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng hiện đại 70m2 có tone màu trắng chủ đạo. Kết hợp với sẫm màu đỏ tức gam màu nóng theo mệnh Hỏa. Hợp với các chủ nhà tuổi Mậu Ngọ – Thiên thượng hỏa. phong thủy Tốn Mộc nâu trắng. Nên nhìn không được trong trẻo như những mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng khác. Bởi lẽ chủ nhà là một người rất tâm linh và mê phong thủy nhà ở anh Tuấn

Bản vẽ nhà lệch tầng 4.5m
Phối cảnh bản vẽ nhà lệch tầng phong thủy hướng Đông Nam năm 1978 mạng Hỏa

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 4.5m thiết kế theo phong cách đơn giản. Sử dụng nhiều kính cường lực trắng dày 8 ly. Cầu thang áp sát tường đặt ở 1 bên tối ưu diện tích chiều rộng 4.5m ngang. Ngoài mặt tiền thiết kế gara ô tô trong nhà và cổng sân thoáng. Bên tay trái lối vào dài 6,2m kết hợp với để ô tô 7 chổ Fortune hay Everest cũng như xe máy. KTS tối ưu và tận dụng khoảng diện tích không gian. Với phương án nhà ống lệch tầng hiện đại 70m2. Có của cuốn tự động tầng 1 dành cho an ninh ô tô. Kích thước gara tiêu chuẩn rộng 3.2m. Giúp cho việc tiến lùi ra vào thoải mái trên đất rộng ngang 4,5m.

Các bản vẽ nhà lệch tầng đơn giản thông thoáng hiện đại

Tổng thể diện tích đất trong giấy chủ quyền sử dụng đất trước khi thiết kế nhà 4,5m dài 22m. Trong đó diện tích cho xây dựng trong bản vẽ cấp phép được 72m2. Phía trên tầng lầu được phép đua ra ngoài 1,2m. Nên giải pháp cho kiến trúc nhà lệch tầng hiện đại. Phía ngoài đường phố rộng 8m đi vào chừa khoảng sân 5,3m và cổng tường rào. Cũng như để ô tô đậu bên ngoài sân trước rộng rãi và tiểu cảnh. Với mặt bằng này anh chị có thể khéo léo trồng thêm cây xanh bóng râm che mát. Hay hòn non bộ hồ cá Koi mini phía ngoài. Mục đích cho sân thoáng và mát hơn bởi xây nhà phố 3 tầng 1 tum ngang 4.5m hơi o ép. Kiến trúc nhà ống lệch tầng hiện đại 70m2 theo hướng chính Bắc thường rất nắng nhất là buổi chiều.

Thiết kế nhà lệch tầng giá rẻ
Bản vẽ mặt cắt nhà ống lệch tầng mặt phố 4.5m 3 tầng 1 tum anh Tuấn

Phía sau mẫu nhà phố đơn giản 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 4,5m chừa khoảng sân nhỏ 1.6m. Kết hợp thông tầng giếng trời phía sau và thoát hiểm. Đồng thời gắn bình năng lượng có mái che khung sắt hộp an toàn. Cũng như tiểu cảnh treo các chậu Lan hay góc nhỏ cho thân thiện và gần gũi. Không gian còn lại thiết kế nhà 70m2 3 tầng lệch chính thức sàn xây dựng 4,5×16.

Mặt bằng thiết kế nhà phố có tầng lệch thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà 3.5 tầng 70m2 phong cách hiện đại ở tầng trệt thiết kế 1 phòng ngủ cho bố mẹ rộng 11m2. Phía sau không gian phòng bếp ăn tọa ở cung Lục Sát chính Tây. Nhưng nhìn về hướng tốt Đông thông thoáng có cửa sổ view ra vườn sau và lối đi. Phòng vệ sinh mẫu nhà ống hiện đại 1 TRỆT 2 LẦU 1 SÂN THƯỢNG 4,5m2. Thiết kế tận dụng đặt ở dưới chân cầu thang phía sau để tận dụng khoảng trống. Theo ý định khi xuống xe trước khi vào nhà rửa mặt, tay chân vệ sinh cho mát. Trước khi nghỉ ngơi ăn uống hay lên phòng khách trà đạo.

Thiết kế nhà lệch tầng có gara
Bản vẽ nhà ống lệch tầng đơn giản có gara ở tầng trệt và 1 phòng ngủ cho người già diện tích 4.5x16m = 70m2
Bản vẽ nhà phố lệch tầng có gara ô tô
Mặt bằng nhà ống có tầng lửng làm phòng khách
Thiết kế nhà lệch tầng 70m2
Bản vẽ nhà lệch tầng hiện đại rộng 4.5m tầng lầu
Bản vẽ nhà ống 3 tầng có gara
Bản vẽ nhà phố 3 tầng có sân thượng giá rẻ khu vực tầng tum

Tầng lửng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng hiện đại có diện tích xây dựng 40m2. Trong đó nội thất phòng khách kết hợp với sinh hoạt chung rộng thoáng. Tầng lửng của mẫu nhà đẹp 3 tầng thiết kế có thể nhìn ra phía bên ngoài đường. Thông qua vách kính và có thể nhìn xuống được không gian tầng dưới. Hay toàn bộ nhà phố có gara bên dưới nhờ giải pháp thông tầng lệch. Ngoài ra mời anh chị xem các kiểu nhà ống đẹp không có tầng lệch khác tại đây.

Mô tả thêm về bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng 70m2 1 trệt 2 lầu sân thượng anh Tuấn

Không gian tầng 3 thiết kế gồm 2 phòng ngủ trong đó có phòng ngủ master vợ chồng anh Tuấn. Phía sau có vách ngăn, tủ quần áo. Bàn làm đẹp vệ sinh rộng 24m2 có lối ra ban nhỏ sau nhà. Phòng ngủ cho 2 con trai rộng 14m2 giường đôi và sảnh tầng cầu thang.

Bản vẽ xây nhà có tầng lệch
Bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng 70m2 anh Tuấn Anh

Phía trên cùng tầng 3 của mặt tiền nhà ba tầng đẹp 4,5m chừa khoảng sân thượng rộng 14m2. Có khung thép kính cường lực dày 10 ly che chắn an toàn. Đây chính là không gian ngoài trời để cả gia đình sinh hoạt thư giãn. Ngắm cảnh và uống trà kết hợp với tiểu cảnh sân vườn cây xanh. Tầng tum mẫu nhà ống hiện đại 4,5m mặt tiền anh Tuấn Anh thiết kế có phòng thờ rộng 20m2. Kết hợp với thư viện đọc sách còn phía sau mẫu nhà phố hiện đại lệch tầng 70m2. Để dành khoảng trống có sân phơi và góc để máy giặt chung cho cả nhà.

Kỹ thuật thi công nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5m anh Tuấn Anh

Để cho tin cậy hơn cho bà con anh em công ty kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi giới thiệu thêm một số bản vẽ thi công mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5m dài 16m có gara ô tô trong nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiến trúc nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 4,5m lệch tầng giúp quý vị cùng tham khảo thêm với chi tiết trục đứng, bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 70m2 cho mặt cắt, mặt bằng mái và khoảng thông tầng giếng trời phía trên cũng như các giải pháp thi công ốp vật liệu giả gỗ hay màu sơn giả gỗ 2 bên tầng lửng và lầu 3, phần sơn trắng và ốp gạch Inax theo phối cảnh.

Bản vẽ nhà phố rộng 4.5m
Bản vẽ kỹ thuật mặt đứng nhà lệch tầng hiện đại mặt tiền 4.5m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 70m2
Bản vẽ xây nhà ngang 4.5m 3 tầng
Bản vẽ xây nhà ống 3.5 tầng mặt tiền 4.5m x 16m đơn giản của trục đứng ngang 5-1
Bản vẽ xây nhà lệch tầng đơn giản
Bản vẽ thiết kế nhà ống có giếng trời thông thoáng mái bằng

Khuyến cáo khi tìm bản vẽ nhà lệch tầng trên mạng để xây

Bản quyền thiết kế nhà 70m2 3 tầng 1 tum thuộc công ty nhà đẹp mới chúng tôi. Nên lưu ý các nhà thầu thi công không được tự ý thay đổi kích thước bản vẽ. Bởi kỹ thuật xây dựng những chi tiết khó về chịu lực. Cũng như nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được phép đồng thuận của công ty. Cảnh báo mẫu nhà ống 3 tầng rưỡi đơn giản 4,5m sâu 16m anh Tuấn. Có nhiều chi tiết khó ràng buộc không đưa lên mạng. Nên quý anh em nhà thầu xây dựng không tự ý thi công mà không hỏi ý kiến KTS – Người có chuyên môn chúng tôi.  Cũng như không bê nguyên một điểm A mang đặt vào điểm B nào đó được. Tránh các trường hợp hệ lụy về sau.

Nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng đơn giản lệch tầng
Bản vẽ nhà lệch tầng phong thủy mặt tiền chiều ngang rộng 4.5m dài 16m 3 tầng 1 tum hay là 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng anh Tuấn Anh

Cách xây nhà lệch tầng đơn giản khéo léo tối ưu diện tích thông minh

Nhìn chung, mới nhìn phối cảnh kiến trúc nhà 4 tầng 70m2 quý vị sẽ cho là vật liệu khó chọn khi thi công. Màu sắc không được thanh thoát nhẹ nhàng lắm. Bởi lẽ chủ nhà anh Tuấn Anh yêu cầu thiết kế theo phong thủy của mình theo màu tường. Tuy nhiên nhưng xây nhà phố 3.5 tầng xong rất đẹp. Với cách tối ưu ánh sáng, thông tầng, giếng trời, sân trước sau. Khéo léo tối ưu kiểu nhà lệch tầng tận dụng tối đa diện tích. Vật liệu kính cường lực và khung thép để tiết kiệm tối đa chi phí. Tránh phát sinh khi thi công cho chủ nhà yên tâm.

nhà phố lệch tầng 4x15m
Hình ảnh 3D thiết kế nhà ống lệch tầng 4m diện tích xây 4x15m = 60m2 chị Thương Đà Nẵng
  • Nếu anh chị có đất lô phố chiều ngang 4m 5m 6m. Vui lòng truy cập các bản vẽ kiến trúc nhà phố năm 2020 mới đây

Thông tin bản vẽ nhà lệch tầng đẹp năm 2020

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 4,5×16 dành cho đất 1 mặt tiền 4,5m. Ngoài bản vẽ thi công còn có cả dự toán bóc tách khối lượng vật tư. Bản vẽ cầu thang, móng mái kết cấu điện nước.. với hơn 87 bản vẽ kỹ thuật chi tiết liên quan nữa. Xin nhắc lại bản vẽ xây nhà phố rộng 4.5m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng là kiểu nhà đơn giản. Hiện nay có 5 phương án cho ý tưởng thiết kế nhà ống diện tích nhỏ hẹp với các phương án lệch tối ưu không gian rộng hơn khác nhau.

Mau nha dep mat tien 6m
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền rộng 6m 1 trệt 2 lầu phong cách tân cổ điển anh Lý ở thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương kiểu lệch tầng
Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Mặt bằng nhà phố mặt tiền 6m dài 17m tổng thể có cầu thang áp sát tường và gara để xe anh Lý lệch tầng

Trên đây là một trong những bản vẽ và ý tưởng thiết kế dành cho các mẫu nhà có chiều ngang 4m 5m 6m. Qúy mô 2 3 tầng có gác lửng ở giữa và sân thượng phía trên. Hi vọng đáp ứng một phần tham khảo xây nhà ống hiện đại giá rẻ của anh chị hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *