Hồ sơ thiết kế nhà ống 4 tầng lệch 4,5m của anh Tuấn Anh Bắc Ninh

nha kien truc lech tang 1 tret 3 lau san thuong 4,5m dep

Mẫu nhà thiết kế nhà ống 4 tầng lệch 4,5m quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng phong cách hiện đại thông thoáng đơn giản mà tiết kiệm sau rất phù hợp với những gia đình có điều kiện sinh hoạt gồm người già , vợ chồng và 2 con trong đó phương án thiết kế nhà có gara ô tô công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo kiến trúc nhà lệch tầng phong thủy 4,5m theo tuổi 1978 Mậu Ngọ mệnh Hỏa hướng thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 70m2 theo hướng chính Bắc phúc lộc vẹn toàn cung Sinh Khí. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5m của gia đình anh Tuấn ở thành phố Bắc Ninh có phối cảnh 3D kèm theo cũng như cách bố trí không gian mục đích sinh hoạt của các tầng và bản vẽ nhà ống hiện đại bao gồm mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng mái.. hoàn chỉnh dưới đây rất tin cậy.

mau nha ong 4 tang hien dai 70m2 4,5m

Mẫu nhà ống 4 tầng có gara ô tô trong nhà mặt tiền 4,5m anh Tuấn

Cách thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5m có gara ô tô trong nhà

So với những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại thông thường khác mà chúng tôi đã giới thiệu thì mẫu nhà đẹp 4 tầng mặt tiền 4,5m thiết kế theo tone màu chủ đạo thiên về màu đỏ tức gam màu nóng theo mệnh Hỏa của chủ nhà tuổi Mậu Ngọ – Thiên thượng hỏa phong thủy Tốn Mộc nên nhìn không được trong trẻo như những mẫu nhà ống đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng khác bởi lẽ chủ nhà là một người rất tâm linh và mê phong thủy nhà ở

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 4,5m thiết kế theo phong cách đơn giản sử dụng nhiều kính cường lực trắng, cầu thang áp sát tường đặt ở ngoài mặt tiền thiết kế gara ô tô trong nhà bên tay trái lối vào dài 6,2m kết hợp với để ô tô 7 chổ Fortune và xe máy giúp tối ưu và tận dụng khoảng diện tích không gian. Với phương án nhà ống 4 tầng hiện đại có ô tô kích thước gara tiêu chuẩn rộng giúp cho việc tiến lùi ra vào thoải mái trên đất rộng ngang 4,5m.

mau nha pho dep 4 tang hien dai 4,5m 70m2

Góc nhìn 2 mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5m sâu 16m

Tổng thể diện tích đất trong giấy chủ quyền sử dụng đất trước khi thiết kế nhà 4,5×16 của anh Tuấn Anh là 4,5m dài 22m trong đó diện tích cho xây dựng trong bản vẽ cấp phép được 72m2 phía trên tầng lầu được phép đua ra ngoài 1,2m nên giải pháp cho kiến trúc nhà 4 tầng lệch 4,5m phía ngoài đường phố rộng 8m đi vào chừa khoảng sân 5,3m và cổng tường rào cũng như để ô tô đậu bên ngoài sân trước rộng rãi và tiểu cảnh trồng thêm cây xanh bóng râm che mát hay hòn non bộ phía ngoài nếu cần mục đích cho sân thoáng và mát hơn bởi xây nhà 4 tầng hiện đại 70m2 theo hướng chính Bắc thường rất nắng nhất là buổi chiều.

Phía sau mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4,5m chừa khoảng sân nhỏ 1.3m kết hợp thông tầng giếng trời phía sau đồng thời gắn bình năng lượng có mái che khung sắt hộp an toàn cũng như tiểu cảnh treo các chậu Lan hay góc nhỏ cho thân thiện và gần gũi. Không gian còn lại thiết kế nhà 70m2 4 tầng chính thức sàn xây dựng 4,5×16.

Mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5×16 thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 70m2 phong cách hiện đại quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 4,5x16m kiến trúc nhà phố lệch tầng phong thủy ở Bắc Ninh của anh Tuấn Anh ở tầng trệt thiết kế 1 phòng ngủ cho bố mẹ rộng 11m2 phía sau không gian phòng bếp ăn tọa ở cung Lục Sát chính Tây nhưng nhìn về hướng tốt Đông thông thoáng có cửa sổ view ra vườn sau và lối đi. Phòng vệ sinh mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng 4,5m tận dụng đặt ở dưới chân cầu thang phía sau để tận dụng khoảng trống theo ý định khi xuống xe trước khi vào nhà rửa mặt, tay chân vệ sinh cho mát trước khi nghỉ ngơi ăn uống hay lên phòng khách trà đạo.

ban ve 1 nha pho 4 tang hien dai 4,5mban ve nha ong lech tang hien dai 4,5mtang 3 thiet ke nha 70m2 4 tang 4,5mmat bang thiet ke nha ong dep 4 tang 70m2 4,5m

Mặt bằng kích thước kiến trúc nhà 4 tầng hiện đại

Tầng lửng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng hiện đại có diện tích xây dựng 40m2 trong đó nội thất phòng khách kết hợp với sinh hoạt chung rộng thoáng, tầng lửng của mẫu nhà đẹp 4 tầng thiết kế có thể nhìn ra phía bên ngoài đường thông qua vách kính hoặc có thể nhìn xuống được không gian toàn bộ nhà phố có gara bên dưới nhờ giải pháp thông tầng lệch.

Không gian tầng 3 thiết kế gồm 2 phòng ngủ trong đó có phòng ngủ master vợ chồng chủ nhà phía sau có vách ngăn, tủ quần áo, bàn làm đẹp vệ sinh rộng 24m2 có lối ra ban nhỏ sau nhà. Phòng ngủ cho 2 con trai rộng 14m2 giường đôi và sảnh tầng cầu thang.

Phía trên cùng tầng 4 của mặt tiền nhà 4 tầng đẹp 4,5m chừa khoảng sân thượng rộng 14m2 có khung thép kính cường lực dày 10 ly che chắn an toàn đây chính là không gian ngoài trời để cả gia đình sinh hoạt thư giãn ngắm cảnh và uống trà kết hợp với tiểu cảnh sân vườn cây xanh. Tầng tum mẫu nhà ống hiện đại 4,5m mặt tiền anh Tuấn Anh thiết kế có phòng thờ rộng 20m2 kết hợp với thư viện đọc sách còn phía sau mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại có sân phơi và góc để máy giặt chung cho cả nhà.

Kỹ thuật thi công nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5m anh Tuấn Anh

Để cho tin cậy hơn cho bà con anh em công ty kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi giới thiệu thêm một số bản vẽ thi công mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5m dài 16m có gara ô tô trong nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiến trúc nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 4,5m lệch tầng giúp quý vị cùng tham khảo thêm với chi tiết trục đứng, bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 70m2 cho mặt cắt, mặt bằng mái và khoảng thông tầng giếng trời phía trên cũng như các giải pháp thi công ốp vật liệu giả gỗ hay màu sơn giả gỗ 2 bên tầng lửng và lầu 3, phần sơn trắng và ốp gạch Inax theo phối cảnh.

mat dung nha pho 4 tan hien dai 4,5x20ban ve mat cat kien truc nha 4 tang 4,5mmat cat nha ong 4 tang hien dai mat tien 4,5m sau 22mtruc dung mau nha ong hien dai 4 tang 70m2 2017thiet ke nha pho lech tang 4,5m 70m2 4 tang

Bản vẽ nhà ống 4 tầng 4,5×16 quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 70m2 thi công

Bản quyền thiết kế nhà 70m2 4 tầng thuộc về đơn vị công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi nên lưu ý các nhà thầu thi công không được tự ý thay đổi kích thước bản vẽ bởi kỹ thuật xây dựng có liên quan đến những bản vẽ kiến trúc nhà đẹp khác nữa cũng như nghiêm cấm sao chép dưới  mọi hình thức khi chưa được phép đồng thuận của công ty. Cảnh báo mẫu nhà ống 4 tầng đơn giản 4,5m sâu 16m có nhiều chi tiết khó ràng buộc nên quý anh em nhà thầu xây dựng không tự ý bê nguyên một điểm A mang đặt vào điểm B nào đó được tránh các trường hợp hệ lụy về sau.

nha kien truc lech tang 1 tret 3 lau san thuong 4,5m dep

Mẫu nhà ống 4 tầng đơn giản 70m2 anh Tuấn Anh ở Bắc Ninh

Nhìn chung, mới nhìn phối cảnh kiến trúc nhà 4 tầng 70m2 quý vị sẽ cho là vật liệu khó chọn khi thi công và màu sắc không được thanh thoát nhẹ nhàng bởi lẽ chủ nhà anh Tuấn Anh ở thành phố Bắc Ninh yêu cầu thiết kế theo phong thủy tuổi 1978 của mình theo màu tường. Tuy nhiên với cách tối ưu ánh sáng, thông tầng, giếng trời, sân trước sau, lệch tầng khéo léo và tận dụng tối đa vật liệu để tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh khi thi công cho chủ nhà yên tâm. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 4,5×16 phong cách hiện đại mặt tiền 4,5m trên còn có cả dự toán bóc tách khối lượng, kết cấu điện nước.. với hơn 80 bản vẽ kỹ thuật chi tiết liên quan nữa.

Qua bài viết này thay mặt lãnh đạo công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn gia đình anh Tuấn Anh ở thành phố Bắc Ninh đã tin tưởng hợp tác dù không trực tiếp xây dựng cho gia đình anh vì ở xa tốn kém nhưng chúng tôi sẽ cử kỹ sư xây dựng giám sát tiến độ quy trình như bản vẽ thiết kế trên. Chúc anh nhanh chóng sở hữu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại 4,5m đơn giản mà lệch tầng thông thoáng trang nhã nhiều ánh sáng gió mát kiến trúc xanh bền vững. Thân ái !

 

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *