File bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng MIỄN PHÍ

ban ve autocad nha cap 4 co gac lung 3 phong ngu

Phương án bản vẽ nhà cấp 4  có gác lửng đúc giả 3 phòng ngủ này do công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng thiết kế cho gia đình anh Trương Đức Anh trú tại An Lão Tỉnh Quảng Bình nay đã tiến hành xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Nhận thấy sau khi xây xong khá đẹp nên chúng tôi xuất bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng để bà con tham khảo khi có nhu cầu xây nhà giá rẻ đơn giản thoáng.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản autocad này tầng trệt thiết kế chia thành 2 dãy có 3 gian. Dãy bên trái ngoài cùng sảnh đi vào thiết kế phòng khách rộng 26m2 cùng dãy với cầu thang và sau cùng là phòng ngủ chính của bố mẹ anh Anh. Dãy bên trái thiết kế khu vực để xe máy 2,5m bên phía chữ l và không gian bàn ăn cho thoáng, phòng bếp để sau cùng và phòng tắm vệ sinh chung cạnh lối ra vườn sau.

Không gian ội thất nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng ngủ

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế phù hợp với gia đình ở nông thôn đất phải rộng ngang 8m dài sâu 20 trở lên mới đẹp thông thoáng. Thiết kế bên ngoài mặt tiền nhà gác lửng giá rẻ đi vào có hiên rộng mái xuôi về đằng trước. Hình thức bản vẽ kết cấu nhà gác lửng đơn giản bằng file kèo thép mái tôn, tường 15. Chiều cao móng nhà 45cm có 3 bậc bước lên thềm.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng làm phòng ngủ mặt cắt ngang

File cad nhà cấp 4 có gác lửng được chúng tôi xuất thành file mềm để post lên gồm cả mặt bằng kiến trúc tầng trệt và phần gác lửng làm phòng ngủ 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung, 1 vệ sinh, thiết kế cầu thang nhà gác lửng rộng, bên ngoài phía trước phòng thờ có cửa lối ra ban công thông thoáng miễn phí che chắn bằng khung thép không gỉ.

Bản vẽ kết cấu nhà cấp 4 có gác lửng mặt cắt ngang

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng có chiều cao tầng trệt 3,6m kết cấu gác đúc giả diện tích xây dựng rộng trên tầng gác lửng thiết kế có 1 nhà vệ sinh chung và 2 phòng ngủ chiều cao 3,4m mái sử dụng kèo thép bắc ngang đơn giản bắn tôn giả ngói chống nóng cấp 4 rả mà đẹp

Không gian bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phối cảnh phòng ăn nhà cấp 4 có gác lửng anh Anh Anh

Bản vẽ autocad mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ có diện tích xây dựng 500 triệu mái lợp tôn sử dụng trần thạch cao chống nóng, bản vẽ kết cấu tầng lửng đơn giản kiểu hai chái sử dụng cửa khung thép mạ kẽm kiếng pano nên giá thành chi phí rẻ hơn. Do bản vẽ file cad thiết kế để thi công nên chúng tôi không có hình ảnh Render ngôi nhà mà chỉ có xuất file mềm với mặt bằng autocad nội thất không gian bên trong tầng trệt và tầng lửng làm phòng ngủ phòng thờ thôi.

Không gian bên trong nhà gác lửng đẹp

Mặt bằng bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng miễn phí

Với file kết cấu nhà gác lửng đơn giản đúc giả sau công ty xây dựng chúng tôi hướng đến bà con không có tiền thuê thiết kế cũng như với phương án bản vẽ autocad có mặt bằng, và mặt cắt ngang kết cấu các nhà thầu xây dựng địa phương hay tay nghề khá chút nhìn vào rõ ràng cũng có thể xây cho các bạn được.

Bản vẽ mặt bằng nhà gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Lưu ý nếu các bạn xây bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả 3 phòng ngủ kinh phí khoảng 500 triệu áp dụng cho khu vực nhân công địa phương khoảng từ 800 nghìn/m2 đến 850 nghìn/m2 nhé chứ thành phố thì nhân công cao hơn hay có thể nhờ anh em bà con quen biết xây cũng được.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng tổng quan

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng có ngoại thất sơn trắng, kết cấu móng đơn nội thất phòng khách rộng 5,5x5m, phòng ngủ tầng trệt 4,5x5m ở chân cầu thang có thiết kế vườn khô, lối lên cầu thang nhà gác lửng cao 11 bậc có không gian phòng ăn rộng rãi và khu vực lối vào phía nhà cấp 4 gác lửng chữ l bên hông.

Bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng

Tầng gác lửng nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản có sàn giả đúc bằng lưới mắt cáo phía trên đổ 1 lớp xi măng dày 10cm còn nếu quý vị cần tiết kiệm hơn thì làm khung thép xong làm tôn lót sàn đổ bên tông cho gác lửng cũng được bởi sàn giả bê tông nhẹ và tiết kiệm độ bền thì phụ thuộc kết cấu làm sắt và tay nghề nếu tốt cũng có thể sử dụng lên đến 15 năm. So với mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái thì với bản vẽ cad nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đúc giả có giá thành chi phí xây dựng thấp bằng 2/3 những mẫu nhà gác lửng hiện đại mái thái khác.

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả thuộc về KTS Tiến chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp mới ở Đà Nẵng trụ sở 225 Hùng Vương Đà Nẵng tại Phường Vĩnh Trung Quận Thanh Khê để trao đổi thiết kế xây nhà khu vực miền Trung thêm trực tiếp nhé. Hi vọng bản vẽ autocad nhà cấp 4 có gác lửng đúc giả 3 phòng ngủ rộng thoáng đơn giản mà rẻ đẹp hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

40 Comments

  1. Cho mình xin bản vẽ mẫu nhà “File bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng MIỄN PHÍ” được không? Mình xin để xây cho ba má ở quê.

    1. Để tìm lại đã bạn nhé. Mà đất bạn và tài chính như thế nào mà xin file này? Tôi muốn biết trước mới chia sẻ được nha

    1. Vâng bạn Hoàng để ad nói kiến trúc sư tìm lại file nhé. Bản vẽ cad nhà gác lửng này vẽ từ năm 2015 cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *