Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp phong cách châu âu anh Đức Hà Đông

Mặt tiền biệt thự vườn 3 tầng đẹp 12x16m

Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái ngói sau đang xây dựng phần thô. Do công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi làm trọn gói từ năm 2019. Chúng tôi cập nhật để anh em bà con có mảnh đất kiểu 2 mặt tiền nông thôn. Hay các kiểu đất bề ngang rộng hơn bề sâu nghiên cứu mà xây nhà

Thông tin bản vẽ biệt thự 3 tầng xây trên đất xéo

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại có kiến trúc sân vườn đẹp này do KTS thiết kế năm 2019. Chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Yến Anh Đức ở Hà Đông với kiến trúc duyên dáng Á Đông. Kết hợp với hình khối mạnh mẽ trong phong cách biệt thự hiện đại kiểu mới hiện nay.

Mặt tiền biệt thự vườn 3 tầng đẹp 12x16m
Mặt tiền bản vẽ biệt thự vườn 3 tầng 150m2 đẹp anh Đức Hà Đông

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái 150m2 đẹp này được thiết kế đầu năm 2019. Hiện đã thi công hoàn thành phần thô. Nếu quý vị ưa thích mẫu nhà biệt thự 3 tầng 12x16m này có thể liên hệ sớm với kiến trúc sư. Công ty chúng tôi để được dẫn tận mắt chiêm ngưỡng công trình đang xây dựng. Bản vẽ hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng mãn nhãn với có mặt tiền hiện đại anh Đức. Nhưng trước hết mời quý vị và các bạn cùng nắm bắt thông điệp thiết kế cũng như bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại này trước như sau

mẫu nhà đẹp 3 tầng biệt thự
Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại ngập tràn không gian xanh

Thông tin bản vẽ biệt thự 3 tầng 190m2 mặt tiền nhà vườn đẹp

 • Dự án: Thiết kế thi công biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái hiện đại
 • Chủ đầu tư: Anh Đức Hà Đông
 • Diện tích khu đất: Mặt tiền 18x40m = 432m2
 • Diện tích thiết kế: 12x16m
 • Kiến trúc: Biệt thự vườn 3 tầng hiện đại phong cách Á Đông
 • Phụ trách: KTS Lê Xuân Đức
 • Công năng sử dụng: Gara ô tô, phòng khách, 5 phòng ngủ, bếp + bàn ăn , 5 wc, phòng sinh hoạt chung, phòng tập đa năng, phòng thờ, sân thượng, ban công đầy đủ.
 • Diện tích xây dựng: 190m2 ( Sàn thiết kế : Tầng trệt 150m2 ; Lầu  160m2 ; Tum 100m2 )
 • Kinh phí thiết kế thi công xây dựng hoàn thiện: 2,8 tỷ
 • Năm thiết kế và thi công: 02/2 – Thi công 2019 hoàn thành.
Biệt thự sân vườn 150m2 3 tầng
Phối cảnh kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái 150m2 đẹp view 4 có sân vườn châu âu anh Đức

Tư vấn bản vẽ biệt thự 3 tầng 150m2 mái thái hiện đại

Theo yêu cầu đưa ra của chủ nhà và mong muốn của các thành viên gia đình là thiết kế biệt thự 3 tầng . Kiến trúc phong cách Villa vườn hiện đại 150m2. Tư vấn kiến trúc làm sao cho ngôi nhà hài hòa và tích hợp nhiều không gian xanh. Sân trước có cảnh quan sân vườn đón ánh sáng tự nhiên với không gian đẹp.

Ngoài ra, còn có khu vui chơi giải trí, sân thượng để tiếp khách, thư phòng thư viện.. Phong thủy nhà vườn đẹp 1 trệt 2 lầu hướng Đông Nam 3 tầng hợp với mạng Ly hướng Tốn – Đông tứ mệnh 1973 Qúy Sửu của nữ chủ nhà là chị Yến.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng 150m2
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái – tầng trệt

Thuyết minh bản vẽ biệt thự vườn 3 tầng 150m2 anh Đức Hà Đông

Bản biệt thự 3 tầng tổng 18x40m anh Đức kiến trúc sư cùng cộng sự chúng tôi sau khi khảo sát năm ngoái. Đến bàn bạc cụ thể với 7 thành viên trong gia đình 3 thế hệ. Phương án thiết kế cho sàn trệt là 150m2 gồm gara phòng khách. Không gian phòng bếp ăn, phòng ngủ ông bà và 1 phòng ngủ gia nhân nhỏ ở tầng trệt.

Theo kiến trúc nhà biệt thự vườn 3 tầng 150m2. Trong đó sân trước để dành 8m làm sân vườn xanh trồng cỏ nhật và trồng cây xanh tạo cho cảnh quan sân vườn sinh động có bóng râm che mát hài hòa.

Biệt thự nhà vườn 3 tầng kiểu châu âu
Hình ảnh biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp phong cách châu âu của anh Đức

Ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 150m2

Riêng phía sau mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này có khoảng sân rộng hơn 4m. Làm không gian tiếp khách ngoài trời. Xung quanh có sân vườn tiểu cảnh cũng như giúp mẫu nhà đẹp thông thoáng hơn. Phía sau không gian vườn tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 12x16m. Khu vực tiếp khách, dạ tiệc và có thể đàn đúm họp mặt thư giãn lịch sự tuyệt vời cho các gia đình mến khách. Còn lại 150m2 xây dựng 16x12m ở giữa bố trí nội thất như đã nêu bên trong.

Mặt bằng biệt thự 12x16m tầng 2
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng 12x16m đẹp anh Đức

Công năng sử dụng biệt thự vườn đẹp 3 tầng 12x16m

Thiết kế bản vẽ tầng 2 biệt thự vườn đẹp 3 tầng 12x16m này bao gồm thư viện kết hợp bàn làm việc. Phòng thờ sân chơi và vệ sinh. Còn lại không gian dành cho cầu thang, sảnh và giếng trời.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng 1 tum 12x16m
Mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp tầng 3 có diện tích xây dựng 100m2

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 150m2 5 phòng ngủ có gara này ở tầng 3. Chúng tôi thiết kế tiết giản diện tích thi công nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư cho gia chủ. Đảm bảo được yêu cầu mong muốn trong đó thiết kế sân thượng rộng. Bên phía có mái che xung quanh bố trí tiểu cảnh xanh và tiếp khách ngoài trời. Ngoài ra, tại tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có 1 phòng thờ riêng biệt theo cung Phước Đức.

Nhận xét bản vẽ biệt thự vườn 3 tầng 150m2 đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 150m2 mặt tiền có kiến trúc hài hòa kiểu châu âu. Sân vườn tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh trước sau. Giống như các mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 3 tầng đẳng cấp khác. Với gam màu xanh ghi mái lợp ngói, xung quanh tích hợp với nhiều ô cửa thoáng. Kết hợp với đường lam khung kính trắng giúp làm cầu nối giữa thiên nhiên bên ngoài. Hồ sơ nội thất bên trong vừa đảm bảo lấy sáng và đón gió mát tự nhiên

Tuy nhiên, dù sao đây cũng là phương án thiết kế nhà vườn 3 tầng và sau đó chị Yến Anh Đức Hà Đông. Yêu cầu thay đổi gam màu của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái. Tông màu tone trắng sữa giúp cho không gian nhẹ nhàng.

Kiến trúc biệt thự 3 tầng 12x16m
Hình ảnh bản biệt thự 3 tầng tổng 12x16m 2 hình ảnh ghép với nhau nhà anh Đức

Phong cách bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 150m2

Như chúng tôi đã nói ở trên mẫu biệt thự 3 tầng mái thái giật cấp. Kiến trúc đan xếp có đầy đủ không gian sân vườn trước sau. Ban công phía mặt tiền và sân thượng, 4 phòng ngủ. Có phòng tập đa năng, sân phơi phòng giặt, kho.. Bản vẽ hoàn chỉnh rất đáp ứng cao yêu cầu của gia chủ hiện nay.

Bản vẽ biệt thự vườn 3 tầng 150m2
Bản vẽ biệt thự 3 tầng mái thái đẹp kiểu châu âu đẹp 150m2

Tuy nhiên về kiến trúc thì quá đẹp và lý tưởng cho các bạn tham khảo. Từ đó có phương án thiết kế thi công cho riêng mình. Kiến trúc mẫu biệt thự phố 3 tầng hiện đại này đặc biệt rất thích hợp với các khu đất ở quê. 1 mặt đường ở nông thôn ngoại ô. Kiến trúc vẽ theo sở thích phong thủy và tài chính của chủ nhà. Có thể thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phù hợp với quy hoạch và cảnh quan thiên nhiên xung quanh

Phương án bản vẽ biệt thự 3 tầng cho đất diện tích nhỏ hơn

Ngoài ra, Xem thêm mẫu nhà 3 tầng đẹp 2019 kiểu biệt thự tân cổ điển diện tích xây ngang 11.5m x 16m khác chị Linh. Hay các mẫu biệt thự 2 3 tầng đẹp của chị Sợi và anh Vũ Thái Bình như sau

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp nhất
Hình ảnh kiến trúc biệt thự pháp cổ Hà Nội 3 tầng phong cách tân cổ điển 8.5m view 2

Bản vẽ biệt thự vườn 2 tầng 1 tum anh Vũ Thái Bình

Mời anh chị xem bản vẽ thiết kế mặt tiền biệt thự nhà vườn 2 tầng 1 tum anh Vũ Thái Bình cần thì chúng tôi gửi thêm qua zalo

Biệt thự 2 tầng rưỡi có sân vườn
Phối cảnh 3D nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kiểu châu âu hiện đại phong cách Địa Trung Hải

Mẫu biệt thự 3 tầng 160m2 phong cách châu âu ms Sợi

Đây là mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng đẹp của gia đình 4 thế hệ

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Hình ảnh biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp thiết kế nghỉ dưỡng cho gia đình chị Sợi

Thông tin thêm về bản vẽ biệt thự 3 tầng và phối cảnh kiến trúc cũng như thông tin. Quý vị vui lòng liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Để được đi xem thực tế công trình đã hoàn thành cũng như hồ sơ thiết kế và bảng khai toán. Do vấn đề bản quyền nên chúng tôi phải làm mờ chi tiết bản vẽ. Hồ sơ thi công biệt thự 3 tầng mái thái trên mong quý vị thông cảm. Trân trọng.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

 1. Tôi thất mẫu biệt thự vườn trên rất hợp với điều kiện khu đất của nhà tôi nhưng do kinh phí hạn hẹp tôi muốn xây biệt thự vườn mini 2 tầng 1 sàn khoảng 120m2 x2 cho hỏi kinh phí và báo giá thiết kế giúp vì sang năm tôi xây nhà. số điện thoại của tôi 0908 231 347 cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *