Biệt thự sân vườn 1 lầu 1 một trệt 5 phòng ngủ mái ngói ở quê

Biệt thự một trệt một lầu đẹp 2017

Các mẫu thiết kế nhà một lầu trệt đẹp 5 phòng ngủ ở nông thôn anh Phúc. Bản vẽ thiết kế theo phong cách biệt thự 2 tầng hiện đại có sân vườn mini khoảng mỗi sàn 120m2. Các thiết kế nhỏ gọn nằm hòa mình cùng thiên nhiên cây xanh nên ít có thiết kế cao tầng

Phối cảnh nhà một lầu một trệt kiểu mái bánh Ú view 1

Biệt thự trệt có tầng lầu dạng nhà 2 tầng 5 phòng ngủ rất ít. Một phần nữa do diện tích xây dựng rộng các thiết kế một tầng hoặc biệt thự 120m2 một trệt một lầu 8m 9m. Thì dễ dàng đạt được diện tích sử dụng 180m2 tới 200m2 sử dụng trở lên. Để thoải mái đặt vào các công năng sử dụng cần thiết. Riêng nhà 1 lầu 1 trệt này thì

Mẫu biệt thự một trệt một lầu mái ngói đẹp 120m2
Nhà một lầu một trệt 5 phòng ngủ kiểu mái ngói hiện đại anh Phúc Điền

Yêu cầu thiết kế biệt thự một trệt một lầu đẹp ở nông thôn

Một mẫu biệt thự nhà vườn quy mô một trệt một lầu thì yêu chắc chắn không thể thiếu. Chính là lựa chọn mái thái tăng cường vẻ đẹp gọn gàng Thuần Việt. Thiết kế gần gũi khung cảnh vườn cây xanh, chống nóng tốt hơn. Vì một mẫu nhà vườn sẽ được xây dựng tại khu đất thoáng ở nông thôn. Nhất là 2 tầng lầu diện tích tiếp xúc ánh nắng lớn. Hơn nữa nhà mái thái giúp cách nhiệt, không lưu giữ nhiệt như mái bằng.

Mặt tiền biệt thự một trệt một lầu nông thôn
Hình ảnh nhà lầu hiện đại có 5 phòng ngủ lợp ngói ở nông thôn mặt tiền 9m

Yêu cầu xây nhà lầu có 5 phòng ngủ kiểu biệt thự vườn 9x16m

Thiết kế mẫu biệt thự mini 120m2 một trệt một lầu cần mang phong cách hiện đại châu âu. Công năng sử dụng 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Không yêu cầu thiết kế phòng thờ hay gara để xe. Kích thước xây dựng chiều rộng mặt tiền 9m chiều dài 15.5m để phù hợp lô đất vườn của gia đình

Đó là các yêu cầu thiết kế xây dựng cơ bản nhất của anh Phúc Điền. khi giao cho KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện lên ý tưởng biệt thự nhà vườn. Hình khối xây dựng rất rõ ràng 2 mặt tiền phía trên là mái thái vuông to lớn và chắc chắn.

Cách thiết kế mái biệt thự một trệt một lầu mái ngói

Tầng trệt biệt thự một trệt một lầu kiểu châu âu hiện đại có mái thái nhà một trệt một lầu đua bao quanh, thiết kế mái thái đua liền khối theo 2 mặt tiền kết nối 2 tiền sảnh với nhau.

Bản vẽ mái nhà một trệt một lầu đẹp ở quê

Kích thước cũng rất lớn vì trên tầng 2 diện tích sàn nhỏ hơn một phần diện tích trước được phủ lên lớp mái ngói. Kiểu nhà một lầu một trệt mái thái xanh đen. Trần mái sơn màu nâu giả gỗ, cổ mái thái chính thiết kế ốp Conwood sang trọng. Phương án kiến trúc biệt thự hiện đại 1 trệt 1 lầu ở quê. Có điểm nhấn và nổi bật tới từ thiết kế hệ thống cửa. Và ống thông gió lấy sáng vào trong không gian phòng.

Bản vẽ mái nhà biệt thự một trệt một lầu
Bản vẽ kiến trúc mái nhà 1 trệt 1 lầu 120m2 lợp ngói 9×16 5 phòng ngủ

Cách lấy sáng cho nhà biệt thự một trệt một lầu mái ngói 120m2

Mẫu biệt thự nhà vườn một trệt một lầu hiện đại đặc biệt ở chỗ: Có các cửa sổ hay cửa ra vào đều có 2 ô thông gió ở 2 bên, tăng chiều rộng cửa. Các ô thông gió bằng gỗ nằm gắn liền cùng kích thước cửa, màu nâu gỗ nổi bật. Thiết kế được kết hợp lớp kính bên trong tăng khả năng lấy sáng. Và có thể lấy gió một cách chủ động khi cần thiết. Lấy gió thông khí mát nhưng vẫn có thể hạn chế tầm nhìn tạo sự riêng tư cho các thành viên sử dụng bên trong.

Cách thiết kế cửa nhà một trệt một lầu chuẩn kích thước

Không chỉ có ô thông gió ở các cửa, phương án của chính 4 cánh không bằng nhau. Kích thước thiết kế cửa rộng 2480mm x 2910mm. Cho mẫu nhà đẹp một trệt một lầu ở nông thôn có riêng 2 ô thông gió. Các ô này bằng thép tông màu đen kích thước lớn hơn. Đặt tại các vị trí rất cần thiết, cả 2 ô đều được thiết kế để thông gió và lấy sáng từ mặt tiền đi vào.

Tạo khoảng thông tầng cho biệt thự một trệt một lầu mái ngói

Ở tầng trệt nhà biệt thự 120m2 1 trệt 1 lầu này có chiều cao thấp 1 tầng đặt ngay cạnh cửa chính ra vào, ô thứ 2 kéo cao 2 tầng lầu đặt tại hông cầu thang nhằm lấy sáng thông gió cho cầu thang trên cả 2 tầng lầu, ô này có thể lấy sáng ở cầu thang do phần cầu thang có thiết kế nằm trồi ra bên ngoài.

Bản vẽ nhà một trệt một lầu mái ngói
Với thiết kế cửa gỗ màu nâu làm nên tông màu cho mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng, trên màu nền trắng nổi bật hơn, dịu dàng.

Tăng mảng xanh cho biệt thự vườn 120m2 mái ngói đẹp

Mẫu biệt thự một trệt một lầu đẹp có rất nhiều bồn hoa cây xanh nhỏ đặt tại chân tường trên cửa sổ. Ngoài ra có thêm thiết kế sân vườn trên cao trồng cây xanh kết hợp ngắm cảnh. Lô đất để anh Phúc Điền xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái. Cũng không phải quá rộng lớn nên nhà lầu 5 phòng ngủ tối ưu 120m2 sàn. Cảnh quan sân vườn được quy hoạch gọn gàng có xây xanh sảnh đệm. Phân biệt vị trí sân chơi kết hợp để xe bao quanh bên ngoài. KTS thiết kế các hàng cây xanh nhỏ trang trí, tiểu cảnh sinh động hơn cho khu vườn nhỏ này.

Bản vẽ nhà một trệt một lầu
Bản vẽ nhà một lầu một trệt mái Nhật hiện đại hình khối ngang 9m dài 16m anh Điền

Cách kiến tạo biệt thự một trệt một lầu ở nông thôn

Một thiết kế biệt thự vườn một trệt một lầu 120m2 không chỉ phù hợp xây dựng tại khu vực nông thôn mà tại thành phố lại rất tuyệt vời. Các bạn chỉ cần diện tích lô đất lớn hơn kích thước xây dựng một chút để có khoảng sáng hợp lý.

Xu hướng xây nhà biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu đẹp

Đây cũng là xu hướng xây dựng nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp kiểu mái nhật hiện đại gần đây. Ngày càng được các vị đại gia yêu thích. Tạo ra không gian thư giãn, không gian xanh giữa ở các vùng ven đô thị. Nơi mà các bạn được thư giãn hàng ngày thay vì chỉ được nghỉ ngơi thư giãn vào các ngày cuối tuần. Không gian xanh của riêng một mẫu thiết kế nhà một trệt một lầu. Một phần giúp cải thiện về sức khỏe cho gia đình. Đồng thời tạo không gian chung của cả khu vực sinh sống vùng ven thành phố. Nhưng chi phí đầu tư khoảng gần 2 tỷ các bạn cần cân nhắc.

Biệt thự mini 2 tầng năm 2021
Các mẫu nhà đẹp 2 tầng mới nhất năm 2020 hiện đang thiết kế thi công

Xem thêm

Cách xây nhà một trệt một lầu kiểu biệt thự tại Sài Gòn

Hãy tham khảo tư vấn từ các KTS để sao cân bằng được giá thành với không gian sống mẫu nhà vườn các bạn có được. Tiêu biểu cho xu hướng này chính là các khu đô thị mới gần đây như Vinhome, Phú Mỹ Hưng, và nhiều khu đô thị ngay tại thành phố khác, đều có các biệt thự vườn cho gia đình có nhu cầu lựa chọn.

nhà một lầu một trệt ở vùng ven đô thị Sài Gòn
Cách xây nhà một trệt một lầu kiểu biệt thự tại Sài Gòn

Cách xây nhà biệt thự đẹp xu hướng 2021 mái Nhật hiện nay

Ở một số nơi chính quyền đơn vị quản lý cũng có quy định về phần trăm đất xây dựng trên tổng diện tích lô đất. Giúp đảm bảo mỗi gia đình đều có được khoảng sân vườn riêng tạo ra không gian xanh nhất là khu vực nông thôn mới. Nếu các bạn đã có đất nền sẵn thì chi phí đầu tư một thiết kế nhà một trệt một lầu ở thành phố cũng không phải quá lớn. Nhiều phương án thiết kế biệt thự phố có sân vườn xanh phù hợp với mức giá tiền khác nhau.

Chi phí hoàn thiện biệt thự một trệt một lầu mái ngói ở ngoại ô

Kinh phí xây dựng mẫu nhà một trệt một lầu ở nông thôn quý 4 năm 2020. Dự trù trong khoảng từ 1,5 tỷ tới 1.8 tỷ đồng vật tư cam kết có mã khá tốt đi kèm. Hoàn toàn có thể xây dựng được thiết kế nhà vườn một trệt một lầu với chất lượng. Lưu ý khi xây dựng một mẫu biệt thự nhà vườn trệt lầu 120m2 ngay tại vùng ngoại ô. Vì quy đất nhỏ nên khoảng sân vườn cần được thiết kế quy hoạch rõ ràng đầy đủ. Tiểu cảnh cây xanh nhỏ gọn nhưng vẫn phải đảm bảo công năng mang tới khoảng xanh. Tận dụng các chân tường rào trồng cây xanh, chọn lựa cây phát triển tán nhỏ, xanh tốt quanh năm. Xem thêm mẫu nhà biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái thái chữ A ngang 9 dài 16m anh Đản. Phong thủy hướng Tây nam

nha mot lau mot tret
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 9x16m thiết kế theo hướng Tây Nam cho gia đình anh Đản 4 phòng ngủ ở dưới trệt 2 và trên 2

Mặt bằng biệt thự một lầu một trệt rộng rãi

Ở mặt bằng tầng trệt biệt thự 1 trệt 1 lầu diện tích sàn lớn nhất 120m2, lầu 1 diện tích sàn còn 100m2, do giảm bớt kích thước xây dựng và một phần được thiết kế làm sân thượng ngắm cảnh. Thiết kế biệt thự sang trọng phong cách châu âu ngay sau tiền sảnh chính là tiền sảnh trong đặt nội thất phòng khách theo hướng mở sang bên trái, tổng diện tích phòng khách và tiền sảnh là 36m2.

Bản vẽ kích thước biệt thự nhà vườn 120m2 một trệt một lầu 2 ngủ

Đây là mặt bằng nhà anh Phúc Điền thiết kế theo yêu cầu có 2 phòng ngủ ở tầng trệt

Mặt bằng tầng 1 nhà một trệt một lầu

Từ tiền sảnh phụ nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 120m2 đi vào đặt đối diện cầu thang lên tầng. Thiết kế liên thông không gian sảnh cầu thang. Và tiền sảnh trong đặt phòng bếp + bàn ăn rộng cho nhiều thành viên cùng sử dụng. Thiết kế dưới trệt có tới 2 phòng ngủ khép kín. Diện tích mỗi phòng lần lượt là 16m2 và 17m2 chưa bao gồm vệ sinh. Phòng vệ sinh dùng chung đặt sát cầu thang về phía sau.

Tầng 2 nhà một trệt một lầu hiện đại có 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng lầu nhà mái ngói 1 lầu 1 trệt anh Điền tối ưu có 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung rộng. Có thể tùy biến thành phòng thờ hay sân thượng được không khó

Bản vẽ tầng 2 biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu
Bản vẽ nhà 1 trệt 1 lầu 5 phòng ngủ xưa nay hiếm cho tầng trên nhà anh Điền

Thiết kế tầng 2 nhà lầu mái thái 120m2 giữ nguyên 2 phòng ngủ sau. Và thiết kế vệ sinh dùng chung, sảnh cầu thang là thiết kế phòng sinh hoạt chung. Phía trước thu nhỏ diện tích chỉ còn 1 phòng ngủ thường, thiết kế sân thượng nhỏ. Anh chị xem thêm nhà một lầu một trệt có sân thượng 1 bên của anh Hà tại bài viết

nhà một trệt một lầu rộng 8m
Mẫu nhà một trệt một lầu mái ngói đẹp 2 tầng 8×16 anh Hà ở TP Biên Hòa

Tổng quan về mẫu nhà một lầu một trệt mái ngói 5 phòng ngủ anh Phúc

Bố trí mặt bằng theo hướng lấy sảnh cầu thang làm trung tâm kết nối tới các phòng. Thiết kế đầy đủ ánh sáng và gió mát từ cầu thang. Cách phân chia tới toàn bộ diện tích sàn cần thiết rất tối ưu. Su này sử dụng di chuyển qua lại cũng dễ dàng hơn linh hoạt công năng. Thiết kế ý tưởng tận dụng tốt khả năng lấy sáng theo thiết kế 2 mặt tiền. Ngoài ra mời anh chị xem thêm

xây nhà 1 trệt 1 lầu ở Bình Dương
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp của gia đình anh Đức Bình Dương

Vẻ đẹp châu âu hiện đại biệt thự một trệt một lầu cho các bạn một diện tích sử dụng phù hợp, phân chia 2 tầng đều và đẹp. Thiết kế để phục vụ một gia đình 3 thế hệ nên dễ dàng đáp ứng cho tối đa 10 thành viên sử dụng. Xây dựng tại thành phố hay nông thôn đều đẹp phù hợp, liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0975 945 433 để có được bản vẽ hồ sơ thiết kế đầy đủ hoàn thiện theo tài chính đơn giá hiện nay.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *