Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m anh Hoành Gò Vấp

Nếu các bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m giá thành rẻ hiện đại thì đây là phương án thiết kế dành cho các bạn. Một phương án thiết kế mang nhiều ưu điểm tập hợp từng cách thực tế thiết kế nhà ống hiện đại thông thoáng một để hội tụ loại bỏ các hạn chế trước đây. Có phần đơn giản đặc biệt rất phù hợp các bạn trẻ năng động, đang tìm kiếm một mẫu nhà phố đẹp cho gia đình nhỏ của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4×12 hiện đại

Công năng thiết kế nhà phố 4x12m 3 tầng hot hiện nay

Mẫu nhà phố 4x12m đẹp có đầy đủ công năng sử dụng trên diện tích mặt tiền nhà ống 4m hot hiện nay. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng 4x12m là điều cần thiết đầu tiên khi chủ đầu tư chọn lựa phương án thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu 45m2 mà KTS đưa ra. Với chúng tôi một công ty thiết kế nhà đẹp thì công việc là tối ưu công năng sử dụng đó cùng với kiến trúc thiết kế vẻ đẹp bên ngoài phù hợp, sáng tạo để thỏa mãn nhu cầu các chủ đầu tư.

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp 4x12m anh Hoành

Cũng giống như nhu cầu mà các bạn đang tìm kiếm tham khảo, anh Hoàng ở quận Gò Vấp tại  thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư mẫu nhà ống 4×12 đã bắt đầu việc thiết kế nhà đẹp của mình từ các thiết kế trên mạng. Với một thiết kế thi công năng sử dụng phía trong các KTS có thể thay đổi khác nhau, thế nên không biết công năng sử dụng mà các bạn cần có giống như vị chủ đầu tư bản vẽ nhà phố 4×12 mà chúng tôi lấy mẫu thiết kế để giới thiệu cho các bạn hôm nay hay không.

Gợi ý cho nội thất phòng bếp ăn hiện đại

Yêu cầu thiết kế của anh Hoàng cần tới 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, và bếp + bàn ăn, 3 vệ sinh chung mỗi tầng có một vệ sinh riêng, một vài công năng như để xe và giặt phơi gia đình anh có thể sử dụng khoảng sân nhỏ phía trước.

Một số gợi ý thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhà ống đẹp 3 tầng 4x12m

Đây là công năng sử dụng mà gia đình anh Hoàng cần có ở thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu 4x12m này, trên thiết kế có thể đặt thay đổi nhiều công năng khác nhau như việc giảm bớt phòng ngủ, có thêm phòng thờ, hay sân thượng, sân phơi trên cao với các bạn có diện tích lô đất bằng với diện tích xây dựng không có sân trước, hoàn toàn dễ dàng KTS thay đổi bố trí lại cho đồng đều cân đối hơn.

Gợi ý cho phòng ngủ vợ chồng

Nhất là các gia đình trẻ thường thì số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng là hợp lý nhất, trừ trường hợp như gia đình anh Hoàng ở chung với ông bà và có con trai và con gái mỗi con cần một phòng ngủ riêng thì số lượng mới cần tăng lên 4 phòng ngủ. Ngoài ra còn có thể là một thiết kế nhà 3 tầng 4m có gara để xe, hay nhu cầu kết hợp kinh doanh đều rất cần thiết và được nhiều người lựa chọn tìm kiếm hiện nay.

Gợi ý cho phòng ngủ con gái

Thu hút với một chủ đầu tư nhà đẹp mặt phố 4m hiện nay chắc chắn vẫn là phương án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng rộng 4m của các KTS, tạo ra vẻ đẹp phong cách riêng độc đáo. Mang phong cách thiết kế hiện đại mẫu nhà đẹp 3 tầng 4×12 dễ dàng đạt được điều đó với các sự biến đổi hình khối trên mặt tiền, mang tới sự phóng khoáng khác lạ, chỉ cần một thay đổi nhỏ là đã tạo ra sự khác biệt. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại 48m2 nên khả năng tùy biến rất cao được nhiều bạn trẻ gia đình trẻ yêu thích, sự đơn giản rất cần thiết, các vật liệu hiện đại được KTS đưa vào sử dụng ở mặt tiền tạo ra màu sắc hình ảnh thiết kế mới lạ hiện đại.

 

Gợi ý cho phòng ngủ trên tầng 3

Kích thước thiết kế vừa phải khoảng 45m2 cùng là diện tích đất phổ biến hiện nay đặc biệt ở 2 thành phố như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m hay nhà lô phố 4x12m nói chung là rất lớn. Khi xây dựng cần phải có cấp phép từ chính quyền địa phương với một bản vẽ mặt bằng hợp lý tuân thủ quy định sở tại. Nên các bạn cần lựa chọn một đơn vị tư vấn và thiết kế uy tín vừa giúp đưa ra phương án xây dựng hợp lý đáp ứng yêu cầu.

Trước đây và hay hiện nay vẫn có nhiều gia đình khi xây dựng không có bản vẽ thiết kế mà thường chỉ mô tả và phó mặc vào đơn vị thi công xây dựng theo những cách thức phương án thiết kế không được đồng nhất và có phần lệch lạc ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ nhất là khi chiều rộng chỉ có 4m. Việc thi công xây dựng không có bản vẽ ảnh hưởng đến quá trình thi công khó khăn hơn, nhiều lúc các đơn vị thi công không biết chính xác mình phải thực hiện công việc gì.

Mặt tiền nhà ống đẹp 4 3 tầng phong cách hiện đại

Cách trang trí mặt tiền nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu 4x12m chiếm phần nhiều diện tích là hệ thống cửa sổ cửa ra vào bằng kính khung nhôm lớn, các cửa thiết kế hiện đại theo đường thẳng không hoa văn trang trí, cửa kính lấy được lượng ánh sáng cao nhất vào trong, cho vẻ đẹp hiện đại, tiếp đến là các ô thông gió mặt tiền rất lớn bằng chất liệu thép không gỉ tạo thành các ô nhỏ đồng đều nhau, với chiều lớn chiều rộng hẹp nằm gòn về bên tay trái.

Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại tại quận Gò Vấp sử dụng tông màu trắng chủ đạo, dùng chính phần thiết kế ban công và ô thông gió để trang trí mang đến vẻ đẹp khác biệt cho mặt tiền. Trong thiết kế mặt tiền nhà phố hiện đại chiều rộng hẹp, thì các tầng không nên thiết kế giống hệt nhau, mà thay đổi các vị trí nhỏ, các phần công năng về hướng ngược lại là đơn giản nhất.

Mặt tiền nhà phố đẹp 4m 3 tầng hiện đại

Kiến trúc bên ngoài mẫu nhà ống rộng 4m có ban công cùng tường chắn gió 2 bên tạo ra thiết kế ô vuông như kiến trúc hút gió vào bên trong. Khi loại bỏ hoàn toàn các hoa văn trang trí thì bố trí cân đối tỉ lệ trên mặt tiền là rất cần thiết, tiếp theo là sử dụng cây xanh và ánh sáng để trang trí mặt tiền. Các thiết kế hiện đại thường để lại nhiều vị trí tốt cho cây xanh như tại ô thông gió, ban công mặt tiền rất thoáng, chính màu xanh hay màu hoa tươi nhiều màu sắc tôn lên vẻ đẹp của mặt tiền. Vào buổi tối hệ thống chiếu sáng đèn trang trí nhiều màu là sự cần thiết, giúp mặt tiền được nổi bật giữa màn đêm, mọi người có thể nhận biết được hình dáng và chính từ màu sắc ánh đèn cũng tạo nên sự thu hút các ánh mắt.

Ngoài ra khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại như trên không có được sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công gây khó khăn cho việc xây dựng có thể là kéo dài thời gian. Không có bản vẽ thiết kế nhà 4x12m ảnh hưởng đến kết cấu khi ấy khả năng chịu lực không được tính toán, đường điện nước không có từ đầu. Trong quá trình xây nhà đẹp 4×12 mới thực hiện gây khó khăn ảnh hưởng tới chất lượng công trình sau này. Nhiều thiết kế sẽ phải sửa chữa lại đặc biệt là kết cấu chịu lực không đảm bảo có thể gây sụp đổ, nguy hiểm cho thi công và xây dựng.

Thêm nữa không có bản thiết kế nên chi phí xây dựng không được tính toán rõ ràng từng hạng mục, dễ dàng phát sinh thêm, tăng thêm chi phí xây dựng rất nhiều. Ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, một thiết kế nhà ống chiều rộng 4m có thể mất đi sự thông thoáng khả năng lấy sáng, tiện lợi cho việc di chuyển và sinh hoạt chung gia đình. Chính vì những lý do đó dù là mẫu thiết kế nhà đẹp nào đi chăng nữa các bạn cũng cần có bản vẽ thiết kế, và cần một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện từ việc tiến hành xây dựng lên phương án tạo dựng hồ sơ thiết kế tới giám sát thi công hoàn thiện cho các bạn. Đây là nhiều vụ mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thực hiện hàng ngày hàng giờ xây dựng tổ ấm mơ ước cho các gia đình trên khắp mọi miền đất nước.

Quay lại với thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m của anh Hoàng, mặt tiền đã được chúng tôi giới thiệu, tới phần tiếp theo đó chính là mặt bằng cách bố trí sắp xếp công năng sử dụng theo yêu cầu trên kích thước 4x12m và 3 tầng lầu. Với 46m2 tầng trệt thiết kế không gian mở hoàn toàn thông suốt 4x12m đặt vào công năng sử dụng. Nội thất phòng khách nhà ống phía trước và phòng bếp ăn ở sau kèm một vệ sinh dùng chung và tiểu cảnh.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng 4x12m anh Hoành quận Gò Vấp

Đáng chú ý trong mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 4x12m là có sự chênh lệch về chiều cao trong cùng một mặt bằng tầng, phía sau cao hơn phía trước 75cm để tăng cường khả năng lấy sáng thoáng mát cho cùng không gian phòng. Chiều dài 12m tại tầng trệt thì phòng khách có được 4m, cầu thang ở giữa kết hợp giếng trời nên có chiều dài khá lớn 3m, phía sau phòng bếp ăn có được chiều dài lớn nhất 5m đây là kích thước phân chia cho cả 3 tầng lầu. Khác biệt khi phòng sau có chiều dài lớn hơn do ảnh hưởng từ thiết kế chênh lệch chiều cao.

Mặt bằng nhà phố 4x12m tầng trệt

KTS cần thêm 1m ở sau để có thêm không gian cho cầu thang nhà ống có phòng khách đẹp di chuyển lên cao 75cm và phần phụ thừa còn lại đã được tính toán kỹ để lắp đặt thêm phòng vệ sinh dùng chung ở 2 tầng phía trên các bạn có thể thấy rõ trên bản vẽ thiết kế. Tiểu cảnh tầng trệt tuy không nằm dưới cầu thang, lượng sáng ít hơn nhưng lệch về phía lối đi nên lấy được sáng từ mặt tiền, nằm ngoài nên có tác dụng trang trí tốt hơn trên mọi hướng mọi không gian.

Mặt bằng nhà phố diện tích 4×12 tầng 2 +3

Mặt bằng tầng lầu 1 và lầu 2 thiết kế nhà phố 50m2 cho anh Hoàng có chung bản vẽ, phía trước thiết kế phòng ngủ và đua thêm ra ngoài làm ban công ngắm cảnh còn phía sau là phòng ngủ thứ 2, và phòng vệ sinh dùng chung nhưng thiết kế không gian diện tích hẹp hơn như đã nói ở trên giống dưới trệt trùng với cầu thang phụ nâng cao 75cm. Nếu như nhu cầu gia đình bạn cần thêm phòng thờ thì trên tầng 3 sẽ thay đổi, để phòng trước thiết kế mở đặt phòng thờ thông thoáng hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều phương án tùy biến khác nhau trên mẫu thiết kế nhà ống 4m 3 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng.

=> Xem thêm  kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hot được yêu thích thời gian qua của gia đình anh Nam quận 12 khác phong cách hiện đại mặt tiền mẫu nhà ống rộng 4m

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m giá rẻ phù hợp nhất hiện nay nhiều ưu điểm cho các bạn tham khảo, các bạn có thể xem thêm những phương án thiết kế nhà phố 4x12m tương tự khác trên website của chúng tôi mà bạn đang theo dõi. Hoặc với nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m anh Hoành Gò Vấp
5 (100%) 1 vote

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *