Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m chữ L lợp ngói hiện đại 2017

Biệt thự 3 tầng chữ L 10x14m mái thái đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m này có giá thành đã tương đối rẻ. Giúp cho nhiều chủ đầu tư có thể tiếp cận được xây đẹp. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 120m2 phong cách hiện đại có chi phí xây 1.7 tỷ. Các bạn có thêm kinh phí để đầu tư vào không gian nội thất. Để bên trong được sang trọng và tiện nghi hơn. Sau đây xin giới thiệu tới các bạn biệt thự đẹp 3 tầng chữ L hiện đại của anh Chiến.

Biệt thự chữ L 3 tầng mái thái 120m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m mái thái đẹp cho gia đình anh Chiến

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 đẹp hiện đại nhưng mái ngói

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2 này là của nah Chiến. Ý tưởng phương án thiết kế dành cho các khu đất đô thị mới biệt thự liền kề mới. Hoặc những lô đất có diện tích rộng một chút, đảm bảo xây dựng có sân vườn trước sau. Các hành lang lấy sáng phía bên. Kích thước xây dựng chiều rộng mặt tiền 10m chiều dài bao gồm cả tiền sảnh trước là 14m. Mẫu nhà 3 tầng mái thái 1 trệt 2 lầu mặt tiền 10m có mái ngói

Chiều sâu thiết kế lớn thành các phần tách riêng nhau. Mang phong cách hiện đại nên thiết kế tiền sảnh gọn gàng. Tiền sảnh có mái thái che chắn cột trụ đăng đối. Nhà mái thái 3 tầng chữ L có tiền sảnh còn được kết nối cùng mái đau ở phía bên tay phải. Mặt tiền mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp thiết kế xếp tầng thu nhỏ kiến trúc khi lên cao và mở rộng dần về phía sau.

Mẫu thiết kế biệt thự 10x14m 3 tầng
Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái chữ L 120m2 ngang 10m góc nhìn 2

Cách thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m chữ L anh Chiến

Trên tầng 3 lại có thiết kế mái hiên và cặp cột trụ đăng đối mặt tiền khác biệt. Được di chuyển vào giữa, gắn liền cùng phần thiết kế mái chính. Trên mặt tiền thiết kế kiến trúc biệt thự của anh Chiến. Sử dụng các hình chữ nhật đặt dọc. Các cửa lấy sáng kết hợp thêm phần tường ốp ngoại thất bằng conwood. Phần ô chữ nhật này có màu nâu nổi bật. Phía trên chiều cao giảm dần bỏ qua các phần tường ốp conwood dưới chân và trên đỉnh cửa sổ.

Mô tả thêm về kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại 10x14m

Biệt thự 3 tầng hiện đại 10x14m cũng là một thiết kế xây dựng theo hình dáng chữ L đẹp 120m2. Kiến trúc thiết kế đơn giản, 2 cạnh chữ l khá ngắn. Cách thiết kế này tăng diện tích sàn sử dụng lớn hơn. Khối kiến trúc xây dựng nhìn lớn hơn rất nhiều. Diện tích sân góc chữ l nhỏ hơn nhưng do có sân vườn nên không ảnh hưởng tới khả năng lấy sáng.

Làm rõ thêm về mẫu nhà chữ L 3 tầng 10x14m

Thiết kế mỗi tầng có rất nhiều cửa sổ nên khả năng lấy sáng vào phòng cực tốt. Không gian thoáng mát, đây cũng là cách của KTS mang đến sự khác biệt. Hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái được đẹp hơn. Hiện đại dù thiết kế mặt tường đơn giản không có các hoa văn trang trí. Tối giản mặt tường phẳng quen thuộc đảm bảo thi công hoàn thiện tốt. Mặt tường cần mài mịn giúp khi nước sơn được hoàn thiện. Các bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng ở mặt tiền. Giá trị phù hợp một thiết kế biệt thự thực thụ.

Kiến tạo mặt tiền biệt thự 3 tầng 10x14m chữ L mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m kiểu hình vuông có mái hiên thiết kế rộng. Tạo ra các đường kẻ ngang trang trí. Riêng màu sắc tại mặt tường tầng 3 khác biệt so với 2 tầng còn lại. Sơn màu hồng nhạt có thêm đường gân chạy ngang, màu trắng. Thiết kế cổng và tường rào mặt tiền đảm bảo sự thoáng mát. Các khối hình chữ nhật mọc lên cao phân thành nhau tạo ra các ô lấy sáng vào trong.

Biệt thự 3 tầng chữ L 10x14m mái thái đơn giản
Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng chữ L 10x14m mái thái 120m2

Các chi tiết khác về kiến trúc biệt thự chữ L 3 tầng 10x14m

Toàn bộ cổng biệt thự 3 tầng chữ L 10x14m mái thái được ốp đá tự nhiên. Mặt phẳng thi công dễ dàng. Tường rào được ốp đá thành ô chữ nhật lớn như bức bình phong. Phía trên tầng 3 mẫu nhà mái thái 3 tầng có một ban công hình chữ U. Tạo cho hướng nhìn rất rộng 3 hướng. Bao quanh không gian phòng thờ, thiết kế một phần ban công làm lớn như sân thượng. Mái che kính khung màu trắng treo cây xanh rất quen thuộc. Nếu như các bạn hãy theo dõi các mẫu thiết kế biệt thự đẹp chúng tôi sẽ thấy rất ấn tượng

Cách trang trí diện tường nhà biệt thự 3 tầng 10x14m đẹp

Mặt tường bên ngoài mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái của anh Chiến. Các cửa sổ đều được thiết kế nằm âm vào trong. Khoảng cách với mặt tường bao ngoài khá lớn. Phía trên có mái đua phẳng chiều rộng đua nhỏ. Như tại mặt tiền phía bên phải thiết kế tạo ra 2 khối chữ nhật. Nằm nổi trên mặt tường chính nằm giữa các thiết kế cửa sổ tầng 1 với tầng 2. Trang trí đường kẻ màu nâu thành điểm nhất thiết kế. Diện tích ban công lớn và trải dài nhưng lan can ban công kính. Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp có phương án thiết kế ẩn đi, chọn lựa khung kính cường lực phần tay vịn mảnh, nếu nhìn từ xa khó để nhận biết.

Mặt bằng biệt thự mái thái 3 tầng 10x14m

Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 10x14m mở rộng diện tích sàn về sau. Theo hình dáng xây dựng KTS chia thành 2 phần để đặt vào công năng sử dụng. Mặt bằng thiết kế biệt thự 3 tầng 10x14m có công năng sử dụng 5 phòng ngủ. Ngoài ra có1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn.. sân phơi trên cao. Trong 5 phòng ngủ có yêu cầu một phòng ngủ master dành cho vợ chồng

Mặt bằng biệt thự 10x14m
Mặt bằng 1 nhà biệt thự mái thái 3 tầng 10x14m hình chữ L

Mô tả không gian tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ 10x14m

Không gian nhà 3 tầng mái thái đặt được 1 phòng ngủ dưới trệt dành cho bố mẹ. Để không tiện lên xuống cầu thang quá nhiều vì tuổi già sức khỏe yếu. Mỗi tầng được yêu cầu thiết kế một phòng vệ sinh dùng chung. Phòng thờ đặt theo hướng phong thủy. Khác biệt hướng chính xây dựng. Bản vẽ thiết kế tầng trệt, phần trước chiều rộng 7.5m và chiều dài 5m. Đặt vào phần này toàn bộ là phòng khách có diện tích sàn 38m2. Nội thất sofa phòng khách đặt gọn về bên trái tiền sảnh trong rộng thoáng. Phần trước ngăn cách với phần sau bằng 2 khung thông gió lớn kéo dài để lại cửa ra vào nhỏ nằm giữa.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 10x14m tầng trệt

Mặt bằng thiết kế biệt thự đẹp 10x14m mái thái sử dụng phòng bếp + bàn ăn rộng 28m2.. Một phòng ngủ 18m2, phòng vệ sinh nằm giữa 2 phòng. Thiết kế cầu thang lên tầng sau phòng khách và trước phòng ngủ của bố mẹ anh Chiến. Nhờ khung thoáng cầu thang được lấy sáng từ phòng khách.

Không gian tầng 2 mẫu nhà chữ L 3 tầng mái ngói 10x14m

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng chữ L mái ngói 10x14m hiện đại diện tích xây 130m2. Toàn bộ phần trước thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Chiến. Diện tích phòng ngủ 29m2 có thiết kế phòng vệ sinh. Phòng thay đồ đồng bộ.

Mặt bằng nhà 3 tầng 5 phòng ngủ chữ L 10x14m
Mặt bằng 2 nhà chữ L 3 tầng mái ngói 10x14m anh Chiến Việt Trì

Mô tả về mặt bằng nhà chữ L 3 tầng mái ngói 10x14m tầng 2

Phía sau mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái ngói thiết kế thành 2 phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ nhỏ 18m2 và vệ sinh dùng chung tương ứng với tầng trệt. Diện tích còn lại đặt phòng ngủ thứ 4 đây cũng là một phòng ngủ khá lớn 27m2. Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng 10x14m có phòng thờ diện tích 17m2. Thu nhỏ đặt giữa diện tích sàn phần thiết kế trước. Để lại hành lang bên ngoài là ban công với thiết kế khung mái kính

Không gian biệt thự 120m2 3 tầng chữ L 10x14m thoáng

Hình dáng mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp mở rộng về sau tăng khả năng hài hòa. Cùng môi trường thiên nhiên mà một thiết kế nhà hiện đại phải có. Các phòng phía sau vẫn có thể lấy sáng trực tiếp từ mặt tiền đi vào. Chính là sự khác biệt lớn khi áp dụng một hình khối sáng tạo.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái 10x14m tầng tum

Hồ sơ thiết kế nhà 3 tầng mái thái 10x14m KTS đã bàn giao để gia đình anh Chiến. Tiến hành khởi công xây dựng khoảng 6 tháng. Kiến trúc xây dựng 3 tầng mặt tiền ngoài đơn giản nhưng khang trang. Sau quá trình xây dựng hoàn thiện, còn là phần lắp đặt nội thất. Trang trí khung cảnh bên trong, các tiện nghi trang thiết bị phụ trợ.

Bản vẽ nhà chữ L 3 tầng 5 phòng ngủ
Mặt bằng 3 nhà biệt thự 3 tầng mái thái hình chữ l 5 phòng ngủ

Bên ngoài mẫu nhà đẹp 2019 có không gian sân vườn để xe. Mẫu kiến trúc xây dựng theo bối cảnh bên ngoài thoáng. Nội thất cơ bản bên trong thì nhưng công việc này gần như được loại bỏ. Bên nhà thầu xây dựng và công ty chúng tôi sẽ giám sát thực hiện tất cả các công việc đó thay các bạn.

Xem mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp khác

Bạn có thể ký thêm hợp đồng thiết kế và hoàn thiện nội thất. Phù hợp kiến trúc xây dựng và diện tích các phòng. Xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Khi cả vẻ đẹp ngoại thất mặt tiền và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Biệt thự 3 tầng kiểu châu âu hiện đại
Mẫu biệt thự nhà vườn nằm ngang 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ diện tích 500m2 ở nông thôn phong cách kiểu châu âu hiện đại anh Phú
  • Xem nhà anh Phú biệt thự 3 tầng đẹp hình ảnh trên: TẠI ĐÂY

KTS thiết kế giàu kinh nghiệm am hiểu thực hiện vẻ đẹp được tăng cường rất nhiều. Khác biệt với những không gian nội thất mà gia đình bạn tự tạo, đồng bộ từng tầng lầu, từng phòng. Có được tính toán chi phí hoàn thiện từ trước để cân đối kinh phí xây dựng. Tránh được các chi phí phát sinh không cần thiết. Hoặc khó kiểm soát kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện. Mà nhiều gia đình mắc phải khi thiết kế xây dựng biệt thự đẹp. Không dự trù được mức kinh phí cần thiết để xây dựng hoàn chỉnh. Tránh việc thiết kế xây dựng dang dở tốn kém sau này.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chuyên thiết kế thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 đẹp. Phương án thiết kế không gian nội thất hoàn chỉnh 64/64 tỉnh thành toàn quốc. Các bạn cần tư vấn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. KTS sẽ tư vấn trực tiếp tới các bạn, giải đáp thắc mắc khi xây dựng thiết kế nhà đẹp, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *