Mẫu thiết kế biệt thự xây trên đất hình vuông anh Chiến

mau thiet ke biet thu 3 tang mai thai 9364

Thiết kế biệt thự hiện nay giá thành đã tương đối rẻ nhiều chủ đầu tư có thể tiếp cận được, đặc biệt là những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 mang phong cách hiện đại, chi phí xây dựng rẻ hơn. Các bạn có thêm kinh phí để đầu tư vào không gian nội thất bên trong được sang trọng và tiện nghi hơn. Sau đây xin giới thiệu tới các bạn biệt thự đẹp hiện đại của anh Chiến.

Mặt tiền biệt thự hiện đại 3 tầng mái ngói đẹp

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 đẹp hiện đại nhưng mái ngói

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết này là thiết kế của anh Chiến, phương án thiết kế dành cho các khu đất đô thị mới biệt thự liền kề, hoặc những lô đất có diện tích rộng một chút, đảm bảo xây dựng có sân vườn trước sau và các hành lang lấy sáng phía bên. Kích thước xây dựng chiều rộng mặt tiền 10m chiều dài bao gồm cả tiền sảnh trước là 13.5m thiết kế khối tiền sảnh rất quan trọng tạo ra vẻ đẹp của mẫu nhà 3 tầng mái thái. Nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 10m sử dụng nhiều là các hình chữ nhật không chỉ trên một mặt tiền mà là toàn bộ các mặt xây dựng.

Chiều sâu thiết kế lớn thành các phần tách riêng nhau, mang phong cách hiện đại nên thiết kế tiền sảnh gọn gàng, tiền sảnh có mái thái che chắn cột trụ đăng đối, thêm nữa thiết kế mái thái tiền sảnh còn được kết nối cùng mái đau ở phía bên tay phải. Mặt tiền mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp thiết kế xếp tầng thu nhỏ kiến trúc khi lên cao và mở rộng dần về phía sau. Trên tầng 3 lại có thiết kế mái hiên và cặp cột trụ đăng đối mặt tiền như tiền sảnh khác biệt được di chuyển vào giữa, gắn liền cùng phần thiết kế mái chính. Trên mặt tiền thiết kế kiến trúc biệt thự của anh Chiến sử dụng các hình chữ nhật đặt dọc, là các cửa lấy sáng kết hợp thêm phần tường ốp ngoại thất bằng conwood, phần ô chữ nhật này có màu nâu nổi bật dưới tầng trệt chiều cao bằng chiều cao tầng, lên cao các tầng phía trên chiều cao giảm dần bỏ qua các phần tường ốp conwood dưới chân và trên đỉnh cửa sổ.

Mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp mái ngói anh Chiến

Biệt thự 3 tầng hiện đại 10×13.5m cũng là một thiết kế xây dựng theo hình dáng chữ l nhưng không quá rõ ràng, thiết kế đơn giản, 2 cạnh chữ l khá ngắn, cách thiết kế này tăng diện tích sàn sử dụng lớn hơn, khối kiến trúc xây dựng nhìn lớn hơn rất nhiều, diện tích sân góc chữ l nhỏ hơn nhưng do có sân vườn nên không ảnh hưởng tới khả năng lấy sáng.

Thiết kế mỗi tầng có rất nhiều cửa sổ nên khả năng lấy sáng vào phòng cực tốt, thoáng mát, đây cũng là cách của KTS mang đến sự khác biệt hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái được đẹp hơn, hiện đại dù thiết kế mặt tường đơn giản không có các hoa văn trang trí. Tối giản mặt tường phẳng quen thuộc đảm bảo thi công hoàn thiện tốt, mặt tường cần mài mịn giúp khi nước sơn được hoàn thiện các bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng ở mặt tiền, giá trị phù hợp một thiết kế biệt thự thực thụ.

Kiến tạo mặt tiền biệt thự 3 tầng 120m2 đẹp mái thái đẹp kiểu chữ l cho thoáng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 trệt 2 lầu hình vuông có mái hiên thiết kế rộng tạo ra các đường kẻ ngang trang trí, riêng màu sắc tại mặt tường tầng 3 khác biệt so với 2 tầng còn lại sơn màu hồng nhạt có thêm đường gân chạy ngang, màu trắng. Thiết kế cổng và tường rào mặt tiền đảm bảo sự thoáng mát, thiết kế, thành các hình chữ nhật mọc lên cao phân thành nhau tạo ra các ô lấy sáng vào trong.

Toàn bộ cổng được ốp đá tự nhiên, mặt phẳng thi công dễ dàng, một phần tường rào được ốp đá thành ô chữ nhật lớn như bức bình phong. Rất thú vị phía trên tầng 3 mẫu nhà mái thái 3 tầng có một ban công hình chữ U cho hướng nhìn rất rộng 3 hướng, bao quanh không gian phòng thờ, thiết kế một phần ban công làm lớn như sân thượng, mái che kính khung màu trắng treo cây xanh rất quen thuộc nếu như các bạn hãy theo dõi các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà chúng tôi giới thiệu trong thời gian gần trắng.

Hình ảnh nhà 3 tầng đẹp mái thái anh Chiến

Nói thêm về thiết kế mặt tường bên ngoài cùng với phương án thiết kế cửa trên mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái thái của anh Chiến. Các cửa sổ đều được thiết kế nằm âm vào trong, khoảng cách với mặt tường bao ngoài khá lớn, phía trên có mái đua phẳng chiều rộng đua nhỏ. Như tại mặt tiền phía bên phải thiết kế tạo ra 2 khối chữ nhật nằm nổi trên mặt tường chính nằm giữa các thiết kế cửa sổ tầng 1 với tầng 2 và tầng 2 với tầng 3, dùng một đường kẻ màu nâu thành điểm nhất thiết kế. Diện tích ban công lớn và trải dài nhưng lan can ban công biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp có phương án thiết kế ẩn đi, chọn lựa khung kính cường lực phần tay vịn mảnh, nếu nhìn từ xa khó để nhận biết.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 hiện đại cho không gian

Bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại mở rộng diện tích sàn về sau theo hình dáng xây dựng KTS chia thành 2 phần để đặt vào công năng sử dụng mà anh Chiến yêu cầu. Thiết kế biệt thự 3 tầng 10×13.5m có công năng sử dụng 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn, có thiết kế sân phơi trên cao. Trong 5 phòng ngủ có yêu cầu một phòng ngủ master dành cho vợ chồng anh Chiến sử dụng.

Mặt bằng tầng 1 nhà mái thái 3 tầng hiện đại anh Chiến

Không gian nhà 3 tầng mái thái đặt được 1 phòng ngủ dưới trệt dành cho bố mẹ để không phải di chuyển lên xuống cầu thang quá nhiều ảnh hướng tới tuổi già sức khỏe yếu. Mỗi tầng được yêu cầu thiết kế một phòng vệ sinh dùng chung, phòng thờ đặt theo hướng phong thủy, khác biệt hướng chính xây dựng. Bản vẽ thiết kế tầng trệt, phần trước chiều rộng 7.5m và chiều dài 5m, đặt vào phần này toàn bộ là phòng khách có diện tích sàn 38m2, nội thất sofa phòng khách đặt gọn về bên trái để tay phải là khu vực tiền sảnh trong rộng thoáng. Phần trước ngăn cách với phần sau bằng 2 khung thông gió lớn kéo dài để lại cửa ra vào nhỏ nằm giữa.

Mặt bằng phía sau mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái của tầng trệt đặt công năng sử dụng phòng bếp + bàn ăn rộng 28m2, một phòng ngủ 18m2, phòng vệ sinh nằm giữa 2 phòng này, thiết kế cầu thang lên tầng sau phòng khách và trước phòng ngủ của bố mẹ anh Chiến, nhờ khung thoáng cầu thang được lấy sáng từ phòng khách. Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự hiện đại toàn bộ phần trước thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Chiến, diện tích phòng ngủ 29m2 có thiết kế phòng vệ sinh và thay đồ đồng bộ.

Công năng sử dụng mặt bằng tầng 2

Phía sau mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái ngói thiết kế thành 2 phòng ngủ, thiết kế phòng ngủ nhỏ 18m2 và vệ sinh dùng chung tương ứng với tầng trệt, diện tích còn lại đặt phòng ngủ thứ 4 đây cũng là một phòng ngủ khá lớn 27m2. Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng có sự khác biệt lớn khi phần trước KTS đặt phòng thờ diện tích 17m2, thu nhỏ đặt giữa diện tích sàn phần thiết kế trước, để lại hành lang bên ngoài là ban công với thiết kế khung mái kính như đã giới thiệu với các bạn phía trên.

Diện tích 18m2 tạo thành một phòng mở làm sân phơi quần áo, thiết kế vệ sinh giữa nguyên, phòng ngủ 27m2 là thiết kế cuối cùng trên tầng 3. Hình dáng mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp mở rộng về sau tăng khả năng hài hòa cùng môi trường thiên nhiền mà một thiết kế nhà hiện đại phải có, các phòng phía sau vẫn có thể lấy sáng trực tiếp từ mặt tiền đi vào, chính là sự khác biệt lớn khi áp dụng một hình khối sáng tạo.

Hồ sơ thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu hiện đại dự kiến các KTS sẽ hoàn thành vào cuối tháng này kịp bàn giao để gia đình anh Tiến khởi công xây dựng. Kiến trúc xây dựng 3 tầng mặt tiền ngoài đơn giản dự kiến thời gian xây dựng rơi vào 3 tháng đến 4 tháng hoàn thành dịp cuối năm âm lịch và đầu năm 2018 dương lịch kịp gia đình anh Chiến có thể đón năm mới trên một căn nhà mới khang trang. Sau quá trình xây dựng hoàn thiện, còn là phần lắp đặt nội thất, bố trí khung cảnh bên trong, các tiện nghi trang thiết bị phụ trợ.

Mặt bằng không gian biệt thự tầng 3

Bên ngoài mẫu nhà đẹp 2018 có không gian sân vườn phải dọn dẹp sạch cải tạo có thể theo bối cảnh lúc đầu hoặc không nhưng cần đảm bảo gọn gàng nên sau khi xây dựng hoàn thiện cũng có thể mất thêm thời gian khoảng nửa tháng để thiết kế có thể sử dụng hết công năng vốn có mà lúc đầu thiết kế tạo ra. Nếu các bạn chọn lựa các gói thi công hoàn chỉnh chìa khóa trao tay gia đình chỉ cần dọn đồ vào ở, hoàn thiện về kiến trúc xây dựng theo bối cảnh bên ngoài, nội thất cơ bản bên trong thì nhưng công việc này gần như được loại bỏ, bên nhà thầu xây dựng và công ty chúng tôi sẽ giám sát thực hiện tất cả các công việc đó thay các bạn.

Thêm nữa các bạn có thể ký thêm hợp đồng thiết kế và hoàn thiện nội thất phù hợp kiến trúc xây dựng và diện tích các phòng, đây cũng là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Khi cả vẻ đẹp ngoại thất mặt tiền và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng có chung phong cách thiết kế, được những KTS thiết kế giàu kinh nghiệm am hiểu thực hiện vẻ đẹp được tăng cường rất nhiều. Nội thất sang trọng, khác biệt với những không gian nội thất mà gia đình bạn tự tạo, đồng bộ từng tầng lầu, từng phòng. Có được tính toán chi phí hoàn thiện từ trước để cân đối kinh phí xây dựng, tránh được các chi phí phát sinh không cần thiết, hoặc khó kiểm soát kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện mà nhiều gia đình mắc phải khi thiết kế xây dựng biệt thự đẹp, không dự trù được mức kinh phí cần thiết để xây dựng hoàn chỉnh. Tránh việc thiết kế xây dựng dang dở tốn kém sau này.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới chuyên thiết kế lên phương án hồ sơ xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 đẹp, lên phương án thiết kế không gian nội thất hoàn chính từ thiết kế nhà cấp 4 tới nội thất nhà chung cư trên toàn quốc. Các bạn cần tư vấn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, KTS sẽ tư vấn trực tiếp tới các bạn, giải đáp thắc mắc khi xây dựng thiết kế nhà đẹp, xin cảm ơn!

Rate this post

Recommended For You

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *