Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ mái thái vườn xinh

mau nha dep 1 tang mai thai 8790

Mẫu thiết kế nhà đẹp vườn xinh 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp này được công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho chị Trúc Quỳnh Việt kiều sống tại Praha thủ đô của Tiệp Khắc. Theo đó, do duyên cơ chị lấy chồng ở xa lâu lâu mới có cơ hội về thăm nhà ở Diễn Châu Nghệ An.

Ngắm mẫu nhà đẹp vườn xinh mái thái hữu tình

Ở mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cũng như những điệu hò Ví dặm đậm nghĩa tình này chị có ba mẹ già đang sống 1 mình nên chị gọi điện mong muốn xây cho ba mẹ 1 mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ có sân vườn dạng biệt thự mini cấp 4 mái thái kinh phí trên dưới 700 triệu để phần nào an ủi ba mẹ và báo hiếu công ơn sinh thành dưỡng dục bởi chị là đứa con gái duy nhất do mẹ chị trước đó do 1 căn bệnh nên không thể sinh thêm cho chị 1 người em ruột được.

mau nha cap 4 co san vuon dep 10x14m mai thai

Mẫu biệt thự mini 1 tầng sân vườn mái thái 10x14m 2 phòng ngủ hiện đại – Phối cảnh góc view 1

Trao đổi qua điện thoại cũng như hộp thư mail, chị mạnh dạn chia sẻ về tâm tư nguyện vọng thiết kế nhà đẹp vườn xinh 1 tầng 2 phòng ngủ có không gian xanh của khu vườn xung quanh. Lúc đầu chị áy náy về việc liệu hồ sơ kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 10x14m này liệu chủ thầu địa phương nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà vườn 140m2 này có thi công được hay không bởi do trụ sở công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi nằm ở Sài Gòn nên lỡ gặp trục trặc gì thì làm sao?

Tuy nhiên, sau khi kiến trúc sư chúng tôi trực tiếp liên hệ với ba chị cũng như chia sẻ những vướng mắc khi thiết kế và thi công mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái này bằng hình thức xuất hồ sơ qua bưu điện và cử kiến trúc sư chúng tôi tại Bến Thủy – Tp Vinh sang Diễn Châu để giám sát tiến độ thi công của nhà vườn đẹp 1 tầng ở nông thôn này. Sau khi xem xét và trao đổi thống nhất giữa 2 bên thiết kế và thi công nhà vườn cấp 4 10x14m đẹp này chúng tôi lên phương án thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 10x14m đẹp trong đó diện tích thi công là 120m2 kiểu nhà cấp 4 mái thái lan dạng nóc thái giật cấp nhà ngang sân vườn đẹp xung quanh thoáng mát với thông tin như sau

Thông tin thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 10x14m ở nông thôn đẹp

– Dự án: Thiết kế thi công nhà vườn 1 tầng ở nông thôn 120m2 đẹp kiến trúc mái thái truyền thống

– Yêu cầu: Thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm wc, 1 phòng bếp đẹp rộng và bàn ăn , sảnh và không gian vườn xung quanh hài hòa hợp phong thủy tuổi 1955 Ất Mùi – Mệnh Ly Hỏa – Sa Trung Kim – Đông tứ mệnh.

– Diện tích khu đất vườn : 60x25m = 1500m2

– Diện tích thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái : 10x14m = 140m2

– Diện tích thi công nhà 1 tầng đẹp : 12x10m = 120m2 2 phòng ngủ

– Dự trù kinh phí thiết kế thi công: 700 triệu trọn gói đầy đủ hồ sơ hoàn chỉnh

– Thời gian thi công xây nhà 1 tầng mái thái : 3 tháng

– Đơn vị thiết kế thi công: Công ty thiết kế nhà đẹp mới

– Kiến trúc: Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại ở nông thôn

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 10x14m ở nông thôn

Thứ nhất về hướng thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu biệt thự mini cấp 4 120m2 này theo hướng Đông Nam cung sinh khí phù hợp với chú Hoàng ba của chị Quỳnh cũng như chủ nhà và khu đất . Thứ 2 thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn nóc thái 10x14m bao gồm sảnh và các cảnh quan xung quanh.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 10x14m này chỉ thiết kế 2 phòng ngủ 1 cho ông bà và 1 dự phòng cho vợ chồng chị Quỳnh lâu lâu về quê thăm và ngủ nghỉ. 2 phòng tắm wc riêng biệt. Phòng khách nhà cấp 4 2 phòng ngủ thiết kế ở trung tâm của ngôi nhà vườn đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ này. Phía bên phải của mẫu nhà đẹp 120m2 khéo léo bố trí 1 wc chung cho cả tầng còn 1 phòng ngủ 1 là của ba mẹ chị Quỳnh thiết kế dạng nội thất phòng ngủ master có ti vi, bàn đọc sách, phòng tắm wc chung trong phòng cho cô chú Hoàng tiện ích.

ban ve nha cap 4 1 tang co san vuon 140m2 dep

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ 10x14m đẹp

Bên góc trái mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 1 tầng ở nông thôn 10x14m này bố trí phía sau là phòng bếp và bàn ăn có không gian rộng thoáng hiện đại có tủ bar ngăn giữa phòng bếp và bàn ăn. Phía chính giữa phía sau thiết kế 1 phòng ngủ rộng gần 16m2 dự phòng cho vợ chồng chị khi thỉnh thoảng về Việt Nam. Phía trước hiên thiết kế bậc ngũ cấp ngang 3,7m có lối lên hiên tay vịn an toàn.

Chắc quý vị khi nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà biệt thự vườn xinh 1 tầng 10x14m này ngạc nhiên vì không thấy phòng thờ đâu đúng không? Tuy nhiên quan sát kỹ bản vẽ chúng ta có thể thấy phòng khách có tủ gỗ trên đặt bàn thờ 3 hướng tam bảo còn giữa là ti vi. Đây là mẫu phòng khách nhà cấp 4 đẹp 1 tầng kết hợp với tủ thờ theo mẫu nhà cấp 4 ở quê đẹp mà các gia chủ hay kết hợp nhưng nếu gia chủ cần thiết kế 1 phòng thờ riêng biệt cho các chủ nhà muốn thờ từ đường chúng tôi vẫn bố trí được bởi ngôi nhà này rất rộng 120m2.

ban ve thiet ke biet thu mini cap 4 vuon 10x14m dep

Bản vẽ thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 10x14m – Mặt cắt

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x14m này chúng tôi xóa bỏ các chi tiết cụ thể với các con số bên trong nhằm tránh các chủ thầu địa phương khi tham khảo rồi tự ý xây nhà. Về vấn đề này rất nhạy cảm nên chúng tôi không để con số cụ thể nhằm tránh rủi ro về sau cho các bạn mà cần liên hệ cụ thể để được tư vấn và bản vẽ hồ sơ thi công để tránh những điều không hay khi thi công mẫu nhà vườn 1 tầng này.

Nhận xét mẫu nhà đẹp vườn xinh chị Trúc Quỳnh

Mẫu thiết kế nhà đẹp vườn xinh 10x14m kiến trúc nhà vườn nóc thái hiện đại này có kinh phí thiết kế thi công khoảng 350 triệu phần thô bởi kiến trúc khá quy mô với phần xây thô 2,8 triệu / m2 chưa hoàn thiện bao gồm kết cấu điện nước, sơn tường, thiết bị vệ sinh, cửa.. Chi phí hoàn thiện mẫu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn này rơi vào tầm khoảng trên dưới 600 triệu với không gian sống lý tưởng rất thích hợp với các gia chủ trung lưu thích lối sống điền viên, tiểu cảnh.

mau biet thu mini cap 4 dep 140m2 mai thai

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn hiện đại xu hướng mới – Phối cảnh kiến trúc sân vườn phía sau

Với không gian xanh ngập tràn kết hợp với kiến trúc thiết kế nhà đẹp cấp 4 2 phòng ngủ dạng biệt thự mini sân vườn 1 tầng đẹp hài hòa trên khu đất ở nông thôn ở quê đẹp và kinh phí thiết kế thi công 600 triệu như trên vừa hợp với túi tiền của chủ đầu tư và phong thủy cảnh quan xung quanh. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 120m2 này là một trong lựa chọn và được nhiều gia chủ quan tâm xây dựng nhà 3 gian mái ngói đặc trưng vùng miền.

Ngoài ra, mẫu biệt thự mini 1 tầng ở quê 10x14m diện tích xây dựng 120m2 đáp ứng cho câu hỏi nên xây nhà vườn kiểu nào đẹp với 2 phòng ngủ cho gia đình từ 2 đến 4 người. Sau khi bàn giao kiến trúc và chỉnh sửa các phương án xây nhà chị Quỳnh rất ưng ý và đánh giá cao kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng này.

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp vườn xinh quy mô 1 tầng 2 phòng ngủ tuy nhiên nếu gia chủ yêu cầu bố trí 3 phòng ngủ chúng tôi cũng có thể bố trí sắp xếp vừa đủ cho không gian sống lý tưởng với diện tích 120m2 như trên tuy nhiên các phòng ngủ hơi hẹp một chút và tối giản các không gian lại. Nếu bạn còn băn khoăn hay trăn trở điều gì vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty xây dựng chúng tôi ở địa chỉ và mã số thuế dưới góc phải website cuối để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công trọn gói hồ sơ kiến trúc mẫu nhà đẹp vườn xinh này cho mãi xanh tươi và bền vững theo thời gian.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *