Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp bác Phước

nha cap 4 2 phong ngu 1 phong tho dep

Nhu cầu để ở của 2 vợ chồng đơn giản không cần nhiều, có thêm phòng ngủ dự phòng để các con cháu về thăm có nơi nghỉ ngơi thuận tiện hơn nên bác Phước đã chọn lựa xây dựng một mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn giản. Đây còn là thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp để 2 vợ chồng bác nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuổi già với sự mộc mạc đơn giản của thiết kế nhà vườn gắn liền thiên nhiên cây xanh.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ hình chữ l đẹp diện tích 12x17m bác Phước

Phương án thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đơn giản

Mẫu nhà 1 tầng đẹp có diện tích xây dựng 154m2 được thiết kế tại lô đất vườn ở quê nhà nên diện tích đất khá rộng rãi chúng tôi được thoải mái thiết kế lên ý tưởng nhà đẹp 1 tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế của bác Phước.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 12x17m

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 12x17m được gắn liền với mái thái có diện tích xây dựng khá rộng chiều rộng lên tới 17m chiều dài về sau 12m trải dài trong khu vườn. Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ mang sự hiện đại cũng có gì đó gần giống với thiết kế nhà cấp 4 đẹp gia đình anh Cảnh chúng tôi mới giới thiệu hôm qua.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ 1 phòng thờ mái màu xanh ghi kiến trúc độc đáo hiện đại của bác Phước phối cảnh theo đường chim bay

Mô tả cho nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ ngang 12m

Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 hình chữ l 2 phòng ngủ 12×17 thông thoáng cũng có phương án chính và phụ lắp ghép vào nhau nhưng có sự khác biệt khi thiết kế tiền sảnh hành lang ngoài khá lớn để kết nối toàn bộ khoảng diện tích dư thừa phía trước phần phụ. Sảnh lớn này tạo ra một không gian tiếp xúc với thiên nhiên mà theo yêu cầu của bác Phước sẽ dành cho nhu cầu thư giãn ngắm cảnh và nghỉ ngơi. Vợ chồng bác có thể tận dụng đặt bàn uống nước đọc báo hay chuyện trò cùng những người bạn hàng xóm một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Chiêm ngưỡng góc nhìn 3 nhà cấp 4 mái thái đẹp 2 phòng ngủ bác Phước

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích trên 150m2 có thiết kế phần tiền sảnh rộng hành lang bên tay trái này được lựa chọn thiết kế mái kính kết hợp khung bê tông cốt thép sơn giả gỗ chắc chắn để tránh khỏi ảnh hưởng của mưa gió nhưng vẫn đưa được sáng xuống mặt tiền đi vào các cửa ra vào.

View nghiêng nhà mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp từ phía ngoài đi vào là thiết kế bồn hoa cây xanh bao quanh chân tường vị trí không sắp đặt lối đi trang trí mang không gian xanh đến gần mọi người tạo ra bầu không khí trong lành, chân tường được ốp đá rối rất đẹp sạch sẽ, phía trên toàn bộ thân tường với tông màu trắng vẻ đẹp tinh khiết nhất được chọn lựa làm nổi bật các khung cửa gỗ màu nâu.

Góc nhìn ngang nhà cấp 4 hiện đại của bác Phước kiến trúc 2 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái tông màu trắng kết hợp với ngói xanh đen tạo ra cảm giác giống như thiết kế nhà vườn kiểu châu âu độc đáo khác biệt tại vùng quê, tông màu xanh còn được áp đặt lên cổ mái cũng như hiên mái. Diện tích mẫu nhà trệt mái thái đẹp rộng cùng với hình dáng xây dựng phức tạp một chút do có phần mái kính nên thiết kế mái thái được chia nhỏ khá nhiều với các mái phụ xoay trước sau trên một mái chính nằm ngang.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 12×17 hình chữ l thi công

Riêng phần thiết kế phụ nhỏ có riêng một cấp mái thái nhỏ phù hợp diện tích sử dụng tiết kiệm hơn. Cửa gỗ và kính kết hợp cho lượng ánh sáng tốt tiết kiệm hơn. Trên tổng thể một thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp hơn là thiết kế gỗ hoàn toàn.

Bản vẽ thiết kế mái nhà cấp 4 2 phòng ngủ lợp ngói
Bản vẽ mặt đứng nhà cấp 4 đẹp mái thái
Bản vẽ mặt bên nhà đẹp 1 tầng mái thái ở nông thôn

Mô tả chi tiết bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Cửa chính hay các cửa ra vào đều đặt hướng sang bên phải theo chiều dài 11m để có được hướng đẹp nhất phù hợp với phong thủy mà tuổi mệnh của bác Phước phù hợp nhất. Không gian tiểu cảnh sân vườn ngoài rộng thoáng được ốp lát gạch men đỏ, loại gạch giá rẻ, có màu sắc đẹp, nhám không trơn trượt dành cho các không gian ngoài trời khả năng chịu lực cũng rất tốt.

Mặt bằng công năng sử dụng nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi

Là một mẫu mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ những thiết kế lại có được một số tiện nghi hơn những thiết kế biệt thự nhà vườn nhờ vào số phòng ít, đơn cử là cả 2 phòng ngủ đều là thiết kế khép kín có vệ sinh riêng cực kỳ riêng tư cùng với 1 vệ sinh dùng chung, 3 phòng vệ sinh nằm sát nhau tạo ra sự tiện lợi trong thiết kế hệ thống điện nước bể phốt không phải nối đường ống quá dài gây phức tạp và tăng chi phí xây dựng, đây cũng là một trong những điều mà khi thiết kế các KTS cần phải tính toán kỹ lưỡng tối ưu hơn.

Mặt bằng nhà cấp 4 12×17 mái thái 150m2 2 phòng ngủ ở quê

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 150m2 có được một phòng khách thoáng đẹp với của chính lấy sáng và hành lang rộng rãi phía bên ngoài, thiết kế đơn giản, phần tiếp xúc giữa phòng khách và bếp ăn đặt một khung chắn sáng kết hợp vị trí đặt kệ TV, phòng bếp và phòng thờ nằm riêng tạo ra kiến trúc đối xứng. Do yêu cầu về hướng thiết kế nên phòng thờ được đưa ra trước ngoài cùng bên phải chính tại vị trí phụ trong kiến trúc hình dáng xây dựng nhà vườn đẹp tại nông thôn. Trong phòng thờ KTS có đặt thêm không gian làm việc nhỏ cho vợ chồng bác Phước có thể đọc báo theo dõi các tin tức và làm một số công việc nhất định.

Nhận xét về kiểu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 12x17m hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây thiết kế áp dụng cho mục đích sống và nghỉ ngơi thư giãn thoải mái ở vùng nông thôn hay thôn quê với cảnh vật thiên nhiên thông thoáng rất thích hợp cho bố mẹ già nghỉ ngơi. Trong đó không gian thiết kế các phòng rất phù hợp nhất là có phòng ngủ dự phòng cho con lâu lâu lễ tết hay chạp giỗ thậm chí cuối tuần phóng xe về thăm ở lại tâm sự với ba mẹ một đến 2 đêm rồi lại lên thành phố làm việc.

Tổng quan hình ảnh ghép có các góc nhìn đầy đủ mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn

Thứ hai, do tuổi già và đất khá rộng rãi nên việc xây nhà đẹp 2 tầng có thể là không cần thiết vì có nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe không tiện cho sau này chỉ cần kiến trúc nhà đẹp thông thoáng tiện ích cho sinh hoạt là đủ với lại gia đình cũng ít thành viên.

Kết nối xây nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp năm 2019

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái đẹp ở nông thôn kiến trúc giả biệt thự 1 tầng lợp ngói trên chúng tôi gửi đầy đủ có cả mặt cắt và đứng, bản vẽ thiết kế kết cấu cho phần mái như một lời tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và giao phó quyền làm đẹp, kiến tạo không gian sống cho các bạn trong thời gian qua.

Hình dáng thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền có nhiều góc nhìn xung quanh được view nhận từ nhiều hướng khác nhau phù hợp với một khoảng sân vườn rộng rãi vùng nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ tạo ra cuộc sống bình dị với các nhu cầu sử dụng cơ bản nhất, hài hòa thiên nhiên tiện lợi khi di chuyển sinh hoạt với những người lớn tuổi như bác Phước tạo ra không gian cho con cháu quây quần bên ông bà bố mẹ. Nếu quý vị cần xây nhà đẹp với không gian và kiến trúc độc đáo đơn giản mà tiết kiệm hãy gọi cho chúng tôi 0975 945 433 để được tư vấn thêm.

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *