Tổng hợp lại các bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đơn giản ở quê 2021

Nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 3 gian

Bản vẽ nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp rất thích hợp cho các mảnh đất rộng khoảng 450m2 trở lên chiều ngang ít nhất phải 15m dài sâu 16 đến 20m ở quê hay vùng ven ngoại ô thì mới xây kiểu nhà cấp 4 chữ l ngang này được.

Góc nhìn nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ view 1

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ thiết kế trên khuôn viên 14 ngang dài 13,2m. Tức gần giống với các mẫu nhà đẹp 1 tầng hình vuông mái ngói giật cấp. Thiết kế đan xen độc đáo nhất rất được các chủ nhà ở quê chi phí khiêm tốn. Sau khi xem nhiều những mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ ở quê yêu thích hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn 2021
Hình ảnh nhà cấp 4 120m3 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái anh Nghĩa

Tuy nhiên, nếu bạn cần có thêm phòng thờ riêng biệt thì có thể tận dụng phòng làm việc ở dưới. Thì bản vẽ mặt bằng làm phòng thờ ngoài cùng bên tay trái mặt tiền sân và sảnh đi vào nhé.

Phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp 120m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ thiết kế khác biệt so với các mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái là phía ngoài có một tiền sảnh rất rộng rãi làm Outdoor Living space trên đổ lợp ngói thủy tinh lấy sáng và bố trí bàn trà ngoài trời tiếp khách ngắm cảnh tiếp nạp luồng sinh khí trong lành tạo cho cảm giác khoan khoái tốt cho sức khỏe con người.

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng 120m2. Chưa kể mái xung quanh thiết kế giật cấp kiểu Thái Lan. Nhưng khác biệt ở chổ mẫu nhà đẹp 1 tầng nông thôn. Không rập khuôn theo kiểu truyền thống nhà ba gian hai chái. Mà ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kiểu châu âu mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà 1 tầng 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại đẹp nhất ở quê

Mẫu nhà cấp 4 bốn mái thái có ngoại thất sơn màu trắng mái lợp ngói. Màu xanh ghi theo phong thủy nhà ở 1975 Đoài Kim mệnh Thủy của ông Nghĩa. Do KTS Tư thiết kế trang tuần vừa qua công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi. Cập nhật nhanh để anh chị em khám phá thêm nét duyên dáng xung quanh nhà vườn. Cũng như mô hình kiến trúc biệt thự cấp 4 đẹp sân vườn mini để xây nhà cho mình trong tháng tới.

Kiến trúc nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ ở nông thôn đẹp

Khác với những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Thì ý tưởng xây nhà đẹp anh Nghĩa thiết kế theo hướng Tây – Tây Nam. Cả hai hướng này đều hợp với chủ nhà vợ chồng cùng tuổi con Mèo cả. Do nhu cầu sử dụng nên gia đình anh mong muốn có riêng một phòng làm việc. Để nghiên cứu công nghệ thông tin và soạn giáo án Powerpoint điện tử không gian yên tĩnh và thoáng nên thiết kế ở bên ngoài.

Nhà cấp 4 120m2 ở quê
Mặt tiền nhà cấp 4 chữ l nằm ngang 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái ngói 3 phòng ngủ diện tích 120m2 thiết kế có có 3 tiền sảnh phụ và chính. Phía tiền sảnh chính thiết kế cao ráo thông thoáng 5 bậc ốp đá granite kiểu đá đen Huế. Phía sau không gian phòng ăn thiết kế có tiền sảnh lối ra vườn ngoài, nhà có nhiều cửa sổ sử dụng kính cường lực. Phía trước mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 14x12m thiết kế hai bên có bồn hoa view thoáng cạnh không gian giải trí tiếp khách bàn trà phù hợp với các ngôi nhà đẹp ở quê

Điểm nhấn của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ -diện tích 120m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái có kiểu dáng thanh thoát hiện đại demo theo kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái ngói có kinh phí xây dựng 600 triệu mức vật tư sử dụng khá tốt trở lên cửa chính và cửa phụ 2 bên kiến trúc mặt tiền thiết kế cửa 4 cánh kính cường lực 12 ly khung thép mạ kẽm chắc chắn có thể thay bằng cửa gỗ căm xe kính hay bộ cửa gỗ đỏ cũng được tùy theo sở thích và tài chính.

nha cap 4 120m2 3 phong ngu 1 phong tho mai ngoi
Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái góc nhìn 4 theo đường chim bay

Điểm nhấn của mẫu nhà vườn đẹp có 3 phòng ngủ chính là cách thiết kế sáng tạo rất hợp với nhiều chủ nhà ở nông thôn hiện nay không quá rối hay cầu kỳ mà ngược lại nhìn từ hướng view nào cũng xinh vừa mang nét hoài cổ vừa đáp ứng tiện ích sinh hoạt cho gia đình có từ 4 đến 5 thành viên thoải mái.

Mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái nông thôn

Mẫu nhà đẹp 120m2 có 3 phòng ngủ phân chia theo kiến trúc ba gian. Gian chính gồm 1 phòng khách kết hợp với phòng thờ view nhìn ra hướng chính Tây cung Phục Vị. Không gian xung quanh cách bố trí các phòng đều có cửa sổ 2 cánh kính cường lực tọa theo các hướng cung Sinh Khí Tây Bắc và Thiên Y.

Kích thước các phòng không gian nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái như sau

  • Nội thất phòng khách rộng 22m2
  • Nội thất phòng bếp + bàn ăn 17m2
  • Phòng ngủ vợ chồng có vệ sinh chung : 20m2
  • Phòng ngủ cho con trai: 16m2
  • Phòng ngủ con gái có vệ sinh chung: 18m2
  • Phòng làm việc: 15,5m2
  • Bàn trà không gian sảnh ngoài trời: 30m2. Mặt bằng thiết kế nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ mái thái như sau
Mặt bằng nhà trệt 3 phòng ngủ chữ L nằm ngang
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L nằm ngang có 3 phòng ngủ nông thôn 14×12 sàn 150m2 nhìn từ trên xuống dưới

Tư vấn thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà trệt chữ L nằm ngang

Gian chính diện thiết kế không gian phòng khách nhà cấp 4 rộng 22m2 liên thông với không gian bếp nấu. Đặt ở giữa nhà mặt nhìn ra ngoài phòng khách hướng Nam cung ngũ quỷ. Phía sau rộng 16,5m2 có lối ra vào cửa phụ nằm ngang bên hông. Gian bên tay phải nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ thiết kế khu vực tiểu cảnh ngoài trời tiếp khách và 1 phòng ngủ rộng cho con 16m2. Xem thêm

Cách xây nhà vườn 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái ngói

Phía ngoài cùng bên trái thiết kế 2 phòng ngủ và vợ chồng. Cùng 1 phòng làm việc ngoài phòng lồi rộng 15,5m2 như trình bày ở trên. Khi chúng tôi đưa mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng 14x12m. Mặt bằng nhà 120m2 có kích thước chắc chắn sẽ có anh chị ưa thích. Thay phòng làm việc bằng 1 phòng thờ riêng kết hợp với thư viện sách âm tường cũng được. Tùy theo nhà có con trưởng hay sở thích nhu cầu. Khác biệt thứ 2 của mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái ở quê 150m2 sàn chính là cả 2 nội thất phòng ngủ đều có phòng tắm vệ sinh khép kín chung trong phòng ngủ còn nếu có khách thì sử dụng phòng vệ sinh chung ở góc phải sau cùng.

Nhận xét cách xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 2021

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ lợp ngói kiểu nằm ngang chữ L. Cách thiết kế dựa trên sở thích và nhu cầu xây nhà kiểu ba gian của đại đa số bà con anh chị em ở quê. Trong thời gian qua với hướng tư vấn thiết kế nhà trệt đẹp kiến trúc hiện đại. Kết hợp với truyền thống Á Đông hợp với khí hậu đất nước chúng ta và áp dụng cho cả ba miền Bắc Trung Nam đều được.

Tuy không cầu kỳ tốn kém như những mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp với khóa đầu vòm cong mỹ miều hay sân vườn lót đá bậc thang trồng cỏ Nhật giống phong cách Zen tuy nhiên vẫn mang dáng dấp hoa mỹ kiến trúc nhà cấp 4 đẹp ở quê 4 phía đều có sân cổng tường rào thông thoáng lối đi quanh nhà.

Nhà đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở nông thôn
Tổng quan 4 góc view nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp phong cách hiện đại anh Nghĩa

Thông điệp bản vẽ xây nhà trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở quê mái thái

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ lợp ngói của anh Nghĩa trên đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay với mặt bằng như vậy có thể xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 2021. Nếu quý vị cần điều chỉnh. Vấn đề thứ hai chính là tài chính cũng không quá cao hợp với túi tiền của nhiều gia đình nếu kinh phí có khoảng 600 triệu đến 700 triệu mái tôn giả ngói. Hay cũng có thể thiết kế lại và bóp nhỏ diện tích nếu quý vị cần nhu cầu xây nhà lợp ngói khoảng 100m2 đến 120m2. Nếu xây nhà trên đất ngang 8m hay 10m thì chúng tôi có bản vẽ nhà anh Lân 120m2 ngang 8×15. Anh chị truy cập THÔNG TIN NHƯ HÌNH để mà xem thêm nếu đất bề ngang như vậy

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân

Làm rõ thêm về mẫu nhà 120m2 có phòng khách rộng

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ riêng mái ngói. Nếu cần phòng khách rộng 1 phòng làm việc diện tích sàn 120m2 anh NGHĨA thiết kế theo kiểu mái đua. Kiến trúc rộng dài bao quanh có giải pháp kết cấu chống ẩm cho trần. Bằng sê nô thu nước và đổ viền trang trí cho mái. Chiều cao móng 75cm 5 bậc còn chiều cao của nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê 4m. Chiều cao của mái 2,7m thiết kế chuẩn với các kiểu kiến trúc nhà biệt thự cấp 4 sân vườn hiện đại nông thôn. Còn nếu xây nhà 3 gian hiện đại thì xem nhà 120m2 ngang 15×8 chú Hải

Xem bản vẽ nhà trệt mái Nhật đẹp có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở Nam Bộ

Anh chị ưa thích kiến trúc nhà cấp 4 mái Nhật 3 phòng ngủ thì xem nhà anh Út thiết kế xây tại Bảo Lâm. Do công ty chúng tôi cây có phòng khách phía ngoài rộng và 1 phòng thờ bếp riêng ở sau. Đây là 1 trong những mẫu nhà biệt thự cấp 4 ba phòng ngủ xây trọn gói xong mới đây. Bạn ưa thích kiểu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Nhật này thì BẤM VÀO ĐÂY mà xem thêm

Mẫu nhà trệt đẹp ở quê nông thôn
Mặt tiền mẫu nhà trệt nông thôn mái ngói hiện đại mới ba gian của gia đình anh Út năm 2020 kích thước 15×12

Xin chân thành cám ơn gia đình vợ chồng anh Nghĩa cần xây nhà vườn 120m2 có 3 phòng ngủ. Đã hợp tác với công ty xây dựng chúng tôi. Chúc anh chị và 2 hai sớm có ngôi nhà đẹp 1 tầng hiện đại nở mặt nở mày với anh em bà con của mình. Liên hệ 0975 945 433 để gửi thêm mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp 120m2 khác mới nhất 2021.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

  1. E có lô đất 6×20m e muôn xây nhà gác lửng co 3 phong ngủ tầng triệt 1 phòng khách 1 cầu thang 1 nhà bêp va1 nhà wc va 1 nhà tắm còn tầng lửng 2 phong ngủ vậy e nhờ kts tư vấn và cho e xin bản thiết kế dc k ah e muốn xây như vậy hết khoảng 400tr ah e cảm ơn kts

  2. Đẹp. Kts có thể thiết kế thêm phòng thờ. Bản vẽ có điện nước và bốc dự toán là bao nhiêu ạ. Tôi cần mẫu này nhưng 12×13 được không vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *