Thiết kế nhà vườn trệt 3 phòng ngủ kiểu Châu Âu mái thái anh Huy

Hình ảnh mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái 16x12m

Sau đây là bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ sân vườn mái thái 16x12m. Thiết kế nhà trệt sân vườn này do KTS Phương và KS Quân của TKNDM thực hiện.

Mẫu nhà vườn trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sau có diện tích sàn 170m2. Chiều ngang mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mái thái thiết kế ngang 16m x 12m. Mô hình kiểu biệt thự sân vườn 1 tầng ở nông thôn lợp ngói là một trong 50 mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Đừng bỏ lỡ 50 mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay do công ty chúng tôi thiết kế mới nhất 2019

Tổng thể thông tin mẫu nhà vườn trệt 3 phòng ngủ mái thái 170m2

Theo yêu cầu của anh Huy đầu tư xây mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái ở nông thôn. Mẫu nhà vườn 170m2 sẽ được thiết kế theo phong cách nóc Thái kết hợp cổ điển Châu Âu.

  • Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp
  • Chủ đầu tư: Anh Huy
  • Công năng sử dụng: 1 phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • Phong cách nhà vườn trệt đẹp nóc Thái kiểu bán cổ điển châu âu hiện đại
  • Thời gian thi công: Khoảng 4 tháng
  • Chịu trách nhiệm hồ sơ: KTS Phương + KS Quân
  • Năm thực hiện công trình cập nhật lại 20220
  • Dự kiến hoàn thành: 4 tháng
Thiết kế nhà vườn trệt 3 phòng ngủ 16x12
Mẫu thiết kế nhà vườn trệt 3 phòng ngủ mái thái phong cách Châu Âu của anh Huy

Hình ảnh mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái ngang 16x12m

Đây là một trong 50 mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp nhất Việt Nam hiện nay rất phù hợp ở nông thôn. Hình ảnh mẫu nhà vtrệt sân vườn 3 phòng ngủ 190m2 rất thích hợp với các vùng đất ở quê. Ngôi nhà sở hữu thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại thanh thoát.

Hình ảnh mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái 16x12m
Mặt bằng 3D mặt tiền nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái ngang 16x12m ở nông thôn

Mặt bằng nhà trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có sân vườn rộng phía trước nhà. Kết hợp với đó là lối đi 2 bên hông để cả gia đình có thể vui chơi sinh hoạt một cách thoải mái. Xung quanh thiết kế nhà trệt sân vườn mái thái 16×12 là các cửa sổ để cung cấp ánh sáng cho cả nhà. Đồng thời sẽ tạo cho ngôi nhà sự thoáng đãng thoải mái, hưởng thụ được không khí của đồng quê.

Mặt bằng thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp có sân vườn 16x12
Hình ảnh nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái phong cách Châu Âu 16x12m

Bản vẽ thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ 16×12 sân vườn mái thái đẹp

Thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ 16x12m có tiền sảnh chính phía trước rộng rãi. Đúng với câu nói nhà cao cửa rộng, thể hiện được quy mô và tạo nên sự cuốn hút. Một căn nhà trệt mái thái ở vùng nông thôn khiến ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn. Bố trí bên trái ngôi nhà sẽ là khu vực bếp rộng rãi rất thích hợp các bà nội trợ trổ tài nấu nướng.

Bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ sân vườn mái thái 16x12
Bản vẽ nhà sân vườn có mái thái 3 phòng ngủ đẹp trên diện tích sàn 170m2

Giữa nhà sẽ là phòng thờ phòng khách và khu vực bàn ăn có lối ra tiền sảnh bên hông. Như vậy có thể vừa ăn uống vừa nhìn ra sân vườn. Ba phòng ngủ được bố trí phí cuối nhà vườn một tầng mái thái đẹp ngang 16m. Bao gồm 1 phòng ngủ master tích hợp Wc và 2 phòng ngủ lại sẽ sử dụng wc chung cho cả tầng.

Phối cảnh mẫu nhà vườn trệt 3 phòng ngủ mái thái đẹp 170m2

Bên trái ngôi nhà vườn trệt mái thái 3 phòng ngủ 170m2 sẽ được đặt bàn ghế. Để gia đình có thể sinh hoạt vui chơi, picnic hay ngắm sao vào buổi tối. Vừa thưởng thức được khung cảnh sân vườn nông thôn vừa tận dụng được khoảng diện tích. Phía trái mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái Châu Âu này là tiền sản và 1 lối đi lớn.

Nhà vườn phong cách Châu Âu có mái thái 1 tầng đẹp 170m2
Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Mặt bằng nhà trệt 3 phòng ngủ Châu Âu cổ điển 16x12m

Tận dụng khoảng sân vườn của mẫu nhà 3 phòng ngủ Châu Âu có thể dùng là nơi để ô tô. Ngoài ra khi bạn bè đến thăm căn nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 16x12m này cũng có thể để xe tại đây một cách thoải mái. Lối đi bên hông có thể được anh Huy sử dụng trồng trọt các loại cây cảnh tạo cho không khí miền quê thư thái, yên bình. Cổng chính sẽ được đặt lệch về bên trái để tạo điểm nét cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/720224165390566305/

Thông điệp mẫu nhà vườn trệt hiện đại Châu Âu ở nông thôn 16×12

Mẫu nhà vườn hiện đại 16×12 đẹp theo một cách sang trọng với phong cách biệt thự vườn ở nông thôn. Ngôi nhà vừa mang phong cách mái thái quen thuộc của những mẫu nhà vùng quê. Vừa kết hợp phong cách Châu Âu hiện đại. Nếu cần thiết kế nhà vườn trệt một tầng đẹp ở nông thôn 170m2 có thể tham khảo.

Mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái 2019
Hình ảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái sân vườn đẹp của anh Trần Ngọc Lục

Anh chị yêu thích mẫu nhà đẹp sân vườn mái thái nhưng không thích nhà trệt có thể tham khảo mẫu sau

Quý bà con có khu đất tương được hoặc thích mẫu nhà trệt sân vườn 16x12m như trên. Có thể liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ lên mặt bằng kích thước bố trí nội thất vừa chuẩn phong thuỷ. Vừa có không gian đẹp nhất với các hạn chế phát sinh tiết kiệm nhưng chất lượng. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *