Xây nhà cấp 4 có gác lửng RẺ mà CHUẨN theo thiết kế chị Lan

Đơn giá xây nhà cấp 4 đẹp

Từ khi bàn giao hồ sơ hoàn thiện dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng nông thôn cho gia đình chị Lan ở Nghệ An tới nay đã được 3 tháng, cũng là thời gian gia đình chị thực hiện thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp ở Yên Thành.

Nhân dịp công trình đi vào giai đoạn hoàn thiện KTS có đi kiểm tra và giám sát chúc mừng gia đình chủ đầu tư, công ty xin cung cấp một số hình ảnh thực tế để làm tư liệu cho bài giới thiệu ngày hôm nay của chúng tôi.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng 2017
Tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói có gác lửng ở Nghệ An chị Lan Yên Thành vào một chiều mưa

Mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn mang phong cách nhà vườn châu âu, đặc trưng bởi mái thái màu xám xanh và phía ngoài các phần như cột trụ và mặt tường ốp đá trang trí mang tới cảm nhận mộc mạc hơn, gần gũi môi trường thiên nhiên nông thôn xung quanh có 4 mặt thoáng

Đối với các công trình biệt thự nhà vườn cấp 4 có nhà gác lửng mái thái như thế này thì phương án thiết kế nhà mái thái có gác lửng là loại bỏ đi các chi tiết cầu kỳ nhất một phần để thợ xây dễ dàng mà giá xây tiết kiệm nhưng phải đẳng cấp hiện đại tạo ra được sự nổi bật và lôi cuốn mọi người.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 có tầng gác lửng đẹp
Mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp chị Lan Nghệ An

Khi tư vấn xây nhà cấp 4 mái thái có gác lửng cho chị Lan phương án phối cảnh ban đầu so với thiết kế xây dựng thực tế chỉ khác biệt ở màu sắc sơn tường ngoại thất, chị Lan đã chọn lựa tông màu trắng chủ đạo cho toàn bộ mặt tường thay vì lựa chọn kết hợp với màu nâu nhạt ở bối cảnh. Khác biệt nữa tới từ thiết kế mái hiên cách thức trang trí có phần nhỏ gọn hơn, rất tinh tế nổi bật trên màu trắng đã được lựa chọn thay đổi.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4

Mặt bằng nội thất xây nhà 1 tầng giá rẻ

Cách xây biệt thự nhà vườn mái thái có gác lửng ở quê có vị trí cột trụ sơn trắng theo màu sơn theo màu sắc chung, giữ lại các vị trí bên ngoài ốp đá chân tường, nền móng nâng cao, vị trí cổ mái. So với các thiết kế xây dựng cao tầng cách tính vật liệu xây nhà cấp 4 cũng khác hơn, những vật liệu đó nhưng chi phí kết cấu đơn giản hơn giảm giá thành hoàn thiện, phương án thiết kế có gác lửng chi phí sẽ tăng cao hơn một chút vì phải nâng cao cốt tầng.

Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay

Mỗi hồ sơ bản vẽ thiết kế sẽ có chi tiết các vật liệu, số lượng, từ đó nhà thầu xây dựng hay gia đình các bạn có thể tổng hợp để đem nhân với giá thành thị trường tại thời điểm hiện tại để có được giá tổng của vật liệu xây dựng cần mua sắm.

Để bớt phải đau đầu suy tính nhiều trong việc tính toán giá cả vật liệu nhân công để có được giá xây nhà cấp 4 các bạn nên chọn lựa cách tính gói gọn theo các gói thi công xây dựng đơn vị nhà thầu thi công xây nhà sẽ lo lắng tất cả cho các bạn, chủ đầu tư chỉ phải kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công và nhận bàn giao nhà cấp 4 ở nông thôn mà thôi, đặc biệt phù hợp các bạn bận rộn trong công việc hàng ngày.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng

Cách xây nhà gác lửng mái thái giá rẻ

Công ty thiết kế nhà đẹp mới ngoài thiết kế lên phương án bản vẽ xây các mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng cấp 4 ở khắp cả nước nếu quý gia chủ cần xây cho đảm bảo kết cấu kỹ thuật bản vẽ thì chúng tôi còn nhận xây nhà cấp 4 đẹp nếu ở xa thì kinh phí trội hơn một xíu. Trong quá trình xây dựng phần thô chúng tôi sẽ thiết kế hoàn thiện nội thất các không gian sao cho bài bản tông màu theo sở thích.

Còn nếu các bạn có anh em đơn vị quen biết tự xây nhà thì chúng tôi kèm thợ xây và hướng dẫn đọc bản vẽ giám sát thi công xây dựng cho các bạn, tùy theo yêu cầu mà các bạn mong muốn công ty sẽ đáp ứng. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng của chị Lan được xây dựng trên lô đất vườn rất rộng rãi, các bạn khi nhìn trên hình ảnh thực tế mà KTS gửi về cũng có thể dễ dàng hình dung được, bao quanh là đất vườn trồng cây xanh, ở vùng nông thôn nên giá xây nhà cấp 4 có gác lửng sẽ rẻ hơn do chi phí nhân công cùng việc tiến hành xây dựng không bị hạn chế.

Một số kinh nghiệm xây nhà cấp 4 tiết kiệm đẹp

Tới thời điểm quý 4 năm 2017 giá nhân công và vật tư như cát vàng xây tô, sắt thép có lên nhẹ ở một số nơi. Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng có gác lửng được xây hoàn thiện tới 95% chỉ còn một vài vị trí được hoàn thiện nốt theo tiến độ 3,5 tháng theo cam kết. Phía bên ngoài sân vườn đang được tiến hành thi công trang trí. Cả 4 hướng nhà đẹp mái thái đều đón được ánh nắng, mặt tiền view rộng, càng thú vị hơn khi con đường dẫn vào sân có thêm một cây cầu nhỏ thơ mộng hơn, đúng với một mẫu nhà vườn đẹp hòa mình thiên nhiên có cả sông núi.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp của chị Lan ở Nghệ An phía ngoài sân vườn gia đình sẽ cải tạo thêm, có điều kiện kinh tế tốt chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng của chị Lan cao hơn trung bình, nhưng bù lại có được chất lượng và vẻ đẹp hoàn thiện nhất. Sân bao quanh được lát gạch men chất lượng cao thay vì gạch đỏ hay chỉ là nền bê tông thông thường, đem lại cảm giác sang trọng hoàn thiện tuyệt vời mà nhiều thiết kế biệt thự 2 tầng mặt phố ít khi có được.

Cầu thang nhà cấp 4 có gác lửng

Hình ảnh cầu thang nhà gác lửng

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 tiết kiệm có tổng diện tích sàn 200m2 có cửa chính nổi bật sang trọng là loại cửa gỗ 4 cánh, kích thước cửa chính ra vào lớn 2,9m hoàn toàn bằng gỗ lim có màu nâu sơn bóng, phía trên thiết kế ô thông gió vào trong không gian phòng riêng các cửa còn lại sử dụng thiết kế kính khung đen nhằm tương phản với màu trắng. Để tư vấn xây nhà cấp 4 trải qua một khoảng thời gian khá dài, cần nhất là sự thống nhất giữa chủ đầu tư và KTS để tạo ra thiết kế đẹp không phải chỉnh sửa quá nhiều, hoặc chỉ thay đổi các phần đơn giản như màu sơn và vật liệu xây dựng hoàn thiện.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng quý 4 năm 2017

Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái là các cột trụ không phải hoa văn trang trí cầu kỳ mà nó đến từ các ngọn đèn trang trí bên ngoài vừa để chiếu sáng vào buổi đêm, đây đều là các ngọn đèn Neon mang phong cách châu âu với chụp đèn bên ngoài màu đen. Tiền công xây nhà cấp 4 không cố định nằm trong khoảng từ khoảng 1 triệu/m2 hoàn thiện áp dụng giá nhân công nông thôn.

Đơn giá xây nhà cấp 4 đẹp

Hình ảnh thi công nhà mái thái có tầng lửng ở nông thôn

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 hiện nay xây thô khoảng 3 triệu/m2 còn hoàn thiện 5 triệu/m2 cho mức vật tư tốt còn nếu các bạn cần xây nhà cấp 4 gác đúc giả đơn giản mức vật tư giá rẻ trung bình khá thì giá xây nhà khoảng 4,5 triệu/m2 hoàn thiện bao gồm nội thất cơ bản chìa khóa trao tay. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói phần thô khoảng 2,8 triệu/m2 tức thấp hơn 0,2 triệu so với đơn giá xây nhà cấp 4 so với mặt bằng chung cả nước hay thành phố.  Tùy theo vùng và vị trí xây dựng như khu vực nông thôn Nghệ An giá thành rẻ hơn, không phải tốn các chi phí phụ khác. Đặc biệt như tại khu vực nhà chị Lan đất vườn nền móng không chắc chắn, sẽ phải chọn lựa móng cọc thì tiền công xây dựng tổng sẽ tăng lên khá nhiều.

Cách thiết kế xây nhà vườn cấp 4 mái thái có tầng lửng không gian khoa học

Một mẫu nhà gác lửng hiện đại thì gác lửng làm phòng ngủ và phòng thờ chỉ chiếm phần công năng phụ không phải là lựa chọn sử dụng chính, với mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có tầng lửng của chị Lan tại Nghệ An, tầng gác lửng nhỏ chỉ dùng cho 2 công năng sử dụng là làm phòng karaoke và lối ra sân phơi, cùng một kho chứa đồ nhỏ. Cũng vì thế mà thiết kế cầu thang được làm tối giản đi rất nhiều nhỏ gọn, không tốn diện tích nhưng vẫn sẽ là thiết kế góp phần lấy sáng cho phần giữa mặt bằng sử dụng tầng trệt.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng tầng 1

Mặt bằng kích thước không gian tầng 1

Diện tích sử dụng chính nhà cấp 4 ở nông thôn rất lớn đủ để đặt vào công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Trong thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 4 phòng ngủ có 1 phòng master, và 1 phòng khép kín phù hợp với vợ chồng chị Lan cùng vợ chồng con trai sử dụng. Thiết kế có 2 mặt tiền, xác định mặt tiền chính nhờ vào kích thước rộng, cửa gỗ lim sang trọng, phương án thiết kế phòng thờ sau tiền sảnh để có được sự trang trọng phù hợp với hướng đẹp nhất theo phong thủy.

Mặt bằng gác lửng làm phòng ngủ

Không gian tầng lửng làm phòng ngủ

Mẫu nhà vườn cấp 4 có gác lửng nông thôn 200m2 diện tích sàn này phía bên phải nơi nằm giữa 2 tiền sảnh 2 cửa ra vào đặt thiết kế phòng khách, mang tới sự riêng tư không bị làm phiền bởi các lối đi chung qua lại. KTS cho thiết kế một phần tường để ôm gọn phòng thờ, tách biệt với phần diện tích sau và phân ra thành 2 lối di chuyển về sau. 3 phòng ngủ đặt tại vị trí bên tay trái, phòng ngủ còn lại có thiết kế riêng khá tách biệt cạnh khu bếp + bàn ăn.

Vì có tới 2 phòng có vệ sinh riêng nên thiết kế chỉ có 1 phòng vệ sinh dùng chung. Cầu thang lên gác lửng đặt nằm ngang so với mặt tiền hướng chính tận dụng vị trí thoáng rộng rãi cạnh phòng bếp. Kích thước diện tích sàn xây nhà gác lửng lớn và bao quanh có thể dễ dàng không phải phụ thuộc lấy sáng từ mặt tiền hay ô thông tầng, chia nhỏ mặt bằng thành nhiều phòng phù hợp các phòng thoải mái hơn, chỉ cần đảm bảo di chuyển tiện dụng cũng như hợp phong thủy là được.

Nhu cầu kết nối xây nhà đẹp đến vùng quê mọi miền

Ở các vùng nông thôn mới xa xôi hẻo lánh như Yên Thành Nghệ An hay các vùng khác xu hướng xây nhà hiện nay cũng khá dễ dàng vì cơ sở hạ tầng, hệ thống huyết mạch giao thông khá thuận lợi do các con đường được mở rộng bê tông kiên cố hóa, rải nhựa sạch đẹp các loại xe tải tập kết vật tư đến địa điểm xây dựng cũng dễ dàng.. Nhu cầu trước khi xây nhà giờ chỉ cần có điện thoại mobile trên tay kết nối mạng là các bạn cũng dễ dàng tham khảo các mẫu nhà đẹp từ 1 tầng 2 tầng hay 3 tầng trở lên thậm chí cổng chính nhà đẹp, nội thất không gian và cách bài trí như thế nào cũng mất chỉ vài phút thôi.

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 tiết kiệm

hình ảnh ngôi nhà trong buổi chiều đầu Đông

Hi vọng các hình ảnh và mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 4 phòng ngủ ở nông thôn tin cậy trên chắc chắn sẽ được các bạn yêu thích hơn các hình ảnh Demo phối cảnh thiết kế nhà 3D trên máy tính. Với hình ảnh thực tế xây nhà cấp 4 có gác lửng 200m2 sẽ giúp xác định và có cái nhìn chính xác nhất về vẻ đẹp kiến trúc. Có thể từ một phương án thiết kế kèm đơn giá xây dựng nhà cấp 4 các chủ đầu tư và KTS sẽ nắm rõ kinh phí và cách xây nhà diện tích sao cho vừa túi tiền của mình dự định đầu tư.

Nếu quý vị còn băn khoăn về đơn giá xây dựng nhà phần thô hay hoàn thiện trọn gói của công ty xây dựng chúng tôi hay chưa biết cách tính mét vuông diện tích sàn vui lòng xem thêm để nắm rõ hơn bài viết ở dưới đường link này

  • >> Đơn giá và cách tính mét vuông sàn diện tích xây dựng nhà chính xác 98% quý 4 năm 2017 mới nhất

Khi chúng tôi post các hình ảnh tin cây này thì mẫu biệt thự nhà vườn mái thái ở nông thôn Yên Thành chị Lan đã đưa vào sử dụng trong niềm hân hoan của chủ nhà và bà con lối xóm đến dự ngày tân gia. Phải nói rằng: Với cách bố trí lô gic khoa học bài bản công thêm cách xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở nông thôn khác biệt độc đáo đã đánh dấu một niềm vui mới, ánh sáng mới ở một vùng nông thôn mới hiện đại hóa tỏa sáng một vùng cho người dân nơi đây.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *