Không gian cải tạo nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4×16 đẹp chị Mỹ

Nội thất nhà ống nhỏ đẹp

Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 cải tạo phần nội thất hết 300 triệu. Còn nếu anh chị xây mới hoàn toàn từ móng mái và thân tưởng nhân công thì hết 700 triệu nhé

Thông tin mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 cải tạo nội thất

Xin giới thiệu với các bạn một không gian thiết kế cải tạo hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 1 trệt 1 lửng lửng 4x16m cực đẹp diện tích xây dựng 50m2 phong cách hiện đại có nhiều ánh sáng, cây xanh thiên nhiên ngay bên trong nhà nhỏ đẹp 50m2 không gian sống của gia đình. Cách sắp xếp theo hướng tối giản gọn gàng, thiết kế nội thất nhà ống cấp 4 đẹp 4m cải tiến được môi trường sống bên trong của các thành viên gia đình, tiết kiệm chi phí. Có được sự độc đáo riêng mà ít phương án trang trí nội thất nhà ống có được.

Thiết kế nà gác lửng nhỏ đẹp 4x16
Không gian nhà ống đẹp 4×16 có gác lửng nhẹ nhàng

Cách tối ưu không gian nhà cấp 4 gác lửng 4×16 Biên Hòa

Gia đình bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà ống cấp 4 gác lửng 4×16 mét, hay đang sở hữu một thiết kế nhà cấp 4 gác lửng chiều rộng 4m, hoặc nhà ống rộng 4m thì rất nên tham khảo thiết kế không gian nội thất của gia đình chị Mỹ – Biên Hòa. Mẫu nội thất nhà gác lửng nhỏ đẹp thay đổi toàn bộ nội thất nhà đẹp cấp 4 trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 giúp việc tăng cường khả năng lấy sáng vào trong không gian sống của gia đình các bạn.

mau nha cap 4 gac lung 4x16m
Không gian nhà gác lửng hiện đại diện tích nhỏ chị Mỹ

Hình ảnh mẫu nhà gác lửng 50m2 ngang 4x16m bên trong

Với những thiết kế nhà ống chiều rộng chỉ 4m và được xây dựng sâu vào trong tới 16m thì khả năng lấy sáng của các phòng phía sau rất hạn chế đặc biệt nếu không có sân vườn sau lấy sáng thì gần như sẽ bị thiếu sáng. Cải tiến nhà ống 1 tầng đẹp của chị Mỹ ngay từ bản vẽ thiết kế xây dựng KTS đưa ra phương án sử dụng thiết kế tầng lửng hay gác lửng làm phòng ngủ cũng như phòng thờ thiết kế thêm ô thông tầng lớn lấy sáng cho các phòng phía trong.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 50m2 có gác lửng

Xem cách thiết kế nhà gác lửng 4x16m khác

Về mặt công năng mẫu nhà ống mặt tiền 4m của chị Mỹ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn đầy đủ, 2 phòng vệ sinh tầng trệt và gác lửng có phòng vệ sinh riêng. Nhiệm vụ mà thiết kế nội thất cho mẫu nhà ống cấp 4 đẹp là phải tận dụng tối đa được ánh sáng bản vẽ thiết kế ban đầu nhằm mang tới không gian sống hiện đại và tiết kiệm mức chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ. Kinh phí xây nhà cấp 4 diện tích 4×16 không lớn hơn quá nhiều các thiết kế nội thất gia đình tự hoàn thiện mà hiệu quả lớn tương xứng.

Nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4×16 đơn giản mà đẹp

Phong cách mẫu nhà cấp 4 có có gác lửng đơn giản 4×16 có ưu điểm được lựa chọn các loại đồ dùng trang trí nội thất gỗ hiện đại giá rẻ mà rất bền đẹp, tiêu biểu là các thiết kế khuôn cửa gỗ nghiến và các đồ dùng nội thất gỗ tự nhiên như bàn ghế bằng gỗ sồi sang trọng hiện đại được KTS sử dụng. Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp của nhà ống cấp 4 có gác lửng mang chung một tông màu vàng đậm của các thiết kế đồ dùng nội thất gỗ, giả gỗ trong các phòng.

Nội thất nhà gác lửng đẹp chị Mỹ ở Biên Hòa

Mô tả về mẫu nhà gác lửng 4x16m đẹp

Tầng trệt và tầng lửng mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 50m2 tạo thành khối thống nhất, có kích thước diện tích thông tầng lớn lấy sáng lên gác lửng. Chiều ngang của nhà cấp 4 có gác lửng nhỏ đẹp 4×16 của mẹ con chị Mỹ rộng chỉ 4m vì vậy giải pháp thiết kế phòng khách đẹp thoáng kết nối không gian nhà bếp đẹp đơn giản + bàn ăn liên thông ngay sau để đưa được ánh sáng vào trong sâu hơn. Tại vị trí thiết kế phòng bếp mở thêm một ô thông tầng rất lớn, trên gác lửng thiết kế cũng dùng các phòng mở là phòng thờ và phòng học tập cho con kết hợp thư viện đặt trước đưa ánh sáng vào sâu tới diện tích sau cùng thiết kế phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Phòng ngủ đẹp nhà cấp 4

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp nhà gác lửng 4×16

Trước tiên đến với nội thất phòng khách nhà ống 4m không gian thông tầng nhờ chiều cao cốt tầng 3.6m đảm bảo thông thoáng, ngay sau là khu bếp, chọn lựa một bộ sofa banh nỉ hiện đại có các ghế đơn hình tròn nội thất đơn giản, tông màu xám trắng. Tường phía sau bộ bàn ghế sofa phòng khách các bạn cảm nhận như một tường gạch thi công hoàn thiện nhưng thực ra mặt tường sử dụng giấy dán tường khổ lớn để tiết kiệm chi phí, vẻ đẹp rất tốt mịn màng. Giấy dán tường trang trí nhà ống có tầng lửng phối màu sắc gần tương đương màu sắc thiết kế nội thất gỗ nhẹ nhàng trầm ấm và giản dị.

nhà gác lửng 4m phòng khách

Những mẫu nhà gác lửng đẹp mới cập nhật khác

Trong một thiết kế nhà gác lửng hiện đại thường ưu tiên tông màu trắng hài hòa có không gian mở thiên nhiên, trẻ trung tươi sáng phong cách nội thất nhà đẹp cấp 4 diện tích 4x16m sử dụng màu nâu gỗ được lựa chọn là những tấm gỗ có màu vàng sáng bóng, vân gỗ thẳng, cho không gian phòng thêm sáng phản chiếu ánh sáng. Tủ kệ giải trí đối diện sofa dạng hộp mảnh đặt sát tường không tốn diện tích thiết kế một tầng, mang tới cảm giác thoáng tại phòng khách mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, phần tường sau tủ kệ chọn lựa sơn màu xám gam màu tạo ra sự đối nghịch bộ sofa.

Thiết kế nhà bếp đẹp nhà gác lửng nhỏ đẹp diện tích 4×16

Cho hiệu quả lấy sáng vào phòng bếp tốt, ngăn cách 2 phòng chỉ là thiết kế tủ kệ thấp. Chiều rộng nhỏ, dùng để một số đồ vật trang trí và sách báo. Cầu thang nhà gác lửng đẹp 4×16 lên trên gác lửng rất tinh tế và hiện đại. Sự tối giản đến từ các khung thép tĩnh điện chịu lực sơn màu trắng. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 mặt bậc cầu thang chọn lựa ốp gỗ. Để thoáng giúp ánh sáng vẫn có thể đi qua xuyên vào trong, đồng bộ chung cùng các đồ dùng nội thất khách. Với phòng bếp chỉ khoảng 10m2 KTS tận dụng tối đa không gian, bếp chữ l được sắp xếp vào vị trí góc.

Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản
Mẫu nhà bếp đẹp thoáng liên thông có tủ bar

Phương án thiết kế nhà bếp đẹp lấy sáng một phần từ mặt tiền chính đi vào, và kết hợp lấy sáng từ giếng trời thông tầng giữa, qua ô thoáng kích thước lớn. Nội thất khu bếp toàn bộ mang tông màu trắng từ tủ bếp tới thiết kế mặt bếp, mặt phẳng tối giản tiết kiệm nhưng sang trọng giúp khi gia đình các bạn sử dụng không vướng víu thuận lợi trên diện tích bếp nhỏ, bàn ăn đặt ngay sát cũng được chọn lựa sử dụng vật liệu gỗ chắc khỏe.

Cách thiết kế tầng lửng trong nhà ống 4×16 lệch tầng thoáng

Vị trí thông tầng và sảnh thông tầng nằm giữa được sử dụng chung với phòng bếp và bàn ăn. Ô thông tầng thiết kế nhà 50m2 có gác lửng diện tích lớn, dưới sàn tầng trệt KTS thiết kế như một khu vườn trong nhờ vào diện tích lớn so với các ô thông tầng khác, chọn lựa các cây xanh lâu thay lá kết hợp cỏ nhật màu xanh dương, chịu được lượng ánh sáng tỏa nhiệt. Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini trong nhà cây xanh giúp lọc sạch không khí cung cấp ô xi cho toàn bộ các phòng.

Tư vấn cách thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lửng 4×16

Tường bao ô thông tầng tiếp tục chọn lựa hình ảnh mặt tường xây dựng thô, phần này sẽ là thiết kế thực đảm bảo không bị ngấm nước ẩm mốc do khu vườn luôn được tưới mát cấp nước. Tận dụng không gian trong lành ngay cạnh vườn trong KTS thiết kế đặt bộ bàn ghế thư giãn ngay sát vườn trong các thành viên gia đình chị Mỹ có thể ngồi đây thư giãn, ngắm khu vườn nhỏ, đọc sách báo hay tận hưởng một loại đồ uống tuyệt hảo nào đó, còn gì tuyệt vời hơn có thể thư giãn ngay bên trong mẫu nhà gác lửng hiện đại Biên Hòa.

Tầng lửng trong nhà ống
Không gian tầng lửng thiết kế 1 phòng thờ 1 phòng ngủ cho con và góc học tập

Xem mẫu nhà có tầng lửng 4×16 làm phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ dưới trệt là một thiết kế phẳng hoàn toàn, tông màu trắng sáng. Đặt ngay sát khu vườn nhỏ về phía sau KTS thiết kế tường kính lớn lấy sáng, kính cường lực trong suốt. Phía trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 sẽ kết hợp rèm che chắn. Nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản nhưng có phần sang trọng hơn, sử dụng sàn gỗ, tạo nên 2 tông màu vân gỗ khác nhau trong cùng một diện tích phòng.

Cách xây nhà phố có gác lửng ngang 4m dài 16m

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy không chỉ riêng trần phòng ngủ. Mà toàn bộ trần trong nhà ống 4×16 có tầng lửng đẹp là mặt phẳng không phải thiết kế trần giả, mặt tường phẳng tạo ra sự hoàn thiện cũng như mặt tường các đồ dùng nội thất đều sử dụng mặt phẳng tối giản, trần phẳng các phào chỉ trang trí tạo điểm nhấn thông thường cũng được loại bỏ hết. Bấm xem mẫu nhà gác lửng 2 phòng ngủ 4×20 nhưng xây 4×16 700 triệu anh Sơn

nha gac lung 4x16
Xem thêm mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng mái bằng hiện đại 700 triệu anh Sơn

Cách xây nhà ống có gác xếp đúc giả 4×16 thông thoáng giá rẻ

Tương tự vậy tủ âm tường phẳng hoàn toàn kéo cao đến trần, một đặc điểm rất khác biệt ở các thiết kế hiện đại. Giúp diện tích phòng ngủ cảm nhận như được rộng rãi hơn. Chúng tôi vẫn đảm bảo trong phòng ngủ có được khu vực giải trí, bàn trang điểm hoặc bàn làm việc riêng. Trên không gian gác lửng làm phòng ngủ phía trước lan can thép sơn màu trắng thanh ngang. Phần trước thiết kế phòng thờ tận dụng khoảng không gian mở sát lan can. Diện tích thiết kế phòng vừa đủ, các tủ thờ đặt áp sát tường bao ô thông tầng.

Tư vấn thiết kế nhà gác lửng 4×16 đơn giản nhỏ đẹp 50m2

Mẫu nhà ống đẹp 4×16 có diện tích xây nhà 50m2 có vị trí sảnh cầu thang nhà gác lửng đẹp 4×16 lên tầng nằm giữa tương ứng hành lang sảnh là nơi lấy sáng từ ô thông tầng tạo cảm giác rộng rãi. KTS thiết kế nhà gác lửng đơn giản thành một thư viện góc nhỏ học tập làm việc cũng theo hướng mở đầy đủ ánh sáng mang đến cảm giác dễ chịu nhiều cảm hứng khi học hành. Riêng vị trí tường chắn cầu thang lên tầng ốp gỗ tăng phần sang trọng và có sự thống nhất đồng bộ không gian bàn làm việc nơi hiện diện nhiều nhất của thiết kế đồ dùng nội thất gỗ.

Không gian nhà ống cấp 4 4x16 có gác lửng thông thoáng đơn giản không kém phần sang trọng
Nội thất nhà đẹp cấp 4 có gác lửng

Các góc nhìn nhà gác lửng bằng tấm Cemboard Thái Lan 4×16

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng 4×16 sử dụng nhiều đồ dùng chất liệu gỗ, từ các tủ kệ, các cánh cửa, bàn ghế, chất liệu gỗ cho không gian nhà 50m2 có gác lửng KTS chọn lựa trang trí nội thất gỗ tự nhiên được xử lý những loại đồ dùng khác nhau đa dạng kích thước với các giải pháp chống ẩm mốc. Không mối mọt, chống thấm nước sử dụng dễ dàng và mát. Có thể gia công thành. Độ bền của nội thất gỗ cũng rất cao. Cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 đơn giản mà đẹp này

Nội thất nhà ống nhỏ đẹp
Các góc nhìn nhà gác lửng nhỏ đẹp 4×16 diện tích xây 50m2

Trong những năm tới xu hướng trang trí nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp cũng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp mới hiện đại thay thế chất liệu tự nhiên sẽ càng phát triển hơn, hoàn thiện nhiều đặc tính tốt mà chi phí cũng vừa phải.

Lưu ý nhà gác lửng 4×16 chỉ cải tạo nội thất hết 300 triệu full

Chị Mỹ có mức kinh phí nội thất rẻ nên các vị trí như tường dán giấy giả gạch chưa được đẹp nhất. Có mức kinh phí tốt hơn phương án thi công hoàn thiện bằng tường gạch ốp đá sang trọng hơn khá nhiều. Giúp thay đổi nâng tầm cho không gian phòng khách đơn giản đẹp. Thông thoáng theo phương án giải pháp mà KTS lúc đầu đặt ra.

Tham khảo thêm cách xây nhà gác lửng mái thái ngang 6x16m khác

 • >>> Tham khảo 200 kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp có bản vẽ mặt bằng phối cảnh 3D sàn xây dựng 4,3×16 xây trên diện tích 6×17 mặt tiền mái thái đẹp lợp ngói của nhà anh Dũng thành phố Biên Hòa với hình ảnh thi công hoàn thiện xây nhà gác lửng hướng Tây Nam như sau
xây nhà gác lửng 700 triệu
Xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ tại Biên Hòa

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4×16 hay bất kỳ một không gian nhà đẹp nói chung đều rất quan trọng. Cải thiện không gian sống gia đình các bạn, mang tới cảm giác thư giãn thoải mái sử dụng hàng ngày. Không những thế thiết kế còn theo phong thủy theo tuổi và liên thông với tất cả các phòng. Hãy nhấc máy ngay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Để được KTS tư vấn và thiết kế một không gian nội thất tuyệt đẹp 2020 – 2021. Cho căn hộ 50m2 nhỏ xinh xắn không còn tù túng eo hẹp.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

54 Comments

 1. Tôi có thửa đất 4m x 32m, muốn xây 16m thôi (để sân trước 10m, sân sau 6m). Muốn xây nhà gác lửng với nhu cầu sử dụng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng thơ, 2WC. Chi phí giao động khoảng 600 triệu. Xin KTS tư vấn giúp.

 2. Cho mình hỏi, với mẫu nhà như trên, mình muốn thêm 1 phòng ngủ ở tầng lửng với diện tích 7×11m được không ạ và loại bỏ phần không gian mở ở bếp. Dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu !

 3. Cho mình hỏi, với mẫu nhà như trên, mình muốn thêm 1 phòng ngủ ở tầng lửng với diện tích 7×11 được không ạ. Và dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu !

 4. e cần xây mẫu nhà bán chi phí chừng 130tr trở lại diện tích 3×10, kiến trúc sư có mẫu nhà nào không a? em muốn nhấn vào thiết kế bên trong

 5. cho hỏi kết cấu sàn gác lửng như thế nào vậy ạ? nên làm đổ giả hay đổ tấm thật luôn? cái nào lợi hơn về chất lượng và kinh tế?

  1. Nhà này sàn lửng làm bằng khung thép sử dụng tấm Cemboard Thái Lan sau đó tráng nền lót sàn bằng tấm Simili hay còn gọi là nhà gác lửng đúc giả nghe em yêu. Chi phí thấp hơn gác đúc thật rồi

 6. Chào KTS cho tôi hỏi thăm nhà chị Mỹ ở biên hoà số nhà bao nhiêu đường gì Không ạ nếu được.
  Và cho tôi hỏi thăm tôi muốn làm căn nhà giống mẫu của trên có diện tích là 4×17 giá trọn gói chìa khoá trao tay là bao nhiêu vậy KTS. Xin cảm ơn

 7. Xin chào KTS, cảm ơn KTS đã chia sẻ lên web, mình thấy mẫu nào cũng đẹp.
  Khi xem qua mẫu này mình thích bày trí bên trong rất đơn giản nhưng rất đẹp. Vì vậy, mong KTS hỗ trợ và cả việc thanh toán phí vẻ:
  – DT: 5*13, đất nước nam, có hở hậu (hậu làm đường hẻm), tuổi mạng hỏa (1979)
  – Gác lửng, có cầu thang lên gác và tầng gác đơn giản như bài này.
  – Thông phòng khách và bếp như bài này
  – Cửa sổ bên hông phòng khách như link https://thietkenhadepmoi.com/nhung-mau-nha-cap-4-don-gian-o-nong-thon-duoi-200-trieu-dep.html
  – Toilet và khu phơi phía sau như link vừa bên trên
  Cảm ơn anh rất nhiều

  1. Chào anh Toản mẫu nhà và đất 5×13 cũng như nhu cầu xây nhà thông phòng khách và bếp như trên đơn giản mái tôn chi phí khoảng 500 triệu. Phí thiết kế hồ sơ 10 triệu hoàn chỉnh. Anh cần thì liên hệ thiết kế theo phong thủy nhà tuổi anh cũng như trạch mệnh. Nếu anh xây thì miễn phí thiết kế cho anh

 8. chào kts e có mảnh đất 5×20 tại bình dương nhưng vùa mua xong thì ko còn nhiều kinh phí!tính xây nhà cấp 4 nhỏ thôi khoảng 100tr thì có đc ko ak!

 9. Chào KTS cho t xin mẫu vẽ của nhà này k ah,và jo chi phí xây nhà khoảng bao nhiu ah.

  1. Xin làm sao được bạn. Mình có biết nhu cầu của bạn như thế nào đâu mà cho? Nhà này cải tạo nội thất cho chị Mỹ bạn ơi chứ không phải xây mới hoàn toàn nhé

 10. Đất tôi diện tích 6.8 x 20m, tôi muốn làm nhà như trên nhưng chỉ xây 5 x 20m và để sân phía trước 5m. tôi chỉ mua bản vẽ thiết kế thì giá bao nhiêu vậy?

 11. Chi phí thiết kế (toàn bộ bao gồm kết cấu và nội thất) nhà cấp 4 gác lửng diện tích 4.2×18 tương tự như thiết kế này thì chi phí bao nhiêu vậy KTS?

   1. Theo em hiểu full là bao gồm chi phí thiết kế kết cấu (cả hệ thống M&E) và nội thất luôn đúng không ạ?

  1. Giá xây mới hoàn thiện phần thô hay sao bạn? Có nội thất gắn tường và nội thất rời chưa?

 12. Chào KTS, nhờ anh tính chi phí hoanf thiện cho nhà theo mẫu trên với diện tích đất là 4x14m hẻm 4m ở quận Tân phú. Tks anh!

 13. Chào KTS, cho mình hỏi diện tích 4×16 ở trên là toàn bộ ngôi nhà hay chỉ là diện tích của gác lửng vậy ?
  Mình có nhà diện tích 5×12 thì thiết kế kiểu này được không nhỉ.
  xin cảm ơn!

  1. Diện tích thiết kế sàn trệt nghe anh. Lửng nhỏ hơn anh ạ gác giả. 5×21 cũng làm được có cách hết nghe anh

 14. KTS cho hỏi có xây dựng mẫ nhà như trên ở Đà Nẵng không vậy? Nếu có thì giá thô và giá CKTT khoảng bao nhiêu. Tks.

 15. chi phí xây xong hoàn thiện đơn giá hiện nay vào khoảng bao nhiêu tiền ak? vs cho xem thêm nhà vệ sinh, mái nhà thế nào ak?

  1. Đơn giá hoàn thiện mẫu nhà ống gác lửng khoảng 4.5 triệu/m2 bạn nhé. Bạn cần xem nhà vệ sinh để làm gì? Mái nhà ống này lợp tole kèo thép bạn nhé.

 16. Chào KTS,
  KTS có thiết kế và thi công ở vũng tàu không ạ ?
  Mẫu nhà đẹp quá. Hiện tại, có thể xây theo mẫu nhà như trên với chi phí 500 triệu được không ạ ?

  1. Chào bạn nhà này nếu xây ở Vũng Tàu thì chi phí khoảng 600 trăm bạn ạ. Cty xây ở dưới đó luôn bạn

  1. Ở Đắc Nông công trình lớn thì mới làm chị ạ. Còn không thì chỉ thiết kế thôi chứ không thi công. Cám ơn chị đã gửi

 17. Chào kiến trúc sư có thể cho tôi xin bản vẽ này được ko ạ, nếu chưa kể nội thất thì chi phí xây nhà như này hết bao nhiêu ạ.

  1. Chào bạn Trang chi phí xây nhà gác lửng đẹp chỉ có nội thất và cải tạo lại cho chị Mỹ chứ không phải xây mới nhé.

 18. công ty có nhận thi công công trình nhà có gác lửng diện tích 4 x 16, nhà chị Mỹ (Biên Hòa) tại Bình Dương không?

 19. chúng tôi đã liên hệ nhiều lần vào số của Kts ko ai nghe máy! chúng tôi đang cần gấp bảng thiết kế ! hãy liên hệ chúng tôi

 20. nếu diện tích nhỏ hơn có thể xây theo mẫu này không KTS 4,5 x 14m
  và xin tối giản hơn về chi phí được không Kts

  1. Chào anh Tấn Phát.. Nếu xây nhà gác lửng 4,5x 14m chúng tôi sẽ có cách để tiết kiệm chi phí cho anh mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng anh nhé. Anh vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0975 945 433 để tư vấn hay để lại số điện thoại chúng tôi đến làm việc

 21. Nhà này, chỗ để máy giặt, máy lọc nước, bếp, nhà vệ sinh cho hết ra ngoài a?

  Tính cả nội thất, rẻ nhất là hết khoảng bao nhiêu? (Chi phí thiết kế, giấy phép xây dựng, chi phí xây dựng gồm các nguyên vật liệu, nhà hoàn thiện, nội thất?)

  1. Chào bạn..! Chỉ tính riêng về nội thất nhà ống cấp 4 có gác lửng 4×16 của gia đình chị Huyền thi công xong 200 triệu bạn Chi phí thiết kế 10 triệu, bản vẽ xin phép xây dựng 3,2 triệu Nếu tính cả nhà thì kinh phí trọn gói chìa khóa trao tay vào ở hết 500 triệu bạn nhé

   1. Mình muốn xây căn nhà cấp 4 ngang 4m dài 16m gác lửng , làm chon goi chìa khoá giao tay . Khoảng 500tr xây ở Phú Mỹ tỉnh ba ria Vũng tàu ban có làm ko ?

 22. Chào KTS, mình có thể dự trù chi phí cho căn nhà cấp 4 gác lửng như trên có diện tích 5×14 là bao nhiêu ko ạ? Cám ơn vì đã trả lời. Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *