Bản vẽ nhà cấp 4 150m2 ở nông thôn mái thái đẹp anh Hướng

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu dep 5901

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp có chiều ngang kích thước xây dựng 15m dài sâu ra sau 10m thiết kế có 3 phòng ngủ rất thích hợp với đất rộng ở quê. Mẫu nhà 1 tầng mái ngói đã xây dựng xong. Ai cần bản vẽ thì liên hệ. Nhưng mời quý anh chị tham khảo trước bản vẽ xem có hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình đã không nhé

Mặt tiền mẫu nhà 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 15x10m được xây dựng với diện tích 150m2 rộng rãi thoải mái trong đó phòng vệ sinh chung và phòng giặt phơi thiết kế bên phía ngoài cùng bên phải ngôi nhà tách biệt riêng chứ không thiết kế trong không gian nội thất nhà đẹp 1 tầng mái thái bên trong.

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu dep 3801
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 150m2 anh Hướng Ba Vì

Thông tin nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 150m2

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ 150m2 diện tích 15×10 được xem là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất hiện nay. Bởi lẽ kiến trúc và hình khối hài hòa tỷ lệ có 3 mái giật cấp lợp ngói màu xanh ghi Cpac Hải Phòng độc đáo và nhịp điệu theo kiến trúc nhà đẹp phong cách mẫu nhà ba gian truyền thống Á Đông mái thái với phong cách biệt thự vườn 1 tầng kiểu châu âu hiện đại mô đen ưa thích đương đại.

Thông số kỹ thuật nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn đơn giản

 • Dự án thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ
 • Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng cấp 4 nông thôn
 • Chủ đầu tư: Anh Hướng
 • Địa chỉ: Ba Vì – Hà Nội
 • Diện tích đất vườn: 1400m2
 • Diện tích thiết kế xây dựng: 15×10 = 150m2
 • Công năng sử dụng: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 vệ sinh phòng giặt chung,3 phòng ngủ
 • Thiết kế: KTS Tư
 • Đơn vị: Công ty thiết kế nhà đẹp mới kiến trúc Tư Bản
 • Địa chỉ: Văn phòng tại Cầu Giấy – Hà Nội
 • Kinh phí đầu tư: Khoảng 800 triệu đồ gỗ
 • Thời gian xây dựng: 3 tháng
nha cap 4 mai thai 3 phong ngu dep 5901
Mẫu nhà 1 tầng mái thái ở nông thôn mới nhất thu hút vạn người mê anh Hướng Ba Vì

Cách thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự nhà vườn 150m2 ở nông thôn

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 10x15m ở nông thôn thiết kế trên khu đất vườn rộng có 4 mặt thoáng nhiều cây xanh bóng mát. Phương án xây nhà biệt thự vườn cấp 4 150m2 xây tường 20cm mái lợp ngói cốt tầng trệt cao 4m phần móng cao 45cm thông thoáng. Hệ mái thái của mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ thiết kế có khẩu độ cao 2,67m độ nghiêng kiểu mái đua rộng vươn ra hai bên và xung quanh 40 độ có đổ viền mái và sê nô thu nước chống ẩm cho trần

Phong cách nhà ba gian truyền thống mái thái hiện đại chi phí 800 triệu

Mẫu thiết kế nhà ba gian truyền thống mái thái đẹp thiết kế theo phong thủy nhà ở hướng chính tây hợp với tuổi 1983 Qúy Hợi cung Diên Niên hướng Đoài. Màu sơn chủ đạo ngoại thất mẫu nhà đẹp thiết kế sơn màu trắng Boss tương ứng với mệnh Thủy 1983

biet thu ba gian mai ngoi dep o nong thon hien dai 200m2 quang ninh
Mẫu nhà cấp 4 3 gian diện tích xây 200m2 kiến trúc mái ngói đỏ truyền thống chị Liên

Màu sơn tường bột trét Matic sơn dầu Bạch Tuyết, gạch lát nền Taicera mác 600×600 cáu cạnh giá khoảng 220k/m2, xi măng Holcim và sử dụng thép Việt Nhật, gạch Hạ Long. Đồ nội thất sử dụng của gỗ sang trọng có tiền sảnh chính hướng ngoài mặt tiền rộng rãi thoải mái và lối cửa phụ đi bên hông vào phòng bếp thông thoáng có cửa sổ thoát mùi ra ngoài trời.

Mặt bằng nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 10×15

Mặt bằng nhà ba gian ở nông thôn mái thái diện tích 150m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế theo phong thủy kiến trúc nhà đẹp theo tuổi Quý Hợi anh Hướng Ba Vì Hà Nội trong đó cửa chính đi vào thiết kế theo cung Phước Đức chiếu theo kích thước lỗ ban và phong thủy thì rất đẹp ” môn mệnh tương phối” thuận theo thuyết âm dương ngũ hành và lẽ trời vừa tương ứng với khu đất vừa trùng với hướng phòng thờ.

mat bang nha cap 4 mai thai 3 phong ngu dep 4729
Mặt bằng nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hướng chính Tây

Mô tả không gian nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn anh Hướng

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp rộng 16m2 đặt ở phía ngoài cùng bên phải mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp cạnh cửa sổ 4 cánh. Có 3 tác dụng thứ nhất là kết nối với ánh sáng mát mẻ tự nhiên bên ngoài. Thứ hai khi nấu ăn chế biến món ăn ngon gia đình không bốc mùi nấu nướng vào trong nhà.

Công dụng khác của mẫu nhà 1 tầng mái thái 150m2 nông thôn

Thứ 3 phòng bếp thiết kế ngược lại với hướng nhà tức theo cung Lục Sát hướng chính Đông vừa chấn hướng xấu cho ngôi nhà đẹp 3 phòng ngủ ở quê vừa thiết kế thành 1 gian riêng tách biệt rất chuẩn theo phong thủy trong kinh Chu Dịch. Xem thêm mẫu nhà 1 tầng mái ngói chữ L anh Vinh Đồng Nai như hình tại bài viết

mau nha dep cap 4 o nong thon 1 tang hien dai
Phối cảnh mẫu nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn hiện đại 150m2 phong thủy nếu đất bạn như này

Không gian nội thất nhà đẹp cấp 4 mái thái ở nông thôn anh Danh còn lại có diện tích như sau

 • Nội thất phòng khách rộng 35m2 vừa đẹp thiết kế từ tiền sảnh chính đi vào
 • Phòng ngủ vợ chồng rộng 13m2 lọt lòng ở phía ngoài cùng bên trái
 • Phòng ngủ con gái thiết kế rộng 12,5m phía góc phải
 • Phòng ngủ con trai rộng 12,5m phía góc sau cùng bên trái
 • Phòng giặt phơi rộng 4,2m2 mái thủy tinh trắng sáng cho phơi có tiền sảnh phụ
 • Phòng vệ sinh chung tắm 4,6m2 hướng Bắc cung Ngũ Qũy

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 150m2 ở nông thôn mái ngói thiết kế theo hệ mái xà gồ dưới nhà có tấm trần khung treo trang trí đèn chùm và đèn led cũng như quạt trần nếu cần. Tổng chiều cao từ phần sàn móng nhà ở quê lên đến nóc nhà mái thái đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 10×15 là 7,9m các bạn xem mặt đứng 1-5 dưới đây sẽ cụ thể hơn.

ban ve mai nha cap 4 3 phong ngu mai thai hien dai 7222
Bản vẽ thi công mái nhà cấp 4 bằng li tô kết cấu xà gồ
ban ve nha cap 4 mai thai 3 phong ngu mat dung
Bản vẽ trục đứng nhà 1 tầng mái thái 15x10m
ban ve thiet ke nha cap 4 mai thai 3 phong ngu o que
Bản vẽ thi công nhà biệt thự cấp 4 đẹp mái thái ở quê anh Hướng Ba Vì

Cách trang trí mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có các ký hiệu ghi chú rất rõ ràng như tone màu trắng thanh thoát, rảnh kẻ sâu 10 rộng 30mm có khoảng cách giữa các kẻ rãnh với nhau 50mm ngoài ra mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích 10×15 mái thái ở nông thôn đẹp chân tường ốp đá rối màu xám, mảng tường sơn màu theo y phối cảnh hình ảnh nhà ba gian mái ngói như trên và kẻ vân màu xám xẩm theo y bản vẽ và hướng dẫn phụ lục.

Chi phí xây nhà vườn cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp

Lưu ý không tự ý thay đổi màu sơn hay bỏ qua các chi tiết bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ 150m2 này vì bản vẽ có các chi tiết khó và ràng buộc, cảnh bảo không được tự ý xây nhà cấp 4 đẹp ở quê 15×10 mà chưa có sự đồng ý của anh em KTS chúng tôi.

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu o nong thon dep 4722
Phối cảnh nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có màu sơn tường vàng nhạt phương án 2

Cách xây nhà cấp 4 ngang 15m ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 150m2 có thể xem là một trong những mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn với dáng vẻ cách điệu. Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 ngang 15m khá đẹp mắt đạt chuẩn mỹ thuật kiến trúc cũng như không gian.

Nhân công địa phương có thể xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở quê đơn giản được

Nếu nhân công ở địa phương giá khoảng 800 nghìn đến 900 nghìn/m2 thì mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khoảng 800 triệu cũng làm được hay thiết kế nhỏ hơn chút nhưng vẫn đảm bảo mục đích sử dụng cho gia đình khoảng 6 thành viên. Còn nếu kinh phí quý vị khoảng 650 triệu thì nên xây nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đỏ kiểu Thái Lan như trên cũng đẹp ạ.

Liên hệ để có hồ sơ nhà cấp 4 mái thái ở quê mà xây năm 2021 tới

Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp ở nông thôn kiến trúc nhà vườn đẹp 1 tầng mái ngói ở quê trên có đầy đủ chi tiết hoàn thiện kèm cả dự toán khối lượng minh bạch rõ ràng. Tùy theo khả năng kinh tế và tài chính cũng như tuổi tác hướng phong thủy nhà ở mà có cách thiết kế tối ưu mới nhất cho đẹp không phạm điều tối kỵ. Anh chị cần xây nhà 2 tầng hai gian khoảng chi phí 1 tỷ 90m2 đến 100m2 thì xem bài viết này

Cũng như không thể bê nguyên điểm A đặt vào điểm B được mà nên thuê anh em Kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế cho đẹp và kiến tạo không gian thoáng và chi phí rõ ràng để quý vị mua vật tư xây nhà cho tiết kiệm và hạn chế phát sinh thấp nhất nếu quý vị ở xa công ty xây dựng chúng tôi không xây được.

Thông tin thêm về mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 xà gồ lợp ngói vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thêm. Mỗi ngôi nhà là một ước mơ được chắt chiu qua từng giọt mồ hôi của nhiều thành quả lao động mới có được.

Xem thực tế mẫu nhà vườn mái thái ở nông thôn Ba Vì Hà Nội

Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực sáng tạo và biết cách chọn lựa các vật liệu sao cho phù hợp với kinh tế của mọi gia đình. Qua bài viết này nhà cấp 4 3 phòng ngủ 15x10m ở nông thôn mái thái đẹp anh em chúng tôi kính chúc gia đình anh Hướng ở Ba Vì Hà nội sớm sở hữu ngôi nhà xinh trong mơ mà anh rất tâm đắc chia sẻ với chúng tôi. Cám ơn anh đã tạo điều kiện tốt nhất khi hoàn thành

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp anh Hướng đã xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2018 xong rồi. Anh chị ở Ba Vì Hà Nội có thể liên hệ tư vấn thêm hay có thể đến xem thực tế mô hình nhà vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 150m2 để mà xây chắc chắc chắn bền vững. Thân.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

18 Comments

 1. em muốn xây theo mãu này chi phí thiết kế bao tiền cho e bản vẽ chi tiết.em ở nông thôn

  1. Chào bạn Hưng. Mẫu biệt thự mái thái này chi phí hết khoảng 750 triệu. Bản vẽ chi tiết cần thiết kế tính cả đi lại giám sát thì khoảng 70k/m2 thôi em nhé

 2. Tôi ở Phú THọ, có mảnh đất 170m vuông. Muốn xây theo mẫu trên, đúng như thiết kế và tôi muốn khoán gọn, chỉ việc về ở. Các anh báo giá ạ. Cảm ơn!

 3. Chào kts,gia đình tôi có dự định sau tết nguyên đán 2018 sẽ khởi công xây nhà, xem mẫu nhà đẹp trên tôi rất ưng và muốn xây giống như vậy nhưng diện tích nhỏ hơn khoảng 120-130m2 mong kts tư vấn giúp, nhà tôi ở, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc sdt 01656584958 cảm ơn kts.

 4. Mẫu nhà rất đẹp , Tôi có mảnh đất ngang rộng 15m dài sâu 23,6m tính xây nhà cấp 4 mái kiểu như trên khoảng 550 triệu 3 phòng ngủ , 1 phòng khách , 1 phòng thờ 2 phòng ngủ đều có wc khép kín chung riêng tư sinh hoạt . Tôi ở Sóc Sơn Phú Thọ. Sđt 0982307616 Mong kiến trúc sư vấn giúp , Cám ơn.

  1. Rất cám ơn chị đã gửi thông tin chi tiết và khá đầy đủ ạ. Kiến trúc sư công ty chúng tôi sẽ liên hệ sớm tư vấn gặp chị xem đất và làm việc chị nhé. Chúc chị ngày vui.

  1. Chào anh, nếu kinh phí xây kiến trúc nhà 600 triệu. Thì phương án xây khoảng 3 phòng ngủ diện tích khoảng 120m2 thiết kế kiểu như trên nhưng nhỏ diện tích lại thao hướng nhà và tuổi của anh nhé. thân ái, chúc anh ngày vui

  1. Được nhé bạn. Bạn có kinh phí dự trù để xây nhà cấp 4 mái thái đẹp ở quê như trên khoảng bao nhiêu?

  1. Nếu ở nông thôn giá nhân công thấp và hoàn thiện mẫu nhà 1 tầng mái thái này khoảng 700 triệu bạn nhé

 5. Vợ chồng tôi có mảnh đất 6.3 × 14 m2. Chúng tôi c9s khoảng 400tr. Mong kts có thể tư vấn cho tôi nhà cấp 4, 2 phòng ngủ ạ. Cảm ơn rất nhiều.

 6. Năm 2018 tới đây vợ chồng mình chuẩn bị làm nhà và muốn làm theo mẫu này. Mình ở huyện sốp cộp tỉnh sơn la. Mong được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *