Bản vẽ thiết kế nhà văn phòng phong cách hiện đại diện tích 210m2

Thiết kế nhà văn phòng hiện đại 20x10

Sau khi thiết kế lâu đài dinh thự đẹp 4 tầng 15 tỷ cho anh Hán Tuấn Linh. Anh tiếp tục hợp đồng bản vẽ thiết kế nhà văn phòng 2 tầng để làm việc riêng 1 bên đất. Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế toà nhà văn phòng cách Châu Âu tân cổ điển 210m2.

Mẫu thiết kế nhà văn phòng hiện đại 210m2 mặt tiền

Do địa hình và mảnh đất khá rộng chiều ngang mặt tiền đường. Nên bản vẽ thiết kế tòa nhà văn phòng 2 tầng 1 áp mái sân thượng phía trên. Mặt bằng thiết kế xây dựng sàn 210m2 chiều ngang 20.5m sâu ra sau 10.5m. Kiến trúc thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách tân cổ điển châu âu

  • Dự án thiết kế toà nhà văn phòng riêng biệt
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn chị Linh
  • Diện tích đất rộng 280m2
  • Diện tích thiết kế xây dựng 210m2 sàn
  • Quy mô 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng áp mái
  • Kiến trúc tòa nhà văn phòng tân cổ điển 2 tầng 1 tum
  • Phụ trách hồ sơ: KTS Lê Xuân Đức
  • Phong cách biệt thự Victoria Ý Roman cách điệu tối giản
Thiết kế nhà văn phòng hiện đại 20x10
Mẫu nhà văn phòng hiện đại theo phong cách Châu Âu mái bằng trên diện tích đất 280m2

Mặt tiền mẫu thiết kế toà nhà văn phòng 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng

Mẫu nhà văn phòng với mặt tiền ngang 20,5m rộng rãi sang trọng. Mặt tiền nhà tối ưu với tiểu cảnh nhỏ 2 bên tạo nên vẻ hiện đại cho cả toà nhà. Đây là đặc trưng cho mẫu nhà làm văn phòng hiện đại ở thành phố. Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp 210m2 kết hợp mái bằng giúp cả toà nhà toát lên vẻ sang trọng.

Mặt tiền mẫu toà nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng 20x10
Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái bằng làm văn phòng diện tích sàn 210m2

Toàn bộ toà nhà được điểm tô bằng các lớp cửa kính kết hợp màu sơn trắng chủ đạo. Giúp thiết kế nhà 2 tầng 1 tum làm văn phòng có không gian thông thoáng nhiều ánh sáng rộng rãi. Đó là tổng quan về mẫu thiết kế nhà làm văn phòng này theo phong cách biệt thự Victoria Ý Roman. Sau đây công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Mới xin chia sẻ chi tiết bản vẽ của mẫu nhà này

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum làm văn phòng tân cổ điển Châu Âu

Quan sát bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 5 gian làm văn phòng 210m2 trên diện tích đất 280m2. Quý vị lưu ý mặt tiền từ ngoài nhìn dưới lên anh chị sẽ thấy được cách bố trí không gian các tầng và công năng.

Tầng 1 mẫu thiết kế toà nhà văn phòng hiện đại

Nhìn từ cổng vào sẽ là một phần sảnh lớn tạo điểm nhấn cho cả tầng. Bên trái mẫu thiết kế văn phòng kích thước 20,5×10,5m. Là phòng lễ tân tiếp khách với không gian mở. Tạo sự thân thiện cho khách hàng mỗi khi đến văn phòng công ty. Ngoài ra, còn có thêm tất cả là 5 phòng. Bên trái sau phòng lễ tân sẽ là phòng phó giám đốc. Bên phải sẽ là phòng kế toán với 2 cửa. Tầng 1 bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 210m2 này. Cũng sẽ là nơi đặt phòng kỹ thuật và hành chính. Ngoài ra còn có 2 nhà vệ sinh dành cho nam nữ riêng biệt.

Tầng 1 mẫu thiết kế toà nhà làm văn phòng hiện đại20x10m
Bản vẽ tầng 1 nhà 2 tầng tum phong cách hiện đại diện tích 210m2

Điểm nhấn đặc biệt của thiết kế nhà 2 tầng 1 tum phải kể đến cổng phụ. Thiết kế như vậy vừa tiện lợi về kiến trúc mà mang lại hiệu quả sử dụng cao. Phía sau sẽ là cầu thang đi lên tầng trên nằm đối diện với cổng chính.

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/720224165390544693/

Mô tả tầng 2 thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng hiện đại

Khu vực tầng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng sẽ là 4 phòng làm việc. Bên trái cầu thang sẽ là phòng kinh doanh 2 cổng với diện tích 30.9m2. Đối diện phòng kinh doanh sẽ là phòng của Giám Đốc công ty 30.96m2 thiết kế 4 của sổ. Bên phải tầng sẽ lần lượt là phòng tổ chức, phòng họp và còn có 2 WC nam nữ cho cả tầng. Xung quanh các phòng bản vẽ toà nhà làm văn phòng 2 tầng 1 tum là các vị trí cửa sổ kính. Vừa tạo sự thông thoáng và cung cấp đủ ánh sáng cho cả toà nhà.

Bản vẽ tầng 2 thiết kế nhà hiện đại 210m2 mái bằng
Tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp mái bằng Châu Âu phong cách hiện đại

Tiêu chuẩn thiết kế toà nhà 2 tầng 1 tùm hiện đại mái bằng mặt tiền 20,5m

Mẫu thiết kế toà nhà 2 tầng 1 tum hay 4 5 tầng. Không chỉ có không gian sử dụng và tiện nghi hiện đại. Mà còn có ngoại thất vô cùng ấn tượng. Không quá rườm rà, đơn giản những vẫn đủ làm toát lên vẻ sang trọng nổi bật.

Mẫu thiết kế nhà văn phòng 2 tầng 1 tum hiện đại 210m2
Thiết kế toà nhà 2 tầng 1 tum hiện đại mái bằng với mặt tiền 20,5m

Tone màu sơn thiết kế nhà văn phòng 2 tầng chủ đạo do KTS Đức lựa chọn là màu trắng. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của chủ nhà và sử dụng gam màu sáng cho tổng thể toà nhà. Kết hợp các cửa kính tự nhiên xung quanh là điểm nhấn khiến căn nhà trở nên hiện đại. Đặc biệt phải kể đến phần mái bằng hiện đại theo phong cách Châu Âu.

Tham khảo một số mẫu nhà làm văn phòng hiện đại khác

Trên đây công ty Nhà Đẹp Mới vừa chia sẻ với quý vị một mẫu nhà làm văn phòng hiện đại. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng 280 với mặt tiền ngang 20,5m. Nếu mảnh đất của quý vị có mặt tiền hẹp có thể tham khảo thêm mẫu nhà làm văn phòng sau. Chọn vào đây để xem thêm

Mẫu nhà ống vừa ở kết hợp văn phòng
Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng vừa ở kiêm văn phòng mặt tiền 4m xéo góc

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế khách sạn nhà nghỉ kết hợp với văn phòng cho thuê khác

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự khác nhau. Nếu vẫn chưa lựa chọn được mẫu thiết kế thích hợp theo kích thước thế đất mặt tiền. Hãy gọi ngay số 0975 945 433 để được tư vấn báo giá. Và gửi thêm các tòa nhà 6 đến 9 tầng kiểu châu âu tân cổ điển đẹp mới nhất.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *