Biệt thự phố có tầng bán hầm tân cổ điển đẹp chị Phượng

mau-nha-biet-thu-pho-co-tang-ban-ham-7x15

Gợi ý thêm đến quý anh chị hồ sơ thiết kế biệt thự có tầng hầm hay nhà bán hầm. Để anh chị tham khảo thêm cách xây nhà và ý tưởng thiết kế mà chọn kiểu mái tah1i tân cổ điển châu âu

Hình ảnh nhà biệt thự phố mái thái tân cổ điển có tầng hầm

Mẫu nhà có tầng bán hầm đẹp rộng 7m kiến trúc biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển pháp sau. Chắc chắn sẽ đáp ứng cao cho các chủ nhà khó tính nhất. Vừa sáng tạo thiết kế trên khu đất xéo góc chiều ngang trước chưa đầy 8m. Còn phía sau nở hậu 10,3m lô đất 2 mặt tiền 2 mặt phố. Nên phương án thiết kế kiến trúc nhà biệt thự phố có tầng hầm đẹp 1 trệt 2 lầu lợp ngói. Diện tích sàn trên 100m2 là phương án kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 7m. Thể hiện khả năng chuyên môn như thế nào của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi rồi. Mà chẳng cần phải quảng bá hay phô trương quan điểm.

mau-nha-biet-thu-pho-co-tang-ban-ham-7x15
Phối cảnh mặt tiền nhà biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển đẹp 2 mặt tiền anh Hùng chị Phượng ở TP Đà Lạt

Thông tin mẫu nhà biệt thự có tầng hầm đẹp 7×15 lô xéo góc

Diện tích xây dựng tầng hầm mẫu biệt thự phố có tầng hầm đẹp cô Phượng. Kiến trúc 1 trệt 2 lầu tân cổ điển pháp 66m2. Nên có thể coi đây là một trong những kiến trúc biệt thự 3 tầng MÁI THÁI. Ý tưởng xây nhà có tầng bán hầm đẹp nhất Việt Nam tính từ thời điểm hiện tại bây giờ. Ngoài ra kiến trúc sư mình còn vừa vẽ kiểu hiện đại. Xem chuyên mục biệt thự đẹp HOT kiểu mới. Anh chị xem mà chọn thêm.

Phối cảnh nhà biệt thự phố có tầng hầm mái thái

Tuy nhiên so với những mẫu nhà có tầng hầm nỗi với các khu đất bằng phẳng. Thì phương án và giải pháp thiết kế kiến trúc biệt thự phố đẹp 3 tầng hay 3 tầng 1 tum khả thi hơn. Còn do mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm đẹp rộng mặt tiền trước gần 8m. Tọa lạc ngay ngã 3 giao nhau giữa đường Hàn Thuyên. Và Nguyễn An Ninh thuộc Phường 5 khu đất hình thang xéo góc. Một cạnh 23m 1 cạnh chỉ 17,6 và khu đất địa thế sườn đồi dốc. Xem thêm các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp khác thiết kế mới năm 2021 tới

Hình ảnh nhà có tầng hầm mái thái góc nhìn khác

Phương án thiết kế tầng hầm nhà phố đẹp 3 tầng kiểu mái thái. Đòi hỏi các kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh tại Đà Lạt chúng tôi. Phải tính toán rất tỉ mỉ và trau chuốt qua từng góc cạnh. Địa thế khu đất cũng như giấy phép xây dựng chuẩn theo quy hoạch của UBND thành phố Đà Lạt.

mau-nha-biet-thu-pho-co-tang-ban-ham-7x15-1
Phối cảnh 3D mẫu biệt thự phố 3 tầng mái thái quy mô 1 bán hầm 1 trệt 2 lầu kiểu pháp hiện đại 7×15

Thông tin thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái hiện đại phong cách tân cổ điển pháp

 • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng 2 mặt tiền mái thái hiện đại trên diện tích 100m2
 • Chủ đầu tư: Anh Hùng chị Phượng
 • Địa chỉ: 3Bis đường Hàn Thuyên – Phường 5 Đà lạt
 • Diện tích khu đất 197m2
 • Diện tích xây dựng: 7×15 1 bán hầm 1 trệt 2 lầu mái ngói
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 700m2
 • Kinh phí đầu tư: 3.2 tỶ
 • Phong thủy: chính Nam

Nội thất mẫu nhà có tầng bán hầm 7×15 3 tầng mái ngói

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp phong cách tân cổ điển anh Hùng chị Phượng. Ý thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp 2 lầu 2 mặt tiền. Có sảnh phụ lối đi bên hông phía trước chừa sân rộng 4m. Phía sau 2.2m cho thoáng thiết kế sát vách tường nhà hàng xóm. Để chừa lại sảnh phụ lối ra bên hông lấy gió mát. Từ hướng Nam cung Sinh Khí hợp với chủ mạng Chấn Mộc. Đông tứ trạch – Thoa xuyến Kim tuổi 1970 Canh Tuất của anh Hùng.

mau-nha-biet-thu-pho-co-tang-ban-ham-7x15-2
Nội thất phòng khách đẹp biệt thự tân cổ điển anh Hùng chị Phượng Đà Lạt

mau-nha-biet-thu-pho-co-tang-ban-ham-7x15-4

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố đẹp có tầng bán hầm anh Hùng từ lầu 1 trở lên. Thiết kế đua ra trước sau và bên phải thêm 0.5m để tối ưu thêm không gian sử dụng. Vừa có ban công sân thượng giúp cả nhà có thể ngắm cảnh và hóng gió mát. Từ các hướng nhất là hướng Đông Nam. Xem thêm các phong cách nội thất nhà đẹp mới do KTS thiết kế mới

Mô tả thêm về mẫu nội thất nhà đẹp có tầng hầm tại Đà Lạt

Phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 7m cô Phượng. Thiết kế theo tone màu trắng sáng tương ứng với thoa xuyến kim. Kết hợp với mệnh chấn Mộc gam màu nâu nhạt. Đặc trưng theo nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp 7×15. Nội thất phòng khách thiết kế rộng rãi tích hợp thêm không gian xanh. Bố trí bằng chậu kiểng, tủ kệ trưng bày bộ sưu tập các loại rượu quý. Thiết kế âm tường. Trần nhà thiết kế đèn chùm buông thõng xuống và đèn led. Tạo cho không gian vừa ấm cúng và lãng mạn đẹp. Vừa tầm mắt xung quanh có rèm cuốn che xung quanh.

nội thất nhà có tầng hầm
Không gian nhà đẹp có tầng hầm 7x15m
mau nha biet thu pho co tang ham dep 7x17 anh hung
Nội thất phòng bếp và bàn ăn đẹp biệt thự anh Hùng chị Phượng Đà Lạt

Nội thất phòng bếp đẹp biệt thự phố 1 hầm 1 trệt 2 lầu 7×15 anh Hùng thiết kế liên thông với nhau. Có tủ bar rượu kết hợp với vách ngăn không gian sạch đẹp thoáng. Có nhiều hiệu ứng ánh sáng và cực kỳ sang trọng ấm cúng. Anh chị có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp 2021 kiểu mới trang trí đồ gỗ khác

Mặt bằng nhà biệt thự phố có tầng hầm phong thủy

Chiếu theo phong thủy nhà bát trạch và ngũ hành tương sinh. Thì chủ mạng mệnh Mộc chọn hướng Ly kết hợp với cung Sinh khí. Nên khi xây nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp sẽ rất thịnh vượng và đại lộc. Bởi thứ nhất thiết kế cổng chính Nam tức hướng Ly. Giúp giao hòa giữa vườn và thế giới bên ngoài vào nhà giúp phúc lộc vẹn toàn.

Mặt bằng thiết kế biệt thự có tầng hầm
Bản vẽ mặt bằng tầng bán hầm và trệt còn nếu tham khảo thêm thì liên hệ với chúng tôi

Thứ 2 theo thiết kế cửa chính kết hợp với ban thờ ở tầng 3 trùng hướng với nhau tức ” Môn mệnh tương phối “. Bởi Ly hỏa và Chấn Mộc gặp nhau mà các thầy phong thủy. Hay gọi là Mộc Hỏa thông minh rất tốt cho phương vị. Thứ ba Cung sinh khí thuộc Mộc rất hợp với Đông tứ trạch. Lại lâm chấn Sinh Khí đăng diện thì rất đại thịnh vượng. Một bước thông bốn mặt sinh con đàn cháu đống. Trai thì tuấn tú thông minh hiển hách. Gái thì tài sắc vẹn toàn công dung ngôn hạnh..

Tư vấn xây biệt thự 3 tầng có tầng hầm khác

Tổng hợp theo thuật phong thủy và ba điểm nhấn trên thì phong thủy nhà đẹp tuổi Canh Tuất. Hướng Ly Chính Nam cung sinh khí là thuận theo lẽ trời tự nhiên. Thiên nhiên hòa hợp mà khi xây nhà biệt thự phố đẹp 3 tầng kiểu pháp 7×15. Anh Hùng tuổi 1970 là đại phú, đại quý.. mà không có mấy người có được. Công năng sử dụng của mặt bằng nội thất nhà đẹp 1 bán hầm 1 trệt 2 lầu. Mặt tiền phố anh Hùng như sau

Bản vẽ biệt thự 2 mặt tiền có tầng hầm
Mặt bằng tầng trệt biệt thự phố có tầng bán hầm anh Hùng
 • Bán hầm: gara ô tô , xe máy cầu thang bộ lối lên tầng trệt, sàn nước, 1 vệ sinh
 • Tầng trệt: Phòng khách, bếp ăn phía sau, cầu thang, vệ sinh chung, 1 phòng ngủ cho ba mẹ già
 • Tầng lầu 1: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master vợ chồng
 • Rộng 38m2 , 1 phòng ngủ cho con rộng 16m2 có wv khép kín, 1 phòng làm việc.
 • Lầu 2: 1 phòng ngủ cho con trai, 1 phòng ngủ cho khách
 • Một phòng thờ, phòng tập gym, 1 vệ sinh, sân thượng phòng giặt.

Công ty cổ phần chuyên thiết kế xây dựng nhà có tầng hầm

Mục đích phát triển thương hiệu NHÀ ĐẸP MỚI VIỆT NAM. Là thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới ra rộng rãi cả nước và cổ phần với các  kiến trúc sư xây dựng mỗi vùng miền và tỉnh lẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế xây nhà đẹp ở bất cứ nơi đâu. Đều có thể dễ dàng tiếp cận và làm việc ở địa phương cho thuận lợi. Từ trao đổi cũng như hạn chế phát sinh quy trình thi công. Tiến độ cũng như tài chính.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái có gara
Mặt tiền phụ bên trái phương án 2 biệt thự vừa ở vừa kinh doanh anh Tùng

Cũng mới vừa hai ba ngày đây thôi chúng tối cũng có cập nhật những phong cách biệt thự năm 2020. Vừa thiết kế trong mùa đại dịch Covid 19. Mời anh chị tham khảo thêm tại đây để xe nhà anh Tùng như hình trên.

Cách xây nhà đẹp biệt thự tại Đà Lạt Việt Nam

Mỗi ngôi nhà đẹp là việc hệ trọng của một đời người có sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái. Từ đó mới tốt cho sức khỏe tái tạo năng lượng cho ngày mới. Chính vì vậy mà mọi chủ đầu tư đều tâm huyết. Sự kỳ vọng vào quyền làm đẹp của anh em KTS kỹ sư xây dựng. Hi vọng mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái có tầng bán hầm đẹp giúp anh chị tham khảo thêm

Biệt thự đẹp 1 trệt 2 lầu có tầng bán hầm này ở đâu

Kiến trúc mặt phố anh Hùng chị Phượng ở 38 BIS Hàn Thuyên. Gần khu A5 Mai Xuân Thưởng TP Đà Lạt đã xây và hoàn thiện xong. Nếu quý vị ở gần đấy có thể đến trực tiếp bên ngoài chiêm ngưỡng thực tế qua mô công trình nhé.

Biệt thự phố đẹp có tầng hầm 1 trệt 2 lầu
Hình ảnh biệt thự 3 tầng mái thái tân cổ điển đẹp có tầng hầm để ô tô tại Đà Lạt

Vấn đề bản quyền thiết kế kiến trúc hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế xây dựng ở một số tỉnh lẻ. Tuy chưa cho phép của hội đồng quản trị NHÀ ĐẸP MỚI VN. Nhưng vẫn tự ý copy bản quyền thiết kế kiến trúc của công ty. Làm như vậy là vi phạm pháp luật. Cho nên sau khi thống nhất ban giám đốc chúng tôi quyết định: Chỉ đưa lên 1 số view phối cảnh 3D và nội thất cũng như mặt bằng kích thước liên quan. Sao cho quý vị tìm hiểu kỹ và tin cậy chúng tỏ sản phẩm biệt thự đẹp là của chúng tôi. Mọi thông tin liên quan vui lòng gọi 0975 945 433 để chúng tôi giúp quý vị nhận ra phải trái và thực tết quy mô của công trình.

Thiết kế nhà bán hầm
Mẫu nhà có tầng bán hầm 5x16m xây trên đất 1 mặt tiền phố 5m 3 tầng 80m2 anh Hoàng phong cách mái thái bán cổ điển nhẹ nhàng

Hi vọng mẫu nhà biệt thự có tầng hầm đẹp 1 trệt 1 lầu 7m phong cách tân cổ diên pháp. Có 2 mặt tiền hiện đại anh Hùng cũng là một trong những phương án kiến trúc đẹp để xây 2021 tới. Bà con anh em tham khảo và lựa chọn kiểu nhà có tầng hầm mái ngói này. Cám ơn gia đình anh Hùng chị Phượng đã tạo điều kiện chúng tôi hoàn thành sản phẩm đẹp mặt phố sân vườn này. Chúc tình cảm của chúng ta luôn mãi mãi xanh tươi và bền vững.! Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *