Tư vấn cách xây nhà 2 tầng 600 triệu phần thô ở Củ Chi anh Lâm

Mẫu nhà ống 600 triệu 5x20

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng giả 2 tầng mái ngói. Hay còn gọi là mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái. Có chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu phần thô. Còn hoàn thiện khoảng 850 triệu. Anh chị cần xây nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ thì xem

Xem thêm:

Hình ảnh nhà xây 2 tầng 600 triệu phần thô và nhân công mái ngói

Trong tầm mức giá thành xây dựng hoàn thiện chỉ khoảng 600 triệu cho một mẫu nhà 2 tầng thì không có quá nhiều lựa chọn cho các bạn, ngoài các thiết kế mái bằng phổ biến chi phí rẻ nhất thì các mẫu nhà 2 tầng mái thái cũng là một sự lựa chọn nhưng cần phải cân đối kinh phí xây nhà 2 tầng 600 triệu phần thô mái ngói một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn.

Xây nhà 2 tầng 600 triệu
Hình ảnh 3D nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái kinh phí 600 triệu anh Lâm Củ Chi

Phương án thiết kế xây nhà 2 tầng 600 triệu phần thô

Với mức giá thành xây dựng nhà ống mái thái mặt tiền 5m hoàn thiện chỉ 600 triệu phần thô. Thì mẫu nhà 2 tầng mái thái của anh Lâm là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Kinh tế, giá thành xây dựng rẻ, không gian sống thoáng mát, có sân vườn phía trước cùng hành lang lấy sáng 2 bên.

Để có được mức giá thành 600 triệu đồng cho một mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. KTS đã chọn lựa xây dựng theo hướng biến tầng 2 thành một tầng lửng, diện tích tầng 2 vừa đủ nhu cầu sử dụng mà gia đình cần thiết.

nhà mái thái 2 tầng đẹp
Mẫu nhà cấp 4 2 tầng mái thái 5×20 hiện đại anh Lâm thiết kế theo phong thủy hướng Nam

Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng giả 2 tầng khác

  • =>> Đừng bỏ lỡ hơn 188+ mẫu nhà 2 tầng đẹp mới nhất năm 2021 đa phong cách diện tích lớn nhỏ chi phí vừa phải khác

Còn lại có tới 40m2 diện tích thông tầng tăng độ thoáng mát trao đổi khí giữa 2 tầng lầu gồm cả phía trước và phía sau đồng đều diện tích sử dụng. Thiết kế mẫu nhà đẹp khoảng 600 triệu được kéo dài về sau chiều rộng xây dựng lớn nhất 6.5m chiều dài xây dựng 21.5m, diện tích lô đất xây dựng chiều rộng trên 8m chiều dài 25m đảm bảo để gia đình anh Lâm có được một diện tích sân vườn nhỏ tại mặt tiền.

Cách xây nhà giả 2 tầng khoảng 600 triệu phần thô còn hoàn thành sau

Sự thoáng mát ở mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đến từ thiết kế 2 hành lang lấy sáng 2 bên, phần chiều rộng xây dựng 6.5m được thiết kế ở sau, phía trước chiều rộng xây dựng chỉ 5m tăng dần chiều rộng về phía sau. Theo như bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 600 triệu KTS để một hành lang nhỏ cho mỗi bên là 0.6m lấy sáng, một lối đi lớn rộng 1.5m ở bên tay trái vào tiền sảnh phụ phía bên làm lối đi dẫn vào cửa phụ nơi sẽ đặt nhà để xe máy theo yêu cầu chủ đầu tư.

Cách thiết kế xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 600 triệu thông thoáng

Với các phân chia này thì thiết kế không quá khác biệt một mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu tăng cường khả năng lấy sáng với độ thoáng mát. Tận dụng các hành lang lấy sáng và sân trước khuôn viên bên ngoài xanh mát nhờ các bồn hoa cây xanh nhỏ, lối thiết kế hiện đại rất gọn gàng không gây chật chội mà có cái nhìn thoáng rộng hơn ở sân vườn ngoài. Độ hoàn thiện mặt tiền phía ngoài vừa phải mức trung bình đảm bảo kinh phí.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kinh phí khoảng 600 triệu 5×20 mái thái này thiết kế lấy tông màu vàng chanh làm chủ đạo, màu trắng phân chia trên các đường gân dập nổi, phào chỉ trang trí, trên mái hiên được ốp gạch thẻ inax thành hình khối lớn. Tông màu ghi xám trên ốp gạch thẻ và mái thái cũng như khung lan can nổi bật gần như tương phản cùng màu vàng chanh tổng thể.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng giá khoảng 600 triệu phần thô anh Lâm ở Củ Chi. Là phần tốn kinh phí khá nhiều khi xây nhà 1 trệt 1 lầu giá khoảng 600 triệu chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn mái thái lợp tôn giả ngói giảm được chi phí tiết kiệm nhất cho ngoại thất không thua kém nhất là khi gia đình bạn lựa chọn màu mái tối mái tôn là sự lựa chọn hợp lý hơn khi có được dài màu lớn nhiều màu sắc khác nhau.

Mẫu nhà ống 600 triệu 5x20
Mẫu nhà 1 tầng 600 triệu có gác lửng kiểu 1 trệt 1 lầu mái thái đơn giản anh Lâm ở Củ Chi

Khi có được hành lang lấy sáng 2 bên, ở trong là ô thông tầng lớn thì cửa kính sẽ phát huy tối đa ưu điểm mang lại lượng ánh sáng tốt cho các phòng, nhất là phòng phía dưới, sau này hoàn thiện xây dựng hàng rào nên ánh sáng sẽ chỉ có thể đi từ trên xuống dưới hành lang lựa chọn loại cửa gỗ thì khả năng lấy sáng phía dưới kém hơn.

  • >>  Xem ngày mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ kiến trúc nhà ống hiện đại hình hộp. Giá khoảng 600 triệu phần thô khác khác của anh Phương

Bản vẽ nhà 2 tầng 600 triệu cho mặt bằng

Ở mặt bằng bản vẽ nhà 2 tầng 600 triệu thiết kế theo hướng Nam ghé Tây. Giải pháp bố trí công năng sử dụng phân chia dưới trệt lấy phòng ngủ nằm giữa các lối đi cùng không gian phòng mở bao quanh, phòng khách vẫn chiếm vị trí sau tiền sảnh 20m2, cầu thang lên tầng đơn giản sau phòng khách, tiếp đến là thiết kế phòng bếp + bàn ăn.

Mặt bằng nhà đẹp 2 tầng 5x20 mái thái
Bản vẽ xây dựng nhà 2 tầng giá khoảng 600 triệu kiểu cấp 4 mái thái

Do chiều dài lớn nên sau phòng ngủ là các hành lang di chuyển kết nối qua phía bên tiền sảnh phụ làm nơi để xe, phòng vệ sinh sàn rửa, kho chứa đồ cùng máy lọc nước tách riêng về phía sau. Thiết kế nhà 2 tầng 5x20m ở tầng 2 được thiết kế thêm 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master kích thước lớn, phòng thờ đặt trước sát vị trí thông tầng nhìn xuống phòng khách.

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x20
Không gian lầu 2 thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ và khoảng thông tầng nhiều ánh sáng

Với cách thiết kế nhà cấp 4 2 tầng kinh phí 600 triệu diện tích 5×20 song song 2 phòng ngủ là thiết kế khu vệ sinh cùng phòng tập thể dục, có một ban công tương ứng diện tích phía trên tiền sảnh phụ. Ở trên kho chứa đồ và vị trí máy lọc nước làm ô thông tầng lấy sáng xuống dưới giúp bổ sung ánh sáng bằng mái kính.

Dự toán xây nhà 2 tầng mái thái giá khoảng 600 triệu phần thô

Mẫu nhà đẹp khoảng 600 triệu có chiều cao tầng trệt 3,8m chưa tính trần nhà khung xương Vĩnh Tường. Tầng lầu cao 3,6m phần móng cao hơn so với nền nhà 60cm cao ráo xung quanh viền mái bản vẽ có các giải pháp âm trần, sê nô thu nước bên hông để dành 1,5m cho thoáng và để xe máy ở sau phần chữ L đi vào dự toán xây mẫu nhà ống 600 triệu 5×20 như sau

  • – Vật tư gạch, cát, xi măng, sắt thép.. 280 triệu
  • – Nhân công : 80 triệu
  • – Bồn nước, điện, trần mái tôn giả ngói: 78 triệu
  • – Thiết bị vệ sinh, lan can cầu thang, cửa: 140 triệu
  • – Chi phí linh tinh khác: 28 triệu
Nha cap 4 hai tang
Hình ảnh nhà cấp 4 2 tầng mái thái rộng ngang 6m dài 20m anh Hai góc nhìn khác

Đây là mẫu nhà 2 tầng 6x16m khoảng 600 triệu phần thô 2020

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái thiết kế phù hợp với kinh phí đầu tư đưa ra và lựa chọn các vật tư nội thất tương đối mức trung bình khá nhằm giúp chi phí phát sinh thấp nhất mà hiện đại cũng như đáp ứng nhu cầu xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cho gia đình anh Lâm. Tùy theo mỗi thời điểm xây nhà và giá cả chi phí chênh lệch các bạn có thể yêu cầu KTS chúng tôi thiết kế cho hợp lý.

  • = >> Chiêm ngưỡng 599 kiến trúc nhà đẹp 2020 mới nhất thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm mới đây của KTS công ty xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi

Ưu điểm ở mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái diện tích 5×20 kiến trúc nhà ống 2 tầng đẹp của anh Lâm Củ Chi TP HCM tuy diện tích và hình dáng xây dựng như một mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 nhưng được tối ưu cao, công năng sử dụng có cả phòng tập thể dục riêng gần như đầy đủ nhu cầu một gia đình cần thiết. Thiết kế nhà theo phong thủy là một gợi ý tốt khi bạn có nhu cầu xây nhà 2 tầng 600 triệu của kiến trúc sư công ty chúng tôi

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *