Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp phong cách châu âu 13×12 đẹp nhất Việt Nam

mau biet thu 1 tang dep nhat mai thai o que

Biệt thự sân vườn 1 tầng 13×12 thiết kế theo kiến trúc nhà 4 gian đẹp nhưng cách tân sáng tạo theo phong cách châu âu làm dung hòa giữa nét truyền thống mái thái và nét cổ của phương Tây.

Mặt tiền nhà 4 gian đẹp ngang 13m x 12m

Có thể xem mẫu biệt thự 1 tầng đẹp dưới đây là một trong những mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất Việt Nam hiện nay dưới sự lão luyện đúc rút kinh nghiệm trong nhiều năm của kiến trúc sư Quỳnh 1 chàng trai sinh năm 1979 luôn bận rộn chăm chút cho từng tỷ lệ hình khối và ” binh” lắp ghép các mạng khối cho ra các sản phẩm tinh túy khác biệt mang lại niềm vui cho không ít hàng triệu người dân

Mặt tiền biệt thự sân vườn kiểu pháp 1 tầng 13x12 chị Hiền đẹp
Mặt tiền biệt thự sân vườn kiểu pháp 1 tầng 13×12 chị Hiền đẹp

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 gian đẹp thiết kế phía trên có thêm tầng lửng làm phòng thờ và 1 phòng ngủ theo phong cách nhà 1 tầng mái thái kiểu Pháp kết hợp với truyền thống Á Đông

Khám phá mẫu nhà biệt thự 4 gian đẹp 1 tầng chị Hiền Bình Thuận

Dù không nổi tiếng như các kiến trúc sư khác tuy nhiên mỗi người đều có phong cách thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp riêng, người thì thiên về các mẫu biệt thự hiện đại không gian mở với các đường nét phi đối xứng thuận theo tự nhiên bố cục tự do.. Có người thì thiên về hình khối kiến trúc gọn gàng đăng đối theo chuẩn mực nhất định của các xu thế kiến trúc nhà 4 gian đẹp phù hợp với yêu cầu, giá trị thẩm mỹ của chủ nhà đưa ra theo trường phái cổ điển Baroque hay Roman cổ Ý thậm chí là Hy Lạp La Mã Phương Tây.

Hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng ở quê đẹp nhất 2016
Hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng ở quê đẹp nhất 2016

Tuy nhiên, nói gì thì nói đã là người Việt Nam chắc chắn 1 điều rằng dù có xây biệt thự 1 tầng phong cách châu âu hiện đại cỡ nào hay dù có thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp phong cách cổ điển đẹp ra sao đều không thể phá vỡ nền kiến trúc ” trước Cau sau chuối” phong cách nhà vườn mái thái lợp ngói vốn dĩ được cho ông ta lựa chọn đúc rút từ bao đời nay bởi mái ngói rất mát mẻ tháng và hợp với túi tiền người Việt cũng như điều kiện khí hậu nắng nóng nhiệt đới gió mùa đặc trưng ở Đông Dương nói chung và Việt Nam nói riêng

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 gian đẹp phong cách châu âu

Mẫu nhà cấp 4 4 gian đẹp 13×12 sau có diện tích xây dựng 160m2 bao gồm thêm tiền sảnh thiết kế theo kiến trúc biệt thự 1 tầng tân cổ điển pháp có 3 mặt thoáng ở vùng quê Hàm Thuận Nam Bình Thuận. Chủ đầu tư là một phụ nữ thành đạt gồm gia đình 2 thành viên đó là con trai mong muốn xây nhà biệt thự sân vườn đẹp 1 tầng mái ngói ở nông thôn thoáng rộng có không gian xanh tràn ngập thoáng mát kinh phí khoảng 1 tỷ đến 1,2 tỷ đổ lại

Góc nhìn 03 biệt thự 1 tầng phong cách châu âu đẹp nhất Việt nam
Góc nhìn 03 biệt thự 1 tầng phong cách châu âu đẹp nhất Việt nam

Chủ nhà là chị Hiền có khu đất rất rộng chiều ngang mặt trước 36m chiều sâu 70m tổng thể diện tích khu đất vườn hơn 2500m2 thoải mái thiết kế và sáng tạo, ban đầu chị rất ưa thích các mẫu biệt thự phong cách Nhật Bản đẹp 1 tầng, ưa không gian nhiều cây xanh, lối đi, phiến đá, hồ cá.. cây tùng , cây bách.. nhưng sau khi được tham khảo một số mau nha dep và tư vấn chi tiết cụ thể, xem đất chị và gia đình đã chọn phương án biệt thự 1 tầng mái thái nhưng thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu âu giúp cho ngôi nhà độc đáo thanh lịch vừa toát lên nét mảnh mai, phóng khoáng, thâm thúy nhẹ nhàng trong con người của chị cũng như giúp cho mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp không bị lỗi thời theo tháng năm cuộc đời.

Mặt bằng nhà 4 gian đẹp 13×12 kiểu pháp

Bản vẽ thiết kế nhà 4 gian mái thái 13×12 thiết kế theo kiến trúc mô hình nhà ngang ba gian bên hông phải phía sau là kho và nơi cất các vật dụng, bên hông trái là nhà xe gara thiết kế tách biệt có lối đi riêng không ảnh hưởng đến mùi xăng dầu hay động cơ của ô tô ảnh hưởng đến sức khỏe. Mời quý vị cùng khám phá bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp 160m2 chiều ngang 13m chiều sâu 12m với mặt bằng nội thất biệt thự 1 tầng mái thái kiểu pháp sau

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự 1 tầng 13x12 cho kích thước
Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự 1 tầng 13×12 cho kích thước

Mẫu biệt thự trệt kiểu châu âu 160m2 mái ngói giật cấp 13×12 thiết kế có 2 phòng ngủ cho 2 mẹ con chị Hiền trong đó cả 2 nội thất phòng ngủ master có vệ sinh khép kín vì nhà đơn chiếc ngoài ra thiết kế thêm 1 phòng làm việc ở phía mặt tiền tháng, 1 phòng khách đặc biệt là phòng bếp và bàn ăn thiết kế có tủ bar liên thông bên hông có tiền sảnh lối ra vườn và 1 công trì phụ vệ sinh tách biệt phía sau nhà chung nếu có khách.

Bản vẽ nhà mái thái 4 gian diện tích 160m2 phong cách châu âu 13×12 nếu quý vị cần có thể bố trí thay thêm 1 nội thất phòng ngủ ngay phòng làm việc cũng được hay bố trí thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái ngói tùy vào mục đích sử dụng của gia đình đông hay ít thành viên.

Phối cảnh góc view 4 biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp ở nông thôn 160m2 mái ngoi
Phối cảnh góc view 4 biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp ở nông thôn 160m2 mái ngoi

Kỹ thuật xây nhà 4 gian đẹp mái ngói kiểu châu âu

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu đẹp có chiều cao cốt của trệt 4m trên đổ bằng mái xéo dán ngói mắt nhất là phần mái do thiết kế cao thoáng mà khi nhìn chúng ta cảm giác như mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng ở nông thôn hiện đại của chị Làn và anh Minh ở Đồng Xoài Bình Phước do công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi thi công hoàn thiện trong năm 2015 vừa qua.

mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu pháp độc đáo hiện đại ở nông thôn mái ngói
Mẫu nhà biệt thự cấp 4 đẹp kiểu pháp độc đáo hiện đại ở nông thôn mái ngói sân vườn tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh thoáng

Mẫu nhà Villa trệt mini đẹp có 3 lối vào nhà biệt thự 1 dành cho xe ô tô, 1 lối vào từ phòng làm việc và 1 lối chính là bậc nhị cấp lối vào tiền sảnh 6,4m2 và phòng khách. Do mẫu cấp 4 4 gian mái thái có khu đất đồi nằm khá cao nên phần móng nhà chỉ thiết kế cao 30 phân vừa tiết kiệm thêm 1 phần chi phí cho phần móng và đổ đất. Điểm nhấn của mẫu biệt thự trệt đẹp 1 tầng kiểu pháp có mái giật cấp tường sơn nước màu trắng cao cấp Joton mái lợp ngói Ác-đoa ( Ardoise ) kiểu ngói Vẩy cá được tạo nên từ đá trầm tích của Pháp có khã năng giãn nở nhiệt rất phù hợp với các vùng nắng nóng nhiệt độ cao bậc nhất cả nước như Ninh Thuận, Bình Thuận hay khu vực miền Trung.

=>> Tham khảo thêm mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Hóa của công ty chúng tôi

Bài viết về mẫu biệt thự nhà 1 tầng đẹp mái ngói hiện đại 13×12 phong cách châu âu kiểu pháp độc đáo mới lạ trên cũng xin phép được khép lại. Hồ sơ dự toán mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp 972 triệu đã bao gồm trong đó có nhân công ( gần 200 triệu) chi phí hoàn thiện nội thất cơ bản và kiến trúc biệt thự 1 tầng phong cách châu âu trên là 1 tỷ chìa khóa trao tay.

Hi vọng những hình ảnh 3D mẫu nhà 4 gian đẹp 160m2 có tầng lửng và có gara đẹp đáp ứng cao nhu cầu kiếm tìm thao khảo của quý chủ nhà đang băn khoăn tìm kiếm ” Ngôi nhà mơ ước ” của gia đình mình.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *