Xem bản vẽ xây nhà mái thái 3 tầng đẹp 5 phòng ngủ chị TRINH

mat tien nha ong mai thai 5m 2017

Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng phía trên có thêm tầng tum phía sau. Bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi cập nhật lại giá năm 2021 cho chuẩn xác

Thông tin kiến trúc mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu mặt tiền nhà ống rộng 5m 3 tầng thiết kế theo kiểu thụt thò chữ L ngang dọc bán cổ điển. Trên tầng 3 lấy ánh sáng và giếng trời xuống khác biệt.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái bên ngoài

Thông thường với những khu đất chiều ngang mặt tiền rộng 5m thường các kiến trúc sư công ty xây dựng thường thiết kế theo kiến trúc nhà ống hiện đại, Như mặt tiền mhà phố mái bằng hay có chăng thì phương án kiến trúc nhà đẹp có mặt tiền giật cấp hoặc 2 mái xuôi trước sau.

pa1 mau nha pho 3 tang mai thai dep 5x22 chi trinh
Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mái thái đẹp của gia đình chị Trinh

Thực chất mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng phía sau có thêm tầng tum

Với phương án thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 5m phong cách bán cổ điển đẹp. Bản vẽ xây nhà 1 trệt 2 lầu 1 tum phòng thờ mái thái sau chắc chắn giúp quý vị có cách nhìn tổng quan về mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum mái thái rộng 5m. Đặc biệt mà KTS cùng các cộng sự công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa hoàn thành trong năm 2018 nay cập nhật lại giá xây năm 2019

Góc nhìn 2 mặt tiền nhà phố mái thái rộng 5m 1 trệt 2 lầu

Có thể xem phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng ngang 5m là một trong những mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mái thái đẹp nhất hiện nay.

Mặt tiền nhà ống đẹp 3.5 tầng rộng 5m mái thái

Bởi lý do phía mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3.5 tầng bên ngoài sáng tạo theo kiến trúc biệt thự pháp. Bên trên thiết kế có 4 khối trụ tròn song song đăng đối tỷ lệ cũng như nhịp điệu hài hòa. Các bố cục và hình khối mẫu nhà 3 tầng rộng 5m mái thái phân chia hợp lý và được KTS công ty trau chuốt ” diễn sâu” hơn so với những mẫu nhà đẹp lô phố thông thường

nha pho 3 tang mai thai dep 5m chi trinh 2021
Kiến trúc nhà ống bán cổ điển mái thái mặt tiền 5m dài 22m tổng thể chị Trinh cần bản vẽ này alo mình

Cách chia mặt bằng thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng 1 tum 5×22

Với những kiến trúc thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m như thế này. Điều lưu ý nhất là hiệu ứng ánh sáng đối lưu không khí cho không gian và các giải pháp tỷ lệ hình học. Cách bố trí không gian nội thất bên trong tiện nghi thoáng và có ánh sáng đầy đủ. Bởi một ngôi nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng rộng 5m được cho là đẹp thì không chỉ đẹp về mặt ngoại thất bên ngoài. Mà không gian nội thất bên trong cũng phải tương ứng với không gian nội thất kết nối lưu thông.

ban ve nha pho 2 tang 1 tum mai thai 5x22 tong the anh hoa
Bản vẽ mặt bằng tổng thể nhà chị Trinh ngang 5m dài 24m

Phương án kiến trúc mái nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng trên 100m2

Vậy mẫu nhà 3 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 5m trên khi trời mưa lớn thì thoát nước ở đâu? Với những mảnh đất lô phố đẹp chiều ngang 5m trong khi hai bên hàng xóm sát vách xây cao. Nếu thiết kế nhà đẹp ống đẹp 3 tầng 1 tum kiểu 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng kiểu mái dốc chữ A ngang trên nếu không khéo léo thì nước tràn sang nhà hàng xóm rất phiền phức , gây mất đoàn kết..

Hướng giải quyết khi xây nhà ống rộng 5m 3 tầng mặt phố

Giải pháp thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 tum mái thái chữ A phải cắt gọn gàng không thiết kế theo kiểu mái đua khác so với các mẫu nhà đẹp có khu đất rộng, thêm nữa xung quanh phải đổ viền mái trang trí và Sê nô thu nước, độ dốc chuẩn khoảng 36,5 độ giúp thoát nước không gây ẩm , thấm cho trần nhà và bền vững.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng rộng 5m mái thái

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m kiến trúc 1 trệt 2 lầu 1 tum sân thượng 3 tầng do KTS công ty xây dựng NĐM thiết kế cho gia đình chị Trinh. Bản vẽ kiến trúc nhà ống đẹp phong cách bán cổ điển Pháp cách điệu Baroque trên khu đất rộng ngang 5m dài sâu 24m tổng thể.

Mặt bằng mẫu nhà 3 tầng rộng 5m mái thái

Trong đó phương án mặt bằng nội thất mẫu nhà 3 tầng rộng 5m chừa sân trước 2,5m làm cổng và tường rào cũng như trồng cây xanh cho thoáng. Khu vực sân sau 3m làm sân vườn tiểu cảnh kết hợp với thông tầng. Công năng sử dụng của mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum mặt tiền 5m có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ. Ngoài ra trên tầng tum có 1 phòng sinh hoạt chung, khách, bếp, vệ sinh phân chia như sau

ban ve nha pho 3 tang 1 tum mai thai 5x22 tum
Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có tầng tum chị Trinh
ban ve nha pho 3 tang 1 tum mai thai 5x22 lau 2
Bản vẽ xây nhà ống 3 tầng mái thái có 5 phòng ngủ mặt tiền 5m tầng 3
ban ve nha pho 3 tang 1 tum mai thai 5x22 lau 1
Cách bố trí không gian tầng 3 nhà phố 3 tầng rộng 5m sâu 20m
ban ve nha pho 3 tang 1 tum mai thai 5x22 tret
Bản vẽ mặt bằng nội thất từ trệt lên trên

Bố trí không gian cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 5m có tum

 • Tầng trệt: Gara ô tô 7 chổ , phòng khách , cầu thang, vệ sinh, giếng trời, bếp ăn, sân trước sau và cổng.
 • Tầng lầu 1: 3 phòng ngủ đều có wc khép kín riêng tư, ban công, phía sau thông tầng giếng trời
 • Tầng lầu 2: 2 phòng ngủ có wc khép kín , ban công, phía sau phòng giặt sân phơi, ban công
 • Tầng tum lầu 4: 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 kho
 • Phía sau sân vườn trồng rau xanh tiểu cảnh.
 • Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà đẹp 3 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 5m mời quý vị quan sát kỹ

Xem thêm các bản vẽ nhà phố khác có diện tích và nhu cầu sử dụng ngắn hơn vÍ dụ như 5x12m chẳng hạn

Phương án 2 mặt tiền nhà phố 5m ba tầng đẹp

Để có thêm nhiều sự lựa chọn cho phương án kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 3.5 tầng bán cổ điển mái thái kiểu pháp hiện đại ngang 5m. Tiện đây kiến trúc sư công ty chúng tôi còn thiết kế thêm 1 phương án 2 kiến trúc nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 1 chuồng cu mái thái mặt tiền 5m như sau

pa2 mau nha pho 3 tang mai thai dep 5x22
Phương án 2 mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mái thái bán cổ điển
pa2 mau nha pho 3 tang mai thai dep 5x20
Hình ảnh 3D mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 5m mái thái góc view 2

Mẫu nhà mái thái đẹp 3 tầng mặt tiền 5m phương án 2 có sự khác biệt so với phương án kiến trúc nhà đẹp trên chính là: Phần cổng chính và ban công khung thép hoa văn. Thứ 2 còn khác nhau ở lan can thiết kế kiểu ốp lục bình trắng. Lưu ý ở lan can phía ngoài mặt tiền tùy theo tài chính và gu thẩm mỹ cũng như hiện trạng đất. Nhu cầu thiết kế xây nhà phố mái thái mặt tiền đẹp 5m 3 tầng mà có cách sáng tạo cho hợp lý.

Lý do nên xây mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mái thái 

Điểm nhấn của mẫu nhà phố đẹp phong cách mái thái bán cổ điển rất mát mẻ và hợp với khi hậu Việt Nam nhất là đối với những mảnh đất mặt tiền lộ ở thị trấn, thị xã hay các trung tâm thành phố lớn. Như vậy công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa giới thiệu 2 phương án kiến trúc nhà ống đẹp mái thái 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng mới nhất đầu tới

mat tien nha ong mai thai 5m 2017
Phương án 2 kiến trúc mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng mái thái góc view khác

Phương án thiết kế trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tận dụng ngày nghỉ không đi chơi đâu để lên phương án cho chị Trinh bởi thời điểm đầu năm khá bận rộn. Hi vọng với những thông tin khá tin cậy trên và cách bố trí cũng như sáng tạo mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền mái thái đẹp rộng 5m đáp ứng cao nhu cầu xây nhà đẹp lợp ngói phong cách bán cổ điển châu âu kết hợp với mái ngói mát mẻ của mọi nhà.

Xem thêm các mẫu nhà 2 3 tầng đẹp có kiểu mặt tiền 5m khác

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng mái thái 5 phòng ngủ chị Trinh có giá xây dựng khoảng 1.6 tỷ đến 1.8 tỷ. Thiết kế dành cho gia đình đông thành viên, kiến trúc mái ngói chắc chắn. Hi vọng mẫu nhà ống 3 tầng rộng 5m mái thái thiết kế kèm bản vẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại kiến trúc nhà lô phố ngang 5m. Anh chị xem thêm các kiểu mặt tiền nhà 5m đẹp khác tại các bài viết công trình mình đã thực hiện ở

Chúc bạn thành công.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

14 Comments

 1. Chào bạn Hoàng Tuyên. giá thiết kế thương lượng bạn nhé bởi vì có thi công không nữa khoảng 100k/m2 tính theo sàn.

 2. Như vậy, Kinh phí hạn hẹp ko cho phép. Tôi làm nhà trên dt đất 5 x 12m thì chi phí là bao nhiêu? Phần móng tôi dùng cọc btct đúc sẵn đóng trên nền đất ruộng khô, tôi ở Thủy nguyên Hải phòng.Chi phí móng từ cos 0 trở xuống là bao nhiêu? Chi phí thiết kế đầy đủ bản vẽ là bao nhiêu? Xin đc hồi âm sớm. Xin cảm ơn.

 3. E dang tinh lam nha 5×14.e thay mau nha nay dep.
  Cho e hoi e muon lam nha nhu the nay thi het khoang bao nhjeu vay?

  1. Chào bạn Hoàng Tuyên theo như diện tích bạn 5×14 tính xây nhà 4 tầng mái thái đẹp 60m2 tức 60m2 x 4 sàn = 240m2. Kinh phí xây dựng phần thô và nhân công tính 3 triệu/m2 như vậy 240m2 x 3 triệu/m2 = 720 triệu. Còn phần hoàn thiện có 3 gói trung bình khá: 4.5 triệu đến 4.8 triệu gói tốt 5 triệu đến 5,5 triệu/m2 gói cao cấp 5.5 triệu đến 6 triệu/m2. Như vậy để sở hữu mẫu nhà 4 tầng đẹp 5x14m mái thái lợp ngói với mức tốt 5 triệu/m2 thì kinh phí xây nhà phố trọn gói : 240m2 x 6 triệu = 1 tỷ 440 triệu đồng. Nếu tính luôn cổng tường rào lát sân và phát sinh trọn gói 1.5 tỷ cho chẵn bạn nhé. Công ty cám ơn bạn đã gửi yêu cầu chúc bạn giáng sinh Noel 2017 ấm áp vui vẻ. Thân.!

  1. Cho chúng tôi hỏi bạn xây nhà 1 tầng 5 phòng ngủ trệt hay xây nhà 2 tầng mái thái bạn?

 4. kts cho mình hỏi là mình muốn xây nhà dt 5x20m 1 trệt 1 lầu 1 tum : tầng 1 có phòng khách,phòng ăn ,phòng ngủ,vệ sinh nhà tắm riêng. Tầng 2 có 3 phòng ngủ ,vệ sinh và nhà tắm.tầng Tum có phòng thờ, phòng ngủ và vệ sinh .như thế có xây dựng theo kích thước này không? Mình muốn có bản vẽ chi tiết

 5. Tôi có lô đất ngang 4m dài 25m ở tân phú xin cho tôi hỏi muốn xây giống như vậy cần bao nhiêu xin cám ơn

 6. E dang tinh lam nha 5×20.e thay mau nha nay dep.
  Cho e hoi e muon lam nha nhu the nay thi het khoang bao nhjeu vay?
  E o nghe an

  1. Khoảng 1,2 tỷ em nhé. Mẫu nhà 3.5 tầng mặt tiền này thiết kế theo phong cách tân cổ điển Pháp nên tốn kém xíu. nếu bạn cần thì alo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *