Mẫu nhà cấp 4 chữ l có gác lửng 7×12 anh Sỹ Vũng Tàu

mau nha cap 4 co gac lung 7x12 3 phong ngu dep o vung tau 2

Mẫu nhà 7x12m kiến trúc 1 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng dưới đây là kiểu nhà ống rộng 7m thiết kế xây theo kiểu hình chữ L phù hợp với túi tiền khoảng 700 triệu của anh Sỹ Vũng Tàu. Mời anh chị tham khảo nếu cần để lại bản vẽ cho mà xây cho đẹp

Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L có gác lửng 7x12m

Có một điều khá thú vị khi mẫu nhà cấp 4 chữ l có gác lửng 7×12m địa điểm xây dựng ở thành phố Vũng Tàu. Nhưng được các KTS và anh em cộng sự công ty cổ phần thiết kế và đầu tư xây dựng nhà đẹp mới KSC chúng tôi ở chi nhánh ngoài Hà Nội thiết kế và hoàn thành hồ sơ bàn giao cho chủ nhà anh Sỹ ở Vũng Tàu.

mau nha cap 4 co gac lung 7x12 3 phong ngu dep o vung tau 2
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có gác lửng 7x12m anh Sỹ Vũng Tàu

4 lý do cần biết khiến bạn yên tâm khi thiết kế xây nhà đẹp qua mạng hiện nay

Ban đầu anh Sỹ và gia đình cũng rất lo lắng liệu khoảng cách địa lý xa như vậy liệu trong quá trình thi công gặp vấn đề khó khăn thì xử lý và giải quyết ra sao? Làm sao để đảm bảo kết cấu theo đúng bản vẽ kỹ thuật và tiến độ? Liệu chủ thầu địa phương khi xây nhà cấp 4 có gác lửng hình chữ L hiện đại 7×12 có biết đọc bản vẽ và tay nghề nếu kém thì làm sao? .. Những băn khoăn lo lắng này không chỉ là của riêng anh Sỹ mà rất nhiều người.

mẫu nhà 7x12m
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x12m mặt tiền giả thái anh Sỹ Vũng Tàu

Hiện nay trình độ khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ phát triển rất mạnh đặc biệt là cách sử dụng mail hay mạng xã hội Facebook, G+, Zalo, Viber.. trao đổi thông tin và tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể gọi Viber hay zalo hàng giờ miễn phí để chia sẻ nhu cầu và phương án thiết kế hay sử dụng mail cho nên không quá khó khi kết nối với các anh em Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chúng tôi.

Kết nối thiết kế xây nhà đẹp 7x12m cấp 4 có gác lửng hoặc 2 3 tầng mặt tiền 7m

Nếu ở xa trong hồ sơ kết cấu kiến trúc kỹ thuật phần nào khó kỹ sư chúng tôi sẽ có ghi chú cụ thể chi tiết cần phải làm gì, sử dụng vật liệu gì cho đúng trong bản vẽ kiến trúc. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự yên tâm thì có thể giao số điện thoại của nhà thầu xây nhà của bạn cho chúng tôi kèm cặp trong suốt quá trình thi công cho đảm bảo phối cảnh nhà đẹp cho bạn vừa không ảnh hưởng uy tín của công ty thiết kế xây dựng chúng tôi.

Thiết kế hà đẹp 7x12m
Bản vẽ xây nhà cấp 4 diện tích 7x12m

Trong quá trình thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 7x12m như trên bạn chưa yên tâm thì có thể chụp hình gửi zalo hay facebook để anh em chúng tôi giám sát từ xa từ đó có sự chỉ dẫn cho cai thầu tránh ” Sai 1 ly đi một dặm”. Muốn xây được những mẫu nhà đẹp 2 tầng hay nhà cấp 4 mái thái bạn cũng phải biết chọn những chủ thầu địa phương có chuyên môn khá và đã xây thực tế nhiều công trình nhà ở tại địa phương nơi bạn đang cư trú cũng như uy tín đảm bảo.

Lý do bạn cần tư vấn xây nhà và hỏi kiến trúc sư như nhà ngang 7m anh Sỹ

Ai cả đời cũng muốn có được một tư vấn xây nhà đẹp khang trang hiện đại mà thoáng mát giá rẻ hợp lý cả. Chúng tôi mong muốn kiến tạo các không gian kiến trúc nhà đẹp cũng như ra hồ sơ dự toán bóc tách từng khối lượng vật tư chi tiết rõ ràng. Cũng như áp dụng đúng các hạng mục vật liệu chuẩn chính xác theo đơn giá thị trường. Khối lượng hiện nay để quý chủ nhà anh em nắm rõ mua về kho để cho thợ địa phương làm nhân công.

Bản vẽ nhà 7x12m
Tư vấn bản vẽ xây nhà diện tích 7x12m

Phương án xây nhà diện tích 7x12m rất tiết kiệm và không phát sinh thêm để chủ nhà yên tâm mà xây vừa có không gian đẹp chất lượng đẳng cấp. Còn trái lại nếu các bạn xây đến đâu mua vật tư đến đó thì phát sinh rất nhiều. Ngoài ra nếu không có bản vẽ hay copy bản quyền của một công ty thiết kế nhà đẹp nào đó. Bạn tự xây sẽ phát sinh nhiều hệ lụy về sau. Bởi lẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp nào hay những mẫu nhà 2 tầng mái thái khác đều có chi tiết khó bí mật. Mà chỉ có bản quyền công ty và người vẽ kết cấu cài vào mới biết được.

Phối cảnh nhà cấp 4 chữ L có gác lửng hiện đại diện tích 7×12

Phương án thiết kế nhà qua mạng Internet hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam và rất phù hợp cho các gia đình công chức chỉ cần vài phút đăng nhập là các bạn có thể nói chuyện với chúng tôi mọi nơi mọi lúc. Chuyển khoản thì qua tài khoản các thẻ ngân hàng. Hồ sơ thi công đầy đủ xuất qua bưu điện tận nhà trong vòng 48 tiếng rất dễ dàng.

nhà cấp 4 có gác lửng 7x12m
Mẫu nhà 1 tầng 7x12m đẹp

Tuy nhiên, trước khi làm việc chuyển tiền bạn có thể xác minh chính xác công ty đó qua mã số thuế doanh nghiệp. Hay gọi tổng đài 1088 để xác minh. Hoặc có thể bạn yêu cầu KTS hay Kỹ sư giám đốc gửi giấy phép đăng ký kinh doanh, số chứng minh nhân dân có địa chỉ hợp lý để bạn yên tâm hơn, tin cậy hơn tránh tiền mất tật mang.

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 chữ L có gác lửng 7×20 anh Sỹ ở Vũng Tàu

Trong dịp tháng 4 vừa qua kỹ sư xây dựng Nguyễn Văn Chí mà ở bài viết trước chúng tôi có nhắc đến trong bài viết ” Chàng kỹ sư trẻ âm thầm dâng quả ngọt cho đời ” đã có dịp đưa người yêu đi du lịch một chuyến miền Nam trong đó tình cờ anh quen được anh Sỹ ở Vũng Tàu.

Nhu cầu xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ chữ L

Anh Sỹ và gia đình cũng cho biết sắp tới tính tháng 6 tới xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ trên lô đất ngang 8m dài sâu 20m mặt tiền với kinh phí hai vợ chồng gom góp tiết kiệm có khoảng 600 triệu thôi không biết nên thiết kế kiến trúc nhà thế nào cho đẹp mà hiện đại thông thoáng mà hạn chế phát sinh bởi gia đình còn trẻ mới cưới có con nhỏ cũng đang eo hẹp về kinh tế.

Nhà đẹp 1 tầng 7x12m
Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng 7x12m

Cách thiết kế xây nhà cấp 4 có tầng lửng 7x12m 3 phòng ngủ

Sau khi nói chuyện tư vấn miễn phí thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ của Kỹ sư Chí và lựa chọn các chủng loại vật tư ở mức trung bình khá đảm bảo tính thích ứng và bền vững. Cũng như phong thủy nhà ở, cách kiến tạo không gian sao cho linh hoạt và nhiều ánh sáng gió mát.

Tầng lửng bố trí phòng ngủ
Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 7x12m

Diện tích xây dựng mẫu nhà 7x12m tổng thể

Với mảnh đất hình chữ nhật ngang 7x20m phương án thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l có gác lửng diện tích sàn trệt xây gần 80m2 tầng lửng có gác và cầu thang lối lên diện tích xây 50m2 đáp ứng không gian nội thất nhà đẹp thoáng cũng như nhu cầu sinh hoạt cho bố mẹ già anh Sỹ ở tầng trệt và vợ chồng cùng con trai anh Sỹ.

Mô tả không gian mẫu nhà đẹp 7x12m

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ 7×12 có gác lửng đẹp thiết kế chừa sân trước rộng 5m để làm sân cổng. Phía sau nhà chừa lại 1,5m cho thoáng. Nếu tính cả đại sảnh trước mẫu nhà 1 tầng có gác lửng 80m2 này nữa thì diện tích của ngôi nhà gác lửng đẹp là 7x14m. Tầng trệt có 1 không gian nội thất phòng khách hiện đại rộng thoáng, 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh Sỹ, 1 phòng bếp ăn rộng và 1 vệ sinh.

Tầng lững mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại có gác lửng thiết kế có 2 phòng ngủ mỗi phòng rộng 10,8m2 và ban công phía sau nhà và 1 sân thượng hóng gió mát từ hướng Đông của biển, mẫu thiết kế nhà ngang 7m 2 tầng 80m2 phía trên mái bằng lợp tole chống nóng và 1 phòng vệ sinh.

Chiều cao mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x12m cao bao nhiêu

Lưu ý nhà cấp 4 đẹp không có phòng thờ bởi gia đình bên đạo không yêu cầu nhưng nếu cần thì chúng tôi chỉnh sửa. Cốt tầng trệt có chiều cao 3,6m tầng lửng 3m tổng diện tích sàn xây dựng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng ở Vũng Tàu anh Sỹ là 130m2.

Hình ảnh mẫu nhà 7x12m có gác lửng thực tế anh Sỹ Vũng Tàu

Xây nhà gác lửng ở vũng tàu
Hình ảnh ngôi nhà chuẩn bị bài giao

Sảnh bên nhà 1 tầng hình chữ L 7x12m anh Sỹ

Xây nhà cấp 4 có gác lửng
Góc nhìn sảnh bên nhà gác lửng 3 phòng ngủ 7x12m anh Sỹ

Ở bài viết này ban biên tập chúng tôi lấy mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng 7×12 của anh Sỹ ở Vũng Tàu do Kỹ sư Chí Văn phòng công ty thiết kế xây dựng chúng tôi đạo diễn. Hình ảnh thiết kế làm minh họa cho bài viết thiết kế nhà online qua mạng Internet để bà con tham khảo thêm thôi.

Nếu quý vị ưa thích mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng 3 phòng ngủ hay ở bất kỳ địa phương nào khi yêu cầu thiết kế nhà đẹp hay xây nhà trọn gói thì có thể lên lịch hẹn chúng tôi sẽ cử KTS hay kỹ sư xây dựng đến tận nơi để tư vấn xem đất làm việc. Thân ái.! Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với các diện tích khác tại

Trương Khắc Bản

Recommended For You

59 Comments

  1. Để mình xem lại hồ sơ đã rồi cho bạn biết. Mà bạn không được tự ý lấy bản vẽ xây nhà gác lửng 7×12 này nha. Vi phạm ấy bởi không xin ý kiến trước khi xây nhà

 1. Em định xây nhà cấp 4 gác lửng 7x 15 hết khoảng bao kts ? Tư vấn giúp em với. Cảm ơn nhiều

  1. Chào bạn Trần thu Hương. Diện tích đất tổng thể của bạn rộng không. Nhu cầu sinh hoạt cần mấy phòng ngủ bạn? Nếu xây nhà nhà anh Sỹ chi phí tầm khoảng 800 bạn ạ

 2. Chào anh!
  Tôi rất ưng mẫu nhà này. Diện tích đất tôi 10×20. Tôi muốn làm mẫu này với diện tích 10×9 được không và các kích thước sẽ thu hẹp lại ntn. Với chi phí 500- 600tr. Nền đất hơi yếu sát bờ sông.

  1. Chào bạn Lê Trần Tân. Đất bạn ngang 10m dài 20m và chi phí tầm 600 triệu đổ lại thì nên xây nhà trệt có sân vườn mái thái ngang 8m dài 14m cho thoáng vì còn sân cổng và để xe ô tô. Chứ xây gác lửng làm gì cho tốn kém bạn ơi.

   1. Mình muốn tư vấn làm nhà, mình có thể gởi ý tưởng cho bạn thì gởi bằng cách nào nhỉ

  1. Anh Mậu ở đâu anh. Đất anh như vậy xây nhà 1 trệt 1 lửng khoảng 7×15 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là đẹp anh ạ, Chi phí khoảng tầm 1 tỷ mái thái lợp ngói anh nhé

   1. rất cảm ơn bạn mình ở nghệ an vì đất mặt tiền nên mình muốn hạn chế chiều sâu mở kiốt riêng mặt trước để kinh doanh và phía sau mình muốn trừ khoảng không gian 2m để thông thoáng và trồng rau nhưng mảnh đất đó không đúng hướng phong thủy nên mình muốn nhờ kts tư vấn và thiết kế giúp mình mẩu nhà cho hợp lý rất cảm ơn kts

    1. Chào bạn Mậu. Nếu đất không đúng hướng phong thủy thì có cách hóa giải chấn hướng xấu khi thiết kế xây nhà nhé bạn. Bạn alo 0975 945 433 để tư vấn cách hóa giải cho bạn

 3. Mình muốn mua bộ hồ sơ thiết kế này để xin cấp phép xây dựng. Bạn có thể cho mình giá được không?

 4. Tôi ở quảng ngãi, muốn xây dựng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng, chiều ngang 7m, dài 14m, chi phí bao nhiêu ạ

  1. Chào anh Cường. Anh thích về cơ bản mẫu nhà gác lửng ngang 7m 3 phòng ngủ anh SỸ phải ko ạ? Nếu công ty ra đến nơi thi công thì chi phí khoảng tầm 850 triệu anh ạ. Còn nếu thiết kế anh tự xây thì cũng khoảng 750 đến 800 triệu. Theo tôi anh nên có bản vẽ thiết kế kiến trúc từ A đến Z diện tích 7x14m mua vật tư và kêu nhân công xây còn chúng tôi kèm cặp thợ cho anh là tiết kiệm mà đẹp anh nhé

 5. Đất 7m x 20m mình muốn xây nhà 7mx 15m – có xe hơi tài chính 1 tỷ tại đồng nai . Có mẫu nào đẹp mình làm cái

 6. Chao kts. ban ve rat dep. neu xay jong mau nay thi một ban thief ke nhu the nay mat khoang bao nhieu ak.e muon xay nha cho ba me len mạng tham khao that ban ve nay e rat thich .

  1. Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp 7x12m hết khoảng 700 triệu bạn Phi Yến nhé

 7. Minh có .lo đat 8 * 12 muon xay nha cap 4 L mai thái gac lửng khoan bao nhieu KTX
  Mong duoc tu van, dien tich xàn khoang bn thì ok, cần chừa sân .2 pn,2 vs,bep,phong thờ

  1. Chào bạn công ty chúng tôi đưa bản vẽ khá chi tiết và thực tế rồi. Nhân viên viết bài cũng mô ta khá kỹ. Bản vẽ cad của công ty quy định không chia sẻ được mong bạn thông cảm cho ạ

 8. Làm nhà cấp 4 gác lửng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5×15 mái tôn giả ngói thì bao nhiêu vậy kts

  1. Chào bạn Hồ Quang Lộc. Nếu bạn xây nhà mái thái có tầng lửng 3 phòng ngủ 5x15m2 trệt 1 khách, cầu thang, bếp ăn, 1 ngủ vệ sinh sàn 75m2. Phía trên lửng 1 vệ sinh 2 ngủ 1 thờ khoảng 50m2 nếu sàn gác giả lưới mắt cáo tấm Cemboard Thái hết khoảng 450 triệu. Còn nếu xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp sàn bê tông cốt thép 2 lớp sắt đan hết khoảng 550 triệu bạn nhé

 9. tôi có mảnh đất 9m X 50m quay hướng đông nam. Tôi muốn làm nhà có gác lửng 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng khách, một phòng bếp thì 500 triệu có xây được không?

  1. Chào anh kinh phí 500 triệu anh xây 7x15m 3 phòng ngủ đẹp mái thái chứ gác lửng không đủ nhé.

 10. Tôi có mảnh đất 8 x 30 m2 và muốn xây nhà chiều ngang 7m gồm: có 01 phòng khách, bếp, 01 phòng thờ và 03 phòng ngủ. Tôi tuổi giáp dần 1974. Đất hướng đông Bắc. Dự định làm nhà vào tháng 6 âm lịch. Rất mong được tư vấn sớm. Xin cảm ơn.

 11. Tôi có mảnh đất rộng 10, sâu 8,5 M, muốn xây nhà 2 tầng mái thái có gác lửng làm phòng khách kiêm phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn và bếp, Có ga ra ô tô, nhà tôi hướng nam, nhưng bếp và bàn thờ hướng đông Bắc hoặc Tây nam

  1. Chào bạn Dương thị xuân Mai. Đất bạn chiều ngang rộng hơn chiều sâu phải không. Nếu xây nhà gác lửng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ như bạn nói thì gara để 1 bên còn lại 1 ngủ 1 khách bếp và vệ sinh tầng 1. Tầng gác lửng bố trí 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 vệ sinh cho thoáng thiết kế theo phong thủy tuổi của chủ nhà nhé. Bạn liên hệ để được đến xem đất làm việc và báo giá cụ thể hơn

 12. Tôi có mảnh đất 8×26m. Tôi muốn làm nhà có gác lửng,3 phòng ngủ,1 phòng khách,1 phòng thờ,3 vệ sinh(tầng 1 có vs khép kín).sân trước để rộng có lối đi thẳng bên hông ra nhà bếp.cho hỏi chi phí khoảng bao nhiêu thì làm được vậy? Và nhờ tư vấn giúp tôi

  1. Không đủ em ạ. Diện tích 7×15 xây mái bằng lợp tôn 300 triệu đã không đủ rồi em

 13. Mẩu nhà rất đẹp tôi có mãnh đất 8.5*20m hướng đông bắc tôi sinh năm 1979 muốn làm nhà gác lững 1 phòng khách, 3 phòng ngũ, 1 phòng thờ bếp, 2 nhà vệ sinh muốn KTS tư vấn giùm

 14. A có thể cho thêm hình ảnh 3D của phòng khách được không anh?.nếu vậy sẽ hoàn hảo hơn cho bài viết này. E Rất thích mẫu nhà gác lửng đẹp này và dự định xây nhà vào tháng 2 năm sau. Đã liên lạc với a rồi

 15. Mình có đất 7×24 2 mặt tiền. Muốn tk 1 fong khach. 4 fong ngu.1 fong thơ. 1 bep và an thông nhau. Nhờ kts tư vấn mẫu và giá trị giúp mình

 16. Chào kts, em muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng, nhà em ở quê, vơi 3 pn, 1 pk, 1 phòng bếp, 2 wc, 1 phòng thờ chi phí dự trù là 400tr, khônh cần đẹp bên ngoài, kts có thể cho e gợi ý cách xây tiết kiệm nhất không ạ.

 17. Gửi quý báo.
  Nhờ quý báo tư vấn thiết kế và bố trí giùm một căn nhà như sau:
  Diện tích lô đất 10×15
  Tôi định xây một căn nhà có gác lửng diện tích sàn + hiên trước khoảng 70m2,
  Dự định xây nhà kiểu L:
  Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ngủ nhỏ phòng bếp và 1 vs. Bếp có 1 cửa ra sân bên.
  Tầng lửng 2 phòng ngủ, phòng thờ, 1wc nhỏ
  Mái lợp ngói kiểu Thái.
  Kính nhờ quý báo tư vấn thiết kế và báo giá sơ bộ tổng chi phí như thế nào?

  1. Dạ khoảng từ 600 triệu đến 700 triệu là xây nhà mái thái có gác lửng đẹp lợp ngói chị nhé

   1. Tôi có mảnh đất 7×25m; tôi có nên xây nhà gác lửng 6×17m ko? Vì gia đình muốn chừa 1 m bên hông để cho thoáng và sáng nhà. Ban ve gia bao nhieu

    1. Chào anh đất vậy đẹp anh xây nhà gác lửng ở dưới khoảng 90m2 trên 50m2 là 150m2. Chi phí thiết kế nhà thị trường hiện nay là 120k/m2. Tuy nhiên năm nay dịch bệnh Covyd 19 khá khăn. Công ty giảm 20k/m2 chỉ còn 100k/m2. Như vậy hồ sơ nhà gác lửng thiết kế bên hông có hành lang chữ L 1.2m thoáng của anh là 15 triệu anh nhé. Nếu anh cần thiết kế thì alo mình 0975 945 433

 18. Tôi có mảnh đất 8x 18,5 làm 2 tầng, không gian xanh mong muốn có sân trước rộng, 1m sân sau, lối đi bên cạnh, phòng thờ, phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ. Monh ks tư vấn

  1. Chào bạn Thắng.! Đất của bạn như vậy xây nhà đẹp 2 tầng chữ l 3 phòng ngủ mái thái khoảng 7×12 còn chừa sân trước 6m cho thoáng nhé

 19. toi thay thiet ke nha kieu nay dep hien dai,toi co manh dat 17x20huong nam truoc cua co ai 1000m mong ks tu van thiet ke giup toi.

  1. Diện tích đất bạn rộng như vậy có thể thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng có gác lửng kiểu khác không giống như nhà của anh Sỹ như trên. Bạn liên hệ để công ty chúng tôi đến trực tiếp tư vấn nhé

 20. Tôi thấy thiết kế rất đẹp và hợp lý với không gian như vậy. Nhà tôi cần có một phòng thờ vậy mong Ks có thể thay đổi thiết kế một chút. Mảnh đất nhà tôi 10x35m hướng Đông Nam và sau là vườn ao diện tích 800m2. Nhà tôi ở Nam Định mong KS tư vấn.

 21. T có mảnh đất 8×25m để thiết kế căn nhà như trên t cần có bao nhiêu tiền. Hiện tôi đang ở Cam Ranh, Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *