Mẫu nhà gác lửng đẹp có gara xây hết 832 triệu của anh Tiệm

Nhà gác lửng có gara ô tô đẹp

Mẫu nhà gác lửng đẹp có gara ô tô mái thái đẹp của anh Tiệm đã xây dựng xong. Đây là mô hình nhà vườn ở nông thôn có một mặt tiền chiều ngang khoảng 7m trở lên mới xây được. Công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi cập nhật để anh chị tham khảo

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà 1 tầng có gara gác lửng đẹp anh Tiệm

Sở hữu khu đất vườn rộng ngang 15m dài 60m anh Hoàng Minh Tiệm ở thôn Trung Lợi xã Trung Hòa huyện Tuyên Hóa tỉnh Tuyên Quang mong muốn sở hữu một mẫu nhà gác lửng đẹp có gara ô tô mang phong cách mái thái lợp ngói khác biệt trong đó có phòng ngủ cho ba mẹ ở tầng trệt và 1 phòng ngủ rộng cho vợ chồng anh và 2 con trai gái khác nhau với dự kiến tổng mức đầu tư khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

Nhà gác lửng kiểu pháp đẹp
Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng đẹp mái ngói 9m dài 15m anh Tiệm Tuyên Quang

Ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng đẹp nhất 2020

Sau khi được KTS Thông ” mập ” tư vấn kỹ xây nhà cấp 4 kiểu biệt thự 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có gara và tiến hành khảo sát địa hình đất đai chi phí. Sau khi thống nhất quan điểm làm việc cũng như cách xây nhà gác lửng đẹp hợp với mệnh Kim sinh 1992 Vàng chuôi kiếm. Tức kiếm phong tinh tuổi Nhâm Thân hướng tốt Đông Bắc cung Phục Vị.

Mặt tiền biệt thự 1 tầng đẹp có gác lửng anh Tiệm

Đơn giá thiết kế cả chi phí rẻ 100k/m2 hợp lý đã tiến hành đặt cọc hợp đồng thiết kế nhà mái thái có gác lửng đẹp phong cách kiểu pháp với diện tích 9x15m đẹp này

Mặt tiền nhà gác lửng đẹp rộng 9m
Phối cảnh biệt thự 1 tầng có gara ô tô đẹp anh Tiệm

Hình ảnh mẫu nhà gác lửng đẹp có gara ngang 9m

Mẫu nhà gác lửng đẹp có gara kinh phí khoảng tầm 1 tỷ. Thiết kế theo phong cách biệt thự mini kiểu pháp trước mặt tiền giật 3 mái có trang trí phù điêu. Ban công ngắm cảnh và đón gió mát chính từ hướng Đông và Tây chủ yếu vừa tránh được cái nắng từ Bắc hay Tây Bắc chiếu rọi vào nhà nên giải pháp ngoài sân rộng nên trồng thêm cây xanh tỏa bóng râm che mát cho ngôi nhà

Mẫu nhà 9x14m
Mẫu thiết kế biệt thự mini kiểu pháp đẹp có tầng lửng và gara ô tô anh Tiệm

Tư vấn trang trí mặt tiền nhà gác lửng có gara đẹp ngang 9m

Mặt tiền nhà gác lửng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 9x14m có gara. Thiết kế tối ưu thêm không gian xanh thân thiện ở hai bên sảnh chính. Hệ thống cửa thiết kế 4 cánh chiều ngang 2.8m chiều cao 2.4m có hoa văn và kính cường lực xanh ở hai bên. Phía trên khóa vòm mái thiết kế ốp phù điêu trắng. Trang trí kẻ diềm ngang sơn giả đá tạo cho kiến trúc ngôi nhà sang trọng tinh tế hơn.

Không gian nhà gác lửng có gara đẹp 9×15

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng ở tầng trệt có diện tích sàn xây dựng 125m2. Trong đó nội thất phòng khách rộng 26m2 không gian bếp ăn thiết kế ở trung tâm. Gần lối sảnh ra bên phía hướng Tây giúp đối lưu ánh sáng. Gió tự nhiên cho không gian bàn ăn.

Kích thước phòng nhà mái thái 1 tầng có gara 9x15m

Mẫu nhà mái thái 1 tầng có gara đẹp thiết kế phòng ngủ cho ba mẹ anh Tiệm thiết kế rộng 17m2 vừa phải không cần quá rộng rãi để được tủ kệ, bàn làm đẹp và tivi là được rồi. Lối vào gara bên tay phải hướng Đông Bắc thiết kế ngang 4m thoải mái cho xe ra vào và dài 5m diện tích lọt lòng 19,5m2 có thể để thêm vài chiếc xe máy nếu cần.

Bản vẽ nhà mái thái 1 tầng có gara 9x15m

Ngoài ra nếu chỉ cần 3 phòng ngủ chi phí rẻ hơn và đất 1 mặt tiền ngang 8m thôi. Anh chị xem bản vẽ hồ sơ nhà gác lửng mái thái anh Hùng tại đây để mà chọn thêm.

Mặt bằng mái nhà gác lửng và không gian sống gia đình 6 thành viên anh Tiệm Tuyên Quang

Cách xây nhà đẹp 9x15m 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có gara

Không gian nội thất tầng lửng mẫu nhà mái thái có gác lửng đẹp thiết kế có 1 phòng thờ. View nhìn thoáng đãng xuống dưới phòng khách. Do nhà vườn mái thái đẹp không đổ bằng chừa khoảng thông tầng thoáng. Diện tích phòng thờ rộng 10m2.

Mô tả thêm cho bản vẽ xây nhà gác lửng có gara trong nhà

Phía trên gara thiết kế phòng ngủ master cho vợ chồng anh Tiệm. Kích thước rộng lọt lòng 19,5m có vệ sinh tắm chung trong phòng cho vợ chồng. Phía sau cùng thiết kế 2 phòng ngủ cho con một phòng rộng 15m2 và 18m2. Dùng chung 1 nhà tắm ở phía sau. Cách thiết kế phòng ngủ 14m2 gối đầu giường. Chếch sang 7 độ lệch không phạm vào phòng bếp nấu ở phía dưới tầng trệt.

Bản vẽ xây nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng mái thái có gara

Bản vẽ thiết kế nhà gác lửng có gara mái thái phong cách kiến trúc biệt thự 1 tầng. Phía trên có gác lửng kiểu pháp hiện đại có tổng chiều cao 8,74 mét trong đó cốt tầng trệt cao 4m thoáng. Móng nhà đôn cao 75cm tương đương 5 bậc thềm ốp đá hoa cương và granite màu đen tuyền giúp kiến trúc thông thoáng.

Bản vẽ trục đứng AC nhà gác lửng mái thái đẹp ngang 9m

Một trong những bản vẽ xây nhà gác lửng mái thái đẹp có gara 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ chi tiết nhà gác lửng 1 tầng mái thái có gara

Mẫu nhà đẹp diện tích mái rộng 15,4m chiều dọc và 10,5m chiều ngang do đất rộng nên thiết kế theo mái đua cánh mái vươn dài xung quanh che mát sảnh trệt và tránh được mưa hắt vào cửa sổ. Cửa gara thiết kế bằng cửa cuốn tự động thế hệ mới khe thoáng tấm liền Austdoor chất lượng giảm tiếng ồn độ dày loại 1 0,53mm chắc chắn bảo hành trên 5 năm.

Bản vẽ phần mặt tiền mái nhà gác lửng ngang 9m sâu 15m

Bản vẽ thi công cầu thang tay vịn gỗ và chi tiết trang trí mái vòm cong kiểu biệt thự mini kiểu pháp

Ghi chú cách thi công xây nhà mái thái gác lửng kiểu biệt thự 1 tầng

Bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng gara 9x15m tính luôn cả sảnh anh Tiệm ở Tuyên Quang thiết kế bằng tay vịn gỗ mặt dày 40mm sử dụng lập là và mặt bích theo tiêu chuẩn giống các mẫu nhà 2 tầng mái thái. Cụ thể kích thước lập là 500*40*8 phía trên cầu thang nhà gác lửng mặt bích 20*100 còn ở dưới 80*80*8 cũng như sử dụng thép tròn D12 và D27 tùy theo từng vị trí có bản vẽ đính kèm và ghi chú.

Chi phí xây nhà mái thái có gác lửng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà gác lửng có gara ô tô đẹp kiến trúc mái thái kiểu pháp có tổng diện tích sàn xây dựng 300m2 tính luôn cả sảnh và mái móng. Kinh phí xây nhà gác lửng cho phần thô hết 806 triệu còn lại nội thất cửa gỗ và cửa các phòng hệ thống chiếu sáng thiết bị vệ sinh cầu thang tay vịn gỗ..

Hình ảnh 3D nhà gác lửng đẹp 9x15m

Tổng kinh phí xây dựng nhà gác lửng đẹp trong hồ sơ dự toán 1 tỷ. Nhưng nếu trong trường hợp kinh phí quý vị có khoảng tầm 800 triệu đến 1 tỷ đổ lại cũng có thể xây theo kiến trúc này được và thu hẹp diện tích ngang còn 7m hay 8m giải pháp vẫn đủ bố trí không gian cho các bạn như trên

Hình ảnh ghép 3 phối cảnh nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng kiểu pháp có gác lửng anh Tiệm

Phong cách biệt thự mini sân vườn 1 tầng có gác lửng mái thái

Mẫu nhà mái thái có gác lửng chiều ngang 9m có thể thay cửa nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép và cầu thang lan can kính cường lực cũng sẽ tiết kiệm hơn được một phần nào. Đây là phương án xây nhà 1 đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ngang 9m sâu 15m kiểu biệt thự mini sân vườn anh Tiệm

Hình ảnh biệt thự 1 tầng có gác lửng ngang 9m đã xây xong

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng đẹp hay gọi là mẫu nhà 1 trệt 1 lửng đẹp kiểu pháp mái ngói của gia đình 3 thế hệ 6 thành viên trên đáp ứng một phần tham khảo cho bà con anh chị em. Nếu quý vị kinh phí tầm khoảng 500 triệu đến 700 triệu cần xây nhà cấp 4 đẹp 1 tầng mái thái có gác lửng đẹp vui lòng xem thêm

Trang trí mặt tiền nhà gác lửng đẹp
Mặt tiền tầng gác lửng phía trên của anh Tiệm

Một số hình ảnh mẫu nhà gác lửng có gara đẹp 1 tầng sau khi xong

Một số hình ảnh xây nhà 1 tầng có gác lửng mái thái đẹp sau do anh Tiệm gửi cho chúng tôi. Anh đưa vào sử dụng đúng tết 2019 Kỷ Hợi. Mời anh chị cùng tham khảo thực tế kiến trúc biệt thự mini 1 tầng có gác lửng như sau

Biệt thự 1 tầng 800 triệu
Mặt tiền nhà mái thái có gác lửng đẹp anh Tiệm đã xây xong

Kết nối kiến trúc sư để xây nhà đẹp 1 tầng có gác lửng hiện đại 2020

Với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và luôn nhiệt tình tư vấn xây nhà đẹp với các giải pháp công năng tính thẩm mỹ kiến trúc, tài chính và phong thủy theo thói quen sinh hoạt, điều hòa không khí lưu thông, không gian tiện ích khoa học tốt cho sức khỏe tương lai của bạn. Hình ảnh xây nhà đẹp 1 tầng có gác lửng anh Tiệm 2

Nhà gác lửng đẹp 9x15m
Góc nhìn từ mặt tiền nhà mái thái có gác lửng đẹp ngang 9m từ phía ngoài đường nhìn vào

Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 9x15m có gara

Qua bài viết này thay mặt công ty thiết kế xây dựng chúng tôi chân thành cám ơn gia đình anh Tiệm ở Trung Hòa Chiêm Hóa Tuyên Quang. Đã hợp tác vui vẻ chuẩn bị kế hoạch và dự toán vật tư theo hồ sơ thi công với hơn 120 bản vẽ chi tiết xây nhà và bóc tách vật tư nhân công các hạng mục mà xây cho đẹp.

Xây nhà gác lửng đẹp 2019
Hình ảnh tổng quan về mẫu nhà gác lửng đẹp có gara ô tô xây hết 832 triệu của anh Tiệm

Trong quá trình thi công nhà gác lửng đẹp có gara ô tô 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 9x15m. Nếu có gì trục trặc kỹ thuật anh có thể gọi cho KTS Thông, Kỹ sư Đức đẹp trai để kèm cặp thợ xây. Nếu cần gọi để giám sát và nhớ thường xuyên cập nhật tiến độ quá trình anh nhé. Thân ái.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

14 Comments

 1. tôi rất thích kiểu nhà này, tôi muốn làm với dt xây dựng là 8m x 12m, đưa phòng WC chung cả tầng trệt và tầng lửng sát với cầu thang, có cầu thang lên đến nóc để vật dụng, phòng thờ làm phòng SHC và chuyển phòng thờ sang phòng ngủ 4,
  Vợ chồng tôi tuổi Canh tý 1960, sẽ làm nhà trên dt khu đất là 8m x 34m, hướng đất hiện tại là Đông nam, đất cứng thổ cư. trước để sân tầm 5m, sau lưng nhà để lại 17m làm vườn.
  Xin KTS tư vấn dùm tôi cách xd theo phong thủy, và xin cho biết giá thiết kế toàn bộ dt nhà, tầm tài chính xây dựng. có gì KTS trao đổi cùng tôi qua địa chỉ: ngoctan@gmail.com để cùng kết nối thông tin, rất tin tưởng cùng KTS và đội ngủ Công ty. xin trân trọng cám ơn./.

 2. Chào bác e rất thích mẫu nhà này có gara .nhưng e muốn thu nhỏ lại chiều rộng 7m và dài 13m hoặc 14m. Và 4 phòng ngủ thu gọn lại 3 phòng và nhà vệ sinh và nhà tắm tầng trên dùng chung 1 cái có được không ah

  1. Chào bạn Tuân. Được bạn nhé. Bạn alo để tư vấn thiết kế đầy đủ hồ sơ theo kiểu nhà gác lửng đẹp 4 phòng ngủ kiểu giống anh Tiệm mà xây. Báo giá bạn phí thiết kế 100k/m2. Bao gồm chi phí đi lại. Nếu ok bạn alo để hẹn thời gian gặp bạn tại vị trí đất mà tư vấn thiết kế xây nhà mái thái kiểu chuâ âu có tầng lửng phong cách biệt thự mini kiểu pháp mà xây cho đẹp + Hoàn chỉnh hồ sơ

 3. Xin chào.mình rất thích mẫu nhà gác lửng và có gara này.xin hỏi giá cả toàn bộ bản vẽ là bao nhiêu.tôi sinh 1980.nền đất hướng tây bắc.sđt 0348 586 582.cần dc tư vấn

  1. Chào bạn Hừng. Chi phí xây nhà mái thái có gác lửng trên của anh Tiệm 800 triệu – 1 tỷ bạn. Chi phí thiết kế bản vẽ 20 triệu bạn ạ

 4. Minh thích mau nha nay,minh sinh nam 1961 co dien tích đất rong 10m, dai 30m, muon xay dung nha rong 8,5m, dai 20m tang trệt co 1 phong khách, 1 bếp+ phong an, 3 phong ngu, 1 wc chung, 1 wc rieng,tren gác lung co 1 phong sinh hoạt chung,2 phong ngu,1 wc chung, 1wc rieng. Nho tu van thiet ke

 5. tôi rất thích mẫu thiết kế này, nhưng vc tôi dự tính xây nhà chỉ vào khoảng 700 đến 800 triệu thôi mà vẫn muốn xây nhà kiểu như thế này thì có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *