Các mẫu phòng khách đẹp đang hot 2018 hiện nay

thiet ke phong khach dep 4

Sau đây một bộ sưu tập mẫu phòng khách đẹp do KTS công ty chúng tôi hoàn thiện cách đây một vài tháng, nay tiếp túc giới thiệu tiếp tới các bạn một số thiết kế không gian phòng khách mới nhất được các KTS thiết kế hoàn thiện. Hầu hết đều là những mẫu thiết kế trang trí nội thất phòng khách đẹp khá sang trọng phù hợp các bạn sở hữu thiết kế biệt thự tân cổ điển hoặc nhà ống lô phố kích thước phòng khách lớn một chút.

Mẫu phòng khách đẹp bằng đồ gổ Đồng Kỵ

Các mẫu thiết kế không gian nội thất phòng khách đẹp

Để có được một mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, không gian phải được hài hòa tất cả các phần, ngoài ra nếu phòng khách còn liên thông các phòng khách cũng cần có phương án thiết kế các phòng liên thông liền kề hợp lý bổ trợ cho không gian phòng chức năng. Thiết kế phòng khách sang trọng mà đẹp đặc biệt những mẫu phòng khách tối giản Minimalish đẹp theo phong cách châu âu tân cổ điển trong bộ sưu tập lần này cực kỳ cầu kỳ và tỉ mỉ, không chỉ là thiết kế các đồ dùng nội thất, mà còn trên 4 mặt tường, sàn phòng và trần phòng theo một phong cách thiết kế nhà định được quy định sẵn ngay từ lúc đầu bắt tay vào thiết kế.

Mẫu phòng khách tân cổ điển đẹp

Với các phòng khách theo phương án tân cổ điển thì trần nhà đẹp phòng khách cực kỳ quan trọng, nó nâng tầm sự sang trọng giống như ở ngoài thiên nhiên chúng ta có bầu trời, với mặt trời và mặt trăng cùng các ngôi sao nhỏ thì trần phòng khách cũng được thiết kế tương tự như vậy. Trên trần phòng khách đẹp lấy thiết kế đèn trần làm trung tâm tạo ra sự sang trọng, tượng trưng như mặt trời, cấp sáng đến toàn bộ không gian phòng. Các mẫu thiết kế đèn trần hiện nay rất phong phú để giúp trần phòng khách đẹp hơn, từ các thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản dạng pha lê, hay các đèn trần theo phong cách tân cổ điển bằng đồng rất cầu kỳ và giá trị.

Mẫu phòng khách nhà ống rộng 4m

Cách trang trí đèn trần phòng khách đẹp

Có những mẫu đèn trần nhà đẹp phòng khách lên đến hàng trăm triệu đồng, hoa văn cầu kỳ, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước châu âu, độ hoàn thiện rất tinh sao. Ngoài thiết kế đèn trần tách riêng hiện nay nhiều đại gia lựa chọn những thiết kế trần thành một bức tranh kết hợp giữa đèn trần và các thiết kế nối liền khối, điêu khắc cánh hoa, cầu kỳ chia thành nhiều lớp, cũng được chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bộ sưu tập lần này, vì đây cũng là một xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện nay. Trong phong cách tân cổ điển trần giả được sử dụng khá nhiều kết hợp các phào chỉ hoa văn màu vàng đồng thể hiện uy quyền, còn với những thiết kế hiện đại việc tạo mặt trần phẳng không gờ nổi mang đến sự hiện đại, tối giản theo triết lý thiết kế của phong cách này.

Cách trang trí trần phòng khách hiện đại

Bộ sưu tập lần này giới thiệu tới các bạn ngoài phong cách tân cổ điển châu âu sang trọng vẫn có các thiết kế mẫu phòng khách hiện đại tối giản, giá thành vừa tầm với điều kiện kinh tế gia đình nhiều bạn, đặc biệt là thiết kế nhỏ phù hợp diện tích phòng khách nhà phố, nhà ống hoàn toàn có thể thiết kế được. Nội thất phòng khách theo hướng hiện đại luôn có được sự thoáng mát, ánh sáng thông suốt, tông màu trắng làm chủ đạo thay vì tông màu vàng ấm. Thiết kế theo hướng hiện đại loại bỏ đi các phào chỉ quá cầu kỳ, cách trang trí nội thất có thể bằng gỗ hoặc chất liệu hiện đại nhưng hoàn toàn là mặt phẳng, tối giản rất nhiều.

Mẫu phòng khách nhỏ đẹp 12m2

Những phòng khách theo hướng hiện đại có cách bố trí công năng gọn gàng hơn, nội thất và kích thước phòng nhỏ hơn, tỉ lệ rất đồng đều. Chú trọng vào việc trang trí bằng những tông màu nổi bật, trang trí phòng khách bằng các đồ lưu niệm, tủ rượu nhỏ, giá sách, các bức tranh treo tường và cây xanh bình hoa tươi, mang tới sự phong phú trong màu sắc, hài hòa thiên nhiên. Kết hợp giữa thiết kế hiện đại với nội thất gỗ hướng truyền thống cũng là một cách trang trí phòng khách đẹp, được những vị chủ đầu tư ở độ tuổi trung niên trở nên yêu thích, thường được thiết kế cho các mẫu biệt thự ngoại ô hay vùng nông thôn, đặc biệt là nhà vườn, kết hợp vừa phù hợp cuộc sống hiện đại lại có được không gian sang trọng, chất lượng cao, mát mẻ từ các đồ dùng gỗ tự nhiên.

Cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp 2017

Nổi bật trong một phòng khách lựa chọn thiết kế gỗ chắc chắn là bộ bàn ghế gỗ lớn, được sơn bóng, toát lên vẻ đẹp cầu kỳ được những người thợ thủ công hoàn thiện, các đường vân gỗ tự nhiên.

Mẫu phòng khách đẹp phong cách tân cổ điển

Các mặt tường được ốp gỗ, kết hợp với phong cách hiện đại, mẫu nội thất đẹp cho không gian phòng khách mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trần và một phần tường lớn không ốp gỗ hoàn toàn mà thay vào đó sử dụng các đường phào chỉ chạy bao quanh bằng gỗ màu sắc nổi bật. Diện tích ốp gỗ ít hơn nên chi phí để hoàn thiện phòng khách cũng rẻ hơn khá nhiều, tiết kiệm trong một mẫu phòng khách theo hướng truyền thống ốp gỗ chính là giảm đi diện tích ốp gỗ. Trần giả hiện đại thiết kế đèn trần là những bóng đèn pha lê kết nối với nhau thành một khối thống nhất.

Mẫu phòng khách biệt thự phong cách tân cổ điển

Các thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹp ngày nay còn được phụ thuộc rất nhiều vào các nhà sản xuất đồ dùng nội thất, đồ dùng phụ trợ. Từ các mẫu mới mà KTS sẽ lựa chọn lắp ghép sao cho phù hợp nhất mang vẻ đẹp tổng thể từng phong cách. Màu sơn phòng khách đẹp tới các phần lớn như bộ sofa đèn trần thay đổi từng ngày, luôn có các mẫu mới để các bạn lựa chọn không bị trùng lặp. Có các mẫu thiết kế độc nhất, giá thành cao, hoàn thiện tốt, khi các bạn mang được vào không gian phòng khách của gia đình mình sẽ là sự khác biệt, mà không có một không gian phòng khách nào có được, ở Việt Nam hoặc rộng hơn là trên toàn thế giới.

Đây là những mẫu phòng khách đẹp mới nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, trong thời gian tới các KTS thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế cho ra đời những mẫu mới theo yêu cầu thiết kế của các chủ đầu tư. Các bạn quan tâm hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật thêm những mẫu thiết kế mới. Yêu cầu thiết kế nội thất, nội thất phòng phòng, cần tư vấn hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *