Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền phố 4m lệch tầng có 2 cầu thang

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 4.2m thiết kế vừa kinh doanh vừa sinh hoạt theo kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại diện tích sàn xây dựng 55m2. Quy mô kiến trúc nhà 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng đẹp còn có thêm tầng hầm chính vì thế có thể xem mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp 6 tầng cũng được bởi không sai.

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại
Phối cảnh nhà phố có tầng hầm kinh doanh anh Hùng

Mặt tiền thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp anh Hùng

Trong phạm vi tư vấn thiết kế kiến trúc nhà 5 tầng rộng hơn 4m mặt tiền công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi sẽ không ghi cụ thể địa chỉ ở đâu bởi anh Hùng – Chủ nhà bản quyền thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại mặt tiền 4,2m phía sau nở hậu 4,5m. Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp rộng hơn 4.2m thiết kế theo phong cách nhà lệch tầng đẹp có nghĩa là từ tầng hầm đến tầng 1 sử dụng chung 1 cầu thang phía sau nhưng bắt đầu từ tầng 2 trở lên tầng 5 có thêm cầu thang ở giữa nhà

Nhà ống 5 tầng hiện đại
Hình ảnh mặt tiền nhà phố 5 tầng đẹp anh Hùng

Với cách thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại kiến trúc lệch tầng giúp tạo thêm hiệu ứng ánh sáng cho không gian nội thất nhà ống 5 tầng đẹp vừa có giếng trời, các luồng gió mát từ phía sau và trước cũng như ở trung tâm có khoảng thông tầng len lõi vào các ngóc ngách giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng mát mẽ hơn.

Ngoại thất mặt tiền mẫu nhà ống 4m đẹp 5 tầng thiết kế tông màu trắng kem. Bên ngoài diện tường ốp đá màu đen vân trắng và màu nâu vàng. Ngoài ra còn sử dụng lan can kính điển hình và ốp gạch thể nhằm tăng nét gần gũi cũng như tạo vài điểm nhấn cho ngôi nhà. Bản vẽ xây nhà phố 5 tầng lệch có ghi chú từng khu vực cụ thể chi tiết. Các bạn xem thêm hướng dẫn trong bản vẽ thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh ở dưới gần cuối bài.

Mặt bằng nhà ống 5 tầng hiện đại mặt tiền 4.4m sau nở hậu 4.5m

Mẫu thiết kế nhà liền kề hiện đại do KTS Công ty kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi lên phương án hồ sơ xây nhà phố hoàn chỉnh. Ngoài mặt bằng kích thước không gian ra chúng tôi post lên có cả mặt cắt và mặt đứng bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp để tin cậy hơn vì hồ sơ đã khai triển thi công

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng
Mặt bằng tầng hầm rượu

Mặt bằng nội thất nhà ống 5 tầng đẹp của gia đình anh Hùng có tầng hầm rộng để hầm rượu 37m2 đi từ tầng 1 đi xuống ở không gian phía sau cầu thang góc tối ưu diện tích. Phía sau mẫu nhà phố hiện đại có hầm rượu và kho để hàng và khu vực tái chế. Tầng hầm có 1 phòng vệ sinh. Tầng 1 thiết kế dành toàn bộ kinh doanh có có kệ tủ trưng bày rượu ở hai bên kê sát tường. Phía sau có góc để văn phòng làm việc tiếp khách

Mặt bằng nhà phố kinh doanh
Mặt bằng tầng trệt thiết kế kinh doanh

Khu vực tầng 1 của mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 4m hiện đại thiết kế không gian kinh doanh. Lưu ý mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng không cần phải có gara ô tô và chủ nhà không yêu cầu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy bởi mục đích chính của chủ nhà dành toàn bộ không gian để kinh doanh và trưng bày sản phẩm Rượu ngoại nhập khẩu nhưng nếu cần có gara ô tô thì có thể để ở dưới tầng hầm. Nếu quý vị cần xây nhà ống có thang máy thì tham khảo mẫu nhà đẹp dưới đây

Mặt bằng kiến trúc nhà 5 tầng từ không gian tầng 2

Kiến trúc nhà 5 tầng mặt tiền 4,2m dài gần 12m có diện tích sàn xây dựng 52m2 như do có thêm ban công bên ngoài được phép đua ra ngoài mặt đường thêm 80cm bắt đầu từ tầng 2 trở lên nên tổng diện tích mỗi sàn còn lại xây dựng tạm tính 55m2. Trong đó

  • Diện tích phòng khách rộng 21m2
  • Phòng bếp 12m2 và các công trình phụ. Cầu thang đặt ở trung tâm giữa sàn chân cầu thang đặt 1 phòng wc
Mặt bằng không gian tầng 3
Không gian tầng 2 thiết kế phòng khách và bếp

Từ phòng khách mẫu nhà ống lệch tầng đẹp có ban công đi ra mặt tiền sử dụng kính cường lực trắng.phía sau kiến trúc nhà 55m2 đẹp còn có sàn rửa sân nắng và 1 góc bếp phụ nhỏ theo yêu cầu của chủ nhà anh Hùng.

Cách bố trí không gian nội thất nhà ống 5 tầng đẹp tầng 3

Mẫu nhà ống 5 tầng rộng 4,2m có mỗi tầng bố trí kích thước không gian khác nhau chứ không rập khuôn như các mẫu nhà đẹp 5 tầng khác. Trong đó không gian tầng 3 thiết kế có 2 phòng ngủ và cầu thang giếng trời thiết kế rộng rãi giường đôi.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp
Tầng 3 thiết kế có 2 phòng ngủ cho con trai và bố mẹ anh Hùng

Ngôi nhà xinh 55m2 anh Hùng có nội thất phòng ngủ rộng 20m2 có vệ sinh riêng tư trong đó phòng vệ sinh và phòng tắm thiết kế 4m2. Phòng ngủ trước rộng 16m2 view nhìn lấy sáng chủ yếu thông qua giếng trời và mặt tiền ban công nhà phố đẹp rộng 4.2m trước. Còn thiết kế nội thất phòng ngủ sau có cửa sổ rộng phía sau và tăng cường thêm 1 ô thông gió ánh sáng giếng trời áo sát tường giúp không gian thoáng hơn.

Mặt bằng nhà phố 5 tầng đẹp tầng 4

Không gian tầng 4 nhà phố 5 tầng đẹp 4m chỉ dành riêng cho cặp đôi hoàn hảo thiết kế 1 phòng ngủ master rộng 21m2  thiết kế theo kiến trúc lệch tầng có cửa sổ kính cường lực 12 ly dày cánh trượt view nhìn ra ngoài mặt tiền nhà đẹp 55m2 này. Đây là không gian phòng ngủ vợ chồng anh Hùng.

Mặt bằng nhà phố 4x12
Không gian tầng 5 thiết kế riêng biệt dành cho vợ chồng anh Hùng Vip cao cấp

Phía sau thiết kế phòng tắm Vip có bồn tắm nằm, phòng thay đồ, phòng xông hơi cao cấp rộng 8,5m2. Phía sau cùng mặt bằng mẫu nội thất thiết kế nhà ống 55m2 5 tầng chừa lại 9,5m2 làm phòng giặt và sân phơi cũng như trổ 1 cửa lối ra sau bằng kính cường lực cho thoáng sáng và nhiều gió mát.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại tầng tum sân thượng

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng 4.2×12 ở tầng trên cùng thiết kế có sân thượng rộng 22m2 có thể trồng cây xanh hay các chậu hoa treo như hoàng Lan nếu thích. Khu vực tầng tum khá rộng rãi do đó có thể bố trí không gian thư giãn như bàn trà tiếp khách ngoài trời, tạo thêm thác nước tiểu cảnh mini sân vườn đẹp để thư giãn. Buổi tối có thể lên đây hóng gió ngắm cảnh toàn thành phố.

Không gian nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại
Cách bố trí không gian tầng 5

Không gian nội thất nhà phố 5 tầng đẹp rộng 55m2 còn thiết kế có 1 phòng thờ quay về hướng chính Tây cung Phước Đức rộng 13,5m2, 1 kho để vật dụng linh tinh và sân chơi phía sau cho thoáng.

Bản vẽ kiến trúc nhà 5 tầng hiện đại mặt tiền 4.2m nở hậu anh Hùng

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 4.2m thiết kế vừa ở vừa kinh doanh Rượu ngoại nhập khẩu và Hồng Sâm Hàn Quốc anh Hùng có tất cả 186 bản vẽ chi tiết thi công xây dựng cũng như hồ sơ xin phép xây nhà phố có tầng hầm bao gồm mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ thi công cầu thang nhà ống, bản vẽ chi tiết cửa, dầm sàn bể phốt, cấp thoát nước, điện chiếu sáng.. Full tuy nhiên do lưu lượng website có hạn nên công ty xây dựng chúng tôi chỉ đưa lên một số bản vẽ để các anh em kỹ sư xây dựng chúng ta tham khảo thêm

Bản vẽ kiến trúc nhà 5 tầng
Mặt đứng thi công nhà anh hùng

Tổng chiều cao của mẫu nhà phố đẹp 5 tầng rộng 4m lên đến 16,4m khống chế không cho xây cao hơn. Sử dụng vữa xi măng cát vàng M75 dày trung bình 25mm. Cách chống thấm nhà 55m2 đẹp bằng 3 lớp SiKa, bê tông sỉ nẹ tôn nền. Hợp với nền đất cứng tự nhiên giải pháp móng chỉ cần đá dăm và dầm chặt đừng quên tưới nước đầm chặt nhé giúp chống mối mọt và xử lý các vấn đề móng không bị nứt mẻ sau vài năm sử dụng.

Mặt cắt nhà ống
Mặt cắt nhà ống nằm ngang
Mặt cắt nhà ống 5 tầng hiện đại
Bản vẽ mặt cắt thi công có trục dọc

Bây giờ hẳn các bạn sẽ thắc mắc cách xây nhà ống lệch tầng hiện đại 4m dài 12m có chiều cao tầng hầm và cốt từng sàn bao nhiêu cho thoáng. Cầu thang nhà ống 4m có mấy bậc. Chúng tôi tư vấn cho các bạn xây nhà phố 5 tầng đẹp với kích thước sau

  • Cốt tầng hầm: 2,6m
  • Tầng 1: 3,9m
  • Tầng 2 và 3 4 5 cao 3,2m
  • Cầu thang tầng hầm cao 19 bậc 2 nhịp
  • Cầu thang tầng 2 trở lên cao 21 bậc.

Kinh phí xây dựng mẫu nhà ống 5 tầng 55m2 có tầng hầm

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng diện tích nở hậu phía sau 4,5m trước mặt tiền 4,2m có tổng diện tích sàn xây dựng khác biệt so với các mẫu thiết kế nhà ống 55m2 khác. Nếu có tầng hầm thì kinh phí tính sàn diện tích xây dựng công ty chúng tôi nhận 1,8 lần của 1 sàn tức 180m2 của sàn tầng hầm. Như vậy mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm có diện tích 50m2 x 2 nên tính 100m2 trong đó đã bao gồm móng nhà.

Kiến trúc nhà 5 tầng hiện đại
Phối cảnh 3D thiết kế nhà liền kề hiện đại

Tổng diện tích sàn của mẫu nhà phố 5 tầng đẹp từ tầng 1 trở lên tầng 5 tức 55m2 x 5 là 275m2 công thêm 100m2 tầng hầm nữa là 375m2. Do mái trên đổ bằng tạm tính 25% sàn cho chẵn cho nên chính xác kiến trúc nhà 5 tầng rộng ngang 4,2m dài 4,5m nở hậu chính xác mét vuông sàn xây dựng là 400m2.

Kinh phí xây dựng phần thô: 3 triệu/m2 như vậy mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại hết 1,2 tỷ xây dựng phần thô. Còn hoàn thiện nội thất như cửa chính, cửa sổ, hệ thống chiếu sáng điện nước, lắp đặt các thiết bị cầu thang, lan can, ban công nhà phố đẹp cũng như vệ sinh tạm tính 5 triệu/m2. Như vậy tổng kinh phí đầu tư xây nhà ống 5 tầng đẹp kinh doanh của anh Hùng là 2 tỷ.

Trên đây công ty thiết kế xây dựng chúng tôi vừa cập nhật mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 4.2m kinh doanh kết hợp với ở của gia đình anh Hùng. Dù là 5 tầng nhưng có tầng hầm nên cách xây nhà lệch tầng 4m đẹp được tính lên đến 6 tầng. Lưu ý nếu bạn ở TP HCM hay các quận ở Hà Nội khi xây nhà cần lưu ý quy định xin phép xây dựng bắt buộc cho từng khu vực nếu xin được phép thì mới xây. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại có tầng hầm đẹp liền kề khi ký thi công công ty chúng tôi miễn phí hoàn toàn giấy phép xây dựng và bao hoàn công nếu như ký thi công xây nhà trọn gói tại TpHCM hay các địa phương lân cận.

Tham khảo thêm

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *