Thiết kế cải tạo nâng tầm nhà phố mặt tiền 5m từ 2 tầng lên 4 tầng anh Học

nâng tầm nhà phố

Đây là bản vẽ sửa chữa nhà ống và nâng tầng nhà phố 2020 dựa trên phương án hiện trạng nhà cũ đã xuống cấp giá rẻ của anh Học. Nếu anh chị có đất ngang 5m 2 tầng cần nâng tầm nhà phố lên 4 tầng thì xem giải pháp

Hình ảnh thiết kế trang trí nâng tầng nhà phố anh Học

Trước đây một phần do kinh tế không cho phép và nhu cầu nhỏ anh Học. Chỉ xây dựng một thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng 3 phòng ngủ mà thôi. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của vợ chồng và các con hiện tại. Hiện nay do con trai anh đã có gia đình và cháu nội. Nên không gian nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản đó chật hẹp tù túng. Nên nhu cầu muốn cải tạo nâng tầm nhà phố 5m ngang từ 2 tầng lên 1 1 lầu 1 tum cho tiết kiệm. Đồng thời cải tạo mặt tiền nhà ống 5m cũ thành mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m. Mà không phá vỡ kiến trúc.

Sửa chữa cải tạo nâng tầm nhà ô thông thoáng
Cách cải tạo sửa chữa nâng tầng nhà phố liền kề đẹp hơn nhà cũ từ 2 tầng lên 4 tầng anh Học

Xem thêm chuyên mục [HOT] Tổng Hợp Hơn 427 Mẫu Nhà Phố Đẹp Nhất 2 3 đến 8 tầng 2020 có mặt tiền đẹp mà chọn thêm

Nhu cầu thiết kế sữa chữa nhà cũ thành mới đón tết cuối năm

Không chỉ có ông Học mà hiện nay rất nhiều gia đình muốn sửa chữa nhà cũ thành mới. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình với chi phí rẻ. Có thể tận dụng những vật tư cũ hay tường móng nhà và gia cố thêm. Trong quá trình thiết kế xây dựng lên phương án kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp. Cũng như sắp xếp trang trí nội thất khoa học hợp lý những KTS. Và chủ đầu tư luôn tư vấn kinh phí dự trù. Để sau này có thể lên tầng với những thiết kế một tầng hoặc 2 đến 4 tầng.

Mặt đứng nhà phố 5m 4 tầng
Bản vẽ kỹ thuật mặt đứng nhà liền kề rộng hơn 5,2m từ nhà cũ 2 tầng nâng thêm lên tầng anh Học

Đã nhiều năm trôi qua kinh tế gia đình khá giả, con trai ông Học đã lấy vợ và có cháu. Gia đình cũng có ô tô nên ông và con trai muốn cách cải tạo nhà cũ. Lên thành một mẫu nhà ống 4 tầng có gara để xe, ngoài ra ông còn yêu cầu các KTS thiết kế mặt tiền sang trọng một chút. Theo phong cách tân cổ điển dựa trên nhà cũ nâng thêm 2 tầng bị thấm dột. Có thêm 1 phòng ngủ cho con cho gia đình 3 thế hệ phía trên có tầng tum làm phòng thờ. Thiết kế sân thượng ngắm cảnh sân phơi với cách nâng tầng nhà ô thông thoáng mà tiết kiệm

Phương án sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà ô thông thoáng

Thiết kế cải tạo nhà cũ thành mới cho anh Học có kích thước chuẩn 5.2x17m. Theo phương án thiết kế cũ diện tích xây dựng cùng bằng chính diện tích lô đất. Trước đây khi xây dựng mẫu nhà phố 5m anh Học đã có dự tính lên tầng. Nên kết cấu xây dựng của 2 tầng mái bằng đơn giản dưới rất chắc chắn đảm bảo để đặt thêm 2 tầng lầu nữa.

Mặt bằng sửa không gian nhà phố anh Học

Trước khi lên phương án thiết kế sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà cũ. Nhận được yêu cầu của ông Học các KTS đã tiến hành khảo sát toàn bộ lại nhà cũ của Anh. Xem xét hồ sơ bản vẽ thiết kế trước đây, tham khảo. Xin giấy phép sửa chữa nhà liền kề 5m của UBND thành phố. Giúp nắm rõ được chiều cao số tầng cho phép.

NANG TAM NHA PHO
Mặt bằng cải tạo không gian tầng 1 có thêm gara
Thiết kế tầng 2 có 2 phòng ngủ master rộng rãi riêng tư lịch sự và 1 phòng sinh hoạt chung anh Học

Cách bố trí nội thất sửa nhà phố 2 tầng thành 4 tầng

Thiết kế dưới trệt có 2 phòng vệ sinh dùng chung, tách biệt gara để xe. Với các phòng phía sau bằng kính cường lực, gara để xe có riêng. Một phòng vệ sinh phương án này phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Có thể tận dụng vị trí gara để xe như một khu vực kinh doanh mà không ảnh hưởng tới cuộc sống riêng gia đình.

Cải tạo mặt bằng công năng bên trong. Mà không cải tạo mặt tiền bên ngoài bộ mặt của ngôi nhà là một thiếu sót, nếu trước đây thiết kế của Anh Học là một mẫu nhà ống đơn giản. Phong cách xây dựng không rõ ràng đã được KTS cải tiến mang tới vẻ đẹp tân cổ điển mà chi phí không quá nhiều.

=>> Xem thêm mẫu thiết kế cải tạo nhà cũ thành mới từ nhà cấp 4 trệt 1 tầng lên thành 2 tầng mái ngói cực đẹp Bác An 

Cách thiết kế sửa chữa chữa nhà ống thông thoáng

Trong đó kiểm tra lại thực trạng thiết kế hiện tại sau một quãng thời gian sử dụng. Là điều rất quan trọng để KTS đánh giá được kết cấu chịu lực. Đường điện nước, từ đó có phương án sửa chữa nâng cấp hợp lý nhất. Theo yêu cầu của chủ đầu tư. Vì trước đây thiết kế của Anh Học đã xây dựng kín. Diện tích lô đất nền phương án thiết kế nhà liền kề đẹp rộng hơn 5m nâng tầng. KTS nhằm cải tạo thêm không gian sống thoáng mát hơn xu hướng hiện đại.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố liền kề thiết kế 2 phòng ngủ rộng cho con trai và cháu nội

Không thay đổi kích thước xây dựng ở các tầng trên. Mà KTS đưa vào thiết kế ô thông tầng lớn ở giữa. Phía sau đảm bảo lấy sáng cho các phần thiết kế xây dựng. Sàn 85m2 một mặt sàn khi được cải tạo lại tăng thêm diện tích sử dụng. cho công năng sử dụng rất lớn 4 phòng ngủ khép kín. Một phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn. Gara để xe, và có đủ sân phơi sân thượng hoàn chỉnh. Công năng một gia đình lớn 3 thế hệ 6 đến 8 thành viên có thể sinh sống.

Mặt bằng tầng 4 là không gian tum có phòng thờ

Hình ảnh thiết kế nâng tầng nhà phố thêm ở 2 lầu trên cận cảnh

Mẫu thiết kế nhà ống có gara 5m để xe lớn ngoài 1 xe ô tô 7 chỗ. Còn để được nhiều xe máy xe đạp khác nhau. Đáng chú ý mà phương án sửa chữa cải tạo nhà cũ. Các KTS đưa ra thiết kế lại phần giữa là khu vực cầu thang lên tầng. Thiết kế cầu thang dọc di chuyển dễ dàng tiết kiệm diện tích. Để lại một mặt sàn lớn ở tầng 2 di chuyển đi lại và đặt làm phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 ở tiền sảnh giữa song song cùng cầu thang. Thiết kế ô thông tầng lớn lấy sáng xuống vị trí phòng sinh hoạt chung. Tương tự là tầng 4 và mái bằng lấy sáng xuống dưới. Mặt sau KTS để lại một ô thông tầng chiều rộng 2m chiều dài 3.5m. Diện tích đủ lớn lấy sáng cho các phòng phía sau.

nâng tầm nhà phố
Mặt tiền nhà phố liền kề được phép nâng thêm 2 tầng theo bản vẽ xin phép dựa trên nhà cũ anh Học

Mỗi tầng có một lan can lớn phục vụ nhu cầu ngắm cảnh thành phố. Những đường phào chỉ lớn cách điệu tạo thành hàng cột trụ trang trí 2 bên. Ở dưới trệt do thiết kế gara để xe nên chúng tôi thiết kế cửa cuốn. Kết hợp cùng kính cường lực lấy sáng vào trong.

Lưu ý nếu quý anh chị cần cải tạo mặt tiền nhà ống đẹp. Hay cần xây thêm 1 tầng lầu sân thượng hoặc cải tạo lại không gian sao cho khoa học hợp lý. Buộc chúng tôi phải đến thực tế hiện trạng mới báo giá chi tiết được. Xem cái nào tận dụng được cái nào nên bỏ đi. Gia cố móng hay các cột trụ cho chắc chắn không gian xanh mở hài hòa khoáng đạt.. Tùy theo tài chính bạn đưa ra và hiện trạng nhà ống cũ mà sẽ có cách thiết kế cải tạo mặt tiền sao cho đẹp.

Các các mẫu mặt tiền nah2 ống đẹp 2020 mới nhất

Bạn cũng đừng bỏ lỡ các mẫu kiến trúc mặt tiền nhà đẹp của công ty chúng tôi giới thiệu như sau

Nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mặt tiền 6m
Mẫu nhà mặt tiền 6m nóc bằng hiện đại diện tích 70m2 3 phòng ngủ anh Lâm

=>>  Đừng bỏ lỡ các kiến trúc:  Mặt tiền nhà ống đẹp 2020 và đầu 2021 diện tích lớn nhỏ đa phong cách

Nếu so với xây dựng một thiết kế nhà ống 4 tầng mới Anh Học. Chọn phương án cải tạo nâng tầm nhà phố của mình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Bằng một nửa xây dựng mới, nhờ thiết kế gia cố móng và 2 tầng lầu đã có sẵn.

Anh chị có nhu cầu cần tư vấn cải tạo thiết kế nhà đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 có zalo. Chỉ cần gửi mặt tiền nhà cũ và thông tin cần sửa nhà ống nhà phố. Sơ bộ chiều ngang qua zalo chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thế mặt tiền. Chi phí báo giá sửa và nâng nhà 1 tầng thành 2 3 4 tầng có thể. Ngoài ra KTS sẽ trực tiếp giải đáp tư vấn thắc mắc nên làm gì cho các bạn mà đẹp nhất có thể dựa trên hiện trạng nhà cũ hiện nay

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *