Tư vấn nhà có mặt tiền 6m 2.5 tầng thoáng đãng anh Thiện Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 3 tầng

Ở bài viết tư vấn nhà có mặt tiền 6m kiến trúc 1 trệt 2 lầu sân thượng. Bản vẽ thiết kế diện tích 90m2 ngang 6x15m đơn giản mái bằng. Kiến trúc hiện đại hài hòa của gia đình anh Thiện ở Biên Hòa Đồng Nai

Mặt tiền nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền 6m

Giới thiệu tới các bạn mẫu nhà phố đẹp 2021 mới nhất được công ty chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m của chúng tôi dành cho gia đình anh Thiện ở Biên Hòa. Nhân tiện vừa để giới thiệu mẫu thiết kế chúng tôi sẽ kết hợp thêm tư vấn nhà có mặt tiền 6m cho các bạn có nhu cầu tham khảo nắm bắt thêm thông tin về xu hướng thiết kế được yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống rộng 6m đơn giản thông thoáng

Phương án thiết kế tư vấn nhà có mặt tiền 6m cho anh Thiện

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 6m của anh Thiện là một thiết kế mang phong cách hiện đại. Xin cung cấp một vài thông tin để các bạn nắm bắt được rõ hơn. Đây là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x15m có sân thượng xây dựng trên lô đất mặt phố chiều rộng 6m và chiều dài 20m. Có đầy đủ sân vườn trước và sau lấy sáng. Kiến trúc xây dựng hiện đại 2 tầng lầu và 1 sân thượng trên cao. Công năng sử dụng gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng giải trí, sân thượng. Thiết kế sân phơi và có cả gara để xe. Mặt bằng công năng hiết kế phục vụ cho nhu cầu sử dụng 4 thành viên gia đình anh Thiện.

Phối cảnh nhà mặt tiền 6m 3 tầng 90m2

Những lô đất có chiều rộng 6m là rất nhiều dù là khu vực thành phố hay nông thôn. Có rất nhiều bạn đã gửi email, hay bình luận nhờ chúng tôi. Cần tư vấn thiết kế xây dựng trên lô đất chiều rộng 6m. Xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 6×15 hiện nay là các thiết kế mang phong cách tối giản. Nhưng vẫn đảm bảo có tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, không đơn điệu. Chia thành 2 hướng, các gia đình có kinh phí đầu tư lớn. Thích một thiết kế châu âu kiểu dáng cổ kính nên chọn lựa thiết kế mang phong cách kiến trúc xanh. Rất phù hợp với mặt tiền lô đất 6m, cân đối kiến trúc xây dựng dễ dàng.

Nhà phố mặt tiền 6m có gara
Mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng đơn giản giá rẻ đẹp 6x15m

Tư vấn nhà mặt tiền 6m tiết kiệm nhất

Hướng thiết kế thứ 2 là những mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m mang phong cách hiện đại hoàn toàn. Hình khối xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt là tiết kiệm được kinh phí đầu tư xây dựng hoàn thiện. Xây giá rẻ hơn rất nhiều so với thiết kế tân cổ điển. Xem thêm kiểu nhà 2 tầng 1 tum 6m mái bằng đơn giản

Cách xây nhà ống rộng 6m 3 tầng đơn giản

Các thiết kế nhà ống rộng 6m cần được đảm bảo khả năng lấy sáng và đón gió thoáng mát nhất. Ngoài việc lấy sáng từ mặt tiền, thì việc thiết kế sân sau và thông tầng giữa là điều cực kỳ cần thiết. Nếu không có đủ diện tích đất thiết kế sân sau thì có thể để lại ô thông tầng lấy sáng. Thiết kế kết hợp giữa giếng trời thông tầng vào cầu thang. Một phương án quen thuộc khi thực hiện bản vẽ thiết kế nhà ống không chỉ là mặt tiền 6m. Mà còn với nhiều kích thước thiết kế xây dựng khác nhau.

Hình ảnh thiết kế nhà phố rộng 6m 2 tầng 1 tum có sân thượng

Thiết kế nhà 2 tầng 6x15m có sân thượng cho anh Thiện – Đồng Nai Biên Hòa. Mang phong cách hiện đại giúp mức giá thành xây dựng giá rẻ chi phí vừa phải. Chiều dài lô đất 20m chia thành 3 phần để khoảng sân trước 4m rộng. Đủ làm sân vui chơi hoặc để xe ngoài trời, giữa là kiến trúc mẫu nhà ống 6×15. Sau cùng là sân sau có chiều dài 1m đủ để lấy sáng vào các phòng ở sau. Thiết kế gồm 2 tầng và 1 sân thượng theo dạng thiết kế có tầng tum nằm giữa. Cần xây nhà mặt tiền 6m mái bằng kiểu tân cổ điển thì xem bản vẽ nhà anh Lý Bình Dương Ở ĐÂY mà chọn thêm

Phối cảnh góc nhìn nhà phố mặt tiền 6m khác

Trong phương án thiết kế nhà phố 6x15m rộng ngang gần 6m mà chúng tôi thực hiện cho vợ chồng anh Thiện. Có 2 phương án trang trí mặt tiền. Mà các bạn có thể thấy rõ trên các hình ảnh mà chúng tôi cung cấp. Có 2 phương án còn được đặt sát nhau trên cùng một bức ảnh cho các bạn tiện theo dõi và so sánh. Về hình dáng và kiến trúc của mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum rộng 6m. Được thiết kế hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác biệt về cách chọn lựa vật liệu hoàn thiện ngoại thất và màu sắc. Để tạo nên các vẻ đẹp khác nhau.

Thiết kế nhà phố rộng 6m
Mẫu nhà phố mặt tiền 6m

Kiến trúc nhà mặt tiền 6m 2 tầng 1 tum

Phương án đầu tiên nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại rộng 6m có chi phí cao hơn. Do sử dụng rất nhiều phần được ốp gạch trang trí ngoại thất, phương án thứ 2 sử dụng nhiều đó là sơn tường. Giới thiệu cho các bạn được nắm rõ về kiến trúc xây dựng hình dáng chung. Tại bên ngoài nhà mặt tiền 6m có gara là một thiết kế cổng chính lớn. Thiết kế cổng rộng 4 cánh thuận tiện cho xe ô tô ra vào, có khung bao quanh đầy đủ. Không che đi tầm nhìn vào phía trong vị trí mặt tiền tầng trệt,. Chính vì thế vẻ đẹp của cổng trước sẽ thay thế cho vị trí tiền sảnh khá nhiều.

Tư vấn nhà có mặt tiền 6m 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m thiết kế theo kiểu hình dạng chữ U úp ngược cân đối. Về kích thước xây dựng cổng rất to và rộng thoáng. Phía không gian trên tầng 2 thiết kế nhà ngang 6m dài 20m đua thêm ra trước. Tăng cường diện tích phòng và chỉ mở một ban công nhỏ nằm bên tay phải. Đưa không gian phòng ra trước nên các bạn có thể thấy rõ cửa sổ lấy sáng. Bao quanh cửa sổ là mặt tường đường ốp gạch trang trí. Ngắm mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m 3 tầng hiện đại anh Linh Đồng Tháp qua bài viết sau

Mẫu nhà ống rộng 6m có tầng 3 kiến trúc sư công ty chúng tôi tư vấn thiết kế 2 tầng 1 tum. Ở trước mặt tiền là sân thượng lan can ban công dài. Bằng kính cường lực mang dáng vẻ rất hiện đại tiết kiệm. Phía trên có mái đua che nắng mưa không gian mở. Dưới sân thượng đặt thêm các cây xanh nhỏ trang trí, tạo thành không gian xanh trong lành.

Tư vấn xây nhà có mặt tiền 6m 3 tầng khác chung mặt bằng

Đảo ngược so với tầng 2 mặt bằng nhà phố 6m có cửa ra vào trên sân thượng. Được mở lệch về bên tay phải làm lệch so với thiết kế vị trí cửa sổ lấy sáng lớn tầng 2. Đó là hình dáng kiến trúc chung trên mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6m Đồng Nai. Khác biệt về màu sắc ở phương án đầu tiên. Toàn bộ khung công đều được ốp gạch màu đen sang trọng hơn. Phía trên để 2 đường viền trắng chạy ngang có kích thước và chiều dài khác nhau.

Mẫu nhà ống 6x15m hiện đại
Phương án 2 thiết kế nhà ngang 6m dài 15m kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp

Trang trí nhà phố mặt tiền 6m bên ngoài

Bao quanh phần được ốp gạch trang trí cửa sổ tầng 2 được sơn màu nâu, và phía bên ô lấy gió sơn màu đen. Trên tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 90m2 được ốp gạch có hoa văn màu sắc tương tự như dưới tầng 2. Phương án thiết kế thứ 2 mẫu nhà 1 trệt 2 lầu anh Thiện tối giản hơn, khi công được sơn màu trắng toàn bộ. Bao quanh vị trí ốp gạch của tầng 2 cũng là màu sơn trắng, ô thông gió bên phải sơn màu đỏ nổi bật, trên sân thượng loại bỏ đi thiết kế ốp gạch, thay vào đó là mặt tường sơn trắng kèm theo các đường kẻ chạy ngang rất cơ bản và tiết kiệm.

Tổng quan về mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m

Cả 2 phương án đều mang một vẻ đẹp riêng rất hiện đại, riêng phương án 1 có phần sang trọng, vẻ đẹp hoàn thiện hơn nhờ những vị trí ốp gạch. Chính kiến trúc xây dựng tạo ra mỗi tầng có một ô vuông lớn dễ dàng trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng 6m hơn rất nhiều

Có thể thay đổi với các phương án hình thức khác nhau. Khi các bạn quan sát tiếp tới hình ảnh bản vẽ cad nhà phố rộng 6m từ trên cao xuống có thể thấy rõ được mái sân trước. Ghép nối cổng trước và mẫu thiết kế phía trong thành một khối thống nhất. Hệ mái sân là các khung bê tông để đặt mái kính. Và ô lớn giúp cây xanh trồng ở sân có thể phát triển vươn cao lên trên. Xem thêm

Bản vẽ tư vấn nhà có mặt tiền 6m cho mặt bằng các tầng

Với một thiết kế mặt bằng nhà phố 6m có chiều rộng khá tốt. Nên phương án tư vấn thiết kế xây nhà 6×15 bố trí công năng. Dần có xu hướng chuyển sang chiều ngang. Thay vì chủ yếu đặt dọc như các thiết kế nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng thông thường khác. Có thể là sự kết hợp một phòng to hoặc một phòng nhỏ chia chiều rộng 6m. Hoặc thiết kế một phòng và có thêm hành lang di chuyển chung lấy sáng phía bên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m
Mặt bằng thiết kế nhà phố 6m dài 20m diện tích xây nhà 6×15 có gara ô tô

Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 có sân thượng 90m2 ở tầng trệt đặt phòng khách. Có chiều dài trên 5m theo dạng không gian mở cả với tiền sảnh và mặt bằng sân ở sau. Tiếp nối quen thuộc ở nhà phố liền kề ngang rộng 6m là thiết kế cầu thang lên tầng đặt thêm tiểu cảnh nhỏ ở dưới. Trang trí tầng trệt kết hợp lọc sạch không khí. Phía sau là thiết kế bếp + bàn ăn có diện tích sàn 21.5m2, Nằm về tay phải. Tay trái là thiết kế phòng vệ sinh dùng chung, và sàn rửa diện tích 4.4m2. Sử dụng chính sàn rửa làm lối ra sân sau và mở cửa ra vào phòng vệ sinh.

Tư vấn xây nhà ống rộng 6m mặt tiền cho tầng 2

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m Biên Hòa là phương án tận dụng tối đa mặt bằng. Bao gồm cả việc đua ra trước mặt tiền 6m thêm 1.5m. Tăng cường diện tích sàn đảm bảo thiết kế được thêm phòng ngủ thứ 3 trên mặt bằng này. Thiết kế ở phía sau cầu thang mở một phòng ngủ. Và phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 2, 2 phòng này chia nhau chiều rộng 6m sau. Từ sảnh cầu thang KTS thiết kế mở một hành lang chung. Bên phải kéo dài từ  ban công mặt tiền vào tới phòng ngủ và phòng vệ sinh sau.

Bản vẽ thiết kế nhà 6x15m
Bản vẽ nhà 2 tầng 6×15 có sân thượng 90m2 kích thước lầu 1

Lưu ý xây nhà ống rộng 6m mặt tiền phố

Nhờ việc tăng thêm 1.5m phía trước nên phần này chia đều thành 2 phòng ngủ, cả 3 phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng anh Thiện đều có diện tích khoảng 15m2. Cả 3 phòng ngủ tư vấn bố trí đều có cửa sổ lấy sáng, phòng ngủ giữa lấy sáng từ cầu thang vị trí thông tầng. Phòng sau lấy sáng sân sau, phòng trước lấy sáng mặt tiền. Vị trí tiền sảnh cầu thang nhà ống rộng 6m gia đình anh Thiện có thể kết hợp thêm đặt vào công năng phòng sinh hoạt chung đơn giản theo chiều dọc, tận dụng chính hành lang di chuyển kết nối với không gian các phòng

Mặt bằng nhà phố rộng 6m khu vực tầng tum sân thượng

Tầng 3 sân thượng mẫu nhà 2 tầng 6x15m trên có thêm sân thượng là phương án xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại rộng 6m có gara phương án thiết kế dạng tum nằm giữa. Công năng mặt bằng thiết kế với một phòng giải trí, dài 3.6m trước cầu thang, sau 2.1m là phòng giặt. Còn lại trên tầng 3 đặt sân thượng trước và sân phơi tiểu cảnh nhà ống đẹp trên sân thượng phía sau.

Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m
Kích thước không gian tầng tum sân thượng nhà ống rộng 6m 3 tầng anh Thiện

Với phương án thiết kế nhà phố rộng 6m phân chia tầng 3 vị trí phòng giải trí các bạn không có nhu cầu có thể biến đổi thành phòng thờ hoặc thiết kế phòng tập GYM, kho chứa đồ kết hợp một đến 2 công năng vào diện tích sàn này. Đặt sân thượng trước và sân phơi sau cũng là một cách nhằm cắt giảm đi chi phí đầu tư xây dựng, diện tích sàn xây dựng giảm đi tương đối nhiều, mà không gây lãng phí diện tích sàn. Xem thêm

Xem thêm mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m khác

So với phương án tư vấn xây nhà 6×15 mà chúng tôi thực hiện cho vợ chồng anh Thiện, thiết kế hoàn thiện có được sự đồng ý giữa 2 bên không có quá nhiều điểm khác biệt, chỉ thay đổi các chi tiết nhỏ chỉnh sửa lại cho phù hợp, hoàn thiện hơn mà thôi.

mau nha dep 3 tang 6x15 mai thai chu l mat pho

Xem thêm mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp 6m kết hợp kinh doanh rộng 6m đẹp nhất Việt Nam của anh Bình Thành Phố Biên Hòa có gara ô tô theo phong thủy hướng Đông Nam qua bài viết dưới đây

Tư vấn kinh phí thiết kế xây nhà đẹp 6x15m ở Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m kiến trúc 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng có diện tích sàn xây dựng tầng trệt 93,4m2 bao gồm cả sảnh còn tầng lầu 1 mẫu nhà 2 tầng 6×15 có thêm ban công được phép đua ra thêm 1,5m nên diện tích sàn xây dựng 100m2 còn khu vực tầng tum phía trên cùng do phía sau và trước nhà ống rộng 6m để trống nên diện tích sàn xây dựng tính 56,4m2 nên tổng sàn xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 250m2.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hay gọi là nhà ống 2 tầng 1 tum rộng 6m

Đơn giá xây nhà 1 trệt 2 lầu 90m2 phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum 6x15m tính cả nhân công xây dựng phần thô 2,9/m2 còn phần hoàn thiện tùy theo các bạn chọn gói vật tư mức trung bình khá hay tốt mà có đơn giá khác nhau. Nếu ở mức vừa và khá tốt công ty xây dựng chúng tôi khuyên các bạn 2021. Nên chọn gói 4,8 triệu đến 5 triệu là đẹp theo giá cả tăng vùn vụt. Ví dụ như Cát lên gấp đôi 600k/khối và cả sắt thép.. Xem thêm

Các mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp 2 3 4 tầng khác

Như vậy để sở hữu một mẫu nhà đẹp 2 3 tầng mat tien 6m. phong cách kiến trúc hiện đại có gara kết hợp với không gian xanh. Thiết kế có giếng trời và khoảng thông tầng nhiều ánh sáng thoáng mát. Tiện nghi trên với tổng sàn xây nhà 6×15 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng sẽ là: 250m2 x 5.2 triệu/m2 = 1,3 tỷ. Hiện công ty chúng tôi có thêm khoảng hơn 233 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại tích hợp không gian xanh diện tích lớn nhỏ mời quý vị xem thêm ở đường link dưới

mau nha cap 4 gac lung dep 6x20 3 phong ngu
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng diện tích 6×20
biet thu mini 2 tang mai thai dep anh nam 2017
Hình ảnh nhà mái thái 1 trệt 1 lầu 6×20
thiet ke nha dep 2 tang 7x14 anh nam 2021
Bản vẽ tư vấn xây nhà mái thái ngang 6 dài 20m
ban ve nha 2 tang 5.8m dai 16m anh vi lang son
Mẫu nhà mái thái 2 tầng rộng gần 6m
hinh anh nha pho 2 tang don gian mai thai dep 6x14
Mặt tiền nhà lô phố ngang rộng 6m dài sâu 14 mái thái anh Đức chị Huyền
mau nha pho dep 3 tang 2 mat tien 6x15 dep o da lat 2016 anh binh
Nhà ngang 6m 2 mặt tiền anh Bình Đà Lạt năm 2021
ban ve nha dep 3 tang 1 tum 6x18 hien dai
Nhà mặt tiền 6x17m 3 tầng anh Thành Bình Dương 2021
thiet ke nha 3 tang hien dai 6x18 dep nhat
Mẫu nhà mặt tiền 6m 3 tầng 1 tum hiện đại nah Thành

Phương án nhà 3 tầng hiện đại này là một thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu riêng của gia đình anh Thiện Biên Hòa vì vậy khó có thể làm thỏa mãn tất cả các bạn. Có nhu cầu cần tư vấn nhà có mặt tiền 6m thêm các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0975 945 433 để được trao đổi trực tiếp cùng KTS, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

  1. nhà này bước gian 6m thì dầm để kích thước bao nhiêu anh ơi. thép đặt thế nào ạ? em cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *