Chiêm ngưỡng mẫu nhà nghỉ đẹp 3 Sao NGỌC LAN Quảng Ninh

nha nghi dep

Quảng Ninh là một tỉnh đứng đầu trong cả nước về phát triển du lịch với lượng khách lớn, nhiều khu du lịch, mà nổi tiếng nhất là vịnh Hạ Long. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà nghỉ đẹp cho những vị khách tới đây vui chơi nghỉ dưỡng đang ngày một phát triển và tăng lên rất nhiều. Đã có rất nhiều chủ đầu tư ở đây liên hệ hợp tác cùng công ty tư vấn thiết kế xây dựng chúng tôi để có mẫu thiết kế nhà nghỉ hiện đại 5 tầng phong cách châu âu có mặt tiền kiểu pháp đẹp nhằm thu hút khách hàng mới.

mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng hiện đại tiêu chuẩn 3 sao

Nhu cầu thiết kế nhà nghỉ đẹp tiêu chuẩn 3 sao

Khác với các nhà nghỉ giá rẻ bình dân thì thiết kế nhà nghỉ cho những khu du lịch cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như tiện nghi không gian nội thất diện tích phòng. Không phải là những nhu cầu ăn nghỉ thông thường, các khách du lịch cần có không gian sang trọng xứng tầm với chi phí bỏ ra, mà sự sang trọng của mặt tiền ngoại thất là yếu tố được nói đến đầu tiên.

Gia đình chị Hà có sở hữu một lô đất 5.7×18 gần khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh có nhu cầu nhờ KTS tư vấn thiết kế một mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng sang trọng một chút đáp ứng nhu cầu thuê phòng của khách du lịch. Tại những khu du lịch nổi tiếng như vậy thì không chỉ là khách trong nước mà còn là khách nước ngoài yêu cầu cao về chất lượng phòng, dịch vụ.

Góc nhìn 2 kiến trúc nhà nghỉ 5 tầng đẹp Ngọc Lan của chị Hà Quảng Ninh

Thiết kế các mẫu phòng nhà nghỉ đẹp và toàn bộ hình dáng kiến trúc xây dựng được thiết kế theo hướng tân cổ điển tối giản, mang vẻ đẹp châu âu sang trọng mà giá thành vẫn phải chăng phù hợp điều kiện của gia đình chị Hà. Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh dù là gì đi chăng nữa, đều cần phải đảm bảo lợi nhuận thu hồi vốn, một thiết kế nhà nghỉ giá thành hợp lý sẽ giúp khả năng kinh doanh cao và được nhanh hơn, giảm áp lực trong việc kinh doanh và có giá thành thuê phòng hợp lý thu hút khách.

Tiêu chuẩn xây dựng nhà nghỉ đẹp 5 tầng mới nhất

Tiêu chuẩn thiết kế nhà nghỉ mini mới nhất hiện nay không quá phức tạp nhưng các bạn phải đáp ứng và thực hiện đúng yêu cầu mà nhà nước đặt ra, từ giấy phép kinh doanh, tới việc đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ. Khi các bạn thiết kế những mẫu nhà nghỉ đẹp tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ xây dựng, các thủ tục cấp phép hoàn chỉnh để quá trình xây dựng kinh doanh được thuận lợi nhất và nhanh chóng.

Thiết kế nhà nghỉ mini trên lô đất phố liền kề cũng giống như các mẫu nhà lô phố 6×18, tập trung chủ yếu vào vị trí mặt tiền, làm tiền sảnh sang trọng thu hút mọi người, những vị khách để ý tới nhiều hơn. Các hoa văn tân cổ điển châu âu được thể hiện tất cả tại đây.

Không gian tầng 3 nhà nghỉ Ngọc Lan ở Quảng Ninh

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ mini 5 tầng đẹp

Mẫu nhà nghỉ mini đẹp 5 tầng thiết kế tân cổ điển các cột trụ giả dạng phào chỉ trang trí tại mặt tiền tiết kiệm hơn với các thiết kế cột trụ thật, hoa văn trang trí vẫn được đảm bảo, toàn bộ các cửa sổ lấy sáng thiết kế cửa kính chia thành những ô vuông nhỏ. Tuy các hoa văn đơn giản nhưng có sự cân đối đồng đều về tỉ lệ kích thước và giữa chiều rộng với tâm thiết kế.

Phong cách thiết kế nhà nghỉ mini tân cổ điển nên việc trang trí tại các tầng được lặp lại là rất bình thường nhưng lại đẹp như được hỗ trợ lẫn nhau. Tiền sảnh ốp đá sang trọng với cửa kính lớn, có tên nhà nghỉ giúp khách hàng nhận biệt được dễ dàng, trên cũng tiếp tục đặt tên khách sạn để các bạn từ xa có thể xác định màu chữ vàng sáng bóng nổi bật trên nền sơn trắng của mặt tiền, đặt tại vương miện ở mặt tiền mẫu thiết kế nhà nghỉ chị Hà.

Bản vẽ mặt bằng các phòng mẫu nhà nghỉ đẹp 5 tầng của chị Hà

Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Quảng Ninh ngoài 5 tầng chính có thêm tầng bán hầm và tầng tum sân thượng trên cao. Mặt bằng tầng hầm được dành tất cả cho không gian để xe, giúp có thể để được 3 ô tô con và nhiều xe máy khác nhau, có vệ sinh cho tầng hầm chân cầu thang bộ.

Mặt bằng tầng 1 nhà nghỉ mini Ngọc Lan

Tầng trệt được nâng cao một chút, thiết kế từ tiền sảnh đi lên là quầy lễ tân là tiêu chuẩn trong việc bố trí công năng tầng trệt các thiết kế nhà nghỉ hay khách sạn đều như thế. Sau quầy lễ tân là cầu thang máy nhà nghỉ 6m và thang bộ có thông tầng lấy sáng xuống cầu thang bộ, tiếp đến là phòng ngủ cho nhân viên, phòng vệ sinh dùng chung, và cuối cùng là khu bếp và một cửa phụ ra vị trí vườn sau đáp ứng tiêu chuẩn nhà nghỉ có lối thoát hiểm phía sau, đây cũng là vị trí sàn gia công bên ngoài. Thiết kế các phòng ở tầng trệt nhỏ để lại phía bên trái là tiền sảnh nhà nghỉ trong và hành lang rất rộng đặt bộ sofa như phòng khách và bàn ăn phía sau.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mini tầng 2

Tầng 2 có thiết kế bố trí phòng khách biệt nhất, khi phía trước chia thành 2 phòng đơn, và ở sau là một phòng đôi thiết kế VIP tiện nghi diện tích rộng rãi phù hợp các vị khác có yêu cầu cao. Do 2 cầu thang đặt sát nhau giúp sảnh cầu thang rộng hơn thoáng mát ở giữa, diện tích phòng nhà nghỉ trong phương án thiết kế cho chị Hà rất rộng rãi khoảng 20m2 cả vệ sinh đối với những phòng nhỏ.

Không gian kinh doanh các phòng nhà nghỉ tầng 3+4+5

Tầng 3, 4 và 5 có chung mặt bằng thiết kế, mỗi mặt bằng tầng 4 phòng nghỉ, gồm một phòng đôi đặt ở sau, chiều rộng 5.7m, 2 phòng ở giữa chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài lớn, phòng nghỉ trước rộng thoáng hơn với view mặt tiền cửa sổ riêng lấy sáng. Sảnh giữa tầng được phát triển dần về 2 đầu phù hợp thiết kế 4 phòng nghỉ trên một mặt bằng tầng. Cuối cùng trên cao là thiết kế tầng tum sân thượng, thiết kế sân thượng trước, phía sau tum dành đặt kho chứa đồ và phòng giặt cùng sân phơi quần áo, chăn ga trong phòng nghỉ.

  • =>>> Xem thêm các mẫu nhà nghỉ đẹp và các phong cách thiết kế khách sạn mới nhất 2017 của công ty

Như vậy nhà nghỉ đẹp của chị Hà tại Quảng Ninh có tổng 15 phòng nghỉ với các loại khác nhau cho nhiều lựa chọn của khách hàng, diện tích phòng rộng và tiện nghi. Với phương án thiết kế mà chúng tôi đã thực hiên xin chúc chị Hà kinh doanh thuận lợi, dành được sự tin yêu của các vị khách hàng thuê phòng. Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà nghỉ mini hay khách sạn bình dân hãy liên công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *