Cập nhật những mẫu nhà nghỉ 2 3 4 5 6 tầng thiết kế đẹp 2021

nha nghi dep

Hình ảnh nhà nghỉ sau thiết kế xây tại Quảng Ninh chiều ngang mặt phố 6m. Quy mô xây dựng 5 tầng 1 áp mái kiểu tân cổ điển. Anh chị ở Đà Nẵng, Hà Nội hay TPHCM nếu thích. Cũng thiết kế kiểu này được bởi hiện công ty Nhà Đẹp Mới mình đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc

Hình ảnh nhà nghỉ 5 tầng tiêu chuẩn 3 sao chị Hà

Quảng Ninh là một tỉnh đứng đầu trong cả nước về phát triển du lịch với lượng khách lớn. Nhiều khu du lịch, mà nổi tiếng nhất là vịnh Hạ Long. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà nghỉ đẹp cho những vị khách tới đây vui chơi nghỉ dưỡng. Đang ngày một phát triển và tăng lên rất nhiều. Đã có rất nhiều chủ đầu tư ở đây liên hệ hợp tác cùng công ty tư vấn thiết kế xây dựng chúng tôi. Để có mẫu thiết kế nhà nghỉ hiện đại 5 tầng mặt phố. Phong cách châu âu có mặt tiền kiểu pháp đẹp nhằm thu hút khách hàng mới.

mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng hiện đại tiêu chuẩn 3 sao
Hình ảnh nhà nghỉ 5 tầng mặt tiền 6m kiểu tân cổ điển chị Hà Quảng Ninh

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ đẹp tiêu chuẩn 3 sao

Khác với các nhà nghỉ giá rẻ bình dân thì thiết kế nhà nghỉ cho những khu du lịch. Cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như tiện nghi không gian nội thất diện tích phòng. Không phải là những nhu cầu ăn nghỉ thông thường. Các khách du lịch cần có không gian sang trọng xứng tầm với chi phí bỏ ra. Mà sự sang trọng của mặt tiền ngoại thất là yếu tố được nói đến đầu tiên.

Hình ảnh thiết kế mặt tiền nhà nghỉ tân cổ điển 5 tầng 6x18m

Gia đình chị Hà có sở hữu một lô đất 6×18 gần khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh. Có nhu cầu nhờ KTS tư vấn thiết kế một mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng nội thất 3 sao tân cổ điển. Kiến trúc sang trọng một chút đáp ứng nhu cầu thuê phòng của khách du lịch. Tại những khu du lịch nổi tiếng như vậy thì không chỉ là khách trong nước. Mà còn là khách nước ngoài yêu cầu cao về chất lượng phòng, dịch vụ.

Hình ảnh thiết kế mặt tiền nhà nghỉ tân cổ điển 5 tầng 6x18m
Góc nhìn 2 kiến trúc nhà nghỉ 5 tầng đẹp Ngọc Lan của chị Hà Quảng Ninh

Thông tin mẫu nhà nghỉ 5 tầng kiểu châu âu

Thiết kế các mẫu phòng nhà nghỉ đẹp và toàn bộ hình dáng đẹp kiểu châu âu. Phong cách kiến trúc xây dựng được thiết kế theo hướng tân cổ điển tối giản. Mang vẻ đẹp châu âu sang trọng mà giá thành vẫn phải chăng phù hợp điều kiện của gia đình chị Hà. Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh dù là gì đi chăng nữa. Đều cần phải đảm bảo lợi nhuận thu hồi vốn. Một thiết kế nhà nghỉ giá thành hợp lý sẽ giúp khả năng kinh doanh cao. Có hồ sơ sẵn thi công sẽ nhanh hơn, giảm áp lực trong việc kinh doanh. Có giá thành thuê phòng hợp lý thu hút khách.

Tiêu chuẩn xây dựng nhà nghỉ đẹp 5 tầng mới nhất

Tiêu chuẩn thiết kế nhà nghỉ mini mới nhất hiện nay không quá phức tạp. Nhưng các bạn phải đáp ứng và thực hiện đúng yêu cầu mà nhà nước đặt ra. Từ giấy phép kinh doanh, tới việc đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ. Khi các bạn thiết kế những mẫu nhà nghỉ 5 TẦNG đẹp tại công ty chúng tôi. KTS sẽ tư vấn và giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ xây dựng. Các thủ tục cấp phép hoàn chỉnh để quá trình xây dựng kinh doanh được thuận lợi nhất và nhanh chóng.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp mái thái 2 tầng có sân thượng chị Ngọc LàoThiết kế nhà nghỉ mini trên lô đất phố liền kề cũng giống như các mẫu nhà lô phố 6×18, tập trung chủ yếu vào vị trí mặt tiền, làm tiền sảnh sang trọng thu hút mọi người, những vị khách để ý tới nhiều hơn. Các hoa văn tân cổ điển châu âu được thể hiện tất cả tại đây.

thiết kế nhà nghỉ đẹp tiêu chuẩn 3 sao
Không gian tầng 3 nhà nghỉ Ngọc Lan ở Quảng Ninh

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ mini 5 tầng đẹp

Mẫu nhà nghỉ mini đẹp 5 tầng thiết kế tân cổ điển các cột trụ giả dạng phào chỉ trang trí tại mặt tiền tiết kiệm hơn với các thiết kế cột trụ thật, hoa văn trang trí vẫn được đảm bảo, toàn bộ các cửa sổ lấy sáng thiết kế cửa kính chia thành những ô vuông nhỏ. Tuy các hoa văn đơn giản nhưng có sự cân đối đồng đều về tỉ lệ kích thước và giữa chiều rộng với tâm thiết kế.

Phong cách thiết kế nhà nghỉ mini tân cổ điển nên việc trang trí tại các tầng được lặp lại là rất bình thường nhưng lại đẹp như được hỗ trợ lẫn nhau. Tiền sảnh ốp đá sang trọng với cửa kính lớn, có tên nhà nghỉ giúp khách hàng nhận biệt được dễ dàng, trên cũng tiếp tục đặt tên khách sạn để các bạn từ xa có thể xác định màu chữ vàng sáng bóng nổi bật trên nền sơn trắng của mặt tiền, đặt tại vương miện ở mặt tiền mẫu thiết kế nhà nghỉ chị Hà.

Bản vẽ mặt bằng các phòng mẫu nhà nghỉ đẹp 5 tầng của chị Hà

Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng tại Quảng Ninh ngoài 5 tầng chính có thêm tầng bán hầm và tầng tum sân thượng trên cao. Mặt bằng tầng hầm được dành tất cả cho không gian để xe, giúp có thể để được 3 ô tô con và nhiều xe máy khác nhau, có vệ sinh cho tầng hầm chân cầu thang bộ.

Mặt bằng nhà nghỉ 6x18 5 tầng
Mặt bằng tầng 1 nhà nghỉ mini Ngọc Lan

Tầng trệt được nâng cao một chút, thiết kế từ tiền sảnh đi lên. Là quầy lễ tân là tiêu chuẩn trong việc bố trí công năng tầng trệt. Các thiết kế nhà nghỉ hay khách sạn đều như thế. Sau quầy lễ tân là cầu thang máy nhà nghỉ 6m. Cầu thay mái và bộ có thông tầng lấy sáng xuống trên mái giếng trời. Tiếp đến là phòng ngủ cho nhân viên, phòng vệ sinh dùng chung. Và cuối cùng là khu bếp và một cửa phụ ra vị trí vườn sau. Đáp ứng tiêu chuẩn nhà nghỉ có lối thoát hiểm phía sau. Đây cũng là vị trí sàn gia công bên ngoài. Thiết kế các phòng ở tầng trệt nhỏ. Để lại phía bên trái là tiền sảnh nhà nghỉ trong và hành lang rất rộng. Bố trí dễ dàng đặt bộ sofa như phòng khách và bàn ăn phía sau.

Hình ảnh mặt bằng nhà nghỉ 6×18 tầng 2

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ 6x18
Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mini tầng 2 phía trên có 3 phòng ngủ

Tầng 2 có thiết kế bố trí phòng khách biệt nhất, khi phía trước chia thành 2 phòng đơn, và ở sau là một phòng đôi thiết kế VIP tiện nghi diện tích rộng rãi phù hợp các vị khác có yêu cầu cao. Do 2 cầu thang đặt sát nhau giúp sảnh cầu thang rộng hơn thoáng mát ở giữa, diện tích phòng nhà nghỉ trong phương án thiết kế cho chị Hà rất rộng rãi khoảng 20m2 cả vệ sinh đối với những phòng nhỏ.

Bản vẽ tầng điển hình nhà nghỉ 5 tầng tân cổ điển mặt tiền phố chị Hà

Thiết kế nhà nghỉ tân cổ điển 5 tầng kiểu châu âu có 15 phòng
Bản vẽ tầng điển hình nhà nghỉ 5 tầng tân cổ điển mặt tiền phố chị Hà

Tầng 3, 4 và 5 có chung mặt bằng thiết kế, mỗi mặt bằng tầng 4 phòng nghỉ. Gồm một phòng đôi đặt ở sau, chiều rộng 6m, 2 phòng ở giữa chiều rộng nhỏ. Nhưng chiều dài lớn, phòng nghỉ trước rộng thoáng hơn. Với view mặt tiền cửa sổ riêng lấy sáng. Sảnh giữa tầng được phát triển dần về 2 đầu. Cách thiết kế phù hợp thiết kế 4 phòng nghỉ trên một mặt bằng tầng. Cuối cùng trên cao là thiết kế tầng tum sân thượng. Thiết kế sân thượng trước, phía sau tum dành đặt kho chứa đồ.. Khu phòng giặt cùng sân phơi quần áo, chăn ga trong phòng nghỉ.

Các hình ảnh nhà nghỉ đẹp 2 3 tầng mới nhất năm 2021

Gửi thêm anh chị hình ảnh nhà nghỉ đẹp cấp 4 và nhà nghỉ 7 tầng do chi nhánh Đà Nẵng thực hiện. Kiểu dịch vụ căn hộ cho thuê kết hợp với nhà nghỉ khách sạn mini ngang 5m. Đã thi công hoàn thiện cho anh Khoa. Anh chị xem thêm các hình ảnh thực tế hoàn thiện ở đường dẫn dưới

Thi cong can ho
Cách kết nối thiết kế thi công căn hộ chung cư khách sạn văn phòng tại 64 tỉnh dễ dàng bởi công nghệ 4.0
Mẫu nhà nghỉ 2 mặt tiền vát góc
Hình ảnh thiết kế nhà nghĩ 6 tầng 2 mặt tiền vát góc đẹp tổng quan

Những hình ảnh thiết kế nhà nghỉ cấp 4 đơn giản hiện đại 2021

Xem thêm các mẫu nhà nghỉ đẹp 2021 cũng như căn hộ dịch vụ. Và những phong cách thiết kế khách sạn mới nhất 2021 của công ty. Như hình mới nhất chị Hà. Hình mặt tiền nhà nghỉ dưới đây thì có 8 phòng nghỉ

Thiet ke nha nghi cap 4
Mẫu thiết kế nhà nghỉ cấp 4 2 tầng mái bằng hiện đại năm 2021 của chị Hà Thanh Hóa
Hinh anh nha nghi
Mẫu thiết kế nhà nghỉ 5 tầng đẹp phong cách châu Âu Golder Lake Phan Thiết anh Sang có hình ảnh full

Xem hình nhà nghỉ 2 tầng 6 phòng ngủ Bình Dân tại Phú Quốc

Nếu anh chị có chi phí tầm khoảng 1.2 tỷ cần kinh doanh nhà nghỉ bình dân. Chúng tôi có hình ảnh nhà nghỉ đẹp hiện đại thiết kế tại Phú Quốc. Anh chị bấm vào đây để khám phá các tầng có bao nhiêu phòng ngủ mà chuẩn bị

Thiết kế nhà nghỉ bình dân 60m2 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 60m2 8 phòng tại Phú Quốc

Như vậy nhà nghỉ đẹp của chị Hà tại Quảng Ninh. Mặt bằng có tổng 15 phòng nghỉ với các loại lớn nhỏ khác nhau. Mục đích để cho nhiều lựa chọn của khách hàng. Nội thất bên trong tiện tích phòng rộng và tiện nghi. Với phương án thiết kế mà chúng tôi đã thực hiên xin chúc chị Hà kinh doanh thuận lợi. Dành được sự tin yêu của các vị khách hàng thuê phòng.

Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà nghỉ mini hay khách sạn bình dân giá rẻ. Hãy liên công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433. Để gửi mẫu thêm. Nhưng trước hết trước khi gửi mẫu hình ảnh anh chị nhớ cho biết đất chiều ngang và dài nhé. Đồng thời công ty sẽ thiết kế xây trọn gói cho anh chị yên tâm. Trân trọng cảm ơn. Hãy cẩn thận với dịch Cô rô na đang bùng phát trở lại. Nhất là Đà Nẵng

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *