Mẫu thiết kế nhà nghỉ 3 – 6 tầng kiểu bình dân xây dựng giá rẻ

Mẫu nhà nghỉ bình dân đẹp

Mẫu nhà nghỉ 6 tầng đẹp tiêu chuẩn 3 sao ở FPT Đà Nẵng của anh Hòa

Kiến trúc thiết kế nhà nghỉ 6 tầng phong cách hiện đại sau tọa lạc ở khu đô thị làng Đại Học Đà Nẵng FPT phía chính Bắc hướng ra quận Ngũ Hành Sơn còn phía Nam giáp đường DT603 hướng ra Biển do chủ đầu tư là anh Hòa sống tại TP HCM. Mục đích anh xây nhà nghỉ để kinh doanh cho thuê cũng như lâu lâu khoảng 1 tuần hay 10 ngày cùng gia đình từ Sài Gòn bay ra nghỉ dưỡng.

Thiết kế nhà nghỉ 6 tầng
Mặt tiền nhà nghỉ mini đẹp tiêu chuẩn 3 sao chủ đầu tư Anh Hòa

Thông tin thiết kế nhà nghỉ 6 tầng hiện đại tại Đà Nẵng

Tài chính đầu tư thiết kế nhà nghỉ bình dân 6 tầng mặt tiền 7m trọn gói cả nội thất cũng như trang thiết bị để đưa vào hoạt động chính thức tầm 5,5 tỷ. Trong đó chi phí xây dựng phần thô mẫu nhà nghỉ đẹp có tổng sàn xây dựng lên đến 800m2 chi phí khoảng 3 tỷ đến 3,2 tỷ. Còn lại là không gian nội thất nhà nghỉ mức khá tốt trở lên.

 • Dự án thiết kế nhà nghỉ hiện đại kiểu châu âu
 • Chủ đầu tư: Anh Hòa – sống tại TP HCM
 • Địa điểm xây dựng: TĐC Đông Hải – Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn
 • Trục đường: Nguyễn Phạm Tuân
 • Diện tích đất: 7×20
 • Quy mô xây dựng: 1 trệt 1 lửng 4 lầu 1 sân thượng 6 tầng
 • Tổng diện tích sàn: 800m2
 • Chi phí đầu tư hoàn thiện: 6 tỷ
 • Thiết kế: KTS Thanh cùng các cộng sự
 • Năm thiết kế xây dựng cập nhật
 • Thời gian hoàn thành dự kiến: 8 tháng đưa vào sử dụng kinh doanh
 • Hình thức: Chìa khóa trao tay trọn gói
 • Mật độ xây dựng: 94%
 • Kiến trúc thiết kế khách sạn mini hiện đại

Góc nhìn nghiêng mẫu nhà nghỉ đẹp hiện đại Suri Đà Nẵng

Mẫu nhà nghỉ đẹp mới nhất thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu lệch tầng theo mô hình tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao. Phía ngoài có ban công hóng gió mát và ngắm cảnh nhìn ra bán đảo Sơn Trà và biển Đông.

Thiết kế nhà nghỉ bình dân 6 tầng 7x20
Hình ảnh khách sạn mini 6 tầng hiện đại bình dân tại Đà Nẵng

Mặt bằng thiết kế nhà nghỉ bình dân giá rẻ có tổng diện tích 7×20 tức 140m2. Chỉ có một mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò thơ mộng hiền hòa thiết kế theo hướng Đông Nam. Đây là khu đô thị FPT khá sầm uất có hai sân Golf và các Resort sinh thái. Ngoài ra xung quanh nơi đây còn có các trường Đại Học nổi tiếng Pegasus quốc tế Singapore, AUV của Mỹ.. Và còn được xem là khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất miền Trung.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà nghỉ mini 6 tầng 7×20

Mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 7×20 thiết kế có quầy lễ tân, kho và khu pha chế, không gian nội thất quán cafe đẹp. Mặt bằng nội thất tầng trệt còn có nội thất phòng bếp liên thông bàn ăn, phòng khách và 1 phòng vệ sinh ở sau cùng, hồ cá Koi tiểu cảnh cây xanh. Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 7×20 tầng trệt như sau.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ
Không gian bố trí tầng 1

Tầng lửng mẫu nhà nghỉ đẹp 6 tầng 7x20m

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ 6 tầng 7×20 ở khu vực tầng lửng thiết kế dành riêng cho gia đình anh Hòa gồm có 1 phòng ngủ master có bồn tắm nằm Vip, phía ngoài có không gian để bàn trà và khoảng thông tầng nhìn xuống sảnh bán cafe ở dưới. Phía sau thiết kế có 2 phòng ngủ cho con và nhân viên có vệ sinh khép kín riêng tư không gian còn lại dành cho cầu thang bộ và cầu thang máy.

Bản vẽ thiết kế nhà nghỉ mini
Kích thước mặt bằng tầng lửng nhà nghỉ mini tiêu chuẩn 3 sao hiện địa dành cho gia đình
 • Xem thêm các mẫu thiết kế khách sạn đẹp và căn hộ dịch vụ cùng các công trình cao tầng như Văn phòng khác

Mặt bằng nhà nghỉ bình dân từ tầng 2 đến 6

Bắt đầu từ mặt bằng lầu 2 đến tầng 6 trên cùng thiết kế mỗi tầng gồm có 5 phòng Vip hiện đại trong đó có 2 phòng ngủ master Vip giường đôi rộng và 3 phòng ngủ giường đơn cho 2 người mỗi phòng cũng có phòng vệ sinh chung khép kín nội thất tốt hết. Như vậy từ tầng 3 không tính tầng lửng trở lên đến tầng 6 thì mẫu nhà nghỉ bình dân đẹp 6 tầng tại Ngũ Hành Sơn khu đô thị làng Đại Học đường Nguyễn Phạm Tuân thiết kế gồm có 20 phòng cho thuê phía trên.

Mặt bằng nhà nghỉ 6 tầng 7x20
Không gian nội thất nhà nghỉ bình dân mini từ tầng 3 đến tầng 6

Dự toán chi phí xây nhà nghỉ bình dân đẹp 6 tầng 7×20 kiểu châu âu

Mẫu thiết kế nhà nghỉ bình dân 7×20 có diện tích xây dựng tầng trệt 120m2 tầng lửng 106m2 còn bắt đầu từ tầng 3 lên đến tầng 6 diện tích 140m2 chính xác. Do có thêm ban công vì thế tổng diện tích xây dựng kiểu nhà nghỉ 1 trệt 1 lửng 4 lầu hiện đại 800m2. Nếu tính thêm mái và móng ép cọc bê tông tạm tính chuẩn 1000m2 xây dựng

Thiết kế khách sạn nhà nghỉ mini
Góc view 3 mẫu khách sạn bình dân đẹp rộng 7m 6 tầng

Chi phí xây dựng phần thô của kiểu kiến trúc nhà nghỉ bình dân đẹp 6 tầng mặt tiền 7m tạm tính thời điểm đầu 2018 này: 3 triệu/m2 có thêm nhân công hoàn thiện xây dựng cơ bản: 1000m2 x 3 = 3 tỷ. Riêng đơn giá nội thất nhà nghỉ bình dân chủ nhà anh Hòa chọn mức tốt trở lên với nội thất gỗ và nội thất tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao nên nhận với mức giá hoàn thiện nội thất đưa vào sử dụng 5,5 tỷ tức tương đương với mức giá 6 triệu/m2.

Tùy theo gói chi phí xây nhà nghỉ 3 tầng trở lên

Nói về chi phí xây nhà nghỉ bình dân thì có nhiều mức giá đồng nhất với 4 gói nội thất mức trung bình, khá, tốt và cao cấp rất khó tư vấn cụ thể. Cũng như mảnh đất trên 7×20 hay thậm chí rộng hẹp khác nhau có thể chọn thiết kế nhà nghỉ 3 tầng cấp 4 giá rẻ.

Năm 2021 mức trung bình khá đơn giá khoảng 5.2 triệu/m2 cũng có có thể bởi giá sắt thép đã tăng 30% rồi. Nên khi tư vấn xây nhà bộ phận kỹ sư xây dựng công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi. Sẽ bóc tách chọn lựa các vật tư theo tài chính của chủ nhà. Riêng đối với loại hình tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đẹp như mini 2 sao, 3 sao hay 4 5 sao. Thì đương nhiên giá xây dựng hoàn thiện phải từ 5,2 triệu đến 6 triệu trở lên.

Mặt tiền thiết kế nhà nghỉ 6 tầng rộng 7m hiện đại tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố rất đáng sống, các điều kiện về khí hậu cũng như con người ở nơi đây thân thiện và cơ sở kết cấu hạ tầng rất phát triển nhất là giao thông. Chính vì thế dịch vụ du lịch không khói ở đây được chú trọng hơn so với các khu vực khác trong cả nước bởi có thiên nhiên ưu đãi khí hậu trong lành cộng thêm đường bờ biển dài bao quanh thành phố cũng là điều kiện tốt nhất để kinh doanh nhà nghỉ khách sạn nơi đây

Hình ảnh mẫu nhà nghỉ đẹp 6 tầng mặt tiền 7m ghép 3 góc nhìn

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà nghỉ 6 tầng rộng 7m phong cách hiện đại sử dụng các khối hình chữ nhật dọc bên ngoài ốp đá gốm đặt xen kẽ phía ngoài các ô văng tầng 2 trở lên tận tầng 6. Kiến trúc nhà nghỉ tiêu chuẩn 3 sao còn kết hợp với các mảng khối gỗ Parklex dày 22mm kích thước từ 1,2m đến 2,4m được nhập khẩu từ Tây Ban Nha có khả năng chịu nhiệt độ và nắng nóng lên đến 37 độ C, không công vênh, xước và bảo hành khoảng 10 năm.

Mẫu nhà nghỉ bình dân đẹp
Tổng quan về hình ảnh nhà nghỉ tiêu chuẩn 3 sao 6 tầng chủ đầu tư anh Hòa ở FPT Đà Nẵng

Thông tin thêm về mẫu nhà nghỉ 6 tầng tiêu chuẩn 3 sao

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 6 tầng hiện đại mặt tiền 7m phong cách kiến trúc khách sạn mini bình dân Suri trong khu FPT Đà Nẵng ngoài sử dụng tông màu nâu nhạt còn có kết hợp với các lam gỗ và tăng cường mảng xanh kết hợp với ngôn ngữ kiến trúc phi đường thẳng ghép các mảng khối giúp cho kiến trúc mặt tiền khách sạch mini SuRi gần gũi và lạ hơn.

Kết nối thiết kế nhà nghỉ 3 tầng trở lên và báo giá chi phí xây 2021

Hồ sơ thiết kế khách sạn bình dân 1 trệt 1 lửng 4 lầu sân thượng hiện đang trong quá trình xây dựng phần thô và hoàn chỉnh nội thất nhà nghỉ mini. Để trong quá trình thi công phần thô nhà nghỉ bình dân Suri khoảng 6,5 tháng để có thể chuyển sang thi công nội thất cho kịp tiến độ vừa kịp dịp Noel và tết Tây cuối năm nay. Hi vọng mẫu thiết kế nhà nghỉ mini 6 tầng mặt tiền 7m phong cách kiểu hiện đại châu âu. Giúp quý vị tham khảo thêm tại đây như phối cảnh

khach san mini hien dai
Mẫu khách sạn mini 5 tầng tiêu chuẩn 2 sao bình dân giá rẻ mà đẹp xu hướng hiện đại năm 2021 tới

Ngoài mẫu thiết kế nhà nghỉ 6 tầng 7×20 đẹp chúng tôi còn có các kiểu kiến trúc nhà nghỉ bình dân đẹp quy mô:

Các bạn có thể xem thêm các phong cách kiến trúc nhà nghỉ đẹp của công ty xây dựng chúng tôi qua các đường link sau

 • 30 mẫu thiết kế nhà nghỉ mini kèm nội thất khách sạn đẹp diện tích lớn nhỏ
Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *