Mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái đẹp “miễn chê” anh Hữu Bến Cát

Biệt thự 8x20 kiểu pháp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ có tổng diện tích sàn xây dựng 276m2 trần đổ bằng lên xà gồ kèo thép lợp ngói đỏ. Bản vẽ xây nhà 8x20m có kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa hoàn thành bàn giao hồ sơ xây nhà 1 tầng mái thái đẹp tại Bình Dương.

Công ty chúng tôi đưa lên mạng khá đầy đủ chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 và phối cảnh 3D kiến trúc mặt bằng phong thủy tin cậy chứng tỏ là đã khai triển và ký hợp đồng thiết kế để quý vị cùng tham khảo

Nhà cấp 4 kiểu biệt thự
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ anh Hữu ở Bình Dương

Kết nối xây nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp ở các vùng quê

Hiện nay kiến trúc xây dựng ở Việt Nam không đơn thuần là xây nhà trệt mái bằng trước đổ sê nô mái lợp tôn thoát nước xuôi về phía sau đơn giản. Hay những kiểu nhà ống cấp 4 mái bằng bình thường giá rẻ nữa khắp nơi ở quê.

Cần tham khảo bản vẽ xây nhà mái thái cấp 4 là nhiều

Nhu cầu xây các mẫu nhà thái cấp 4 đẹp kiểu pháp kiểu tân cổ điển ở các làng quê, miền núi trung du cũng được các chủ nhà kiếm tìm săn đón trên mạng để tham khảo bản vẽ xây nhà 8×20 mái thái 1 tầng đẹp nhất theo sở thích của riêng mình như dưới đây

Biệt thự 8x20 kiểu pháp
Hình ảnh mặt tiền biệt thự mái thái 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ 8×20 anh Hữu Bến Cát

Phương án bản vẽ xây nhà 8x20m cấp 4 kiểu biệt thự mái thái

Những mẫu nhà 8x20m thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái phong cách Pháp luôn thịnh hành. Kiểu nhà 8x20m được mọi người yêu thích. Nhất là có không gian bố trí khoa học hài hòa nhiều ánh sáng, được kỹ sư thiết kế bản vẽ kết cấu chắc chắn bền vững phù hợp điều kiện khí hậu và thói quen sinh hoạt phong tục mỗi vùng.

Gia đình anh Hữu ở Bình Dương sau khi tìm hiểu qua mạng đã kết nối với tổng công ty chúng tôi nhờ thiết kế giá rẻ theo kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói kiểu biệt thự cấp 4 sân vườn 180m2 sàn sử dụng bên trong cho đại gia đình 3 thế hệ của mình

Thông tin bản vẽ xây nhà cấp 4 mái thái 8x20m anh Hữu

 • Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói đẹp
 • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Tiến Hữu
 • Địa chỉ: Bến Cát – Bình Dương
 • Diện tích lô đất: 700m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 180m2 tính cả 2 sảnh
 • Tổng diện tích xây dựng tính cả mái và móng: 276m2
 • Kinh phí xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện: 802 triệu
 • Tính cả nội thất biệt thự: 1,2 tỷ trọn gói
 • Năm xây dựng: 2020 ( Thiết kế trước để chuẩn bị )
 • Thời gian thi công : 3 tháng
 • Phong thủy nhà ở hướng Nam ghé Tây
 • Thiết kế: KTS Nguyễn Công Hậu ( Tốt nghiệp đại học kiến trúc Hà Nội )

Bản vẽ xây nhà 8x20m kiến trúc mái thái đẹp hiện nay

Khi lựa chọn xây nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn có rất nhiều lợi thế xây dựng. Đặc biệt là trong khâu tìm kiếm vật liệu. Vì chính những thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái 1 tầng đẹp đã có quá trình phát triển nhiều năm nên những xưởng sản xuất trang thiết bị nội thất nhà đẹp áp dụng cho các mẫu nhà mái thái đẹp ở quê nhất là kiến trúc biệt thự cấp 4 kiểu pháp. xem thêm bản vẽ nhà anh Lân như hình dưới đây phong thủy hướng Đông nam. Bấm TẠI ĐÂY cần bản vẽ cho thợ xây nói mình

Nha tret 3 phong ngu noc thai
Hình ảnh nhà trệt 3 phòng ngủ nóc thái diện tích 120m2 lợp ngói ở quê của anh Lân

Bản vẽ mặt đứng trục nhà mái thái 1 tầng 8x20m anh Hữu

Mặt đứng nhà cấp 4 8x20
Bản vẽ xây nhà mái thái 1 tầng 8x20m
Bản vẽ nhà cấp 4 8x20
Bản vẽ chi tiết xây nhà biệt thự mái thái cấp 4 đẹp 8×20 anh Hữu Bến Cát bình dương đã xây xong

Đặc trưng xây dựng là loại gạch đất và ngói nung đỏ tươi màu sắc tự nhiên rất đẹp, trên mọi miền đất nước đều có các lò gạch thủ công trước đây. Nay đã chuyển sang dây chuyền công nghiệp với năng suất cao hơn, mẫu mã và chất lượng rất tốt. Phù hợp yêu cầu thẩm mỹ những nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Nhiều mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn có sự kết hợp của vật liệu gỗ trong quá trình trang trí mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái thái giúp tạo ra sự khác biệt trong kiến trúc.

Cải tiến vật liệu cho nhà cấp 4 truyền thống nông thôn

Bên cạnh các xưởng nội thất nhà máy chế biến thì các làng nghề mộc như ở miền Bắc là điển hình. Cũng không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp sự phát triển của kiến trúc xây dựng hiện đại kiểu châu âu cho người dân Việt. Các mẫu nhà cấp 4 truyền thống đã có những cải tiến bằng vật liệu mới hiện đại hơn như trụ cột bê tông cốt thép ốp đá hoa cương, cửa kính cường lực.. giúp tăng khả năng lấy sáng.

Cách xây nhà cấp 4 đẹp 8x20m ở nông thôn

Mẫu thiết kế xây nhà ngang 8m của anh Hữu ở Bình Dương được đầu tư mức kinh phí lớn mái thái sàn đúc bê tông sau đó dùng vì kèo thép lợp ngói . Diện tích xây dựng nhà 1 tầng mái thái có chiều rộng 8m và chiều dài 20m. Đó là chưa tính 2 sảnh chênh lệch lớn tương tự như một mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhưng khác biệt đến từ không gian bên ngoài, Không chỉ riêng nhà cấp 4 anh Hữu mà những thiết kế nhà cấp 4 nói chung luôn có được không gian sân vườn và hành lang lấy sáng bao quanh đủ rộng cải thiện khả năng lấy sáng và thông gió.

Biệt thự nhà vườn mái thái 8x20m
Phối cảnh mẫu biệt thự trệt sân vườn mái thái 4 phòng ngủ 8×20 góc nhìn phía sau

Các bạn có thể nhận thấy nét đặc trưng của mẫu nhà mái thái 8x20m ngoài bản vẽ thiết kế hệ mái thái chính cao lớn phía trên thì cấp độ thấp hơn trên mỗi cửa sổ hoặc cửa ra vào đều có mái thái nhỏ giật cấp trang trí và che nắng mưa không ảnh hưởng trực tiếp đến cửa. Bản vẽ xây nhà biệt thự trệt sân vườn 180m2 rộng ánh nắng có nhiều góc chiếu từ ánh nắng tự nhiên mặt trời và các giải pháp bức xạ nhiệt giúp không gian mát mẻ.

Ý tưởng của mẫu nhà 8x20m đẹp anh Hữu

Phương án kiến trúc nhà mái thái diện tích 8x20m kiểu 2 mặt tiền đẹp có 2 tiền sảnh một tại mặt tiền và một ở phía bên hướng Tây.  Nếu như thiết kế nhà 3 hoặc 5 gian truyền thống thì tiền sảnh đặt chính giữa là trung tâm kiểu biệt thự song lập.

Ngắm bản vẽ xây nhà 8x20m chiều ngang

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 8x20m có chiều rộng nhỏ lại được đặt lệch về một bên về hình khối thẩm mỹ rất đẹp nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy.

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền kiểu pháp
Hướng nhìn biệt thự cấp 4 sân vườn bên hướng chính Tây

Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu biệt thự sang trọng ở Bình Dương mặt tiền 2 bên tiền sảnh sảnh ốp đá granite màu đen Huế. Tường 2 bên cửa ra vào và bên trong nội thất bản vẽ xây nhà đẹp 1 tầng mái dốc ốp đá granite màu trắng. Với bản vẽ nhà này có khác biệt so với những mẫu nhà có ngang 20m sâu 8m đất rộng còn lại.

Bản vẽ xây nhà trệt mái thái 8x20m hướng Nam

Nhìn vào bản vẽ xây dựng nhà trệt mái thái 8x20m trên có hai khối trụ tròn kiểu pháp thiết kế cân đối và hài hòa tỷ lệ view ra hướng mặt tiền nhà đẹp hướng Nam có khoảng sân vườn rộng thoáng.

Không chỉ hướng nhìn từ mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp mà hướng Nam mà cả hai bên nhà vườn mái thái kiểu 2 mặt tiền đẹp 8x20m đều toát lên vẻ đẹp toàn diện. Điểm nhấn tiền sảnh chính mẫu nhà biệt thự vườn cấp 4 diện tích 160m2 lan toả đến các phần còn lại. Mái hiên rộng nhưng không đơn điệu nhờ vào thiết kế mái tiền sảnh nằm đan xen vào giữa. Phía trên mái dốc nhà đẹp 1 tầng 8×20 có thêm các đường gân kẻ chỉ phân tách màu sắc thành 3 phần.

Các bản vẽ thiết kế nhà 8x20m mái thái đẹp khác

Mẫu thiết kế nhà 8x20m anh Hữu có bồn hoa đặt sát chân tường thành điểm nhấn che đi khuyết điểm nền móng nâng cao, giúp diện mạo mặt tiền nhà mái thái đẹp 1 tầng gọn gàng hơn ở sân kế bên. Thay đổi với cuộc sống hiện đại những tấm cửa kính lớn được sử dụng, lấy sáng vào trong không gian phòng. Với tông màu trắng và phần khung đan xen chi tiết trang trí nhỏ giúp những cánh cửa cổ kính hơn khá giống thiết kế cửa kính trên biệt thự châu âu cổ điển, giá trị hơn.

Bản vẽ nhà 1 tầng 8x20 có 4 phòng ngủ
Mặt bằng thi công mái nhà cấp 4 diện tích 8×20
nhà cấp 4 đơn giản 8x20
Bản vẽ xây nhà biệt thự 1 tầng mái ngói 8×20 đẹp xinh đơn giản anh Hữu

Diện mạo mặt tiền mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái ngói đỏ tươi 8x20m dễ nhận biết rất nổi bật, màu trắng thân tường là màu cơ bản được sử dụng trong xây dựng. Tông màu màu trắng tạo ra từ nước sơn công nghệ mới chống thấm loại bỏ bụi bẩn và rêu mốc giúp vẻ đẹp nhà cấp 4 mái thái 8×20 giữ được qua nhiều năm. Kích thước bản vẽ xây dựng chiều rộng mẫu thiết kế nhà ngang 8m giúp các KTS có thể đưa ra các phương án chia mặt bằng tối ưu hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà 8x20m 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu biệt thự trệt mái thái có 4 phòng ngủ 8×20 thiết kế chiều rộng đủ lớn chia thành 2 dãy phòng nối thông 2 tiền sảnh 2 cửa ra vào từ bên trong.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ diện tích 8x20m

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 8m dài 20m thiết kế có không gian phòng khách và bếp + bàn ăn đặt liên thông với nhau rộng thoáng. Nằm cạnh nội thất phòng khách rộng 26m2 bên tay phải hướng Nam cung Sinh Khí thiết kế phòng thờ riêng diện tích lọt lòng 10,6m2 phù hợp mục đích sử dụng của bố mẹ anh Hữu mong muốn có nơi thờ tự ông bà chu đáo.

Bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ 8x20
Mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 8x20m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 180m2 thiết kế phía sau phòng thờ là phòng ngủ ông bà tiếp đến cùng dãy là phòng ngủ 2 con trai gái cùng dãy.

Mô tả thêm về bản vẽ xây nhà diện tích 8x20m hướng Nam

Để tiện sinh hoạt cho gia đình 3 thế hệ anh Hữu nội thất phòng bếp thiết kế rộng riêng 10,6m2. Có khu chế biến món ăn liên thông với vách ngăn tủ Bar rộng rãi phục vụ lên tới 12 người nếu nhà có thêm khách. Hướng thiết kế khu vực bàn ăn thiết kế cạnh tiền sảnh lấy ánh sáng và gió mát từ bên hướng Tây view ra vườn ngoài.

Không gian phòng ngủ nhà 8x20m thiết kế rộng

Riêng nội thất phòng ngủ vợ chồng anh Hữu thiết kế rộng 15m2 có bàn làm đẹp trang điểm cho chị nhà và bàn làm việc nhỏ cạnh kệ tủ quần áo. Do thói quen sinh hoạt nên gia đình 6 thành viên anh Hữu chỉ yêu cầu có 1 phòng tắm riêng biệt và 1 phòng vệ sinh, wc liên thông thiết kế phía sau cùng góc nhà.

Tổng quan về bản vẽ xây nhà cấp 4 8x20m hoàn chỉnh

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 8x20m 4 phòng ngủ thiết kế theo hướng chính Nam hợp với Đông tứ trạch và theo hướng mặt tiền nhà vườn theo phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 ngũ hành thoa xuyến kim. Xung quanh mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng mái thái có lối đi xung quanh thoáng có thể thiết kế thêm tiểu cảnh nhà chòi, hòn non bộ thác nước ngoài trời tương lai gần cho ông cụ nghỉ dưỡng hay trà đạo bởi đất rộng.

 • = >> Xem thêm mẫu thiết kế nhà ngang 8m mái thái cấp 4 kiểu pháp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Vẽ cho anh Ngô Hoàng Tân ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Mẫu nhà biệt thự mái thái cấp 4 đẹp 8×20 tạo ra sự cân đối giữa công năng và thẩm mỹ. Mật độ xây dựng khá và sử dụng vật tư tốt như đề cập trong phần mô tả ở trên của nhân viên chúng tôi. Bản vẽ xây nhà 8x20m cấp 4 kiểu biệt thự nhà vườn đẹp 160m2 lợp ngói sử dụng gói 2 hoàn thiện 5 triệu/m2 còn xây thô 3.2 triệu/m2 dự kiến ăn tết xong mồng 6 hợp tuổi khởi công. Bài viết khá dài hơi lan man tý mong các bạn ráng đọc nhé. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

   1. Mẫu ngày rất đẹp, tuy nhiên nếu bên dãy 3 phòng ngũ mặt ngoài tiếp giáp với nhà dân thì xử lý thông thoáng cho phòng ngũ như thế nào vậy kts, mong kts tư vấn ah. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *