Bản vẽ nhà trệt mái bánh ú chữ L 8×17 anh Việt

Mẫu nhà trệt 8x18m

Bản vẽ nhà ú chữ L 8×17 mái ngói này đã xây xong cho anh Việt. Kiến trúc hiện đại hình chữ L 8x17m diện tích xây khoảng 140m2. Nếu anh chị có đất rộng bề ngang 9m đến 10m thì tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 này mà xây

Hình ảnh nhà cấp 4 mái ngói 8x17m xây trên đất 10×25 anh Việt

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói chữ L dưới đây thiết kế theo kiến trúc biệt thự sân vườn mini. Xây trên khu đất rộng 10×25 trong đó phần thiết kế xây dựng của mẫu nhà trệt mái thái này là hơn 8×17. Tức là khoảng 140m2 với phong cách hiện đại chắc chắn và bền vững. Khác với những mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái khác chữ A. Thì mẫu thiết kế nhà trệt mái ngói 8×17 phong cách Á Đông này phần nóc thái thiết kế khác biệt theo đường gấp khúc. Nhìn từ trước ra sau từ nhỏ đến lớn chia thành 4 cấp độ khác nhau.

Nhà cấp 4 chữ L mái bánh Ú 8x17m
Kiến trúc biệt thự sân vườn mini 250m2 hiện đại mái lợp ngói xanh ghi độc đáo đẹp

Ngoài ra nếu anh chị cần xây nhà trệt chữ L hiện đại có hành lang phía bên trái thì xem mẫu nhà cấp 4 hiện đại tương ứng của anh Tâm ở Tiền Giang. Truy cập vào đây để xem chi tiết hơn hình như sau

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ 1 phòng khách rộng mặt tiền 10m có sân vườn anh Tâm phối cảnh view về đêm

Thông điệp mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 140m2 anh Việt

Mẫu thiết kế nhà trệt mái ngói 8×17 thiết kế lùi ra sau cách tường bờ rào 3m. Để dành 1 khu vườn nhỏ trồng rau màu và chăn nuôi gia cầm gia súc. Còn lại đằng trước sân để dành gần 5m để làm tiểu cảnh sân vườn. Nơi đậu xe ô tô và khoảng sân rộng thoáng.

Đặc biệt kiểu nhà đẹp 1 tầng mái ngói 140m2 hiện đại kiểu thái. Anh Việt thiết kế 1 khoảng tiền sảnh rộng bên phải trên lợp tấm Polycacbon trắng trong suốt. Theo yêu cầu để uống trà, tiếp khách ngoài trời hay sum họp gặp gỡ hàn huyên bạn bè.

Mẫu nhà trệt mái ngói 1 tầng 3 phòng ngủ
Khuôn viên thanh thoát đẹp lối đi quanh nhà có sân trước sau thoáng đãng mẫu nhà cấp 4 trệt mái thái này lý tưởng cho gia đình 4 đến 6 thành viên anh Việt

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ 140m2 thiết kế với gam màu tone trắng. Kết hợp với mái ngói dốc bánh Ú màu xanh ghi trên đổ bằng dán ngói đẹp. Nên kinh phí có trội hơn rất nhiều so với những mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn tương đương. Xung quanh mẫu nhà trệt đẹp nhất 8×17 anh Việt. Có lối đi thông thoáng quanh nhà vì mặt tiền nhà cấp 4 đẹp này rộng 10m. Nên bố trí hành lang phải 1,5m còn 1 bên 0,5m làm tường rào bao quanh. Vừa tạo cho khuôn viên sạch đẹp với những bãi cỏ nhật. Thảm thực vật xanh. Cảnh quan thoáng gió theo hơi hướng của những mẫu biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn mới Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng mái ngói 8×17 thoáng rộng

Mẫu nhà trệt mái ngói 8×17 mặt tiền đẹp này thiết kế theo phong thủy hướng chính Tây. Trong đó hướng cửa chính thiết kế theo cung Thiên Y giúp gia đình nhiều sức khỏe. Hướng bàn thờ đặt ở trên ti vi phòng khách hơi chếch về hướng Tây Bắc cung Phước Đức. Còn các phòng khác như ngủ, bếp và vệ sinh đặt ở các cung xấu như họa hại ngũ quỹ tương đương. Với hướng ngược lại so với hướng cửa chính mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất. Là hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc đảm bảo chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Mặt bằng mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp 140m2 sàn thi công. Được KTS Công ty CP kiến trúc xây dựng Nhà đẹp mới bố trí như sau

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 8x17m
Các phòng trong nhà trệt cấp 3 phòng ngủ mái ngói rộng thoáng kết nối với thiên nhiên qua tiền sảnh và các lối cửa hai bên trước sau không gian mở đẹp

Lưu ý khi xây nhà mái ngói 1 tầng hiện nay

Đặc điểm mặt tiền của mẫu nhà trệt đẹp nhất 140m2 anh Việt lợp ngói. Thiết kế 1 cổng chính 2 cánh đóng khép rộng 3,2m chếch về bên phải. Phía chữ L có cổng chính đủ cho xe hơi vào nhà và xung quanh tường rào. Có thể trang trí âm tường như đèn Neon kết hợp cây trúc xanh. Khéo léo bố trí thêm chậu dừa kiểng trồng sát tường rào buổi tối. Ta có thể bật đèn lên rất đẹp và lãng mạn. Ngoài ra thiết kế sân trước. Tùy theo sở thích có thể bố trí thêm bồn hoa, tiểu cảnh thác nước.

Cập nhật thêm các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói đẹp ở quê khác

Xem thêm các mặt bằng nhà cấp 4 mái lệch anh Tính. Hay các mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ hình chữ U anh Thành 200m2. Hay mô hình thiết kế nhà ba gian hiện đại anh Hoan nếu đất rộng hơn.

nha ba gian dep
Mẫu thiết kế nhà ba gian đẹp 130m2 ngang 13m dài 10m ra sau anh Hoan

Kỹ thuật xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái ngói 8x17m

Cũng giống như mẫu nhà đẹp cấp 4 trệt của anh Mạnh ở Long Thành. Diện tích rộng tương đương 10×20 chúng tôi thiết kế nhà trệt mái ngói đẹp có chiều cao phần cốt tầng trệt cao 3,8M . Móng thiết kế cao hơn so với mặt đất 45 phân ốp đá tự nhiên màu vàng nhạt có 3 cấp bước lên tiền sảnh chính phụ. Hai bên có 2 khối trụ vuông mạnh mẽ dưới chân ốp đá marble rất sang trọng trên đổ bằng bê tông có độ dốc mái ngói 32% thoát nước nhanh.

Bản vẽ kiến trúc mặt đứng nhà trệt lợp ngói mới như sau

Gửi thêm anh chị bản vẽ chi tiết xây nhà trệt lợp ngói có mặt đứng bên thêm cho tin cậy. Chứng tỏ đã khai triển bản vẽ thi công

kiến trúc nhà cấp 4 mái ngói 8x17m
Bản vẽ chi tiết nhà 1 tầng mái ngói hiện đại 8×17

Bản vẽ mặt cắt nhà trệt mái ngói 3 phòng ngủ ở nông thôn

Bản vẽ nhà trệt mái thái 8x17m
Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái ngói 8x17m 3 phòng ngủ

Yêu cầu kỹ thuật xây nhà trệt mái ngói đẹp 140m2 cấp 4 này. Về phần móng thiết kế dựa trên địa chất giả định của chủ đầu tư cung cấp. Mẫu nhà trệt kiểu thái đẹp 8×17 làm bằng móng băng bê tông cốt thép chịu lực. Móng công trình phải đủ cứng chịu được tải trọng từ các chân cột. Còn phần giằng móng phải được đặt trên nền đất nguyên dạng. Khi thi công xây dựng phải tuân thủ theo các quy định về quản lý chất lượng BTCT theo tiêu chuẩn hiện hành. Đất dầm tầng 1 phải được dầm chắc chắn và chặt với hệ số nền k>=0.9.

Kiến trúc mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 8×17 kiểu biệt thự vườn 1 tầng gia đình

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái trệt 3 phòng ngủ ở quê. Do điều kiện khí hậu thường xuyên bị bão lớn từ biển Đông ập vào. Cộng thêm lũ lụt bất thường vào tháng 8 hay 9. Nên phương án thiết kế nhà trệt mái ngói 8x17m. Rất chắc chắn cho từng khâu hạng mục nên kinh phí khá tốn kém. Vì trên đổ mái bằng dán ngói xung quanh viền mái màu xanh ghi đổ viền trắng. Chứ không trang trí nên kinh phí xây nhà cấp 4 hết khoảng 800 triệu.

Thiết kế nhà mái ngói chữ L 8x17m
Hình ảnh góc nhìn bên hông chữ L có khu thư giãn ngoài trời
bản vẽ nhà cấp 4 8x17 mái ngói 3 phòng ngủ
Không gian nghỉ ngơi thư giãn ngắm cảnh cũng như tiếp khách chuyện trò ở bên phải nhà vườn trệt anh Việt 

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 trệt 140m2 mái thái đẹp này các trụ và tường ở các góc ốp đá gốm màu trắng xám. Kết hợp với màu nâu gỗ của các cửa chính cửa sổ. Bên hông phải có tiền sảnh phụ, viền mái nhô dài ra che mát cho tầng trệt. Tránh được nắng và mưa hắt chiếu vào ngôi nhà.. Giúp cho kiến trúc nhà trệt mái ngói mặt tiền ở nông thôn toát lên nét cổ kính gần gũi và uy nghi mạnh mẽ hơn. Ngoài mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái bánh ú này ra. Mời anh chị xem các mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn đẹp thiết kế cho anh Điều vừa cập nhật hôm qua

Các mẫu nhà biệt thự mái ngói sân vườn đẹp ở quê khác

Với phương án thiết kế kiến trúc mẫu nhà trệt mái ngói 8×17 anh Việt trên đây. Quý vị có thêm phương án lựa chọn khi xây nhà đẹp cho mình. Dù sao đây cũng là một trong những giải pháp thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 140m2. Phù hợp với sở thích hiện đại Á Đông ở quê mới. Nhất là khi quý vị ở ngoài Bắc có thể xây theo mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn kiểu 1 tầng.

Mẫu nhà trệt nóc thái đẹp
Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ anh Nhựt thiết kế kiến trúc mái ngói có phòng thờ hiện đại

Mọi thông tin về hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà trệt mái ngói 8x17m. Bản vẽ chi tiết có 3 phòng ngủ mái thái chắc chắn bền vững. Nếu cần bản vẽ cho thợ ở quê xây. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra mời xem thêm các kiểu nhà đẹp theo xu hướng 2020. Phù hợp với các thế đất và gu thẩm mỹ của mình mà chọn. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

8 Comments

 1. Dear Trần Thảo – Bạn chụp hình bản vẽ trong giấy chủ quyền đất và kèm 1 số thông tin như mức đầu tư dự trù, các phòng, năm sinh, địa chủ cụ thể .. sau khi xem xong kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi lên phương án mặt bằng cho gia đình trước nhé và alo tư vấn cụ thể hơn.!

 2. Chao KTS nhà e co manh đất 16×17m2. Bây giờ gd e đang muốn xây 1 cái kho chứa hàng khoảng 140m. Số đất còn lại thì xây 1 ngôi nhà mái trệt có sân va có 1 khoảng đất trống chồng rau. Vì nhà ở trong ngõ chật hẹp nen mong KTS có thể tư vấn giúp e được không ạ? E xin cám ơn.

 3. KTS có thể phát thảo sơ bộ bản vẽ cho tôi xem được không? Tôi muốn có một sàn lỡ từ phía sau phòng khách. Nhờ KTS tư vấn và dự toán tổng kinh phí

 4. Dear Sơn – Mẫu nhà biệt thự trệt đẹp này do gia chủ không yêu cầu thiết kế gara ô tô nếu anh thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này có thêm gara ô tô có mái che thì đơn giản làm thêm mái polycacbon kính trắng hay thủy ngói thủy tinh bố trí thêm 1 bên tiểu cảnh sân vườn tiếp khách ngoài trời, vườn rau , ao chuồng nuôi thú hay bồ câu theo biệt thự vườn trệt đẹp cho anh , điều đó không khó anh nhé. Ngoài ra còn có nhiều mẫu nhà đẹp khác.

 5. Đề nghị KTS bố trí thêm chổ để oto. tôi có mảnh đất rộng 10mx54m, tôi thích xây theo kiểu nhà này nhưng phải có nơi che nắng mưa cho oto. phía trước bố trí hồ cá chép koi, cây bon sai; phía sau làm vườn cây rau mini nuôi vài chú gà và chim bồ câu.

 6. Chào KTS mình rất thích mẫu nhà cấp bốn 8 mx17m và mình cũng đang có nhu cầu xây một ngoi nhà như vậy minh nhờ KTS tư vấn giùm ah diên tích đất là 11mx38m diện tích Xd là 8,5mx19m gồm 3 p ngủ 1p khách p ăn và ga ra để xe rất vui được hợp tác ah

 7. Chào Kiến Trúc Sư, mình cũng rất quan tâm đến kiểu thiết kế này. cho hỏi giá thành xây căn nhà này là bao nhiêu thưa kiến trúc sư. anh có thể gửi cho mình 1 số bản vẽ tham khảo được ko? Rất vui được hợp tác. Cảm ơn anh.

 8. chào KTS !
  mình có tham khảo qua một số mẫu nhà cấp 4 thì mình thấy rất thích mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 8×17 kiểu biệt thự vườn 1 tầng.
  mình muốn hỏi KTS là tổng dự toán của kiểu nhà này khoảng bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *