Tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp 7×25 đẹp

mau nha cap 4 co gac lung kieu phap 7x25 anh tuan long an 3122

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp 7×25 mái thái đẹp do công ty thiết kế nhà đẹp mới JSC chúng tôi lên phương án cho nhà anh Tuấn ở Long An với kiến trúc khá độc đáo có 3 mái giật cấp chữ A dưới có khóa đầu vòm công đăng đối có hai khối trụ 2 bên bo tròn đặc trưng trong phong cách xây nhà cấp 4 đẹp xu hướng mới hiện nay. Mời quý vị và bạn đọc bài viết tư vấn xây nhà đẹp của nhân viên công ty xây dựng chúng tôi như sau

mau nha gac lung dep kieu phap 7x25

Ý tưởng sơ phác nhà gác lửng kiểu pháp mặt tiền 7m ngang hình chữ L đẹp thông thoáng anh Tuấn Long An

Câu hỏi xin tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp 7×25 của gia đình anh Tuấn

Gia đình tôi có ông bà , 2 vợ chồng và 1 con tức 5 thành viên có khu đất mặt tiền quốc lộ 50 đi qua Bến Lức Long An mặt tiền trước nhà đường lộ rộng 12m khu đất chiều ngang 7m chiều sâu 25,5m hình chữ nhật . Tôi và gia đình thời qua theo dõi liên tục những mẫu nhà gác lửng đẹp của quý công ty nhất là mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu pháp của anh Sang thị trấn Kiên Lương Kiên Giang có gác lửng 6×20 nhà tôi cũng thích mẫu nhà đẹp này không biết 600 triệu có đủ không? Nếu kinh phí xây nhà gác lửng kiểu pháp ấy có phát sinh khoảng 50 triệu – 100 triệu nữa thì có thể xoay xở được còn nhiều quá thì chúng tôi không có tiền.

ban ve nha cap 4 co gac lung 7x25 anh tuanban ve thiet ke nha cap 4 co gac lung 7x25 anh tuan long anban ve nha gac lung 7x25thiet ke nha gac lung dep 7x25mat dung nha cap 4 co gac lung dep 7x25 long anmat bang nha cap 4 mai thai co gac lung 7x25 0473truc dung nha cap 5 co gac lung 7x25 dep

Về công năng sử dụng bên trong sau khi thống nhất vợ chồng chúng tôi mong muốn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng khách rộng trong đó ở tầng trệt thiết kế cho vợ chồng tôi có 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ cho ông bà tầng trệt có wc tắm chung trong phòng cho tiện và 1 phòng con trai cả , 1 phòng ngủ của vợ chồng tôi ở trên gác lửng. Ngoài ra yêu cầu của chúng tôi có thêm 1 phòng thờ. Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng thông thoáng hiện đại, có sân trước rộng để được xe ô tô và sau này tôi trồng cây xanh và tiểu cảnh sân vườn… Rất mong công ty thiết kế nhà đẹp mới JSC thiết kế đầy đủ hồ sơ và kiến trúc cũng như phối cảnh, dự toán để tôi và gia đình có được mẫu nhà đẹp khang trang và như ý, hạn chế phát sinh thấp nhất

Trả lời tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 7×25 kiểu pháp anh Tuấn Long An

Chào anh Tuấn.! Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi rất vui được tư vấn thiết kế nhà đẹp cấp 4 có gác lửng cho gia đình anh. Để không mất thời gian cho anh chúng tôi trực tiếp tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng kiểu pháp đẹp như sau

mat bang tret nha cap 4 co gac lung dien tich 7x25

Mặt bằng trệt nhà cấp 5 gác lửng thiết kế trên khu đất ngang 7m dài sâu 25m nhưng xây dựng 5,5x18m 152m2

mat bang thiet ke nha mai thai kieu phap co gac lung dep 7x25

Mặt bằng gác lửng nhà cấp 4 mái thái đẹp anh Tuấn

  • Khu đất của anh 1 mặt tiền diện tích ngang 7m dài sâu 25,5m nên phương án chúng tôi đưa ra là thiết kế nhà gác lửng hình chữ L 1 bên dành 1,5m để làm lối đi sau trước vừa giúp không gian thoáng thông gió tự nhiên. Chừa sân trước rộng 6m làm tiền sảnh, gara ô tô 7 chổ, trồng cây xanh theo ý muốn hay hòn non bộ cho ông cụ.. Sân sau chừa lại 1,5m làm giếng trời và xây tường rào trồng lan cũng như sân phơi vừa lấy sáng cho không gian phòng ngủ 2 ông bà cao tuổi phía sau phòng ngủ.
  • Do kinh phí có khoảng 600 triệu đến 700 triệu nên ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói diện tích xây dựng 5,5×18 = 100m2 sàn trệt còn tầng gác lửng diện tích xây dựng 52m2 tất cả là 152m cho 2 sàn.
  • Do ở địa bàn Bến Lức qua cầu ông Thìn 1 đoạn thì khu đất này khá cứng và tốt không phải ép cừ hay ép cọc gia cố nên cũng giúp tiết kiệm 1 phần kinh phí xây nhà đẹp cấp 4 có gác lửng cho anh. Chiều cao cốt tầng trệt chúng tôi mạnh dạn thiết kế cao 3,4m gác lửng cao 3m trước gác lửng có phòng thờ, cầu thang lối lên áp sát tường nằm ở phòng khách tối ưu diện tích cho không gian rộng hơn
  • Mặt bằng tầng trệt thiết kế phòng bếp ăn ở trung tâm gần cầu thang lấy sáng đón gió từ khoảng thông tầng, 2 phòng ngủ thiết kế cạnh nhau trong đó phòng ngủ ông bà cao tuổi thiết kế phía sau có lối ra sân hiên sau và 1 phòng vệ sinh chung đặt gần phòng ngủ con trai út anh chị. Phòng khách và phòng bếp ăn liên thông có vách ngăn bằng gỗ che chắn.
  • Còn trên tầng gác lửng mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng 7×25 thiết kế phòng thờ ở trước kết hợp với thư phòng đọc báo riêng có 2 dãy ghế có khoảng thông tầng tức ngồi ở trước phòng thờ có thể nhìn xuống bao quát được phòng khách và bếp ăn ở tầng trệt thoáng mát đầy đủ ánh sáng. Phía sau phòng thờ mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng kiểu pháp xu hướng mới này thiết kế 1 phòng ngủ cho anh chị rộng 14m2 phía sau có 1 phòng vệ sinh tắm giặt và sân phơi rộng thoải mái có thể bố trí trồng rau xanh được..

mau nha cap 4 co gac lung kieu phap 7x25 anh tuan long an 3122

Phối cảnh sơ phác mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng 7×25 anh Tuấn Long An

Công ty chúng tôi lên phương án thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp diện tích 7×25 có các mặt bằng, trục đứng, mặt cắt đầy đủ để anh chị xây nhà cũng như nắm bắt một phần bản vẽ kiến trúc nhà gác lửng mái ngói đẹp cho khu đất mặt tiền 6m đến 7m ngang để anh chị định hình thêm.

Kinh phí xây nhà gác lửng kiểu pháp 7×25 3 phòng ngủ rơi vào khoảng 650 triệu vật tư khá tốt trở lên, tuy nhiên anh chị dự trù thêm 50 triệu nữa để có thể phát sinh thêm như mua đinh đóng cọc pha, thép buộc, nước non cho thợ.. Hi vọng bài viết tư vấn xây nhà cấp 4 có gác lửng 7×25 đẹp trên đáp ứng yêu cầu sử dụng, không gian thoáng mát hài hòa. Kinh phí tiết kiệm mà vẫn chất lượng mái ngói hoàn thiện 700 triệu đẳng cấp độc đáo hơn các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại khác trước đây vừa mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa mưa, không bị tiếng ồn như các mẫu nhà cấp 4 mái tôn.. Cám ơn anh Tuấn và gia đình đã hợp tác cùng công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp mới JSC chúng tôi. Hân hạnh.!

 

Recommended For You

3 Comments

  1. Tôi rất ấn tượng với mẫu thiết kế này. Tôi mong các kts của công ty có thể điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với gia đình tôi được o? Tôi có lô đất 7*20 ở khu dân cư đường vào khu du lịch Tàku tỉnh Bình Thuận. Phía sau và 2 bên là nhà dân, phía trước là cổng của khu chợ huyện. Nhà chỉ có hai vợ chồng và hai con nhỏ, yêu cầu nhà có hai phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 wc, 1 phòng ăn. S xây là 7*14, trong đó 3*8 là dành cho tiệm làm spa nằm chung trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *