Mẫu biệt thự 150m2 mái thái đẹp 2 tầng 1 tum anh Sự Hải Dương

Biệt thự 150m2 2 tầng 1 tum

Mẫu biệt thự 150m2 đẹp thiết kế theo phong cách tân cổ điển quy mô 2 tầng 1 tum hay còn gọi là biệt thự mái thái đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng xây trên đất rộng ở Làng Lương Ngọc Tỉnh Hải Dương.

Thông tin mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 150m2

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 150m2 đã xây xong trên quê hương của các món ăn ngon như Bánh đa gấc Kẻ Sặt, Vải Thiều, Rươi Tứ Kỳ, Bánh Gai Ninh Giang đặc biệt là gà Mạnh Hoạch mà khi kiến trúc sư Trọng đẹp trai chi nhánh công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới Hà Nội chúng tôi khi đến khảo sát lấy ý tưởng thiết kế và bàn giao hồ sơ giám sát thi công từ phần thô đến hoàn thiện kể lại

Biệt thự mái thái đẹp năm 2019
Mẫu biệt thự 150m2 mái thái phong cách tân cổ điển đẹp 5 phòng ngủ anh Sự thiết kế theo hướng chính Đông
 • Dự án thiết kế biệt thự 150m2 mái thái đẹp năm 2018
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Tiến Sự
 • Năm sinh 1960 – Canh Tý
 • Địa chỉ: Lương Ngọc – Hải Dương
 • Diện tích đất rộng: 378m2 chiều ngang 21m dài sâu ra sau 18m
 • Diện tích thiết kế nhà 150m2 ngang 18m sâu ra sau 14m khuôn viên
 • Phong cách kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển châu âu
 • Năm thiết kế xây dựng: 2018 đã hoàn thành
 • Diện tích sàn xây dựng 400m2
 • Chi phí đầu tư: khoảng trên dưới 2 tỷ

Thuyết minh về mẫu biệt thự 150m2 mái thái phong cách tân cổ điển

Hải Dương là một vùng đất kinh tế trọng điểm nằm giữa 6 tỉnh của phía Bắc. Nơi được coi là cái nôi văn hóa lâu đời của vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm ở cửa ngõ phía Đông của kinh thành Thăng Long. Địa hình núi sông chằng chịt trùng điệp sơn thủy hữu tình. Khí hậu nhiệt đới 2 mùa rõ rệt nên phương án thiết kế biệt thự 150m2 mái thái đẹp. Kiến trúc mái ngói đỏ truyền thống cho tư dinh anh Sự theo điều kiện môi trường tự nhiên nơi đây cũng được lưu ý nhiều.

Biệt thự 150m2 2 tầng 1 tum
Mặt tiền biệt thự 150m2 phong cách tân cổ điển đẹp kiểu châu âu mái thái lợp ngói đỏ anh Sự

Biệt thự mái thái đẹp 2 tầng mang nét văn hóa bản địa

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 150m2 được ê kíp chuyên gia kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi trau chuốt từng đường nét hoa văn cổ mang nét Phục Hưng kết hợp giao thoa với ngôn ngữ mềm mại Kim – Cổ – Đông – Tây và hình khối phóng khoáng hiện đại châu âu điển hình.

Diện mạo mặt tiền biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum kiểu Pháp 150m2

Có thể xem mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum sân thượng đẹp nhất Hải Dương xét về quy mô và ý tưởng sáng tạo. Căn biệt thự 150m2 thiết kế với tông màu trắng sữa chủ đạo mái lợp ngói Thái Lan màu đỏ và điểm thêm vài chậu cảnh xanh ở ban công và sân thượng. Tạo cho kiến trúc mặt tiền biệt thự mái thái đẹp ở làng Lương Ngọc của anh Sự trở nên cổ kính duyên dáng hơn. Mà mỗi khi dòng người qua lại cũng phải ngước nhìn.

Mặt tiền biệt thự mái thái đẹp
Cận cảnh góc nhìn mặt tiền biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum 150m2 anh Sự

Diện tích các sàn mẫu biệt thự 150m2 đẹp tại Hải Dương

Mẫu thiết kế nhà 150m2 kiến trúc biệt thự bán cổ điển kiểu Pháp trước khi lên phương án công năng và mặt bằng biệt thự mái thái chủ đầu tư anh Sự yêu cầu xây dựng tầm 2 tỷ đến 2.2 tỷ sao cho hạn chế phát sinh thấp nhất. Nên mặt bằng các tầng biệt thự 150m2 không thể xây hết được mà tối ưu theo kiến trúc biệt thự 2 tầng 1 tum cụ thể kích thước

 • Diện tích sàn tầng trệt 150m2
 • Diện tích sàn tầng 2 150m2
 • Tầng tum sân thượng 100m2
 • Tổng diện tích sàn 400m2

Kích thước bản vẽ kiến trúc biệt thự mái thái 150m2 sinh hoạt

Mẫu biệt thự đẹp 2.5 tầng thiết kế có tất cả 5 phòng ngủ 1 phòng thờ và 1 phòng karaoke. Ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tum có mặt tiền thiết kế theo hướng chính Đông. Trong đó phòng bếp thiết kế góc phải phía sau đặt theo hướng Tây Bắc cung họa hại. Ngoài ra mẫu nhà đẹp mái thái có phòng tắm và vệ sinh chung thiết kế riêng ra sau góc phải. Phòng thờ trên tầng 2 thiết kế view nhìn ra ngoài đường cung Diên Niên trùng với hướng cổng. Môn mệnh tương phối hợp với người mệnh Thổ – Ngũ hành Tốn Mộc kể cả phối màu sơn.

Mat bang biet thu 150m2
Mặt bằng thiết kế nhà 150m2 kiến trúc biệt thự đẹp ở Hải Dương bố trí 2 phòng ngủ cho ba mẹ anh Sự và em gái

Mặt bằng các phòng trong tầng trệt biệt thự 150m2 anh Sự

Bản vẽ mặt bằng nhà biệt thự mái thái 150m2 thiết kế xây ngang 18x14m ra sau. Phía ngoài chừa sân rộng 3m bên hông có thụt lùi hành lang rộng để được 3 chiếc ô tô ngoài sân. Phía sau để lại 1m cho thoáng. Kích thước các phòng tầng trệt gồm: Khách: 37m2 , đại sảnh 10m2, 2 phòng ngủ 14m2 và 12m2. Bếp và bàn ăn rộng 20,5m2, nhà vệ sinh 5,2, Kho để vật dụng 2.8m2.

Không gian mặt bằng biệt thự mái thái tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự kiểu pháp diện tích thi công 150m2 thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có diện tích phòng ngủ 3 rộng 12.6m sát sân chơi bên phải. Phòng ngủ 4 rộng 15.8m2. Phòng ngủ 5 18m2. Phòng sinh hoạt chung 12.5m2 và phòng thờ 13.5m2. Phòng vệ sinh chung

Bản vẽ thiết kế biệt thự 150m2 mái thái
Kích thước không gian tầng 2 mẫu nhà đẹp 150m2 kiến trúc biệt thự mái thái đẹp anh Sự

Bản vẽ kích thước tầng tum nhà đẹp 150m2 anh Sự

Không gian tầng tum áp mái biệt thự kiểu pháp 2.5 tầng mái ngói có diện tích sàn xây dựng biệt thự 100m2. Thiết kế dành cho khu vực giải trí và thể thao. Phía ngoài cùng mặt tiền biệt thự 2 tầng 1 tum mái thái có không gian sân thượng rộng 14m2. Buổi tối các thành viên gia đình có thể lên đây uống trà hóng gió mát. Không gian còn lại thiết kế phòng karaoke rộng 17m2. Phòng tập Gym 12.5m2. Khu vực để bồn nước và năng lượng mặt trời nóng lạnh phía sau.

Thiet ke biet thu 150m2
Mặt bằng không gian tầng tum nhà biệt thự mái thái đẹp anh Sự

Thông điệp xây nhà biệt thự mái thái 2 tầng 1 tum 150m2 đẹp

Mẫu biệt thự 2.5 tầng mái thái anh Sự thiết kế theo kiến trúc nhà mái ngói truyền thống mang bản sắc văn hóa Việt Nam. Thể hiện được cốt cách phong thái giản dị của chủ nhà. Ý đồ thiết kế mặt tiền biệt thự đẹp 150m2 tọa sơn hướng thủy nghĩa là sau lưng là núi Ngũ Nhạc hướng Tây view mặt tiền nhìn về hướng Đông tức sông Rạng. Tức là một nhánh sông dài 26km thuộc hệ thống sông Thái Bình. Sông Rạng hay còn gọi là sông Tường Vu và có một tên gọi khác nữa là Lai Vu.

Nhà đẹp Hải Dương
Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng 1 tum tân cổ điển ở Hải Dương

Sở dĩ chúng tôi đề cập như vậy bởi khi xây nhà biệt thự cho các quan chức đòi hỏi người kiến trúc sư không chỉ xuất sắc về chuyên môn mà phải am hiểu nét phong tục tập quán, nếp sống văn hóa riêng của người dân bản địa. Thiết kế sao cho có hướng gió mát trong lành. Phương vị nhà tránh được cái nắng nóng của ngày hè đỏ rực. Khắc chế được cái rét căm da của cao áp Tây xi bia Đông Bắc vào giữa đầu tháng 11 âm lịch đến tháng 2 năm sau nơi đây.

Tham khảo các mẫu biệt thự mái thái đẹp của chúng tôi

Từ khi thành lập năm 2011 đến nay hơn 8 năm. Công ty chúng tôi có hơn 200 mẫu biệt thự đẹp 2 3 4 tầng do ê kíp kiến trúc sư thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó có các mẫu nhà đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini mái thái dành cho các anh chị có tài chính eo hẹp hơn khoảng trên dưới 1 tỷ và các mẫu thiết kế nhà 150m2 kiểu 1 tầng cấp 4 chi phí hợp lý khoảng 700 triệu. Anh chị có thể tham khảo

Mẫu thiết kế biệt thự 150m2 có thời gian thi công hoàn thiện đưa vào sử dụng khoảng 4.5 tháng. Đánh dấu một mốc son vàng nơi mảnh đất thanh bình yên ả mà có nhiều nhân tài xuất chúng. So với các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái bình thường trước. Bản vẽ kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp chỉ có những người chuyên môn cao mới thẩm thấu và cảm nhận được mà thôi.

Cập nhật một số hình ảnh xây nhà trọn gói tại Hải Dương

Mẫu biệt thự đẹp 150m2 2 tầng phong cách tân cổ điển của gia đình anh sự được công ty xây nhà trọn gói tại Hải Dương chúng tôi thiết kế xin phép xây dụng trong thời gian 5 tháng. Hiện công trình xây biệt thự đẹp tại Hải Dương của anh Sự đã đi được nữa chặng đường. Công ty chúng tôi cập nhật một số hình ảnh thi công phần thô để anh chị cùng tham khảo thực tế công trình

Công ty thiết kế xây biệt thự tại Hải Dương
Hình ảnh xây nhà trọn gói tại Hải Dương biệt thự 150m2 anh Sự

Đơn giá xây nhà tại Hải Dương năm 2019

Đơn giá xây nhà biệt thự tại Hải Dương trọn gói vừa hoàn công hiện nay công ty chúng tôi nhận khoảng 5 triệu nếu như chưa có đồ gỗ hoàn thiện. Bởi đồ gỗ có nhiều chủng loại và giá thành khá cao. Nói chung làm sao cho hợp lý cả đôi bên khi ký hợp đồng xây nhà ở Hải Dương cũng như các tỉnh thành khác. Dưới đây là một số hình thi công biệt thự tại Hải Dương phong cách tân cổ điển Pháp của anh Sự

Thi công phào chỉ tại Hải Dương
Công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại Hải Dương phong cách tân cổ điển đẹp nhà anh sự

Một số hình ảnh xây nhà trọn gói của gia đình anh Sự khác

Một số hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải Dương của anh Sự

Quan sát các hình ảnh thi công biệt thự 150m2 2 tầng tân cổ điển trên quý bà con anh chị cũng đã phần nào hiểu được quy mô và tầm kiến trúc thi công của công ty xây dựng tại Hải Dương chúng tôi rồi phải không? Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp và thi công trọn gói. Bản vẽ xin phép xây nhà trọn gói tại Hải Dương vui lòng liên hệ để kiến trúc sư công ty kiến trúc chúng tôi báo giá và tư vấn chi tiết hơn. Thân ái.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *