Mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản đẹp mặt tiền 10m mái thái

mau nha 2 tang don gian mat tien 10m dep

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 10m mái ngói hôm nay mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi giới thiệu sau rất phù hợp cho các mảnh đất ở khu vực thành phố hay ven đô cũng như ở các vùng nông thôn không phân biệt vùng đồng bằng hay miền biển , miền núi đất đồi trùng điệp thậm chí là hải đổi xa xôi đều có thể xây theo mẫu nhà phố mặt tiền 10m 2 tầng hình chữ l đẹp thoáng mát phong cách trang nhã này.

Phối cảnh góc nhìn 1 nhà 2 tầng mặt tiền 10m mái thái

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m mái thái 4 phòng ngủ. Mặt bằng trệt lầu thoáng thiết kế rất đơn giản không cầu kỳ. Như những mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiểu pháp. Hay tân cổ điển mà đây là mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp 2020. Với hình khối kiến trúc hiện đại sử dụng các trang thiết bị nhôm kính trong suốt. Gam màu trắng nhẹ nhàng gợi sự hài hòa tinh tế trong kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại. Tương ứng với các kiểu nhà mini mặt tiền 10m đẹp xu hướng mới hiện nay

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mặt tiền 10m mái thái đơn giản đẹp
Mẫu nhà 2 tầng mái tiền 10m bề sâu ngắn mái thái anh Đức thiết kế theo kiểu hình chữ L có hành Lang bên hông để ô tô

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 10m thiết kế với chiều cao tầng trệt lọt lòng 4m từ trần thạch cao xuống sàn còn phủ bì là 4.2m. Bản vẽ nhà phố mặt tiền 10m cho tầng lầu cao 3.6m trên đổ bằng rồi lợp ngói mang phong cách biệt thự mini mái thái.

Thông tin thêm về kiểu nhà phố mặt tiền 10m khác

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp trên được xây trên khu đất mặt tiền 10m giáp đường tỉnh lộ 669 An Khê đoạn đến ngã 3 An Tân độ cao hơn 700m so với mặt nước biển có diện tích tổng thể là 250m2 ngang 10 dài sâu 25m hình chữ nhật lý tưởng , địa hình tương đối bằng phẳng, đất thịt chắc chắn thuận lợi cho việc thiết kế và thi công xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái lợp ngói đẹp cho gia đình anh Đức. Thông tin cụ thể mẫu nhà 2 tầng đơn giản 120m2 mái ngói này cũng như phương án mặt bằng phong thủy hướng Đông Nam được thiết kế như sau

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại chữ l kiểu thái thoáng mát ấn tượng
Phối cảnh biệt thự mini giá rẻ 2 tầng mặt tiền 10m hình chữ L có sân rộng thoáng
 • Dự án thiết kế nhà 2 tầng hình chữ l hướng Đông Nam mặt tiền đẹp mái thái
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Đức sinh Canh Ngọ 1990
 • Địa chỉ: An Bình – An Khê – Gia Lai
 • Diện tích 10×25 mặt tiền hướng Đông ghé Nam 250m2
 • Diện tích thiết kế xây dựng nhà đẹp 2 tầng mái thái 120m2 / sàn
 • Năm thiết kế nhà 2 tầng đơn giản đẹp cập nhật lại 2021
 • Năm cập nhật lại giá xây 2021
 • Kinh phí đầu tư xây dựng: 1,5 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự mini 2 tầng hình chữ L mái thái đẹp phong cách hiện đại
 • Thời gian thi công xây dựng hoàn thiện : 4,5 tháng

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng mặt tiền 10m anh Đức

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái ngói kiểu thái mặt tiền 10m anh Đức. Mặt bằng xây thiết kế lùi ra phía sau chừa khoảng sân rộng phía trước gần 4,5m. Để trồng cây xanh tạo bóng râm che mát và làm sân đậu xe. Và sau này có thể bố trí thêm tiểu cảnh thác nước ở phía góc bên trái. Tạo cho không gian sân trước nhà mặt tiền 2 tầng đẹp và lý tưởng hơn. Phía sau mẫu bản vẽ nhà phố 2 tầng chữ L trên. Để dành lại gần 2m để tạo khoảng trống thoáng mát cho các phòng phía sau có lối đi ra từ sân phơi.

mat bang nha 2 tang chu l don gian mat tien 10
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt bố trí công năng sử dụng trên khu đất 10×25 nhà 2 tầng hình chữ l anh Đức

Xem các bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ khác mới nhất

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản 4 phòng ngủ đẹp trên bố trí phòng bếp và bàn ăn cạnh cầu thang có giếng trời ở phía chân cầu thang tận dụng khoảng trống làm tiểu cảnh thác nước cạnh bàn ăn tạo không khí gần gũi và tích hợp sự thân thiện thiên nhiên vào bên trong mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái thái 100m2 này. Cần xây nhà 4 phòng ngủ 2 tầng kiểu Mái NHẬT thì bấm xem ở đây mà chọn thêm

Các mẫu nhà 2 tầng hướng Đông Nam

Ngoài ra, Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 10m hình chữ l hướng Đông Nam đẹp rộng 8m trên. Còn bố trí 1 phòng ngủ cho ba mẹ anh Đức ở tầng trệt trong phòng có wc khép kín , 1 phòng tắm vệ sinh chung ở góc sau cùng. Đặc biệt phòng khách mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 2 tầng trên rộng đến 32m2 kết hợp với tủ thờ view theo hướng mặt tiền cung Sinh Khí hợp với mệnh Thủy (khảm) Đông tứ mệnh – Lộ bàng thổ tức đất ven đường theo bát quái đồ số và quẻ Thủy Phong Tinh hợp phong thủy nhà ở tuổi 1990. Anh chị xem mẫu nhà đơn giản 1 mái kiến trúc hiện đại anh An khác

Mặt bằng tầng 2 nhà phố mặt tiền 10m sâu 17m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m bố trí nội thất các phòng đều kết nối với thiên nhiên bên ngoài thông qua 2 giếng trời ở trung tâm nhà và phía sau đồng thời kết nối với các cửa sổ 4 cánh trượt kính Eurowindow trượt giúp các không gian nội thất bên trong nhà 2 tầng hình chữ l này đầy đủ ánh sáng và thông gió mát từ các hướng xung quanh lý tưởng cho không gian riêng tư mỗi người trong gia đình gần 3 thế hệ này.

ban ve mat bang nha 2 tang mat tien chu l don gian dep tang lau
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà chữ l 100m2 mái thái

Thiết kế mặt bằng bản vẽ mẫu nhà phố mặt tiền 10m 2 tầng sàn 110m2. Cho tầng lầu bố trí 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với karaoke gia đình. Hay có thể kết hợp phòng làm việc cũng tiện ích tùy theo mục đích sử dụng. Diện tích còn lại dành cho cầu thang giếng trời. Và thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc khép kín cho vợ chồng trẻ anh Đức. Và 2 phòng ngủ thường cho em gái và 1 phòng ngủ dự phòng cho khách. Hoặc con sau này theo yêu cầu của gia đình. Mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp này còn có thêm 1 sân phơi trên. Mái lợp ngói thủy tinh lấy sáng kết hợp với giếng trời phía sau và phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản mái thái mặt tiền 10m hiện đại

So với những mẫu nhà 2 tầng mái bằng hiện đại hay các mẫu nhà 2 tầng nông thôn khác. Thì kiến trúc thiết kế nhà 2 tầng hình chữ l mái thái mặt tiền 10 diện tích xây dựng 120m2 một sàn đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng hiện đại hiện nay. Thiết kế theo kết cấu biệt thự mini chữ l 4 phòng ngủ 1 trệt 1 lầu. Trong đó phần cốt của tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái ngói 120m2 cao 3,9m tầng lầu cao 3,8m. Đúng theo quy định tiêu chuẩn của quy hoạch cũng như những mẫu nhà 2 tầng giá rẻ khác.

Mặt tiền nhà 2 tầng mái thái chữ l đẹp
Cận cảnh góc nhìn nhà mái ngói 2 tầng chữ L ngang 10m

Một điều thứ hai rất quan trọng khi xem và xây nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn mái bằng độc đáo. Hay các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại trở lên. Là phải căn cứ theo đất thổ cư cho phép và trong khi làm thủ tục cấp phép xây dựng nhà ở. Thì phải thể hiện được 8 bản vẽ bao gồm bản vẽ kiến trúc. Thể hiện trên tờ giấy A2 bao gồm mặt bằng nhà đẹp 2 tầng, mặt cắt, mặt đứng.. Ngoài ra khi xin phép xây dựng 2021 có hiệu lực. Còn buộc phải phô tô giấy chủ quyền sử dụng đất, viết 1 tờ đơn.. Trong vòng 20 ngày là có thể được cấp phép xây dựng để tiến hàng. Kiến trúc nhà 2 tầng mặt tiền đẹp còn gấp thì phải dùng ” thủ thuật” chắc quý vị cũng hiểu.

Thông điệp thiết kế nhà đẹp hai tầng mặt tiền 10m hiện nay

Kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 10m mái thái 4 phòng ngủ hình chữ L trên. Sử dụng vật liệu đá gốm Bình Dương ốp phía dưới mái, ban công dùng kính cường lực. Phía sân trước bên hông phải dựng khung hình chữ nhật gác các đà dầm ngang. Lợp tấm Polycacbon lấy sáng và che mưa cho gara ô tô ngoài trời. Khu vực này rộng cũng có thể bố trí 1 bàn đá tiếp khách ngoài trời hay điểm tâm cafe ăn sáng đều tiện.

Tóm lại, mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp mái thái 90m2 đến 120m2 hiện đại. Ý tường có hành lang chữ L thoáng mát trên thiết kế theo kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mái thái. Kiểu nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền trên diện tích 100m2. Rất phù hợp với khu đất phía đường trước rộng ở nông thôn 10m2. Hay các khu đất lô phố tái định cư mới đất ngang 10m nhưng xây 7m 8m chữ L . Xem thêm

Xem thêm các bản thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 10m khác

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 10m mái thái đơn giản 120m2 hình chữ l đón gió mát không gian mở thiết kế theo gam màu tone trắng hài hòa và kết hợp với gam nâu của đá gốm tấm Conwood giúp ngôi nhà xinh xắn và trở nên gần gũi hơn. Phương án mẫu nhà 2 tầng hình chữ l hướng Tây Nam mái ngói đẹp trên do không có thời gian render màu nhiều nên về phần màu sắc hơi có phần đơn giản so với các phong cách thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền đẹp khác tuy nhiên khi xây nhà anh Đức lên và sau khi hoàn thiện phần tô trét và sơn nước Dulux thì đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi quý vị không khỏi bất ngờ. Xem thêm

Mẫu nhà phố mặt tiền 10m kiểu biệt thự mini hình chữ l mái ngói kiểu thái trên công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Đức nhưng xin phải lại bản quyền phối cảnh và phác thảo phương án mặt bằng sơ bộ để giới thiệu cho quý vị tham khảo nhằm có kế hoạch lựa chọn cho kiến trúc gia đình mình làm sao cho thoáng đẹp và hợp phong thủy hướng đất.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

4 Comments

 1. Dear Nguyễn Hoàng Quy – Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 2 mặt tiền chữ L trên hiện đang thi công xây dựng phần hoàn thiện, do yêu cầu của chủ nhà anh Đức bảo mật thông tin đến khi xây nhà xong nên công ty xây dựng chúng tôi chưa chia sẻ được anh nhé, mong anh thông cảm, nếu anh có nhu cầu xây kiểu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hình chữ L trên kiến trúc sư chún tôi sẽ thiết kế đẹp theo kiến trúc nhà như trên cho anh với giá hữu nghị giúp gia đình anh. Chúc anh buổi tối vui.

 2. Mình muốn xây nhà theo mẫu như thế này, Kiến trúc sư có thể gửi cho mình xin bản vẽ cad hoặc file ảnh kích thước lớn hơn của bản vẽ mặt bằng để mình tham khảo được không ạ, cám ơn kiến trúc sư rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *