Ngắm ngôi biệt thự mini hiện đại mặt tiền 2 tầng 8m

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m

Kiểu thiết kế biệt thự 8×15 quy mô 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại sau do KTS Lâm công ty kiến trúc nhà đẹp chúng tôi vừa hoàn thành trong tháng 2 năm 2018 mới nhất, ban biên tập chúng tôi cập nhật nhanh các hình ảnh mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng để quý khách hàng có thể tham khảo thêm phương án kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp nhằm có hướng xây nhà cho gia đình mình hiện nay

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng
Biệt thự 2 mặt tiền 8x15m phong cách hiện đại – MSBTMN0384

Tham khảo thêm

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng góc view 2

Mẫu nhà hộp 2 tầng hiện đại trên đây còn gọi là mẫu nhà ống cũng được bởi thiết kế với hình khối chữ nhật thay vì mái thái lợp ngói hay các kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu châu âu bánh Ú thì phía trên sân thượng trên cùng thiết kế chủ yếu để trồng nhiều cây xanh và tiểu cảnh xung quanh có khung thép sơn đen an ninh chắc chắn.

Mẫu nhà 2 tầng 8x15m thiết kế đổ 2 mê sàn dày 12mm trên cùng chỉ thiết kế có 1 phòng thờ riêng biệt và phương án có thể nâng lên 3 tầng nếu cần. Xung quanh mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp thiết kế sử dụng lam chắn nắng bằng gỗ sơn PU đã qua xử lý UV cũng như ban công kính cường lực. Về ngôn ngữ kiến trúc thì thiết kế theo đường nét tối giản phi đường thẳng.

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m
Góc view 2 nhà phố 2 mặt tiền hiện đại – MSBTMN0384

Mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng có chi phí xây dựng tốn kém hơn so với các mẫu nhà mặt tiền 8 mét 1 trệt 1 lầu khác bởi do đổ bằng bê tông 2 sàn nên diện tích xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m sâu 15m kiến trúc 2 mặt tiền lên đến 400m2 tính cả mái móng và tầng tum nên chi phí xây nhà ngang 8m tính sàn gần bằng nhà 2.5 tầng đẹp khác.

Ngắm nội thất mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng phong cách tối giản

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng rộng 8m có không gian thiết kế rất rộng trong đó tầng 1 thiết kế có 2 phòng ngủ còn tầng lầu thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung còn tầng tum sân thượng chỉ có kho và 1 phòng thờ. Trong đó nội thất phòng khách thiết kế rộng 30m2 còn không gian bếp thiết rộng 18m2 liên thông với nhau.

Tư vấn thiết kếm nội thất nhà đẹp 8x15
Không gian nội thất phòng khách thiết kế tối giản tông màu trắng sáng – MSBTMN0384

Không gian nội thất phòng khách biệt thự 8x15m thiết kế tối giản tông màu sáng có vách ngăn gỗ và trang trí đèn chùm cũng như tranh tường. Xem thêm hơn

Mẫu nội thất phòng bếp ăn đẹp
Phòng bếp thiết kế liên thông với phòng ăn – MSBTMN0384

Không gian phòng ăn thiết kế cạnh cầu thang và giếng trời giúp nội thất phòng bếp và bàn ăn liên thông có nhiều ánh sáng

Nội thất phòng ngủ biệt thự
Không gian nội thất phòng ngủ vợ chồng – MSBTMN0384

Nội thất phòng ngủ vợ chồng chính chủ thiết kế ở tầng 2 sàn gỗ và có rèm che tránh nắng, không gian nội thất nhà đẹp thiết kế với hệ thống cửa buồng bằng gỗ kích thước 810cm x 220cm bên trong có phòng vệ sinh tủ kệ quần áo, bàn làm đẹp hoàn chỉnh

Thiết kế nội thất giá rẻ
Phòng thờ thiết kế trên tầng tum – MSBTMN0384

Không gian nội thất biệt thự 8x15m 2 tầng ở trên lầu thiết kế sàn gỗ tự nhiên và 3 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung với tông màu trắng sáng. Các phòng tắm đứng và thiết bị vệ sinh đều sử dụng vật liệu mức tốt trở lên.

Chi phí xây nhà biệt thự phố 8x15m 2 tầng 1 tum hiện nay

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m phong cách hiện đại có chi phí xây dựng trọn gói khoảng 2 tỷ trong đó phần chi phí xây dựng phần thô với nhân công hoàn thiện hết 1,3 tỷ. Vật tư sử dụng từ loại tốt trở lên có đơn giá xây khoảng 3,2 triệu/m2. Lưu ý chi phí 1,3 tỷ trên chưa bao gồm trang trí nội thất nhà đẹp còn chi phí 2 tỷ đã bao gồm nội thất cơ bản như điện nước, sơn tường, vệ sinh, cầu thang.. nhưng chưa có bàn ghế phòng khách, giường ngủ..

Biệt thự phố mặt tiền 8m 2 tầng
Thiết kế biệt thự 8×15 2 mặt tiền kiến trúc 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng hiện đại – MSBTMN0384

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum làm phòng thờ diện tích 120m2 thiết kế ở vùng ngoại ô ven thành phố trên đất 2 mặt tiền xung quanh có thêm tường rào an ninh chắc chắn. Hệ thống cửa của mẫu biệt thự mini trên diện tích 100m2 sử dụng khung gỗ căm xe kính cường lực 10mm. Ngôi nhà phố hiện đại thiết kế lên đến 5 phòng ngủ 1 phòng thờ để tiết kiệm hơn chi phí khoảng 1,5 tỷ đến 1,7 tỷ thì bỏ tầng tum trên cùng nếu cần xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ xây nhà ngang 8m cũng được không khó.

Hi vọng mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum sân thượng phong cách hiện đại trẻ trung có sân thượng trồng rau và tiểu cảnh sân vườn xanh phía trên cũng là một phương án cho anh chị lựa chọn xây nhà biệt thự mini 2 tầng tiết kiệm hơn các kiểu biệt thự tân cổ điển hay mái thái ít tốn kém hơn. Mẫu thiết kế biệt thự 8×15 chúng tôi không để tên chủ nhà bởi khi xin phép chủ nhà xin được dấu tên không muốn đưa lên mạng. Hơn nữa mẫu biệt thự hiện đại trên đây do công ty xây dựng chúng tôi hiện đang trực tiếp thi công nếu cần có thể liên hệ đến xem thực tế công trình.

THAM KHẢO THÊM

Trương Khắc Bản

Recommended For You

4 Comments

    1. Chào anh Vinh. Anh thích kiến trúc biệt thự mini 2 tầng rộng 8m này ạ? Mặt bằng thì tùy theo phong thủy nhà ở theo tuổi và nhu cầu nếp sống sinh hoạt khác nhau. Các phòng rộng hẹp khác nhau anh ơi. Cần thì kiến trúc sư công ty em vẽ theo yêu cầu không gian cho anh ạ

  1. Mình đang quan tâm mẫu nhà này. Nếu diện tích 1 sàn 80m2. Xây 2 tầng 1 tum như này thì chi phí khoảng bao nhiêu bạn? Vật liệu tốt.

    1. Nếu xây nhà 2 tầng 1 tum theo kiến trúc biệt thự mini thì chi phí xây dựng phần thô sàn xây dựng cả móng và mái hết 250m2 = 800 triệu bạn nhé. Số tài chính còn lại đầu tư cho mảng nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *