Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m 66m2 độc đáo sáng tạo 2018

mau thiet ke nha dep 3 tang 6x11m 66m2 hien dai

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m phong cách hiện đại này được thiết kế trên mảnh đất 2 mặt tiền ở một thị trấn nhỏ Cửa Việt – Do Linh – Quảng Trị, phía trước mảnh đất rộng 66m2 này là con đường xuyên Á sát bờ sông Hiếu đổ ra biển.

Một trong những thương cảng tiềm năng trong tương lai nối liền với các tỉnh Bắc Trung Bộ. Điều đáng nói khi thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại này là khí hậu miền Trung rất khắc nghiệt thường xuyên có lũ lụt và mùa hè nắng gắt bỏi chịu ảnh hưởng của gió phơn Tây Nam từ Lào. Hơn thế,Gia đình lại rất đông người gồm vợ chồng anh Tải , ba mẹ già, 2 con và 2 em ruột chưa có gia đình tất cả có 8 thành viên 3 thế hệ đồng thời yêu cầu thiết kế nhà ở 6x11m 3 tầng có gara nên sau khi nghiên cứu thiết kế nhà phố 3 tầng 66m2 ở thị trấn nhỏ miền Trung này chúng tôi nghiên cứu rất kỹ các phương án tối ưu diện tích cho không gian rộng thoáng tươi mới như sau

mau thiet ke nha dep 3 tang 6x11m 66m2 hien dai

Thông tin mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 66m2 mái Thái

– Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Tải sinh 1977

– Diện tích khu đất: 6x11m

– Diện tích thiết kế thi công: 6x11m = 66m2

– Đơn vị thiết kế thi công: Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp mới

– Thời gian thi công: 5 tháng

Yêu cầu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m hiện đại

– Gia đình tôi gồm 8 người nhưng có khu đất 2 mặt tiền diện tích 6x11m hướng Tây Nam, phía trước mặt tiền chính giáp đường nhựa Xuyên Á rộng 6m, đất ngang với mặt đường, muốn thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng có gara, phòng khách, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và bố trí wc kết hợp với phòng tắm ngoài ra thiết kế 1 phòng thờ tổ tiên, có ban công theo kiến trúc mái Thái truyền thống.

mau thiet ke nha dep 3 tang 6x11m 66m2 hien dai dep

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 66m2 theo phong thủy nhà ở 1977 – Đinh Tỵ của tôi hướng chính Tây hợp với quẻ mệnh của tôi vì tôi mới đi xem hướng phong thủy xây nhà nghe thầy bảo thế. Kinh phí hiện tại của gia đình tôi khoảng 1,3 tỷ liệu xây nhà 3 tầng 4 phòng ngủ cho 8 người ở có được không? Mong kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố BTNPD tư vấn thiết kế với kiến trúc nhà phố hiện đại 6x11m, không gian nhà thoáng đẹp, hài hòa rộng rãi cho gia đình tui với.

Thông điệp thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m mái Thái

– Về phong thủy: Sau khi tiến hành khảo sát khu đất và thổ nhưỡng cũng như căn cứ vào môi trường xung quanh và tuổi của chủ nhà nên giải pháp thiết kế nhà 3 tầng 66m2 này chếch theo hướng chính Tây cung Phục Vị theo yêu cầu phong thủy của gia chủ sinh 1977 Đinh Tỵ , Ngũ hành là sa thượng thổ tức đất trong cát, quẻ mệnh Khôn thổ – Tây tứ mệnh.

mau nha pho dep dien tich hep 66m2 3 tang

– Sau khi được sự đồng ý và xi được giấy phép xây dựng nên phương án thiết kế thi công cho mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 6x11m này chúng tôi tối ưu thêm cho gia chủ với phần tăng thêm diện tích cho tầng lửng và tầng 2 + 3 thêm cho không gian hơi nhô ra ngoài 1,1m phía bên trái hình chữ L nhằm đảm bảo cho 8 thành viên gia chủ sinh hoạt thoải mái. Nên tổng diện tích lấn chiếm và nhô ra ngoài là 24,2m cho tầng 2 có 1 phần hệ mái độc lập vừa che mát cho tầng dưới vừa tạo thêm kiến trúc view đẹp làm điểm nhấn cho mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x11m này.

– Hơn nữa khi thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 6x11m này chúng tôi còn có sơ sở và bố trí thêm phần ” ăn gian” diện tích cho ban công tầng 2 và tầng 3 ra ngoài nhằm tăng thêm diện tích sử dụng cho chủ nhà.

Phương án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 6x11m hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ 6x11m này được thiết kế gồm 2 cửa 1 chính 1 phụ. Cửa chính trước có bậc tam cấp bước lên sảnh vào nhà. Riêng gara cho xe ô tô 7 chổ chúng tôi thiết kế đi vào phần đường nhựa hẻm vuông góc vào nhà. Tối ưu thêm tầng lửng 1 phòng bếp ăn ở trên gara để tăng thêm diện tích cho không gian nhà. Nền cửa gara xe được thiết kế giống nữa hầm âm đất sâu 0,45m hiện đại có thể để thêm xe máy. Bản vẽ thiết kế nhà phố 6x11m này cho tầng trệt và tầng lững như sau

ban ve thiet ke nha pho 6x11m 3 tang cho mat bang tang tret

Bản vẽ thiết kế nhà phố 6x10m 3 tầng cho mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 66m2 này chúng tôi bố trí gồm 1 nội thất phòng khách, sảnh cầu thang lên lầu và bố trí gara phía sau cùng phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

ban ve thiet ke nha pho 6x11m 3 tang cho mat bang tang lung

Bản vẽ thiết kế tầng lửng tối ưu cho diện tích nội thất phòng bếp ăn đẹp nhà phố hiện đại 6×10

Mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 66m2 này được tối ưu thêm phòng bếp liên thông với bàn ăn bằng với diện tích gara phía dưới. Hai bên và sau thiết kế cửa sổ view ra ngoài thoáng mát hợp lý.

– Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 6x11m này chủ yếu dành cho không gian nội thất phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master rộng 27m2 cho vợ chồng anh Tải có bàn làm việc, tử đứng, kệ, 2 phòng ngủ còn lại mỗi phòng rộng 12m2 đôi cho ba mẹ và 2 con chung.

ban ve thiet ke nha pho 6x11m 3 tang cho mat bang tang 2a

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 6x10m

Đặc biệt ở không gian tầng 2 còn bố trí 1 phòng tắm kết hợp với wc chung cho cả tầng diện tích hơn 6m2 còn lại là cầu thang và sảnh giao thông. Phía mặt tiền chính thiết kế view ra ngoài 1,1m nhằm tối ưu thêm cho diện tích nhà rộng hơn, ban công nhỏ có thể bố trí mấy chậu lan nhằm giúp view hướng mặt tiền đẹp hơn

ban ve thiet ke nha dep 6x11m 3 tang cho mat bang tang tret

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x10m

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 6x11m này ở tầng 3 chúng tôi thiết kế 1 phòng thờ tổ tiên rộng 16m2 view teo hướng chính Tây. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 em gái ruột chung ở phía sau diện tích 14m2 riêng phòng tắm và vệ sinh kết hợp chung thiết kế cạnh cầu thang. Phía ngoài thiết kế 1 ban công hướng mặt tiền phụ có mái che thoáng mát, sân phơi thiết kế thoáng ở phía sau cạnh phòng ngủ.

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà đẹp 3 tầng 66m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x11m mái thái này chúng tôi sáng tạo giúp cho không gian nhà tăng thêm diện tích tuy nhiên tùy theo quy hoạch kiến trúc của mỗi thành phố mà có thể thiết kế thêm ban công view ra thêm. Màu sắc của mẫu nhà phố đẹp 6x11m 3 tầng này với gam màu chủ đạo là tone trắng kết hợp với màu lam nhạt giúp cho không gian nhà thoáng hơn.

Mái được lợp tôn giả ngói màu xanh ghi, đây là mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu thái 3 tầng 6x11m với mái dốc chữ A 2 chiều chự L vuông góc kết hợp giữa hiện đại và truyền thống giúp cho phần thiết kế kiến trúc thêm tinh tế, thanh lịch vừa không bị lỗi thời theo tháng năm.

mau nha pho dep dien tich hep 66m2 3 tang

Phối cảnh mặt đứng triển khai mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ 6x11m

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp ở Quảng Trị nên phương án thiết kế và các biện pháp triễn khai thi công được nghiên cứu rất kỹ nhất là độ sụt lún ở miền ven biển. Nếu cần kiến trúc sư chúng tôi cũng có thể bố trí 1 phòng ngủ cho người già ở tầng trệt tránh leo cầu thang và tiện nghi hơn.

Xét về tính thẩm mỹ thì mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 6x11m này có phối cảnh và màu sơn tường cũng như các hệ cột trụ, mái, móng bè.. rất chắc chắn và đẹp hài hòa rất lý tưởng cho các gia đình từ 2 đến 3 thế hệ sinh sống thư giãn cho dù diện tích chỉ vẻn vẹn 66m2.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6x11m bao gồm 3 phối cảnh mặt nghiêng, kết cấu thi công mặt đứng triển khai, mặt cắt, móng, cầu thang, bể phốt, điện nước, phần mái, khu vệ sinh…

Nếu quý vị có khu đất tương đương có thể vui lòng liên hệ với kiến trúc sư công ty thiết kế thi công xây dựng và trang trí nội thất chúng tôi để được chia sẻ nhu cầu cũng như sở thích phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Đừng nên hạn chế giấc mơ đang dang dở của bạn. Hiện thực nó là công việc của kiến trúc sư công ty chúng tôi. Thân ái.

 

 

 

Trương Khắc Bản

Recommended For You

3 Comments

  1. Tôi ở Q.9, HCM. Tôi có 1 mảnh đất 6,7 x 12m, khoảng lùi xây dựng là 2,3m. Tôi muốn xây 1 trệt, 1 lầu. Tầng 1 có 1 phòng ngủ nhỏ để bố mẹ già ở, tầng 1 có 2 phòng lớn và 1 phòng nhỏ. Nhờ cty tư vấn giúp tôi thiết kế. 0909906858 – Minh. Cám ơn.

  2. Tôi ở Đức Phổ Quãng Ngãi, sinh 1980 có khu đất 6×13,2m muốn xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền , tầng 1 để kinh doanh thuốc thú y. Tầng 2 và 3 để sinh hoạt gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, thờ và 3 phòng ngủ. Tôi rất thích kiểu nhà mái thái 2 dốc. Mong kts công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố đẹp tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 6×13,5m giúp. Cám ơn. sdt của tôi: 0915 333 211 Hà.Cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *