Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ như ý anh Sơn Biên Hòa

mau nha ong 2 tang dep gia re

Ngày nay yêu cầu sử dụng nhà ở của mỗi gia đình ngày một cao về không gian sống sinh hoạt hàng ngày, những mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×18 hay các thiết kế nhà ống nhà phố thông thường được thay đổi với đầy đủ sân vườn hệ thống cây xanh như một thiết kế nhà vườn thu nhỏ trong lô đất thành phố. Thiết kế để đem đến cho gia đình các bạn một không gian sống hiện đại và cực kỳ thoáng mát gần gũi với thiên nhiên cây xanh.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x18m phong cách hiện đại anh Sơn Biên Hòa

Phong cách thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18 3 phòng ngủ hiện đại

KTS công ty thiết kế xây dựng Nhà đẹp mới CSV chúng tôi khi nhận được yêu cầu thiết kế nhà đẹp của khách hàng luôn tìm kiếm một phương án hợp lý nhất tối ưu nhất hợp với túi tiền đưa ra. Một thiết kế nhà ống 2 tầng xây dựng trên đất phố ngang 5m dài 21m phương án thiết kế chừa sân rộng.

Những lô đất nhỏ chỉ có diện tích từ 20 đến 30m chiều sâu thì khá hạn chế trong diện tích thiết kế phải tận dụng để giúp gia đình chủ đầu tư có một diện tích sàn tối ưu nhất, nhưng đối với các lô đất phổ biến hơn trong khoảng trên dưới 90m2 2 đổ xuống mà phổ biến như lô đất của anh Sơn chủ đầu tư dự án mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ mặt tiền 5m chiều sâu vào trong 21m, thì thiết kế không chỉ là kiến trúc xây dựng mà KTS còn tính toán đến các phần bổ trợ thêm như sân vườn trước và sau giúp cải thiện độ thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ 2,5 tấm có phương án chờ lên tầng 3 anh Sơn Biên Hòa

Với phương án thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng như trên thì không khó khăn để các thành viên gia đình các bạn có thêm diện tích sinh hoạt ngoài trời đặc biệt là sân hài hòa cùng thiên nhiên, là khu vực vui chơi cực kỳ quan trọng trên một mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu chật hẹp nếu như chỉ hoạt động trong khu vực nhỏ diện tích sàn khép kín thì tâm lý con người sẽ ảnh hưởng rất nhiều không tốt cho sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ nhỏ nên thiết kế sân hoặc tối thiểu là ban công sân thượng hóng mát là cực kỳ quan trọng.

Ngoài sân vườn phía bên ngoài với phong cách thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 85m2 hiện đại, những khu vườn nhỏ tiểu cảnh được đưa thêm vào phía trong mặt sàn các mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch thư thái cho các thành viên lọc sạch không khí với loại cây xanh phù hợp chuyên trồng trong nhà, các khu vườn nhỏ bên trong này được kết hợp cùng khoảng thông tầng để lấy sáng, giúp cây quang hợp tạo ô xi cũng là đưa sáng đến không gian phòng.

Kinh phí xây nhà phố đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 5×18 giá rẻ

Hồ sơ dự toán thiết kế thi công nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×18 của gia đình anh Sơn do đổ sàn 2 tấm phía trên nên giá cao hơn so với những mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản giá rẻ khác, bởi có phương án lên thêm 1 tầng lầu nữa khi có điều kiện cộng với giá cát xây tô thời điểm hiện tại tăng cao gấp đôi nên chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại 5×18 khoảng 1 tỷ vật tư tốt áp dụng gói thầu 4,7 triệu/m2 tức mức vật tư khá tốt trở lên áp dụng cho khu vực thiết kế xây dựng tại Biên Hòa.

Kiểu nhà ống 2 tầng hot hiện đại nhiều chủ đầu tư thích hiện nay nhờ kiểu dáng mái lệch sole bên

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản 3 phòng ngủ của anh Sơn có diện tích xây dựng 5x18m diện tích sân trước kéo dài 5m làm sân để xe vui chơi. Phong cách thiết kế hiện đại tạo ra mặt tiền có hình khối khác lạ và góc cạnh một chút với mái lệch sang bên trái độ dốc cao tạo khoảng không gian mái lớn cách nhiệt sử dụng đặt hệ thống bồn nước.

Phía bên là một mảng tường chắn sáng chắn gió thiết kế hiện đại ngăn bớt lượng ánh nắng lớn vào mặt tiền. Điểm khác lạ với những phương án thiết kế nhà phố 2 tầng 85m2 khác ban công tầng 2 có một mái che ngắn dạng lửng chiều rộng phát triển không hết, kết hợp cùng trụ và dầm vắt chéo mang đến hình thù riêng, tỉ lệ hình khối cân bằng trên mặt tiền, thiết kế cũng kết hợp dành đón gió vào trong.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m anh Sơn do địa thế khu đất đặc trưng nếu thiết kế ngang bằng giống dưới trệt sẽ không đẹp, chênh lệch nhau giữa 2 phần đẹp hơn, uyển chuyển hơn không bị trùng lặp trên một mặt tiền nhà phố khá nhỏ. Ngoài lớp kính bảo vệ lan can ban công và trên cổng nhà là các hàng cây xanh nhỏ cây hoa trang trí màu sắc tự nhiên. Chất liệu gỗ Conwood được yêu thích hàng đầu hiện nay tạo vẻ đẹp sang trọng mặt tiền nhà tầng 2, có điều kiện khi xây dựng gia đình có thể thay thế lớp sơn xám màu thành đá xám chất lượng hơn trường tồn với thời gian.

Công năng sử dụng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ của anh Sơn

Thực hiện yêu cầu của anh Sơn khi thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20 phong cách hiện đại có công năng có sự chênh lệch và khác biệt lớn giữa nhóm phòng sử dụng chung và các phòng ngủ cụ thể là 3 phòng ngủ. Thay vì tạo ra các phòng ngủ master khép kín diện tích lớn thì thiết kế được chúng tôi với sự thống nhất của anh Sơn có các phòng ngủ vừa phải diện tích đủ sử dụng cho vợ chồng anh cùng 2 tuy nhỏ nhưng vẫn tạo ra sự thoải mái đầy đủ tiện nghi sử dụng và hợp lý trong vị trí một phòng dưới trệt cho vợ chồng anh và 2 phòng trên lầu cho các con. Từ các phòng ngủ trung bình được giảm diện tích KTS đầu tư thay thế là không gian sử dụng chung cực kỳ rộng rãi và thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 5×18 hiện đại

Diện tích sàn xây dựng nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 85m2 có một khoảng thông tầng giữa tách biệt cầu thang đặt dọc, một thông tầng nhỏ phía sau lấy ánh sáng hỗ trợ. Phòng khách và phòng bếp ăn liên thông với nhau rất độc đáo qua tiểu cảnh khô vườn cây xanh nằm giữa chiều rộng bằng chiều rộng thiết kế tương ứng chính là thông tầng trên xuống. 2 phòng khách và bếp ăn đều có diện tích trong khoảng 20m2 diện tích này chưa bao gồm vị trí vườn trong và cầu thang.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà ống hiện đại 2 tầng 3 phòng ngủ

Phía sau phòng ngủ và phòng vệ sinh thiết kế vừa đủ sử dụng, còn lại vẫn là hành lang rộng rãi di chuyển lấy sáng từ thông tầng sau. Bao quanh cầu thang tầng 2 KTS tạo ra lối đi di chuyển lớn kết nối lấy sáng từ thông tầng giữa, phòng vệ sinh chung giữ nguyên như dưới trệt trước sau phòng này là 2 phòng ngủ, có thiết kế khu vực phơi quần áo ở sau đảm bảo đầy đủ công năng, phía trước có phòng thờ và diện tích sàn trống phù hợp cho gia đình anh Sơn có thể đặt làm phòng sinh hoạt chung nếu cần thiết vì vị trí này cũng rất đẹp thoáng mát lấy sáng từ ban công sau là cầu thang và thông tầng giữa.

=> Xem thêm 199 mẫu nhà 2 tầng hiện đại có giếng trời lệch tầng của công ty chúng tôi

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hướng tới không gian sinh hoạt chung của gia đình, gắn kết các thành viên với nhau giữ gìn hạnh phúc đầm ấm tình cảm vợ chồng giữa bố mẹ và các con gần nhau hơn. Tạo ra cảm giác thoải mái loại bỏ mọi mệt nhọc stress khi về nhà đó là điều quan trọng nhất mà một thiết kế nhà đẹp làm được cho những chủ nhân của mình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *