Xem mẫu nhà ống cấp 4 2 tầng hiện đại mặt tiền phố đẹp 4×20 giá rẻ anh Quảng Nhà Bè

mat tien nha ong 2 tang hien dai 4m

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4x20m đơn giản mà đẹp hiện đại diện tích xây dựng 70m2 giá rẻ phù hợp cho các lô đất phố nằm trong hẻm hay mặt tiền đường trước nhà ống rộng 4m.

Mặt tiền nhà 4×20 1 tầng đơn giản mà đẹp

Đây là bản vẽ nhà 4x20m kiểu nhà ống phong cách hiện đại thi công với giá rẻ khoảng 500 triệu rất phù hợp cho các gia đình công nhân viên chức có thu nhập thấp cần một không gian nghỉ ngơi sinh hoạt thoải mái tiện dụng thích ứng với túi tiền. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ 1 trệt 1 lầu có giếng trời thoáng mát kèm kích thước mặt bằng như sau

mau nha ong dep 2 tang 4m

Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại ngang 4m sâu 20m

Mẫu nhà 4x20m 1 tầng là cách gọi của người miền Bắc còn ở miền Nam thường hay gọi là nhà gác lửng hay nhà ống hiện đại. Có nghĩa là cùng 1 kiến trúc nhà và chi phí nhưng mỗi vùng miền có tên gọi cho phù hợp.

Thông điệp thiết kế nhà 1 tầng 4x20m hiện đại đơn giản giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng giá rẻ thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại trên lô đất có mặt tiền nở hậu xéo góc trước nhà rộng 4,8m nhưng phía sau chỉ có 4m ngang. Trong đó ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng hiện đại 4×17 mái bằng trên đổ tấm sau này có điều kiện lên thêm tấm nữa. Phương án móng băng gia cố đà kiềng chắc chắn tương lai gần chủ nhà có thể nâng cấp thêm 1 đến 2 lầu nữa mà không lo vỡ kết cấu kiến trúc.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản chừa sân trước 2,5m làm cổng và tường rào, trồng cây xanh tiểu cảnh và để xe máy thông thoáng, phía sau mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 70m2 chừa lại 0,5m cho thoáng tận dụng tối đa khoảng diện tích để làm sân phơi kết hợp với giếng trời một góc sân nhỏ tiểu cảnh mang gió mát cho phòng ngủ phía sau.

mau nha ong dep 2 tang don gian re

Ảnh nhà ống 2 tầng đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại thiết kế trên lô đất phố có mặt tiền nở hậu xéo góc

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản 4×17 do KTS Vân cùng các cộng sự công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới ở Bàu Cát 8 Tân Bình thiết kế cho gia đình anh Quảng ở Nhà Bè với tổng mức đầu tư 600 triệu do đổ 2 mê và móng băng chắc chắn thiết kiến trúc nhà ống hiện đại nhỏ xinh thông thoáng có giếng trời ở cầu thang trong nhà và tiểu cảnh thân thiện đối lưu không khí và tỏa nhiệt mát mẻ cho mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m kiến trúc nhà lô phố rộng ngang 4m này

Bản vẽ nhà 4×20 2 phòng ngủ 1 phòng thờ thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 4m tầng trệt thiết kế 1 phòng ngủ master có wc khép kín phía sau và nội thất nhà ống đẹp bên trong thiết kế còn có 1 phòng khách rộng liên thông với bếp ăn thiết kế sát giếng trời. Chân cầu thang tận dụng làm 1 phòng vệ sinh chung tối ưu diện tích sử dụng và có khoảng thông tầng lấy sáng từ mái xuống

ban ve nha ong 2 tang gia re 4x17

Mặt bằng tầng trệt nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 4×20

Mặt bằng nội thất nhà đẹp 2 tầng hiện đại 4×17 ở tầng lầu có 1 phòng ngủ master có wc khép kín cho con. 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ.

Điểm khác biệt của mẫu nhà 2 tầng giá rẻ 4x17m khác biệt so với những mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản khác là trước phòng thờ có khoảng thông tầng nhìn xuống phòng khách bên dưới được giống như những kiến trúc nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp khác giúp không gian thoáng mát hơn do chiều ngang thiết kế xây dựng nhà phố đẹp diện tích ngang 4m phủ bì tính cả tường còn đúng 3,6m ngang.

mat bang mau nha ong 2 tang don gian 4x17 hien dai

Mặt bằng tầng 2 có khoảng thông tầng

Nhận xét về thiết kế nhà 1 tầng 4x20m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4x20m 1 tầng 500 triệu có vật tư mức trung bình khá tương đương với phần thô 3,2 triệu/m2 và hoàn thiện 4,3 triệu/m2 tính theo giá thành phố trọn gói còn nếu ở khu vực nông thôn thì tùy theo giá nhân công thấp hơn sẽ có chênh lệch mức thi công xây nhà giá rẻ hơn khoảng 600 triệu đổ lại.

mat tien nha ong 2 tang hien dai 4m

Hình ảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại cấp 4 giá rẻ 4×17

Mẫu nhà ống cấp 4 1 tầng hiện đại 4×17 do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi vừa lên phương án ý tưởng kiến trúc cho gia đình anh Quảng ở Nhà Bè TP HCM công trình thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản 70m2 khởi công vào đầu tháng 10 khi thời tiết ổn định. Dự kiến thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ trong thời gian hơn 2 tháng hoàn thành trước Noel năm 2018.

Hi vọng mẫu nhà 4x20m 1 tầng đơn giản 4×17 đẹp ứng xây nhà lô phố đẹp cho những gia đình có thu nhập thấp ở thành phố cũng như nông thôn hay vùng ngoại ô. Với kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 70m2 2 sàn chi phí 500 triệu đến 550 triệu năm 2018 nếu đất yếu như ở Nhà Bè như trên xây đẹp.

Ngoài ra nếu quý vị có thể sử dụng mặt bằng kích thước cũng như phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 1 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại giá rẻ nếu có tay nghề cao cũng có thể xây nhà được cho mình. Bản vẽ nhà 4x20m cho gia đình anh Quảng công ty chúng tôi để kích thước mà không xóa đi để bà con tham khảo thiết kế nhà 1 tầng 4x20m cho gia đình 3 đến 4 người như trên. Thân ái.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

5 Comments

  1. Ad cho mình hỏi, chiều rộng = 5m, chiều dài =20m, mình muốn làm nhà ống 2 tầng thì thiết kế kiểu gì cho tiện và giá bao nhiêu vậy.

  2. Mình nhờ KS tin hộ nền 4x20m 1lầu,tầng trệt 1pog lầu 2pog đều có pog tollet
    Tầng trệt chủ yếu để buôn bán.
    Vậy chi phí khoảng bn ạ.
    Thanks ạ

  3. Tôi dự định xây nhà vào đầu năm 2017, KTS vui lòng gởi số điện thoại qua email, tôi sẽ liên hệ để trao đổi thông tin chi tiết. Thanks!

  4. A oi cho e xem kiểu nha 2 tầng diện tích 5m chiều rộng 20m chiều dài,khoảng bn tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *