Thiết kế cải tạo nhà mặt tiền 3 tầng 7m giá rẻ chị Mai

thiet ke cai tao nha mat tien 7m 3 tang chi mai lang son

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi xin trân trọng kính chào quý bà con.! Vừa qua có 1 khách hàng là chị Mai có khu đất ngang 7,2m dài sâu 16m đã nhờ chủ thầu địa phương xây cất nhà 3 tầng mặt tiền 7m, khi xây gần xong phần thô giữa chừng nhận thấy cách trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 7m ngang quá xấu vì không có bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng và kinh phí bóc tách vật tư cụ thể nhưng xây hết 1,3 tỷ rồi mà vẫn không đẹp giờ không biết thiết kế cải tạo nhà mặt tiền 7m 3 tầng sao cho đẹp và gọi đến công ty xây dựng chúng tôi nhờ giúp đỡ thiết kế với giá rẻ nhất cho chị và gia đình để có mẫu nhà đẹp phong cách hiện đại tương ứng với ngôi nhà đang xây

thiet ke cai tao nha mat tien 7m 3 tang chi mai lang son
Phương án thiết kế cải tạo mặt tiền nhà 3 tầng phong cách hiện đại chị Mai

Hiện trạng cải tạo trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng 7m hiện đại chị Mai

Sau khi yêu cầu chị gửi bản vẽ hiện trạng ngôi nhà phố ngang 7m đang xây dở dang qua mail và zalo và tiến hành đến thực tế công trình khảo sát kết cấu và tường, các khối trụ, hình ảnh thực tế công trình như sau

thiet ke cai tao nha mat tien gia re dep
Hình ảnh thực tế công trình nhà 3 tầng đang xây phần thô dang dở
thiet ke cai tao nha 3 tang 7m mat tien
Hình ảnh thực tế công trình nhà 3 tầng đang xây phần thô dang dở
thiet ke mat tien nha 7m cai tao sua chua
Hình ảnh thực tế công trình nhà 3 tầng đang xây phần thô dang dở

Cách trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng rộng ngang 7m của chị Mai bên ngoài ban đầu mặt tiền nhà không có ban công và sau khi làm thủ tục xin phép kiến trúc sư chúng tôi sắp xếp lại cho hợp lý

Bản vẽ thiết kế trang trí mặt tiền nhà ống 3 tầng và sắp xếp lại công năng

Dựa trên mặt tiền nhà 7m của chị Mai nhận thấy không được đẹp nên phương án thiết kế cải tạo nhà phố đẹp 3 tầng 7m chúng tôi lên phương án phối màu sơn trắng theo phong thủy tuổi mệnh Kim 1975 cho chị màu tone trắng ốp gạch thẻ, mái không lợp mà đổ bằng khi cần có thể lên thêm và các phương án gia cố khối trụ, đà kiềng lại. Ban công đua ra theo mẫu nhà đang thi công có sẵn. bản vẽ thiết kế sửa chữa nhà mặt tiền 7m 3 tầng như sau

cai tao sua chua nha 3 tang gia re 7m
Bản vẽ kỹ thuật thiết kế sửa chửa nhà mặt tiền 7m 1 trệt 2 lầu chị Mai
mat bang sua chua cai tao nha mat tien 7m
Bản vẽ kỹ thuật thiết kế sửa chửa nhà mặt tiền 7m 1 trệt 2 lầu chị Mai
thiet ke cai tao ban cong nha mat tien 3 tang 7m
Bản vẽ kỹ thuật thiết kế sửa chửa nhà mặt tiền 7m 1 trệt 2 lầu chị Mai
thiet ke mat tien nha 3 tang 7m mat dung
Bản vẽ kỹ thuật thiết kế sửa chửa nhà mặt tiền 7m 1 trệt 2 lầu chị Mai

Ngoài các bản vẽ kỹ thuật như trục đứng và ban công trên còn có kèm theo các bản vẽ sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp cũng thành mới 3 tầng 7m khác phong cách hiện đại khác để kịp thời gửi hồ sơ và hướng dẫn kèm theo cho thợ làm.

thiet ke mat tien nha dep 7m
Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 7m

Từ 1 mẫu nhà phố 7m đã hiện hình thành nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp dựa trên hình khối phần thô cũ chưa có bản vẽ chắc quý vị cũng nhận ra giữa cái xấu cũ và cái mới. Công trình thiết kế cải tạo nhà phố đẹp 3 tầng 7m mặt tiền này đang tiến hành thi công, công ty chúng tôi cập nhật trong bản tin cẩm nang xây nhà để quý vị tham khảo và có nhu cầu giúp đỡ thì alo cho chúng tôi.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

12 Comments

 1. Tôi muốn tự vấn xây nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng, 3 phòng ngủ, phòng bếp, 1 phòng khách 1 phòng thờ,1 wc. Nhà ngang 8m dài 17m chị phí khoảng bao nhiêu tiền và bản vẽ bao nhiêu tiền ạ.

 2. Em muốn ct tư vấn cho gia đình xây nhà khoảng 750_ 800 triệu. Tại tp sơn la. Chiều ngang 11m chiều sâu 9m. Nhà mái bằng 2 tầng thiết kế đơn giản. Tầng 1 gồm 1 phòng khách,1 phòng ngủ bố mẹ, 1 bếp,1 tắm, 1wc,tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ ,1 tắm wc,1 phơi đồ.

  1. Chào bạn Trương Thúy Mùi kinh phí và đất như vậy nên xây nhà đẹp 2 tầng hiện đại mái lệch sole phong cách châu âu kết hợp với không gian xanh tiết kiệm công năng sử dụng như trên được nhé. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mái bằng 9×11 = 100m2 2 sàn như trên vui lòng liên hệ 0975 945 433 để lên phương án cho gia đình nhé.

 3. Chao anh
  E muon xay nha 2 tag gom 3 phog ngu 2 nha wc 1 phog tho 1 phog an
  Mat tien nha e khoag 7.5m
  E muon xay nha khoang 80m2 thoi voi kih phi khoag 600 tr thi xay theo kieu nao a(chua tih noi that)
  Va chi phi thiet ke het bnhieu

 4. Chào anh! Tôi có căn nhà 2 tầng diện tích sàn 75m2 có sân trước 5.5×2.5m. Nay tôi muốn cải tạo lại kết caus và mặt tiền và thiết kế lại nội thất. Chi phí hết bao nhiêu? Mong nhận phản hồi sớm qua mail. Xin cảm ơn.

 5. Ê muốn xây với tổng diện tích 98m2 2 măt tiền . chiều dài 14.85 . mặt tiền trước 7m mặt sau 6.2. mặt tiền của đg dưới là chiều dài 14.85 m .muốn xin văng đầu ra bằng đầu trên thì nhìn nó có đc ko?nhờ KTS tư vấn giúp e với !e muốn xây cả hầm là 3.5 tầng vì đg nhà mặt đg trên là đê !muốn mở dưới đg dưới mấy bộ cửa cuốn đê tiên cho kinh doanh tầng hầm để trống lam kho ! từ trên nhờ KTS có mẫu chia phòng và phối cảnh nào cho tham khảo để cân nhắc dự tính có 1.5 tỷ có đủ ko KTS ?

  1. Chào bạn Hồng như bạn trình bày với diện tích đất như vậy có thể xây nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng và 1 hầm diện tích xây dựng khoảng 250m2 thì được bạn nhé kể cả hầm ạ. Kinh phí 1,5 tỷ.

 6. E múôn xây nhà 1 trêț 2 lâù.măț tìên đüöng.tâng trêț 1 phòng ngů 2 wc.tâng 1,3 phòng ngů 2 wc,tâng 2, 2 phòng ngů 2 wc,1 phòng thò.xây nhà thô, e mông cty tů vâń dùng e ,khoån bao nhiêu tìên? Em xin cám ön

  1. Bạn không nói diện tích cần xây dựng bao nhiêu m2 diện tích cất nhà 1 trệt 2 lầu ngang bao nhiêu dài sâu bao nhiêu, kiến trúc như thế nào thì không thể tư vấn chi tiết biết khoảng bao nhiêu tiền được bạn nhé. Bạn cho thêm thông tin đi ạ

 7. E muon xay nha 1 tret 2 lau .nen mat tien duong.5m×20m.tang tret 1 phong ngu 2 wc.tang 1.3 phong ngu 2 wc.tang 2 .2 phong ngu 2 wc 1 phong tho.co the tu van dum e .xay nha tho .thi khoang bao nhieu tien moi la du?

  1. Nếu xây thô chưa bao gồm nội thất thì giá khoảng 2,8 triệu/m2 vật tư trung bình còn khá tốt thì khoảng 3 triệu.m2 .Nếu bạn xây hết đất 5×20 = 100m2 x 3 tức 1 trệt 2 lầu thì khoảng 900 triệu bạn nhé chủng loại vật tư khá tốt trở lên nhé bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *