Top 10 kiểu nhà trệt có 2 – 4 phòng ngủ giá rẻ chi phí thấp ở quê

mau thiet ke nha tret 50m2 dep

Mẫu nhà cấp 4 trệt ở nông thôn cũng như các thành phố đối với các gia chủ có thu nhập thấp cũng như kinh phí hạn hẹp nhưng mong muốn xây nhà trệt khang trang đơn giản cho sinh hoạt trong các gia đình.

Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 chữ L 8x11m đẹp

Nắm bắt tâm tư và nguyện vọng thiết tha của nhiều gia chủ đồng thời để giúp cho các gia đình có thể căn cứ vào phối cảnh các mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng như bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý vị top 5 mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 mà khi xem và nghiên cứu kỹ quý vị và các bạn cũng có thể nói với chủ thầu thi công xây dựng căn cứ vào bản vẽ và xây nhà đẹp cho mình. Tư vấn xây nhà cấp 4 cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt với các diện tích đa năng và các phong cách như sau

mau thiet ke nha tret 90m2 dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiểu nhà trệt 8x11m 

Đây là mẫu nhà cấp 4 trệt mái Thái 2 chiều bao gồm 1 phòng khách 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn và phòng tắm kết hợp với wc. Diện tích thi công là 90m2. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 8x11m mái Thái truyền thống mái dài để che mát cho cửa sổ cùng hiên nhà. Tùy theo tài chính của gia chủ mà có thể lợp tôn hoặc ngói nhưng nếu lợp ngói thì có thể chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4 trệt 90m2 này thấp hơn.

mau thiet ke nha tret 8x11m ban ve

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 trệt 8x11m

Thiết kế nội thất mẫu nhà cấp 4 trệt này chia ra thành 2 không gian khác nhau nhưng liên thông liền mạch trong nội thất nhà đẹp. Phía bên phải là không gian dành cho sảnh giao thông và phòng khách, phòng bếp ăn còn bên trái được thiết kế nội thất phòng ngủ và tích hợp phòng vệ sinh riêng biệt. Giữa các phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung được ngăn cách bằng tường thạch cao và được tôn nền lên.

mau thiet ke nha tret 8x11m dep

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 trệt diện tích 90m2

Từ khu vực phòng bếp ăn đẹp đi sang phòng ngủ được bố trí thêm tam cấp. Cách bố trí phòng kiểu này cũng có nét đặc biệt riêng là tạo nên được không gian kín đáo cho các không gian phòng ngủ trong gia đình bạn. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 cho mặt bằng nội thất nhà đẹp 90m2 8x11m này như sau

Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 6×8,5m 50m2

mau thiet ke nha tret 50m2 dep

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 trệt ở nông thôn 6.8,5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp này bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách cùng 1 phòng tắm vệ sinh và không gian nội thất phòng bếp + bàn ăn. Đây là mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 50m2 rất phù hợp cho các gia đình nhỏ ở các thành phố cũng như các gia chủ kinh phí ít và gia đình 3-4 thành viên thì cũng có thể xây theo mẫu nhà cấp 4 mái ngói đơn giản 50m2 này.

mau thiet ke nha tret 6x8,5m ban ve

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt diện tích 90m2 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt đẹp này cũng rất phù hợp với cảnh quan xây dựng nông thôn mới. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn kiểu Thái truyền thống rất đặc trưng và được nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà nông thôn mới nhất là ở các vùng miền Bắc Bộ.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái ngói 6×8,5m này được thiết kế và thi công theo kiểu kiến trúc mái ngói, cũng giống như các mẫu nhà trệt khác phía trước là tiền sảnh được lợp mái ngói, phòng ngủ được đặt 1 phía, bộ bàn ăn được đặt ngay cạnh phòng khách và cuối cùng là nội thất phòng bếp còn phòng vệ sinh được đặt tại trong góc cuối cùng vừa đảm bảo vệ sinh và tránh mùi cho cả gia đình.

mau thiet ke nha tret 6x8,5m dep

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 6×8,5m đơn giản đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt 13,5x14m 190m2 đẹp

mau thiet ke nha tret 13,5x14m mai thai dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt đẹp nhất 2014 xu hướng tân cổ điển mới

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại thiết kế theo mẫu nhà vườn 1 tầng 190m2 nhưng diện tích thiết kế thi công 13,5x14m trên khu đất rộng và có nhà xe gara ô tô. Mẫu nhà cấp 4 trệt 13,5x14m này được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ cho gia đình anh Ngọ ở Thái Bình. Kiến trúc thiết kế nhà trệt này có sự kết hợp giữa 3 yếu tố hiện đại, truyền thống và cổ điển cùng với gam màu nâu là lam nhạt giúp toát lên phong cách sống thanh đạm, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc cho gia chủ có kinh tế kha khá ở quê cũng như các mẫu nhà trệt sân vườn đẹp ở ngoại ô thành phố.

mau thiet ke nha tret 12,5x14m dep

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ và gara diện tích 13,5x14m hiện đại

Đây là một trong top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2014 vừa qua không chỉ về phần kiến trúc mà phần ngói cũng giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Bốn xung quanh nhà được thiết kế sân vườn chạy quanh từ phía mặt tiền đến khu vực phía sau của phòng bếp. Cũng giống 2 mẫu nhà cấp 4 trệt trên thì ở mẫu thiết kế nhà trệt này nội thất phòng ngủ được bố trí 1 bên và 1 bên là khu vực phòng ăn, phòng bếp và phòng khách. Ngay tại phòng bếp mở thêm một cửa hậu lệch so với cửa chính vừa phù hợp với phong thủy và tạo sự thông thoáng cho cả căn nhà.

mau thiet ke nha tret 13,5x14m ban ve mat bang

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 190m2

Mẫu thiết kế nhà trệt 8,5×10,5m 90m2 cấp 4 3 phòng ngủ gara

mau thiet ke nha tret 8,5x10,5m dep

Mẫu nhà cấp 4 trệt 8,5×10,5m – Phối cảnh góc view 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt ở nông thôn 90m2 này được thiết kế và thi công xây dựng theo kiến trúc mái Thái đan xếp giật cấp. Mái lợp tôn mà xanh ghi. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt đơn giản 8,5×10,5m có gara xe ô tô và sân vườn tiểu cảnh xung quanh cũng như lối đi quanh sân vườn. Mẫu nhà đẹp cấp 4 trệt này kiến trúc giống mẫu nhà vườn 1 tầng 90m2 đẹp phong cách hiện đại trẻ trung rất phù hợp cho gia đình từ 4 đến 7 thành viên sinh sống.

mau thiet ke nha tret 8,5x10,5m ban ve mat bang 2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà cấp 4 trệt diện tích 90m2

Đây là mẫu nhà cấp 4 trệt 3 phòng ngủ hiện đại được thiết kế gồm 1 phòng khách, gara, phòng bếp và bàn ăn cùng 3 phòng ngủ đẹp.Vì diện tích của mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt này rất rộng rãi nên cách bố trí nội thất cũng có sự khác biệt. Nằm giữa trung tâm của căn nhà chúng tôi thiết kế phòng khách và phòng ăn.

mau thiet ke nha tret 8,5x10m dep

 Mẫu nhà cấp 4 trệt 8,5×10,5m – Phối cảnh góc view mặt tiền 2

Hai bên được bố trí với phòng ngủ và phòng bếp. Trong đó chúng tôi có thiết kế nội thất phòng ngủ master được tích hợp thêm một phòng vệ sinh riêng biệt cho chủ nhân ngôi nhà cùng 2 phòng ngủ cho con đẹp sử dụng chung 1 phòng vệ sinh cũng là phòng vệ sinh của cả gia đình.

Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 hiện đại 10x11m 110m2

mau thiet ke nha tret 10x11m 110m2 dep

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái trệt đẹp diện tích 10x11m

Mẫu nhà cấp 4 trệt hiện đại 110m2 này được thiết kế theo phong cách truyền thống nhà vườn Việt Nam gần giống với kiểu nhà cấp 4 3 gian nhưng kết hợp phong cách hiện đại châu âu phá cách với phần mái giật cấp đan xếp gợi lên sự thanh thoát không rườm rà so với các mẫu nhà cấp 4 hiện đại khác.

mau thiet ke nha tret 10x11m ban ve

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại được yêu thích nhất 2015

 

Đây là mẫu nhà cấp 4 trệt có sân vườn nông thôn rộng diện tích thiết kế thi công xây dựng 10x11m cụ thể là 110m2 gồm 3 nội thất phòng ngủ đẹp, 1 phòng khách, 2 phòng tắm + wc và không gian bếp ăn rộng thoáng đẹp nhất. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 10x11m giả ngói cách nhiệt giúp cho gia đình loại bỏ được cảm giác nắng nóng oi bức khó chịu vào mùa nóng và ấm áp vào mùa mưa lạnh.

mau thiet ke nha tret 10x11mm dep

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thể loại trệt ở nông thôn diện tích 110m2

Trước cửa chính mẫu nhà trệt cấp 4 10x11m này được thiết kế sảnh đón khách mái tôn liền cùng với mái của cả căn nhà. 3 nội thất phòng ngủ được bố trí sang 1 bên. Thiết kế khu vực sinh hoạt chung cho gia đình là phòng bếp + phòng ăn được đặt 1 bên. Còn lại phía sau nhà trong phòng ăn được mở thêm cửa hậu cùng với hệ thống mái che bằng tôn giống sảnh trước. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính, tuy nhiên phần cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu các bạn làm mẫu nhà đẹp này thì có thể mở rộng thêm cửa chính nhé.

Mẫu thiết kế nhà trệt 6x8m 48m2 mới 2015

mau thiet ke nha tret 48m2 dep

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái Thái truyền thống diện tích nhỏ 48m2

Thiết kế nhà cấp 4 trệt 6x8m này được thiết kế theo mẫu nhà đẹp ngang 6m. Với kiến trúc nhà nhỏ 48m2 này chúng tôi thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung kết hợp với phòng tắm và 1 phòng bếp bàn ăn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản đẹp này được thiết kế theo kiểu nhà mái thái bè với hệ mái vươn dài dốc 2 chiều xung quanh bao phủ cho phần cửa sổ vừa giúp cho ngôi nhà đẹp tránh được mưa hắt vào nhà cũng như che mát cho phần sân dưới trệt.

mau thiet ke nha tret 6x8m dep ban ve

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt diện tích hẹp 6x8m 

Phía ngoài hướng mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ 6x8m tiết kiệm này được bố trí 2 đèn trang trí giúp cho buổi tối ở không gian ngoài sáng đẹp lung linh hơn. Mẫu nhà đẹp 2014 này được bố trí có phòng tắm thò ra ngoài một ít, mái lợp tôn chéo giúp view đẹp.

mau thiet ke nha tret 6x8m dep

Phối cảnh nghiêng mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu thái 6x8m mái Tôn đẹp

Đây là mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ 48m2 rất phù hợp cho gia đình công nhân viên chức mới tự lập ra ở riêng từ 2 đến 4 thành viên có thể sinh hoạt thoải mái và cũng rất phù hợp cho các gia đình mong muốn xây nhà cấp 4 đẹp 48m2 ở hẻm thành phố cũng như các gia chủ xây theo nhà cấp 4 đẹp ở quê 6x8m.

Những mẫu nhà đẹp 2015 trên đây đưa lên mạng rồi nay là năm 2018 nên chúng tôi cập nhật lại các mô hình nhà cấp 4 trệt đơn giản trên đây mà chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn với những tư vấn bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trệt và phối cảnh cũng như những hình ảnh nhà cấp 4 đẹp thật giúp quý vị nghiên cứu và có kế hoạch xây nhà mới hôm nay.

Hi vọng các mẫu thiết kế nhà trệt đẹp phần 1 này quý vị có thể tự xây nhà mà tốn chi phí thiết kế để tiết kiệm kinh phí thi công trong giai đoạn còn khó khăn này. Chúc quý vị nhiều sức khỏe và có phương án hay phù hợp với sở thích và tài chính của mình nhé. Trân trọng.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

89 Comments

 1. Mình có diện tích 5m mặt đường x 38 m chiều sâu mình muon xây một ngôi nhà 1 phòng khách 2 phòng ngủ bếp nhà tắm nhà vệ sinh cothe tu vẫn cho mình đc k

 2. Em có mảnh đất 6.5 x 25m. E muốn xây khoảng 110m2 trở lại. Chi phí khoảng 300tr. Xây theo kiểu hiện đại. Anh có thể tư vấn giúp e không ạ?

  1. Chi phí xây nhà cấp 4 300 triệu đẹp thì ý tưởng sẽ là mái tôn xây trệt. chữ L diện tích khoảng 70m2 xây dựng chứ 110m2 rất rộng cộng thêm mái, móng, nhân công, phát sinh không đủ bạn nhé.

 3. Tôi có miếng đất 4 x12 muốn xây nhà 1 tầng nhìn vào thấy đẹp và sáng sũa. Nhờ KTS tư vấn cho tôi cần khỏang bao nhiêu tiền mới đủ xây căn nhà trên.

 4. Dear Lengocchau.! Đất của bạn như vậy 120m2 có thể xây 3 phòng ngủ, khách bếp và vệ sinh 2 tiền sảnh thoáng kinh phí rơi vào tầm 500 triệu mái tôn còn 600 triệu đối với mái ngói đẹp bạn nhé

 5. Chào bạn Giang , Kinh phí 400 triệu bạn có thể xây nhà trệt cấp 4 mái ngói hiện đại đẹp hoặc nhà ống gác lửng hiện đại mặt tiền 4m được bạn nhé

 6. E có khoảng 400 triệu muốn xây nhà cấp 4 mái thái ngang 4m rưỡi dài 20m có cổng rào.1 phòng khách 2 phòng ngủ 1 bếp. Xin tư vấn thiết kế dùm ạ

 7. Cám ơn anh Hòa đã gửi yêu cầu đến công ty, theo như khu đất và công năng sử dụng cũng như kinh phí 600 làm mái tôn anh có thể xây nhà cấp 4 đẹp hiện đại, anh vui lòng để lại địa chỉ hay số điện thoại để kts chúng tôi liên hệ trực tiếp lấy thông tin anh nhé

 8. Xin chào KTS!
  Tôi có lô đất ngang 7m, dài 20m, nhờ KTS thiết kế cho căn nhà cấp 4 mái tôn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ. 1 phòng ăn + bếp, 1 nhà vệ sinh, tổng giá trị khoảng 600 triệu đồng.

 9. Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 5 kinh phí khoảng 600 triệu còn số 6 do rộng hơn kinh phí khoảng dưới 700 bạn nhé, tính vật tư tốt và hoàn thiện

 10. KTS cho em hỏi kiểu nhà số 5 và số 6 hết khoảng bao nhiêu tiền vậy ah?. năm tới em xây nhà và đang lưỡng lự giữa kiểu số 5 và số 6.

 11. Chào anh! Sơ đồ mảnh đất nhà tôi như sau: hướng Đông Bắc dài 14m giáp đường giao thông, hướng Tây Nam dài 9.3m, hướng Tây Bắc và Đông Nam dài 20m. Mong anh thiết kế giúp tôi. Nếu có thêm nhà ngang để xe và làm bếp càng tốt. Tôi muốn tường bên ngoài là gạch không trát. Tôi sn: 1976. Mail: hatudien1210@gmail.com; di động: 0962911200.

 12. Chào bạn Điển ban vui lòng cho biết khu đất ngang bao nhiêu, dài sâu bao nhiêu.. quy định tiến lùi khu đất ra sao và có gì đặc trưng..? Ngoài ra nếu có thể bạn vu lòng cho biết địa chỉ và sdt của bạn để chúng tôi tư vấn chi tiết cho ngôi nhà đẹp. Chúc bạn ngày vui.

 13. Chào anh! Tôi rất thích bản vẽ thiết kế của anh. Tôi muốn anh thiết kế giúp tôi nhà 5 gian giả gỗ lợp ngói vừa là nơi thơ tự vừa là nơi ở. Rất mong được anh giúp!

 14. Tôi có mảnh đất 6x25m mặt đường .dự định trong tháng 11xây dựng .tôi muốn xây 1 pk+2pngủ+bếp+ wc .xin hỏi tôi có 120tr có đủ xây ko.0988929321

 15. chào quý cty.em có mảnh đất 6,5 x12 em muốn xây nhà hình chữ L T1 có 1pk+1pn+bêp+vs chân cầu thang T2 3pn+1vs chung tầng mái 1 p thờ + phòng kho+phòng giặt sân phơi.quý cty tư vấn cho e xem tk thế nào hoặc cho e xin bản vẽ nào tương tụ e xem nhé

 16. chào quý cty . tôi có mảnh đất mặt tiền 8×9 . tôi muốn xây theo kiểu số 6 . nhưng kinh tế còn eo hẹp nhờ cty tư vấn dùm xem chi phí xây dựng thấp nhất có thể là bao nhiêu . ( dùng mái tôn , ko sơn phía ngoài vì là nhà liền kề vật dụng vừa phải ko cần hàng tốt )

 17. Xin chao quy cong ty.
  Toi du dinh xay nha 80m2, tren lo dat dien tich 190 m2. Tren la9.2m. Duoi 8m. Tren lo dat co mot cai gieng nam o vi tri sat mep tinh tu duoi len la 8 m. Toi muon xay nha co 1phong khach, 2 phong ngu va nha bep. Xin quy cong ty tu van de hop phong thuy. Xin chan thanh cam on.

 18. Xin a chị giúp e. E đang cần nhà ở. E cũng Có lô đất 6x8m. Cho e xin fil bản vẽ chi tiết mẫu 6x8m đc không ạ. Vì e k pít phải làm thế nào. Quê e có xà gồ gỗ e muốn xem để bố trí xà gồ. Nhà wc đặt ở giữa thế co ảnh hưởng gì k ạ,như là nghe mùi. Và cửa đi có hẹp k ạ. E muốn đặt nơi thờ ở đâu. Xin a giúp e. E cảm ơn nhiều.
  Sđt: 0935468432

 19. Hiện tại mình muốn xây phòng khách thôi, rộng khoảng 50m2, bởi vì phòng ngủ lúc trước đã xây rồi, mà giờ dỡ bỏ thì uổng, còn năm nay được tuổi cất nhà. kinh phí khoảng 350tr, mình muốn thiết kế nhà theo phong cách châu âu, có sân vườn, bờ rào, cổng đẹp, vì ở nông thôn nên mái nhà của nhiều hộ giống nhau nên mình muốn mái nhà mình đặc biệt. mình muốn thiết kế nhà khách phù hợp với nhà sau và còn thích hợp cho mai sau mình dỡ bỏ nhà sau để làm lại mấy cái phòng ngủ+ phòng bếp vì hiện tại kinh phí không đủ để xây lại toàn bộ nhà. mong các bạn tư vấn giùm. cảm ơn các bạn.

 20. Dear quý cty.mình tuổi sửa, nhà làm quay hướng tây ghé bắc một chút, Mình muốn xây nhà một trệt, với diện tích (10*13 hoặc 8*14 hoặc 9*14) tức khoảng 110 đến 130 m2. Nhà có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách chung phòng thờ, 1 nhà vệ sinh và nhà tám riêng, thiết kế tách bên ngoài nhà. Ko cần bếp vì nhà mình đã có nhà ăn và nhà bếp rieng rồi. Chi phí xây dựng từ 300 đến 400 ko tính nội thất. Mong quý cty cho tôi vài phuong án, nếu ok toi sẽ nhờ cty thiết kế tiếp. Thank

 21. lô đất nhà mình 7 x 25 m, mình muốn xây nhà cấp 4 trệt, với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 bếp. Vậy nhờ KTS tư vấn thiết kế giúp mình với ạ.Chi phí khoảng 300 triệu.cám ơn KTS nhiều!

 22. Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 chữ L 8x11m: Cho hỏi KTS mẫu này khoảng bao nhiêu tiền vậy, mình có miếng đất 16×66 ở Trung Lập Hạ Huyện Củ Chi muốn xây dựng kiểu này. Trường hợp nhiều tiền ko đủ, mình có thể xây theo hình phối cảnh bên ngoài thôi (4 vách xây lên rồi lợp ngói) không có phòng gì cả, chi phí khoảng bao nhiêu.
  Mong comment.

 23. Em thích mẫu nhà cuối cùng.E có khoảng 200 tr liệu có xây được ko ạ.
  Xin chân thành cảm ơn KTS

 24. Minh muon xay mot can nha cap 4. Tren dien tich đat rong 8m dài 15m. 3 pong ngu. 1 phong tho. 1 phong khach. Phong ăn. Bêp ăn. Nhà ve sinh. Khoang tien 300 triêu. Cac kts tu van giup minh voi.

 25. Tôi có mảnh đất 3,5*26m,chúng toi muốn xây 1,5 tầng . Tầng 1 gồm 1 phòng khách,1 phòng ngủ, 1 nhà vs và 1 bếp. Trên tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vs. Hoặc tôi muốn chỉ làm 1 tầng gồm 3 phòng ngủ,1 nhà vs,1 phòng khách và 1 bếp. Vậy chi phí cả 2 Kiểu nhà lchi phí xây dựng khoảng 300 tr có đủ không???

 26. Tôi có một mảnh đất và định xây một căn nhà cấp 4 theo kiểu NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI TRUYỀN THỐNG( MẪU THIẾT KẾ NHÀ TRỆT 6*8M= 48M2)
  Nhưng mình xây nhà với diện tích 6*12.5m (có phần dài hơn so với nhà chuẩn)
  Mình cần bản vẽ và cho mình hỏi bản vẽ là bao nhiêu một mét vuông? Và kinh phí xây ngôi nhà đó(theo diện tích 6*8m ở trên là bao nhiêu?)
  xin cám ơn

 27. tôi càn làm nhà 200m2 mái thái gồm 4 phòng ngủ, 1 ph khách, 2 toilet với tầm tiền 800 triệu có thể làm được không. nhờ kts tư vấn giúp

 28. Chao kts toi co mieng dat 100m2, dai 20x5m2 . toi muon xay nha cap 4 lop ton dong tran prima .1pkhach +2pngu+bep toalet trong vong 300triệu co du kg ?

 29. Chào KTS tôi có mảnh đất 14 x 28m tôi muốn xây mẫu nhà số 1. 8 x 11m xin KTS tư vấn cho tôi xây mẫu đó có hợp không và tổng chi phí cho mẫu đó khoảng bao nhiêu.
  Xin cám ơn

 30. Chào KTS, em có mảnh đất dt 5x 20m. Em muốn làm nhà cấp 4 mái bằng để sau này lên lầu, khoảng 300 triệu, mong KTS tư vấn hộ em thiết kế phù hợp ạ! Em cám ơn nhiều ạ!

 31. Cho tôi hỏi dự trù kinh phí xây dựng hoàn thiện mẫu nhà số 5 diện tích 6×8 khoảng bao nhiêu? Có thể cho tôi xin bản vẽ chi tiết để tham khảo không ạ. Tôi xin cảm ơn KTS!

 32. tôi có mảnh đất 100m2 cả vk và ck đều sn 1968 dự định là tháng 3 năm sau xây nhà.kts có thể tư vấn về phong thủy và gủi mẫu nhà sớm nhất về mail để tôi tham khảo đc k.nếu ưng ý tôi sẽ lh để trả thù lao và mua bản vẽ chi tiết
  yêu cầu:biệt thự mini 2 tầng(nếu đc tư vấn cả nội thất nhé)
  2phongf ngủ
  1phongf bếp
  1 khách
  nhà có 2matj bằng thủy tinh nhé tại phí trước có cửa hàng để dễ theo dõi
  tổng chi phí khoảng 1tyr 2
  mong mail của mọi người sớm

 33. Cho e hỏi mẫu nhà trệt cuối cùng , 6x8m 42m2 tong chi phi xây dựng hết khoảng bao nhiêu ạ, rất mong được tư vấn

 34. Xin chao KTS, toi o tinh Hai Duong, co manh dat 7,5×15, toi muon lam nha cap 4 gom 1 phong khach+tho, 3 hoac 4 phong ngu, 1 bep va 1wc co dc khong, mong cac nah chi tu van. Xin tran trong cam on!

 35. Xin chao cac anh chi toi co manh dât 9 x 20 m toi muon lam nha cap 4 gom 1phong khach 3 phong ngu 1 phong bep 1phong wc lam kiêu mai thai xin cac anh chi tu van giup nha toi o lai chau

 36. Voi kieu nha mai Thai 6x8m nhu kts da dang o tren thi voi chi phi 100trieu co du khong? Ve mo hinh thi dung nhu nhu cau cua toi. Ve mat tham mi thi toi khong can qua cau ky nhu trong ban mau. Xin cam on

 37. Tôi sinh năm 1982 có mảnh đất 2 mặt tiền,đường hướng BẮc 6m,đường hướng Nam 3m.đất mặt tiền hướng Bắc 6m,đuôi 9m, mặt tiền hướng Nam 9m đuôi 6m.Tôi muốn xây nhà cấp 4 gồm 1 phòng khách,2 phòng ngủ rộng có cửa sổ,và bếp rộng.chi phí xây nhà hoàn thiện 400tr có đủ ko?Xin KTS tư vấn dùm.

 38. Toi muon xay nha tret 3×12, 2 ben da co nha. Xin gui cho toi cac mau mat tien thich hop.Toi se tiep tuc lien he voi qui Cong ty. Rat cam on.

 39. Chao KTS tôi có mảnh đất 5m x 20m tôi muốn xây một ngôi nhà 2 tầng. Tầng 1 để bán hàng và bếp, tầng 2 có 1 phòng khách và 4 phòng ngủ, 2 wc chi phi tôi chỉ có 300 triệu. Rất mong nhận được lời tư vấn. Xin cảm ơn

 40. Ngang 20 dai 6,5 met. Tu van thiet ke 1 nha cap 4 dum. Phai co 3 phong ngu,1 bep , 1 phong an, 1 phong khach.

 41. Đất nhà em 20*20m, đang muốn xây 1 căn nhà cấp 4. Em thích mẫu 3 và 5, muốn hỏi kts là kinh phí xây dựng là khoảng bao nhiêu?

 42. Minh co mieng dat 5×18 huong nam, minh co 150 trieu, minh muon ban tu van va thet ke nha cap 4 giup nhinh dc ko? Cam on ban!

 43. Chào KTS em sinh năm 1984, hiện em có mảnh đất 9m x 20m, nhà ở nông thôn phần 9m mặt tiền hướng tây bắc giáp đường cái, em thích mẫu nhà số 4 (8,5 x 10,5). tuy nhiên mẫu đó thiếu phòng thờ, anh có thể tư vấn giùm em được không? kinh phí em có gần 500 triệu

 44. xin chào kts em có mảnh đât mặt 10m sâu 12m em thích kiểu nhà 10×11=110m2.em hỏi kts là em muốn làm bé hơn có hợp lý ko va kts dự toán cho em hêt khoảng bao nhiêu tiền

 45. Cho mình hỏi khoảng bao nhiêu tiền để xây được một căn nhà như thế này vậy mọi người !
  Không tính đất … Cảm ơn !

 46. Có thể cho E xin bản vẽ thiết kế đầy đủ của mẫu nhà cuối cùng được không ạ! E rất thích mẫu nhà nhỏ này!

 47. Tôi có mảnh dất ở nông thôn Quảng Ngãi diện tích 6x8m hướng đông, muốn xây nhà cấp 4 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ(hướng nam), 1 phòng ăn và bếp, phòng tắm và WC ở phía sau nhà, dự kiến khoảng 180 đến 200 triệu. Xin tư vân dùm và cho cái bản vẽ được không? Xin cảm ơn nhiều.

 48. chao quy cty
  m co manh dat 6.5x17m. mình muốn xây nhà cấp 4 nong thon co gac lung. trong do co 1pk, 3pn, 1 bep va 2wc.voi so tien 200tr m co the lam dc k? chong mình sinh năm 1984. Mong quý công ty tu van giup . M xin chan thanh cam on!

 49. mình có mảnh đất rộng 5m dài 28m mặt tiền quay hướng tây xin tư vấn giúp mình mình định xây trong năm nay anh xã sinh năm 1988 mình 1989 con gái 2013, kinh phí dự trù 250 triệu. xin cảm ơn ạh

 50. mình muốn xây nhà cấp 4 dài 11m và rộng 9m mặt tiền quay hướng nam vơi số tiền khoảng 400 tr vvoi 3 phòng ngu, 1 bêp, 2 wc, 1 khach co dc kho

 51. Chào bạn Mạnh Vũ .. Bạn vui lòng bổ sung năm sinh số điện thoại.. để chúng tôi sớm liên lạc tư vấn phương án cho bạn nhé. Chúc bạn tuần làm việc vui vẻ.

 52. Toi có lô đất 4*20m, tại xã Phước Kiển- Nhà Bè. Tôi dự định xây 1 trệt + 1 lầu,(tương lai sẽ lên thêm 1 lầu nữa). Tôi muốn có 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân trước, giếng trời phía sau, kinh phí khoảng 500tr. KTS tư vấn giúp.

 53. Chào kts, gia đình em đang có kế hoạch xây nhà trong năm nay, Em rất thích mẫu nhà cấp 4 số 3 ở trên với kinh phí dự trù khoảng 700tr liệu GD em có thể xây đc căn nhà như trên không? và có một chút chỉnh sửa nữa là GĐ em không sử dụng Garage mà thay vào đó là một phòng ngủ nữa được không ạ? rất mong sự hồi âm của kts để gd có kế hoạch sớm.

 54. chào cong ty
  tôi muốn tư vấn về xây nhà ở.

  diện tích phù hợp với thiết kế
  – nhà cấp 4, trệt, 1 phòng ngũ chung tolet, nhà bếp và phòng ăn
  vậy nhờ cty tư vấn giúp

 55. Chào Công ty
  Hiện tôi muốn tư vấn về xây Nhà ở, nhà phố:

  – Đất 5,5 x 26m
  – Dự định xây dựng nhà 1 trệt, 1 lầu: (5,5×15-16m)x2, trên lợp ngói
  Nhờ công ty tư vấn hiện trạng về kiến trúc
  – Ý tưởng:
  + tầng trệt: 01 phòng khách, 01 bếp + phòng ăn, 01 phòng ngủ, 01 WC
  + Tầng lầu: 01 phòng thờ, 02 phòng ngủ
  Xin trân trọng hợp tác quý công ty

 56. Chào KTS!
  Đất nhà em hiện tại là 6,8x12m
  Em dự định xây 6,8x8m. Đằng sau để trống 1m và trước 3 m. Em cần có 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, có chỗ để xe và sân phơi đồ.
  Về chi phí thì em chỉ có khoảng 300tr.
  Xin KTS cho em tư vấn về mẫu thiết kế với ạ.
  Cảm ơn!

 57. Đất rộng 4m5; dài 22m. Xây nhà cấp 4 mái bằng để sau này lên lầu. Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp + phòng ăn, nhà vệ sinh. Số tiền là 300 triệu. Vui lòng tư vấn thiết kế phù hợp.

 58. mình có ấn tượng với nhà 110 mét vuông và mn thi công nó, e có thể liên hệ để trao đổi với a được k ạ

 59. chào chị xuân.Với diện tích thi công là 120m2 thì chi phí xây dựng 500tr là hoàn toàn có thể làm đc một mẫu nhà cấp 4 đẹp chị ak

 60. chào chị giang. hiện bên em cũng có một mẫu nhà cấp 4 gác lửng như chị yêu cầu.thi công sàn đổ thật hết chừng 300tr. Nhà gồm 3 phòng ngủ.Nếu chị có nhu cầu thiết kế hay tư vấn thiết kế thực sự có thể liên hệ trực tiếp với bọn em qua sđt 0967788137 để đc trợ giúp

 61. Mình rất thích mẫu nhà số 3 mà mình muốn 120m giờ mình có khoảng 500 triệu rất mong tư vấn cảm ơn!

 62. Chao anh nha toi co mot mieng dat mat tien hoi hep 4m.16m lai khong co nhieu tien khoang 350tr tren nen dat lun xin anh tu van dum xem xay nhu the nao ma vua chac ma vua co the len them mot gac gia duoc khong cam on anh…

 63. Chào bạn Hùng .! Vậy bạn gửi thông tin chi tiết về khu đất, công năng, địa chỉ, sdt liên hệ qua mail nhé. chào bạn.!

 64. Chào bạn Hùng.! Mẫu nhà cấp 4 trên được thiết kế theo nhà vườn 1 tầng kinh phí trọn gói trên 500 triệu. Nếu bạn có 300 cũng có thể xây theo mẫu trên nhưng hẹp hơn và biến tấu 1 chút xíu vẫn được. Rất mong hợp tác với bạn qua mail nhé.! cám ơn

  1. Cảm ơn KTS. Mình muốn làm kiến trúc bên ngoài vẫn như thế nhưng là mái tôn giả ngói; chỉ 1 Toilet; bỏ Diningroom mà Livingroom thông với Kitchen luôn. KTS gợi ý giúp phương án khả thi, và quan trọng là chi phí trọn gói thế nào. Xin cảm ơn.

 65. Mình có mảnh đất ngang 11,2m, dài 18m và có khoảng 300 triệu. Mình rất thích mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách số 4 trên (mẫu 8,5mx10,5m). Nhờ KTS tư vấn giúp có làm được ko và rất mong có thể hợp tác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *