Thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng anh Hậu quận 9 TP HCM

mau nha ong hien dai 4 tang

Tạo ra điểm nhấn là các hình khối ô vuông lồng ghép vào nhau trên mặt tiền thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng anh Hậu quận 9 tp hcm. Thiết kế xây dựng 3 tầng 1 tum công năng 3 phòng ngủ 1 phòng giải trí sinh hoạt chung 1 phòng thờ đảm bảo cho gia đình 4 thành viên vợ chồng cùng 2 con anh Hậu thoải mái đầy đủ công năng, mỗi con nhỏ có riêng một phòng cho mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 50m2 kiến trúc 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại anh hậu quận 9 tp hcm

Phong cách thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng mặt tiền 4,5m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp quy mô 1 trệt 3 lầu sân thượng xây dựng cụ thể tại Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum lấy thiết kế hình khối phong cách hiện đại tạo nên sự khác biệt so với những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp phong cách hiện đại cùng loại. Diện tích thiết kế xây dựng 4.5x11m chiều rộng thuộc vào loại trung bình của một thiết kế nhà ống những phương án thiết kế của KTS đã làm thay đổi hình dáng mẫu nhà phố 3 tầng cho gia đình anh Hậu và mọi người một cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền rộng 4.5m anh Hậu

Thiết kế dùng các hình khối tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều cao được tính toán hợp lý các bạn sẽ có cảm giác mẫu mặt tiền nhà ống 4.5m rộng hơn rất nhiều như một thiết kế tiệm cận kích thước 5.5m tới 6m chứ không còn là 4.5m. Phong cách thiết kế hiện đại ở mặt tiền tầng 2 và tầng 3 mỗi tầng các KTS tạo ra các ô vuông, dưới tầng 2 là một ô vuông màu tím đậm. Khu vực tầng 3 là thiết kế ô vuông màu trắng, trong giữa mỗi ô vuông là thiết kế cửa tạo ra hình dáng các ô vuông lồng vào nhau, trên mỗi tầng có 2 hình ảnh lồng ghép vào nhau như thế, các ô vừa giới thiệu với các bạn phía trên là những ô màu nổi bật nhất trên mỗi tầng thiết kế nằm nổi đua ra trước mặt tiền mà thôi.

Góc nhìn 2 mẫu nhà mặt tiền đẹp 4 tầng 4.5×11 50m2 hiện đại

Thiết kế các ô màu so le nhau giúp mặt tiền có chiều sâu, các tầng phía trên không bị trùng lặp phong cách, đây là một cách làm khá đơn giản trên thiết kế nhà phố hiện đại. Là một mẫu nhà mặt tiền đẹp mặt phố liền kề nên tầng trệt được chúng tôi thiết kế cửa kính kích thước rộng lớn, trên tầng tum có lam mái trang trí, sân thượng rộng thoáng mát đảm bảo không gian thư giãn ngắm cảnh cho các thành viên của gia đình anh Hậu.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4.5m hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 50m2 3 tầng 1 tum hiện đại không chỉ sử dụng một mẫu lan can ban công mặt tiền nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng được lựa chọn sử dụng 2 loại lan can kính cường lực và khung thép hộp kết hợp, tạo ra sự khác biệt giữa các tầng thiết kế tăng sự hiện đại, với điểm nhấn là phần tại vịn ốp đá đen, lan can thép hộp đơn giản màu đen toàn diện. Nhờ thiết kế các ô vuông lồng ghép vào nhau, chia nhỏ mặt tiền dễ dàng tạo ra các bồn hoa vị trí trống đặt vào chậu cây cảnh, bộ bonsai cây xanh nhỏ trang trí làm toát lên vẻ đẹp thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 4.5m với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Mô tả về kiến trúc thiết kế nhà ống hiện đại 50m2 3 tầng 1 tum anh Hậu quận 9

Mẫu nhà phố mặt tiền 4,5m cân đối giữa tông màu sáng và tối, với nhiều tông màu phong phú như trắng, đen, xám và tím chứ không chọn lựa duy nhất một tông màu chính, thực sự mặt tiền nhà đẹp 4.5m 3 tầng 1 tum không quá nổi bật nhưng lại có sự khác biệt rất lớn đủ để cho thấy sự đặc biệt của nó. Để giúp thiết kế nhà mặt phố được thoáng mát, không gian sống thoải mái và thư giãn, KTS kết hợp 2 phương án thiết kế nhà 50m2 tăng sự thoáng mát thông khí phía trong một mẫu nhà ống đẹp.

Mặt cắt nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum hiện đại

Phương án thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum đầu tiên rất quen thuộc với các bạn là thiết kế giếng trời thông tầng lớn ở giữa, ngoài kết hợp tận dụng cầu thang lên tầng, phương án thiết kế còn tạo thêm một ô thông tầng thứ 2. Phương án tiếp theo để tăng sự mát mẻ cho mẫu nhà phố 3 tầng quận 9 là cách thiết kế lệch tầng thông thoáng.

Bản vẽ kết cấu mái nhà phố 50m2 anh Hậu quận 9

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 4.5m can thiệp rất nhiều vào kiến trúc và kết cấu xây dựng, đòi hỏi ngay từ lúc đầu lên ý tưởng cần được xác định rõ ràng. Mẫu nhà phố 4.5m lệch tầng của anh Hậu đặt phần thiết kế phía sau cao hơn chênh lệch giữa một mặt tầng tạo cảm giác rộng thoáng, dễ dàng lấy sáng thành nhiều cấp khác biệt, không sử dụng chung một cấp lấy sáng đó chính là lợi thế đặc biệt ở mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại rộng 4.5m

Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum 4.5x11m

Trong phần bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà 50m2 có chi tiết bản vẽ mặt cắt dọc mẫu thiết kế nhà 4.5 m các bạn sẽ thấy được rõ nhất kiến trúc lệch tầng, ở tầng trệt sự chênh lệch độ cao ít hơn, nhưng ở các tầng phía trên chiều cao chênh lệch tầng thêm lớn hơn gần gấp đôi dưới tầng trệt. Phần chênh lệch độ cao được tính từ vị trí bắt đầu thiết kế tiền sảnh cầu thang tới hết mặt sàn ở sau.

Kích thước mẫu nhà 3 tầng đẹp của gia đình anh Hậu có chiều dài 11m, thiết kế bản vẽ nhà mặt tiền đẹp 4 tầng 50m2 quận 9 chia cố định thành 3 phần, phần trước dài 4.5m là phòng chính kích thước lớn, phần thứ 2 dài 3m thiết kế cầu thang lên tầng các ô thông tầng và phòng vệ sinh hoặc phòng giặt tùy theo tầng, phần thứ 3 dài 3.5m là phòng phụ trên cùng mặt bằng tầng, cách này tối ưu được tốt diện tích mặt sàn nhà ống 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng diện tích 50m2

Dưới mặt bằng 50m2 tầng trệt kiến trúc nhà phố hiện đại đặt lần lượng phòng khách, giữa cầu thang lên tầng vệ sinh thiết kế dưới gầm, tương ứng các ô thông tầng là tiểu cảnh nhỏ, sau cùng thiết kế khu bếp + bàn ăn, phòng bếp có thiết kế thêm đảo bếp nhờ diện tích cũng tương đối lớn 15m2 mà không có kết hợp hành lang chung.

Bản vẽ cơ cấu công năng sử dụng nhà ống 50m2 4 tầng 4,5x11m

Thiết kế tầng 2 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4.5×11 50m2 đặt 2 phòng ngủ trước và sau, trong đó phòng ngủ trước kích thước lớn cho vợ chồng anh Hậu. Từ tầng 2 trở lên hình dáng cầu thang và ô thông tầng đã ổn định, thiết kế phòng vệ sinh được đưa sang bên phải trước ô thông tầng thứ 2, phòng vệ sinh sẽ được mở rộng lấy một ít diện tích của phần mẫu thiết kế nhà 4.5 m phía trước.

Nhờ việc thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại 50m2 tương ứng phía bên là tủ âm tường nên trong phòng ngủ nếu không tinh ý sẽ khó có thể nhận ra được phần diện tích đã bị cắt đi. Với tầng 3 nhà phố hiện đại phòng trước kích thước lớn lấy được nhiều ánh sáng đặt thiết kế làm phòng giải trí sinh hoạt chung, phía sau vẫn là phòng ngủ giống thiết kế tầng 2. Đối với 2 phòng ngủ sau sẽ được lấy sáng nhờ vào ô thông tầng giữa thứ 2.

Tầng tum mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 4.5m thiết kế kích thước diện tích nhỏ đủ để đặt phòng thờ còn lại phía trước toàn bộ dành cho sân thượng, phòng vệ sinh trên tầng tum loại bỏ đi phòng tắm để thay đổi đặt vào công năng giặt, vẫn có thể đi vệ sinh được bình thường. Phần sau của tầng tum toàn bộ để trống làm sân phơi quần áo. Thiết kế mái bằng có sự khác biệt một chút, ở ô thông tầng phụ sẽ không có mái kính, mà chỉ tại ô thông tầng cầu thang đặt giếng trời và mái kính kích thước lớn.

Tổng quan về mặt tiền nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum đẹp năm 2017

Hình ảnh thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum có nhiều ánh sáng lấy từ mái kính lớn sẽ truyền được sang phía bên ô thông tầng phụ được kết thúc tại tầng tum. Sân thượng trước mang khung thép hộp nhỏ treo cây xanh kết nối cùng lam mái trang trí mặt tiền, phong cách hiện đại, sử dụng khung thép tăng thêm vẻ đẹp. Tại 3 mặt bằng tầng phía trên còn được đua thêm ra mặt tiền từ 0.9m ở tầng 2 và tầng 3, 0.7m với tầng tum, đây chính là diện tích để tạo ra ban công và bồn hoa cây xanh trang trí mặt tiền. Như vậy tổng mặt sàn sử dụng cả 3 tầng và 1 tầng tum khoảng 200m2 đảm bảo công năng sử dụng chính và phụ trợ nhà phố 3 tầng hiện đại.

Hình ảnh nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng anh Hậu quận 9 góc nhìn cận cảnh

Thật sự mà nói rằng: Hiện nay chưa có công ty thiết kế nhà nào mà đưa lên mạng các thông tin nhà đẹp rất tin cậy như website của công ty xây dựng chúng tôi. Với các phương án bản vẻ phối cảnh thiết kế nhà 3D kiến trúc cũng như mặt bằng và mặt cắt, mặt đứng, kết cấu mái.. hoàn chỉnh như trên cho thấy đã ký hợp đồng triển khai thi công cho chủ nhà.

Đây cũng là một điều khác biệt so với các website các công ty khác chỉ đưa lên phối cảnh 3D thì chưa nói lên điều gì có chăng cũng là phương án mà thôi. Đôi khi lại copy hình ảnh của công ty khác cũng nên. Mong quý vị hết sức lưu ý. Kinh phí xây nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 50m2 hiện đại trên có kinh phí 1,7 tỷ kính báo để bà con nắm rõ hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 50m2 3 tầng 1 tum chi phí đầu tư giá rẻ vật tư mức khá tốt dễ dàng xây dựng tại thành phố lớn hiện nay. Với cách xây nhà 3 tầng phong cách hiện đại không gian mở trẻ trung năng động tại quận 9 TP Hồ Chí Minh của anh Hậu chắc chắn làm hài lòng quý vị và các bạn với xu hướng mới. Chúng tôi vẫn có các phương án mẫu thiết kế nhà phố 4.5m tân cổ điển khác cho các bạn tham khảo hay các mẫu thiết kế nhà phố đẹp khác nhiều diện tích lớn nhỏ đa phong cách vui lòng kết nối 0975 945 433 để được gửi mẫu nhà đẹp tham khảo thêm.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *