Kiểu nhà lệch tầng thiết kế đơn giản đón ánh sáng chị Nga

mau nha ong co tang lung dep o bien hoa

Mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng sau là kiến trúc nhà lệch tầng. Diện tích chiều ngang 4.8m dài ra sau hơn 10m. Do công ty chúng tôi thiết kế xây cho chị Nga. Mời anh chị tham khảo

Thông tin thiết kế nhà 50m2 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng nhỏ xinh diện tích 50m2 do KTS chùng tôi vừa hoàn thành hồ sơ bản vẽ. Phải nói rằng công ty thiết kế xây nhà đẹp mới chúng tôi rất có duyên với những chủ nhà tên Nga. Mà ở tại Biên Hòa đây cũng là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng khá thú vị. Nếu như tháng 12 năm ngoái thiết kế nhà phố mái thái đẹp 2 tầng 5m của anh Trường Chị Nga. Ở hường Tân Hiệp thì phương án thiết kế nhà ống hiện đại lệch tầng mặt tiền 4.8m ở phường Tam Hòa. Nhưng quy mô cao hơn gồm thêm 1 lửng và 1 sân thượng.

mau nha lech tang 1 tret 1 lung 1 lau 1 san thuong o bien hoa
thiết kế nhà 50m2 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng

Thông tin thiết kế nhà lệch tầng 50m2 nhỏ đẹp

 • Dự án thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại ở Biên Hòa
 • Chủ đầu tư: Chị Nga – P. Tam Hòa – TP Biên Hòa – Đồng Nai
 • Diện tích khu đất mặt tiền 4,8m dài sâu 13,6m phía sau nở hậu 5,4m xéo góc: 65,8m2
 • Diện tích xây dựng: 50m2/ sàn
 • Phong cách : Kiến trúc nhà phố hiện đại lệch tầng thông thoáng đơn giản tiết kiệm
 • Chi phí đầu tư: 1,3 tỷ đổ lại gồm nội thất
 • Chủ trì: KTS Hào
 • Đơn vị: Nhà đẹp mới
 • Địa chỉ: E14 Khu phố 3 – đường Đồng Khởi – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Phong thủy: Đông Nam

Thông tin thiết kế nhà 50m2 3 tầng thêm cho rõ

Mẫu nhà ống lệch tầng đẹp mặt tiền 4,8m quy mô nhà phố hiện đại có giếng trời chị Nga. Thiết kế chừa sân trước 2,2m thụt vào bên trong theo quy định giấy phép xây dựng và sân cổng để xe máy cho khách. Còn lại làm tiểu cảnh trồng cây xanh bên góc nhà cho thân thiện môi trường. Phía sau khu đất xéo nở hậu 5,4m chừa lại 1m làm giếng trới lấy sáng cho khu vực phòng bếp ăn. Cũng như kết hợp sân phơi thông tầng từ trên mái xuống vì hai bên nhà hàng xóm đã xây cao.

thiết kế nhà ống lệch tầng 4.8m
Mẫu nhà ống 50m2 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng ngang 4.8m

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng thông thoáng

Phương án thiết kế nhà đẹp 50m2 diện tích nhỏ hẹp giải pháp lệch tầng. Ở giữa có tầng lửng và khoảng thông gió tự nhiên. Sử dụng kính cường lực trắng sáng 10 ly bao bọc bằng khung sắt hộp bên trong an ninh chắc chắn. Vừa giúp cho không gian nhà đầy đủ ánh sáng tự nhiên mát mẻ

Bản vẽ thiết kế nhà phố 50m2
Mặt bằng thiết kế nhà ống 50m2 tầng trệt

Mô tả thêm về cách xây nhà ống 50m2 3 tầng có gác lửng

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 50m2 kiến trúc 1 trệt 1 lững 1 lầu 1 sân thượng chị Nga thiết kế cầu thang lệch tầng áp sát tường tối ưu không gian nhà đẹp diện tích nhỏ và tận dụng chân cầu thang làm kho và 1 phòng vệ sinh chung.

xây nhà tầng 50m2
Bản vẽ tầng lửng nhà lệch tầng 50m2 có thông tầng giếng trời

Kích thước không gian nhà ống 3 tầng 50m2 có gác lửng lệch

Nội thất phòng khách nhà lệch tầng đẹp rộng ngang 4,8m thiết kế rộng 18,8m2. Kích thước đủ đặt bộ bàn ghế sofa và sảnh tầng thông thoáng. Ở trung tâm giữa nhà thiết kế phòng ăn rộng có kệ trang trí và tủ Bar rượu. Phía sau cùng phòng bếp thiết kế cạnh cửa sổ có lối ra sân sau 1m cho thông thoáng. Tránh trường hợp mùi nấu ăn bay vào các phòng ngột ngạt gây khó chịu khi nấu nướng của chị em.

thiết kế nhà ống có gác lửng 50m2
Mặt bằng lầu nhà phố 50m2 3 tầng có gác lửng chị Nga

Làm rõ thêm vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng chị Nga

Còn mặt bằng tầng lửng thiết kế ở giữa có khoảng thông tầng thông thoáng. Thiết kế bố trí không gian tầng lửng có phòng khách kết hợp với phòng thờ theo yêu cầu chị Nga. Còn mặt bằng tầng lầu thiết kế có 1 phòng sinh hoạt chung trung tâm từ cầu thang đi lên. Một phòng ngủ master full rộng cho vợ chồng chị Nga. Một phòng ngủ cho con. Mỗi phòng ngủ đều có wc khép kín còn tầng tum thiết kế có thêm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt sân phơi và sân thượng.

nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu sân thượng 50m2
Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 50m2 có 3 phòng ngủ tầng tum sân thượng trên cùng

Chi phí thiết kế xây nhà 50m2 3 tầng có gác lửng

Anh chị lưu ý nếu xây nhà lệch tầng hay có tầng hầm nổi thì sẽ tốn kém hơn. So với các mẫu nhà ống 50m2 thông thường. Đơn giá xây nhà phố hay nhà lô theo kiểu này giá hiện nay khoảng 3.2 triệu/m2. Tổng diện tích sàn phải tính thêm phòng móng. Công thêm phần mái và thân. Như vậy diện tích như nhà chị Nga kiểu lệch tầng này tạm tính

 • Diện tích móng 50% = 25m2
 • Mái 25m2
 • Diện tích cả 4 sàn trệt, lửng, 2 lầu = 200m2 do có ban công
 • Tổng diện tích xây dựng khoảng 250m2 xây dựng
 • Chi phí hoàn thiện 5.5 triệu/m2 mức khá tốt
 • Tổng chi phí đầu tư hoàn công 1,3 tỷ
xây nhà 50m2 ở Biên Hòa Đồng Nai
Hình ảnh xây nhà ống 50m2 3 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chị Nga

Trên đây là phương án sơ bộ mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng hiện đại chị Nga ở Phường Tam Hòa. Chủ nhà không quan trọng về phong thủy chỉ yêu cầu thiết kế sao cho thoáng mát là được và chi phí tiết kiệm nhất. Dù sao mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4.8m này cũng là một phương án và giải pháp xây dựng để bà con tham khảo. Thân ái!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *