Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m lệch tầng thoáng

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5m

Giới thiệu tới các bạn có thể nói là một khuôn viên nhà phố hoàn chỉnh thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Mẫu nhà đẹp 5m xây dựng trên kích thước lô đất chiều rộng mặt tiền 5m chiều dài 20m, tương đương diện tích sàn 100m2. Phương án thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng tính toán có đầy đủ sân vườn trước sau, phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa thiên nhiên cây xanh, có thêm công năng kinh doanh cho các bạn có yêu cầu cần tới.

Nhà ống 4 tầng hiện đại 5m
Mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại đơn giản vừa ở kết hợp kinh doanh anh Hữu quận 1

Giải pháp cho mẫu nhà ống 4 tầng đẹp mặt phố 5m kinh doanh

Phương án thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 4 tầng được chúng tôi thực hiện cho anh Hữu ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, quận nằm ở trung tâm sôi động náo nhiệt với các khu phố lớn đông đúc và thường xuyên có khách du lịch chính vì thế tận dụng mặt tiền rộng 5m cho mục đích kinh doanh là cực kỳ hợp lý. Thiết kế kiểu dáng nhà ống 4 tầng hiện đại đơn giản lệch tầng mái bằng, sân trước để lại 3m đảm bảo không gian sinh hoạt hay để xe máy.

Hình ảnh nhà ống 4 tầng rộng ngang 5m đẹp anh Hữu quận 1

Cách xây nhà ống 4 tầng đơn giản ngang 5m thông thoáng giá rẻ

Sự khác biệt ở các thiết kế sân sau khoảng thông tầng sau. Tầng trệt được KTS cắt đi bắt đầu từ lầu 1 phần thiết kế này mới xuất hiện có chiều dài 2m. Trong tổng chiều dài 20m lô đất. Như vậy ở tầng trệt mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp 5m. Chiều dài xây dựng là 17m. Từ tầng 2 trở lên chiều dài thiết kế chỉ còn 15m giúp không gian thoáng mát, lấy sáng cho các phòng ở sau.

Xem thêm mẫu nhà ống 4 tầng đẹp có tầng bán hầm anh Quy quận 9

Với một mẫu nhà phố 4 tầng đẹp mặt tiền 5m vừa ở vừa kinh doanh theo phong cách hiện đại hình khối cực kỳ quan trọng, thay vì chọn lựa phương án thiết kế toàn bộ mặt tiền chiều rộng 5m, hình ảnh khối kiến trúc ban công và cửa sổ lớn được thiết kế nổi phía trước chỉ có chiều rộng 3.8m để lại một khoảng trống nhỏ bên tay trái 1.2m phần vị trí này không đua ra trước mặt tiền, được thiết kế theo kích thước xây dựng. Hình khối này cho các bạn cảm giác nhìn mặt tiền được thông thoáng hơn, không khô cứng, có được sự mềm dẻo thích ứng, hài hòa với thiên nhiên mà một mẫu nhà phố phong cách hiện đại cần có được. Nếu cần xây nhà mặt phố 5m có tầng bán hầm thì BẤM VÀO ĐÂY xem bản vẽ nhà phố ở quận 9. Hình nhà anh QUY như sau

Thiết kế nhà ống có gara
Hình ảnh nhà ống 4 tầng đẹp mặt tiền 5m dài 20m có tầng bán hầm gara anh Qúy quận 9

Thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng 5×20 lệch tầng hiện đại

Để tạo ra thiết kế nhà ống đẹp trên mặt tiền 5m sâu hơn 20m. KTS dùng phương án thiết kế nhà lệch tầng 5m đẹp  đưa vào hay loại bỏ các bức tường chắn phía bên để tạo thành hình khối theo ý muốn, bên trái là bức tường sơn màu trắng thẳng từ tầng trệt lên đến tầng  4 sân thượng, phía bên phần kiến trúc ban công đua mặt tiền thay đổi giảm bớt ở tầng 2, tăng dần trên tầng 3 và 4 chuyển đổi bên để khi nhìn trên mặt phẳng hình khối nhà ống hiện đại xuất hiện rõ ràng không bị lặp lại. Ấn tượng bằng màu sơn trắng sắc nét, ốp gạch trang trí và gạch giả gỗ tại vị trí tường chắn, vẻ đẹp hiện đại đơn giản.

Cách thiết kế mặt tiền nhà ống hiện đại 5m

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi lan can lầu 1 và lầu 2 nhà phố 1 trệt 3 lầu 5m có thiết kế lan can kính cường lực, còn trên lầu 3 lan can thép hộp màu đen hiện rõ ràng. Trên bản vẽ thiết kế mặt tiền được chúng tôi cung cấp ngay phía dưới có chú thích đầy đủ từng loại vật liệu, màu sơn cho mặt tiền rất rõ ràng. Chiều rộng 5m ngang nên trên một tầng sẽ có tới 3 cửa gồm một cửa ra vào và 2 cửa sổ, toàn bộ đều thiết kế cửa kính, chiều rộng nhỏ kéo cao để phù hợp chiều cao của từng tầng, vì các mẫu nhà phố đẹp 5x15m chiều cao tầng sẽ lớn hơn các mẫu nhà vườn để đảm bảo khả năng lấy sáng vào phòng, cảm giác không gian phòng rộng và thoáng hơn.

Nếu quý vị băn khoăn không biết cách tính mét vuông sàn xây dựng nhà phố hay các kiểu nhà ống sao cho rẻ mà đẹp vui lòng tham khảo bài viết chia sẻ bài viết sau

=>> Đơn giá xây nhà và cách tính mét vuông xây dựng nhà dân dụng quý 4 năm 2021

Cách thiết kế cổng nhà phố 4 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Cổng và tiền sảnh tầng trệt được ốp đá đen toàn bộ sang trọng để phù hợp nhà phố mặt tiền kinh doanh, cổng hiện đại sử dụng thiết kế cổng thép hộp thoáng mát, sơn màu vàng, cổng chính đặt lệch về bên tay trái, có thiết kế thêm một công phụ nhỏ đi bộ, ở trong thiết kế cửa ra vào lớn 3.74m cho việc kinh doanh được dễ dàng thiết kế kích thước cửa chính 4 cánh, bằng kính. Nhờ có thiết kế cổng trước nên cửa chính ra vào tầng trệt không phải áp dụng thiết kế cửa 2 lợp mà có thể chỉ cần cửa kính cường lực thông thường là đảm bảo, vừa sang trọng lại đơn giản khả năng lấy sáng cao.

Phối cảnh góc nhìn 3 nhà ống mặt tiền 5m

Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 4 tầng thiết kế cổng chính hiện đại, như một mái bằng nhỏ KTS sẽ tận dụng thành bồn hoa trên cao trang trí cho mặt tiền, thêm phần thu hút mọi người, cũng là cách để tạo ấn tượng với những khách hàng cho mục đích kinh doanh được tốt hơn. Tầng trệt nằm thấp nhất khả năng lấy sáng kém hơn, bị che sáng bởi cổng trước nên KTS thiết kế tầng trệt nhà ống kết hợp kinh doanh cao nhất 3.7m, tầng 2 thấp hơn chỉ 3.6m, giảm dần lên trên còn 3.3m và 3m ở tầng 4 vì ít được gia đình sử dụng hơn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng đẹp cho không gian

Ở bài viết chia sẻ về mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại của anh Hữu quận 1 thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ cung cấp gần như là đầy đủ các bản vẽ xây dựng cơ bản, chỉ thiếu những bản vẽ chi tiết từng phòng, từng vị trí cùng bản vẽ thiết kế kết cấu điện nước mà thôi.

Bản vẽ nhà ống 4 tầng rộng 5m có tầng trệt kinh doanh
bản vẽ cad nhà phố 5x20
Bản vẽ mặt cắt nhà ống 5×20 1 trệt 3 lầu sân thượng
bản vẽ cầu thang nhà ống 5m
Bản vẽ chi tiết mặt cắt ngang cầu thang nhà ống 5m

Các bạn sẽ có đầy đủ thông tin về hình dáng vị trí thiết kế xây dựng, kích thước vật liệu được sử dụng thay vì chỉ có mỗi bản vẽ mặt bằng các tầng như các bài viết chia sẻ về nhà ống đẹp mặt tiền 5m khác. Một bản vẽ thiết kế mặt đứng chính, mặt đứng ngang, mặt cắt ngang và mặt cắt dọc, nhất là các bản vẽ mặt cắt giúp các bạn hình dung rõ ràng hơn từng tầng, vị trí cửa ra vào các phòng, cầu thang lên tầng rất quan trọng.

Xem thêm các mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m kinh doanh chị Hiền

Các bạn đang cần biết đơn giá cũng như các chủng loại vật tư xây nhà lô phố hay nhà ống và các đơn giá xây thô cũng như hoàn thiện tại Sài Gòn vui lòng xem thêm

Kiến trúc nhà phố kinh doanh
Mặt tiền nhà ống hot nhất 5m có tầng bán hầm kết hợp kinh doanh lệch tầng hiện đại ms Hiền Tân phú

Mặt bằng trệt nhà ống kinh doanh mặt tiền 5m

Phương án bố trí mặt bằng công năng thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và bếp + bàn ăn. Dành toàn bộ tầng trệt cho diện tích kinh doanh kết hợp để xe, chúng tôi sẽ bố trí thêm một phòng nghỉ nhỏ và vệ sinh riêng cho diện tích kinh doanh, kho chứa đồ, giúp phục vụ việc ngủ nghỉ của nhân viên không ảnh hưởng đến không gian sống riêng của gia đình ở trên. Các phòng này được thiết kế nhỏ gọn và nằm sát sau cầu thang để lại diện tích sàn trống lớn nhất có thể.

Bản vẽ nhà 5x20 có gara kinh doanh 4 tầng
Không gian thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5×20 anh Hữu tầng trệt

Mặt bằng lầu 1 nhà ống 4 tầng hiện đại 5×20

Tầng 2 nhằm tối ưu được diện tích sử dụng thiết kế chia mặt sàn thành 3 phần 4m và 1 phần 3m, lần lượt từ trước vào trong là phòng ngủ, phòng khách, cầu thang + vệ sinh chiều dài 4m sau cùng là khu bếp + bàn ăn 3m. Phần phụ trợ gồm 1 ban công mặt tiền và một ban công sau 2m được coi như thiết kế sân vườn thông tầng sau.

Mặt bằng lầu 1 nhà 5x20
Mặt bằng không gian tầng lầu 1 nhà ống hiện đại dành cho sinh hoạt

Thiết kế từ cầu thang lên là tới phòng khách thay vì đưa phòng ngủ vào trong giữ được sự riêng tư cho phòng ngủ, phòng khách vẫn lấy được sáng nhờ vào hành lang chung từ mặt tiền đi vào kết hợp giếng trời thông tầng ở cầu thang.

Bản vẽ lầu 2 nhà phố mặt tiền 5m hiện đại

Tầng 3 nhà phố 4 tầng 75m vẫn được phân chia thành tương tự, ban công sau nhỏ hơn để lại khoảng thông tầng lấy sáng xuống dưới, lần lượt trước cầu thang là 2 phòng ngủ, vệ sinh sau cầu thang, cuối cùng là thiết kế phòng sinh hoạt chung.

mặt bằng nhà phố 4 tầng 5x20
Mặt bằng bản vẽ tầng 3 nhà phố mặt tiền 5m anh Hữu 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung thông tầng

Chiều dài thiết kế tương đối lớn, phòng ngủ gia đình anh Hữu chỉ yêu cầu đơn giản nên phương án này tối ưu nhất, đảm bảo chiều dài trước cầu thang chia được thành 2 phòng thay vì 1 phòng lớn và 1 phòng nhỏ phía sau với các thiết kế nhà phố có chiều dài nhỏ hẹp hơn.

Không gian tầng 4 nhà ống lệch tầng 5m đẹp

Mặt bằng tầng 4 kéo dài sân thượng trước nhưng chiều rộng 2 bên lại bị giảm đi, sau sân thượng trước là phòng thờ và phòng tập GYM do thiết kế các phòng phụ trợ ít được sử dụng chính vì thế chiều cao tầng 4 chỉ là 3m mà thôi.

bản vẽ nhà ống 4 tầng 5x20m
Mặt bằng tầng 4 thiết kế dành cho phòng thờ, thể dục và sân thượng sân phơi tiểu cảnh không gian vườn

Phía sau KTS tách biệt phòng vệ sinh vào sân thượng sau chuyển đổi làm phòng giặt. Thay vì nằm trong không gian sàn, sân thượng sau kích thước lớn. Sử dụng như sân phơi quần áo. Có thể kết hợp thêm làm sân trồng rau xanh tiểu cảnh sân vườn trên cao.

Các dự án mẫu nhà 2 tầng đến 3 4 tầng đã xây gần đây

Chỉ tốn thêm một phần chi phí cho các vật liệu ốp ngoại thất chất lượng cao là đá hoặc gạch trang trí nên mẫu nhà ống 4 tầng đẹp rất kinh tế so với những thiết kế nhà phố tân cổ điển cùng loại. Kết hợp được công năng kinh doanh mặt tiền sân vườn cây xanh trang trí tuyệt đẹp như khu vườn cổ tích. Xem thêm các mẫu nhà đẹp đã vẽ và xây trong 11 năm qua

Các bạn quan tâm tới mẫu nhà phố mái bằng hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, Chúc bạn ngày vui và thành công trong công việc.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *