Bản vẽ kiến trúc biệt thự mini cấp 4 mái thái đẹp chú Đức

hình ảnh biệt thự mini cấp 4 đẹp

Mẫu biệt thự mini cấp 4 mái thái đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng dành cho khu đất chiều ngang rộng khoảng 12m chiều sâu dài 22 đến 25m tương ứng. Diện tích sàn xây dựng khoảng 150m2 công năng sử dụng gồm có 3 phòng ngủ và 1 phòng khách rộng kết hợp với phòng thờ. Không gian phòng bếp ăn thiết kế ở trung tâm rộng rãi thoải mái.

Biệt thự mini cấp 4 đẹp 2017

Thông tin mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp mái thái 150m2

Mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp thiết kế theo kiến trúc mái lợp ngói màu xanh ghi nền tường sơn trắng, phía chân tường ốp đá rối và sử dụng nội thất cửa gỗ xoan đào kính cường lực sang trọng giúp cho không gian nhà biệt thự mini giá rẻ có nhiều ánh sáng hơn.

Mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 do KTS Hưng thiết kế cho gia đình chú Đức sinh năm Đinh Dậu 1957 tức tròn 60 tuổi. Vợ chồng chú muốn xây nhà đẹp 1 tầng diện tích 150m2 sao cho hài hòa nhiều ánh sáng và chuẩn phong thủy Đoài Kim Tây Tứ mệnh để nghỉ hưu sống nhẹ nhàng giản dị sau bao nhiêu năm làm công chức nhà nước.

Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng đẹp

Mẫu nhà biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp thiết kế mang phong cách Nếp nhà Việt xưa truyền thống kết hợp tối ưu theo nét biệt thự 1 tầng hiện đại Á Đông không cầu kỳ rối rắm tốn kém như các mẫu biệt thự mini kiểu pháp có khóa đầu vòm cong và khối trụ tròn.

Thiết kế biệt thự mini cấp 4 theo yêu cầu phong thủy

Chủ nhà chú Minh không quá quan trọng về mặt ngoại thất mà tập trung cho không gian nội thất nhà đẹp bên trong sang trọng và tiện nghi cũng như thuận theo phong thủy chuẩn hướng Tây Nam cung Thiên Y. Ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa tức lửa chân núi. Trong đó ngoài hướng xây nhà biệt thự mái thái cấp 4 chuẩn còn một yếu tố quan trọng nhất trong một mẫu nhà đẹp chính là phong thủy phòng bếp đặt sao cho chuẩn.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 mini 2 mặt tiền

Mặt bằng nhà biệt thự mini sân vườn cấp 4 ngang 16m dài 25m tức diện tích khu đất tròn 600m2. Diện tích sàn xây dựng 10×15,4 chừa sân trước rộng 7,5m sân sau 2,5m mục đích chính để sân rộng là nhà hay có chạp giỗ và có khoảng sân rộng trồng cây xanh, nơi để xe ô tô và chơi tiểu cảnh bonsai thỏa thú đam mê của chú. Có thể xem đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng được tùy theo cách gọi của mỗi địa phương.

Cách bố trí không gian biệt thự mini mái thái kiểu cấp 4 có 4 mặt đều thoáng đầy đủ ánh sáng, có lối đi xung quanh nhà và tường rào quy hoạch gọn gàng. Nét đẹp của mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp chính là kiến trúc hai mặt tiền. Có tiền sảnh chính và phụ rộng rãi xung quanh trang trí thêm bồn hoa tạo sự thoáng đãng xanh sạch đẹp cho khuôn viên nhà vườn

Không gian mặt bằng biệt thự mini cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Mặt bằng biệt thự vườn cấp 4 thiết kế phòng bếp liên thông với nhau ở trung tâm. Vị trí phòng bếp thiết kế đặt ở cung lục sát hướng Tây Nam nhưng nhìn về hướng cung Phục Vị chính tây theo bát quái đồ số ” tọa hung hướng cát” chuẩn. Điểm nhấn của mẫu nhà 1 tầng đẹp chính là không gian bàn ăn rộng rãi đầy đủ gió mát và ánh sáng từ sảnh phụ lối ra vườn đất trống bên cạnh tay phải theo hướng nhà đi vào.

Mặt bằng biệt thự mini mái thái 10x15

Không gian phòng khách rộng 28m2 thiết kế có tủ thờ theo hướng chính Tây Nam Thiên Y, 1 phòng vệ sinh tắm rộng có bồn tắm nằm sau cùng 6,8m2. 3 phòng ngủ trong đó có phòng ngủ master vợ chồng rộng 25m2 có vệ sinh chung và 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng con trai và phòng ngủ 3 để trống dành cho vợ chồng con gái cả thỉnh thoảng ở thành phố về chơi ở lại. Cách bố trí thiết kế biệt thự mini đẹp 1 tầng khoa học, thoáng và chuẩn theo phong thủy kiến trúc chứ không phạm một tý nào cả, hài hòa.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nông thôn 150m2 tuy không đẹp hơn những kiến trúc biệt thự mini đẹp nhất thế giới mà công ty chúng tôi đã giới thiệu cách đây 2 năm của chị Vân Anh ở Hòn Đất Kiên Giang có gara ô tô trong nhà mang nét kiến trúc biệt thự mini kiểu pháp 8×18 nhưng xét về tài chính và kinh nghiệm xây nhà giá rẻ mà đẹp không phải cần cầu kỳ như các mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 chú Nghĩa chẳng hạn tốn kém

Kiến trúc biệt thự mini 1 tầng mái thái đẹp

Mẫu biệt thự mini cấp 4 đẹp thiết kế theo kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái ở nông thôn hình khối và tỷ lệ phân chia chuẩn. Sảnh chính và phụ phía trước có 2 trụ vuông vững chãi và bề thế. Tiền sảnh ốp đá granite màu vàng nhạt cáu cạnh, sạch sẽ. Ngôi nhà xây cao ráo 45cm so với mặt đất, mái thái làm bằng khung kèo xà gồ lợp ngói. Chiều cao từ mặt đất lên đỉnh nóc cao gần 7m. Cả cửa chính và cửa phụ đều sử dụng kích thước cửa chính 4 cánh rộng rãi.

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 tầngthiết kế biệt thự mini cấp 4 đẹpBản vẽ mái biệt thự mini nhà vườn cấp 4Mặt cắt biệt thự mini mái thái

Có thể xem đây là mẫu biệt thự nhà vườn kiểu cấp 4 đẹp ở nông thôn diện tích xây dựng 150m2 không quá rộng rãi không gian sinh hoạt tương ứng cho gia đình khoảng 2 đến 3 thế hệ từ 5 đến 6 thành viên nghỉ dưỡng thoải mái mát mẻ vào mùa khô và ấm áp vào mùa mưa Đông lạnh. Bản vẽ kiến trúc nhà biệt thự 1 tầng mái thái 10×15 kiểu biệt thự mini 2 mặt tiền hiện đại trên đây của công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi còn có chi tiết hồ sơ cấp thoát nước, bản vẽ chi tiết hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh tuy nhiên do lưu lượng website có hạn về băng thông nên không đưa lên mạng hết được.

hình ảnh biệt thự mini cấp 4 đẹp

So với các mẫu biệt thự mini 100m2 giá rẻ 500 triệu kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 sân vườn khác thì kinh phí xây nhà biệt thự mini mái thái 150m2 sàn chưa kể mái khoảng 750 triệu bởi nhà có hệ thống cửa gỗ sang trọng tốn kém hơn. Không cần phải cao sang như những mẫu biệt thự mini 2 tầng 100m2 tốn kém kinh phí mất khoảng 1,2 tỷ khi xây nhà đẹp nếu bạn có đất vườn rộng ở nông thôn khoảng 300m2 đến 600m2 thì xây nhà biệt thự mini sân vườn 150m2 không gian mở đẹp cũng thỏa mãn các tiêu chí nghỉ dưỡng rồi. Mời quý vị xem thêm các kiến trúc nhà đẹp mới nhất của công ty kiến trúc xây dựng chúng tôi dưới đây

Hiện nay có rất nhiều một số trang mạng như kienthuc.com,vn,10nhadep,vietnamnet,thoitrangwiki, noithattrevietnam.. và rất nhiều trang web khác tự lấy hình ảnh công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi rồi xóa lô gô rồi đưa những thông tin sai lệch về giá cả kinh phí nhằm câu view, câu like làm hoang mang lòng dân. Xin quý vị hết sức lưu ý. Mẹo hay là quý vị có thể xem kỹ hình ảnh bởi dù họ xóa lô gô như thế nào thì vẫn còn vết loang lổ mờ mờ nhé

Trên đây là mẫu biệt thự mini cấp 4 đẹp diện tích 10×15,5 hiện đại thoáng mát thích hợp với các gia đình ở nông thôn mà chi phí xây biệt thự mini giá rẻ khoảng 750 triệu 3 phòng ngủ tiện ích nhất năm 2017 hiện nay. Hi vọng mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp mái thái kinh phí vừa phải trên có chi tiết khá đầy đủ tin cậy để các anh chị và các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp do chính công ty chúng tôi thiết kế có bản vẽ hồ sơ mọc dấu pháp lý đối chứng. Thân ái.!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *