Mẫu biệt thự nhà vườn mini 2 tầng kiểu pháp 9x14m đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp sau rất phù hợp với nhiều khoảng đất tương đối rộng diện tích xây dựng 9×14 có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ đặc biệt rất phù hợp với các gia đình ở vùng ven đô hay các khu vực nông thôn xây kiểu nhà mái thái 2 tầng phong cách biệt thự mini bán cổ điển đẹp không lỗi thời theo năm tháng.

Biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp đẹp
Hình ảnh biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Hưng

Thông tin thiết kế biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp cho anh Hưng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp do KTS công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi hướng đến cho các gia đình có 2 đến 3 thế hệ cần thiết kế không gian vừa đủ ở với diện tích mỗi sàn từ 110m2 đến 120m2 quy mô 1 trệt 1 lầu mái thái lợp ngói đỏ tươi trên nền trời xanh lá mạ. Phong cách kiến trúc mang kiểu dáng biệt thự kiến trúc pháp đẹp 1 trệt 1 lầu nhưng giật cấp bằng 2 mái chữ A truyền thống giúp cho mặt tiền biệt thự mini trên diện tích 100m2 2 tầng 4 phòng ngủ trở nên cổ kính và tráng lệ hơn

 • Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng bán cổ điển mái thái
 • Chủ đầu tư: Anh Hưng
 • Diện tích đất: 400m2 – 18,2 ngang x sâu 22m
 • Diện tích xây dựng 2 sàn: 230m2 chưa tính mái và móng
 • Chi phí đầu tư: 1,5 tỷ đến 1,7 tỷ
 • Thời gian thi công: 4 tháng
 • Năm thiết kế xây dựng: Tháng 3 năm 2018
 • Thiết kế: KTS Cao
Biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp
Hình ảnh góc nhìn 2 biệt thự vườn 1 trệt 1 lầu 9×14 mini đẹp kiểu pháp anh Hưng

Có thể xem mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ đẹp là một trong những lâu đài mini thu nhỏ bởi kiểu dáng kiến trúc biệt thự 2 mặt tiền xung quanh có các tiền sảnh và lối ra sân sau cũng như hai bên hông. Ngôi nhà vườn xinh 2 tầng thiết kế ở phía sau khu đất cách tường rào 2m và chính giữa để chừa sảnh phụ lối vào 2 bên lấy ánh sáng và gió mát cho không gian phòng ăn.

Mặt bằng kích thước không gian tầng trệt biệt thự mini 2 tầng kiểu pháp 110m2

Cách thiết kế không gian nội thất biệt thự mini trên diện tích 100m2 tầng trệt có nhiều ánh sáng và hướng gió mát từ hướng Đông và Đông Nam. Mặt bằng nhà vườn 2 tầng đẹp kiểu pháp thiết kế cầu thang 2 nhịp ở chính trung tâm nhà 21 bậc giúp cho cốt tầng trệt cao ráo và thoáng mát hơn. Do nền đất nguyên thổ cứng cáp và ngang với mặt bằng đường bên ngoài nên không cần xử lý móng cao mà 45cm 3 bậc thềm tam cấp là ổn và đủ mát rồi bởi cốt nhà cao 4m. Kích thước các phòng mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp diện tích 9×14 như sau

 • Nội thất phòng khách rộng 28m2
 • Phòng bếp và bàn ăn chung rộng 25m2
 • Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ: 17m2 có vệ sinh khép kín 4m2
 • Phòng vệ sinh chung phía sau cho cả tầng: 3,6m2
Mặt bằng biệt thự 9x14
Cách bố trí không gian tầng trệt diện tích xây dựng 110m2

Cách bố trí không gian tầng 2 biệt thự vườn 2 tầng kiểu Pháp

Diện tích xây dựng mặt sàn tầng 2 mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 9×14 mái thái anh Hưng 120m2 do đổ ê tông cốt thép tấm 1 nên tính rộng hơn. Không gian nội thất nhà biệt thự mái thái đẹp phong cách bán cổ điển thiết kế dành cho không gian sinh hoạt thế hệ 2 và 3 riêng tư gồm có 3 phòng ngủ đều trong đó cả 3 phòng cho vợ chồng anh Hưng và 2 con đều thiết kế rộng kiểu master vip. Kích thước các phòng biệt thự 2 tầng đẹp như sau

 • Phòng ngủ master vợ chồng: 19m2 có phòng vệ sinh tắm đứng 4,5m2 và phòng thay đồ
 • Phòng ngủ master 2 rộng 16m2 có vệ sinh chung
 • Phòng ngủ 3 rộng 18m2 có vệ sinh vip
Bản vẽ biệt thự 2 tầng 9x14
Cách bố trí không gian tầng lầu nhà đẹp 2 tầng anh Hưng

Ngoài ra. Gia đình anh Hưng cần có 1 góc làm phòng thờ nhỏ nên sau khi bàn bạc thống nhất ý kiến của chủ nhà thiết kế rộng 10m2 từ cầu thang sảnh đi lên giữa tầng có lối ra sảnh phụ ban công phía ngoài.

Ý tưởng kiến trúc nhà biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp trên 100m2

Khuôn viên mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp rộng 9m đẹp gần như hình vuông phía sau hơi xéo góc 400m2 ngang 18,2m dài 22m nên ý tưởng khuôn viên thiết kế trên ô 10×15 ở chính giữa cả sảnh. Phía ngoài chừa 5m cho không gian sân trước thoáng còn lại phía sau 2m. Với khoảng không gian rộng xung quanh tương lai gần có thể thiết kế nhà chòi tiếp khách ngoài trời hay bể bơi mini và thậm chí là nhà xe gara có mái che ngoài trời, trồng thêm cỏ Nhật cây xanh tạo cho cảnh quan sinh thái đẹp hơn.

Mau nha biet thu mini 2 tang dep
Phối cảnh góc nhìn biệt thự mini 2 tầng 110m2 mái ngói anh Hưng theo đường chim bay

Với kiến trúc biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹp bền vững không gian rộng hiện đại không lỗi thời, đổ bằng 2 sàn bê tông cốt thép ở trên nên có thể cải tạo nâng tầng lên tầng 3 nếu cần khi đó chúng ta cắt sàn nếu chủ nhà cần từ 2 tầng lên 3 tầng tương lai gần cũng được bởi móng băng xử lý rất chắc chắn.

Cách tính diện tích xây nhà biệt thự 2 tầng kiểu pháp 110m2 sàn

Chi phí xây dựng biệt thự mini 2 tầng mái thái 110m2 kiến trúc kiểu pháp tính cả nhân công và xây dựng phần thô 3,2 triệu/m2. Do móng băng nên tính hệ số 50% sàn. Phía trên mái đổ bằng bê tông cốt thép rồi sử dụng vì kèo thép mạ kẽm lợp ngói nên tính thế hệ số 1 tức 100% sàn.Chính vì thế nên tổng diện tích chi phí xây dựng phần thô mẫu biệt thự kiểu pháp 2 tầng mái ngói tạm tính như sau

 • Tổng diện tích = 230m2 sàn + móng 55m2 + mái 110m2 = 395m2 tổng sàn xây dựng phần thô + nhân công
 • Tổng giá trị xây dựng phần thô biệt thự 2 tầng đẹp anh Hưng: 395m2 x 3,2 triệu/m2 = 1,264 tỷ
 • Chi phí còn lại sử dụng cho trang trí nội thất không gian. Dự kiến khoảng 1,7 tỷ đổ lại hoàn thiện chìa khóa trao tay
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp
Hình ảnh ghép khối kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp mái ngói

Lưu ý với cách tính mét vuông sàn và chi phí xây dựng hoàn thiện mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái ngói trên áp dụng thời điểm khoảng năm 2018 còn các năm sau thì có cách tính khác nó phụ thuộc vào phần móng nhà và địa điểm xây dựng xung quanh. Nếu chi phí của bạn xây nhà 2 tầng mái thái đẹp ở nông thôn như trên nhân công rẻ và tự mua vật liệu kêu nhân công địa phương chúng tôi giám sát thì sẽ tiết kiệm hơn.

Theo sự chân thành sẻ chia của gia đình anh Hưng, anh mong muốn xây biệt thự nhà vườn 2 tầng 9×14 bán cổ điển 1 phần báo hiếu cho bố mẹ có không gian nghỉ dưỡng tuổi già và nơi anh trở về sau nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả và hơn nữa cũng một phần thể hiện được tính cách sự thành đạt của mình trước anh em họ hàng lối xóm và cũng là nơi bạn đồng nghiệp của 2 vợ chồng chú bác ghé thăm chơi có không gian tiếp chuyện thân mật gắn bó cho cuộc sống ý nghĩa hơn.  Hi vọng mẫu biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp 9×14 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp đáp ứng yêu cầu cao khi xây nhà đẹp biệt thự mini 1 trệt 1 lầu mái ngói của nhiều gia đình mới hiện nay.

Xem thêm:

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *