Mẫu nhà lệch tầng 4×12 mặt tiền hiện đại rẻ đẹp ở Bình Tân

Nhà lệch tầng mặt tiền 4m

Giới thiệu tới các bạn một thiết kế mẫu nhà lệch tầng 4×12 có kích thước xây dựng diện tích nhỏ, nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình 4 thành viên 2 thế hệ cùng sinh sống. Chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ, hình mẫu nhà lô phố 4m đẹp mang đến sự khác biệt so với các phong cách thiết kế nhà đẹp mặt phố có chiều rộng 4m khác.

Thông tin thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m diện tích 4×12

Phương án thiết kế nhà 4×12 là tối ưu theo kiểu nhà lệch tầng mặt tiền 4m rất phù hợp cho lô đất tương đương rộng 3m đến 5m cho các bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà ống trên diện tích lô đất mặt phố nhỏ hẹp. Quy mô thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu diện tích nhỏ giá thành rẻ có nhiều ưu điểm có được sự thoáng mát rất tốt ngoài ra còn là khoảng sân vườn trước phục vụ nhu cầu cơ bản khác của gia đình các bạn.

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m
Phương án xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 4×12 trên đất 4×15 kiến trúc lệch tầng thoáng anh Vương
  • – Dự án thiết kế nhà ống hiện đại ở quận Bình Tân TP HCM
  • – Chủ nhà : Anh Vương
  • – Diện tích đất 4×15 bắt buộc xây lùi 1m theo quy định
  • – Diện tích xây dựng 4×12 chừa sân 4m cho thoáng
  • – Năm thiết kế xây dựng: 2017
  • – Thể hiện: KTS Phương

Hình ảnh của mẫu nhà đẹp 4×12 là phương án thiết kế mà chúng tôi thực hiện cho vợ chồng anh Vương quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn đầy đủ trên diện tích sàn 3 tầng mỗi tầng khoảng 40m2. Mẫu nhà 1trệt 2lầu 4×12 được thiết kế xây dựng trên lô đất hình chữ nhật hướng Đông Nam có chiều rộng mặt tiền 4m chiều dài 16m, khi thiết kế để lại 4m phía trước vừa làm sân vừa làm tiền sảnh, vị trí để xe sân phơi kết hợp rất nhiều công năng sử dụng trên diện tích sân chỉ khoảng 14m2.

Trước đây một số phương án thiết kế nhà lệch tầng 4m chúng tôi đã giới thiệu với các bạn trên website công ty xây nhà trọn gói tp hcm chính nhờ các thiết kế này mà vợ chồng anh Vương đã đến với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Ngoài ra vợ chồng anh còn tham khảo thêm các mẫu nhà ống rộng 4m thiết kế xây dựng nhà mặt phố 4×12 kích thước sàn nhà ống diện tích 50m2 để tham khảo thêm. Sau khi xem qua rất ưng ý không chỉ về phương án tối ưu mặt bằng mà còn là vẻ đẹp mặt tiền giúp phù hợp với một thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp có kích thước nhỏ như yêu cầu của vợ chồng anh.

Mô tả thêm về mẫu nhà lệch tầng 4×12 có giếng trời

Anh Vương quyết định liên hệ trực tiếp đặt lịch hẹn với KTS để nhờ KTS lên một phương án sơ khảo riêng cho vợ chồng anh chọn lựa trước khi ký hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói tại TP HCM. Làm hài lòng với đặc thù diện tích riêng, yêu cầu giá rẻ, và công năng sử dụng giải pháp xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đẹp của chúng tôi đã được anh xét duyệt và tiến tới thực hiện hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh nhất.

Phương án thiết kế nhà lệch tầng 4×12 Bình Tân chiếm được lòng tin tưởng và thán phục chủ đầu tư nhờ vào các bố trí mặt bằng rất hợp lý, cân đối vẻ đẹp mặt tiền theo hướng hiện đại nhưng lại phù hợp với mệnh tuổi của anh Vương, giúp ánh sáng đi vào phía trong mặt sàn 40m2 tốt hơn, thoáng mát hơn.

Kiến trúc mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp chiều rộng chỉ 4m là điều mà KTS đã làm được, thiết kế hình khối cơ bản của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 4m nhờ vào cách phối màu mặt tiền nhà ống lệch tầng rộng 4m đơn giản lan can kính. Thiết kế nhà phố hiện đại ngang 4m 1 trệt 2 lầu sân thượng mái nghiêng có màu chủ đạo tạo sự nổi bật đến từ các phần thiết kế được ốp gỗ Conwood hoặc sơn giả gỗ mang màu nâu hổ phách sáng bóng, thiết kế kích thước nhỏ nằm nổi bật trên màu nền trắng rất cơ bản, được tạo ra bằng màu sơn ngoại thất và một phần ốp gạch đá trang trí màu trắng sáng.

Thiết kế nhà lệch tầng 4x12
Mẫu nhà phố 4×12 1 trệt 2 lầu hiện đại tầng lệch đẹp
  • => Xem thêm { mẫu nhà ống rộng 4m } đẹp tinh tế có đầy đủ nội thất mặt bằng bên trong của gia đình anh Nam ở quận 12 TP HCM

Tầng trệt thiết kế nhà lệch tầng 4×10 chừa sân thoáng

Yêu cầu xây nhà diện tích 4×12 tại Sài Gòn được để lại khoảng sân trước tương ứng là thiết kế cổng tường rào trước, chiều rộng nhỏ nên cổng chính nhà lô phố 4m chiếm hết chiều rộng 4m, bao gồm cảnh cổng và trụ cổng hoàn thiện hình dáng chữ U úp ngược, chỉ có một bức bình phong nhỏ ở trước mặt tiền là vị trí ghi tên hay đặt số nhà trang trí bên ngoài.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m sâu 15m thiết kế tầng lệch nổi bật bằng thiết kế trụ cổng màu trắng bao quanh là đường viền ốp đá đen, cánh cổng thép hộp sơn màu ngoài. Vật liệu ốp ngoại thất đá Marble được chọn lựa để ốp toàn bộ mặt tiền tầng trệt, kích thước cửa chính lớn, thậm chí còn lớn rộng hơn cả cánh cổng phía trước, tạo ra lợi thế lấy sáng vào trong tầng trệt. Hình khối nhà đẹp 2017 xu hướng hiện đại được thể hiện rất rõ ràng khi một ô chữ nhật chiều cao lớn bao quanh ban công, vừa là tường chắn vừa là mái che, biến đổi ban công gần giống một thiết kế lô gia nằm phía trong.

Bản vẽ cad nhà phố 4x12
Bản vẽ tầng áp mái nhà ống lệch tầng 4m bằng bê tông cốt thép

Ban công tầng 2+3 nhà lệch tầng 4×12 sàn xây dựng

Tuy chiều rộng mặt tiền nhà lệch tầng đẹp chỉ là 4m nhưng khả năng sáng tạo cân đối hình khối tại mặt tiền nhà ống 4m đẹp của KTS là rất tuyệt vời, chiều rộng ban công chỉ đúng 1,2m, đầy đủ các thành phần như một thiết kế ban công thông thường, có phần còn hiện đại hơn rất nhiều, bên cạnh đặt bồn hoa cây xanh trang trí và mở ô thông gió vào phía trong, chiếm 1/3 chiều rộng.

Tầng 3 là sự đơn giản vốn có nhà 4×12 đẹp thiết kế chỉ là các cửa ra vào đơn giản, ban công tận dụng thiết kế được phép dài 1,2m ngoài mặt tiền nhà đẹp 4m trong đó phương án cho tầng 2 nằm lệch bên so với ban công phía dưới, cân đối hình khối trên tỷ lệ xây dựng. Các bạn có thể thấy rõ ràng nhất, những vị trí được ốp đá gỗ Conwood hoặc sơn giả gỗ là vị trí ban công mặt tiền nhà 4m. Chính việc chọn lựa vị trí sắp đặt màu sắc như vậy giúp thiết kế rất nổi bật khi được nhìn từ dưới lên trên, toàn bộ trần ốp gỗ sẽ là hình ảnh nổi bật nhất trên mặt tiền nhà ống đẹp 4×12 hiện nay.

Nhà lệch tầng mặt tiền 4m
Mẫu nhà ống rộng 4m 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản anh Vương

Phương án xây nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m thoáng

Để phù hợp chiều rộng nhỏ của một mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m lệch tầng kích thước cửa đều được chọn lựa theo hình chữ nhật, chiều rộng nhỏ và kéo cao lên trên để có khả năng lấy sáng tối ưu nhất. Phương án thiết kế lệch tầng 4×12 sáng tạo trên các mẫu nhà phố 4×12 được áp dụng trên nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m của anh Vương, giúp tạo ra được khả năng thông thoáng, và một phương án lấy sáng hợp lý.

Không có định nghĩa hay hình mẫu rõ ràng cho một thiết kế nhà lệch tầng hiện đại nó được tùy biến khá nhiều theo từng KTS tường mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m mà điểm khác biệt chính đến từ thiết kế các tầng lầu, mặt bằng tầng, tạo ra được sự thoáng mát, tối ưu diện tích sử dụng, có được một kích thước sàn xây dựng hợp lý nhất, vừa đủ, không gây lãng phí cho chủ đầu tư.

Hiện nay từng loại thiết kế lại có mức giá thành từng gói khác nhau để giúp gia chủ và KTS có thể dễ dàng tính toán, chọn lựa chất lượng xây dựng phù hợp nhất. Nhưng có một vấn đề gây ảnh hưởng rất nhiều và có thể phát sinh thêm chi phí lớn đó là móng nhà.

Với các thiết kế được xây dựng tại vị trí đất chắc chắn sẽ không sao, nhưng khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại khu đô thị mới quận Bình Tân đất mới san nền khá yếu, có những khu đất vùng trũng lầy thì cấu tạo và thiết kế móng ép cọc khoan nhồi bê tông sẽ có sự khác biệt tăng giá thành xây dựng lên rất nhiều. Những mẫu nhà phố 4×12 nằm trên vị trí lô đất chắc chắn nên thiết kế móng không cầu kỳ, nhưng một điều quan trọng là khi thiết kế xây dựng móng nhà ống liền kề 4m đẹp cần đảm bảo phương pháp thi công nhanh gọn, không gây ảnh hưởng tới các thiết kế của gia đình hàng xóm.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 4m đẹp
Mặt tiền nhà ống 4m đẹp ở quận Bình Tân

Nếu quý vị có khu đất rộng hơn chiều ngang một chút khoảng 4,3m đến chiều ngang 5m và dài sâu khoảng 15m hay 16m giải pháp kiến trúc xây nhà vừa ở vừa kinh doanh 3 đến 4 tầng sàn khoảng 75m2 xây dựng thì xem thêm nhà của anh Đạo xây xong tháng 5 năm ngoái tại bài viết dưới đây

  • =>> Phong cách kiến trúc nhà lệch tầng 5×15 có không gian mở tích hợp cây xanh thoáng mát có sân thượng rộng ngắm cảnh

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà lệch tầng 4×12 anh Vương Bình Tân

Với bản vẽ thiết kế nhà đẹp 4×12 các bạn sẽ nắm bắt được rõ nét hơn kiến trúc nhà lệch tầng 4×15 và cách bố trí công năng trên một thiết kế nhà ống chiều rộng 4m có được lượng ánh sáng tốt. Mẫu thiết kế nhà phố chiều rộng 4m của anh Vương TP HCM có nhà hàng xóm 2 bên xây dựng hết ở phía sau kín nên khả năng lấy sáng giảm đi rất nhiều chủ yếu chỉ được hướng gió mát ở mặt tiền.

Mặt bằng nhà lệch tầng mặt tiền 4m sâu 15m tầng trệt

So với các thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4m khác trung bình chiều dài tới 15m hoặc có thiết kế tới trên 20m thì khả năng lấy sáng sẽ cao hơn vì chúng ta có thể để dành 1,2m thông tầng giếng trời phía sau. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu của anh Vương thì chiều dài chỉ có 12m nên sự thiếu sáng được giảm bớt đi khá nhiều, nhưng bất lợi là diện tích sàn không được tốt chính vì thế cách thức bố trí mặt bằng của KTS rất quan trọng.

Mặt bằng nhà phố 4x15
Không gian tầng trệt thiết kế sân thoáng để được xe 4m chổ không gian tiếp khách rộng và khu vực cầu thang nhà bếp ăn

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4×10 mặt bằng tầng trệt là diện tích thoát mát, liên thông lớn nhất, đặt thiết kế phòng khách trước liên thông ngay sau là phòng bếp + bàn ăn, bếp đặt theo một đường thẳng sát tường và gần như giữa 2 phòng này không có khoảng cách sát nhau. Không gian thiết kế đưa cầu thang nhà ống 4m về phía sau mẫu nhà 3 tầng 4×12 mục đích lấy gió trời cho không gian bếp nấu và bàn ăn thoáng. Không gian phòng vệ sinh dùng chung cùng sàn rửa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết dưới trệt thiết kế đưa ra sau cùng chuẩn phong thủy.

Không thể đưa cầu thang nhà ống rộng 4m ra giữa vì cách thiết kế nhà lệch tầng hiện đại 4×12 để lại một mặt bằng nhà vệ sinh nhỏ cũng giúp hình ảnh mặt sàn đẹp hơn, liền mạch cũng như thoáng mát nhất, lấy được toàn bộ ánh sáng từ phía sau. Mặt bằng chung phía sau của mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m anh Vương được sử dụng cho các tầng phía trên.

Bản vẽ nhà phố 4×12 lệch tầng ở lầu 1

Vì chiều dài mẫu nhà đẹp ngang 4m không được lớn nên chúng tôi loại bỏ đi thiết kế cầu thang kết hợp giếng trời, thay vào đó tạo ra một khoảng thông tầng nhỏ ở phía sau tương đương vị trí mặt sàn rửa dưới phía sau nhà, cũng là tạo ra đặc thủ mở cửa phòng vệ sinh ngay tại cầu thang, thiết kế sử dụng cho tầng 2 tạo ra sự chênh lệch độ cao giữa một mặt bằng tầng.

Mặt bằng nhà ống 4x12
Mặt bằng lầu 1 thiết kế có 2 phòng ngủ rộng ban công ngắm cảnh

Giải pháp của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại anh Vương Bình Tân thiết kế ở trước mặt tiền là tiền sảnh đơn giản kết nối cùng hành lang lấy sáng vị trí thông tầng, nhờ đây mà các bạn có lối di chuyển tới phòng ngủ lớn ở trước, còn sát cạnh cầu thang lên tầng chỉ là một thiết kế phòng ngủ nhỏ. Tầng 3 nhà lệch tầng 4×12 có phòng vệ sinh nhỏ thay thế bằng vị trí đặt máy giặt và diện tích còn lại làm sân phơi thiết kế mở hơn để giúp quần áo màu khô. Phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 3 được chuyển lên trước cầu thang, sau đó tới thiết kế phòng ngủ nhỏ như dưới tầng 2, và sau cùng đặt phòng thờ kết nối hành lang chung góp phần đưa sáng vào vị trí giữa cầu thang lên tầng.

Thiết kế nhà ống lệch tầng 4m
Mặt bằng không gian lầu 2 thiết kế 1 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 vệ sinh phòng giặt sân phơi và khoảng thông tầng và ban công ngắm cảnh

Sự chênh lệch trên cùng một mặt bằng tầng không quá rõ ràng so với các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum chiều ngang rộng 4m khác, nhưng đã tạo ra được hiệu quả không hề thua kém, các bạn cảm tưởng như không gian rộng rãi hơn, nhiều tầng, mỗi vị trí thiết kế xây dựng đều xoay quanh cầu thang tuy không có nhiệm vụ thông tầng, chính là ý đồ thiết kế mà một mẫu nhà phố 50m2 cần đạt được đáp ứng cao xây nhà lô phố ngang 4m chiều sâu hẹp 10m đến 12m vừa không vướng quy hoạch vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Chi phí xây nhà 3 tầng hiện đại 4×12 trên đất yếu ép cọc khoan nhồi Bình Tân phong cách nhà lệch tầng mặt tiền 4m 1 trệt 2 lầu khoảng 1 tỷ đến 1,2 tỷ. Công ty thiết kế xây dựng TP HCM chúng tôi kính báo để anh em được rõ. Mời quý vị tham khảo đơn giá thiết kế và xây dựng phần thô cũng như hoàn thiện tại khu vực TP HCM qua bài viết sau

Cũng như gia đình anh Vương, kiến trúc sư công ty xây nhà trọn gói tại TP HCM chúng tôi hy vọng với mẫu nhà lệch tầng 4×12 phong cách hiện đại 1 trệt 2 lầu 50m2 sẽ thuyết phục các bạn quyết định đầu tư một thiết kế xây dựng phù hợp nhu cầu điều kiện gia đình hiện tại và tương lai gần. Để có thêm thông tin về giá thiết kế nhà 3d hay chọn lựa những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái kiểu pháp tân cổ điển khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có kinh nghiệm xây nhà đẹp diện tích nhỏ kiến trúc xanh phù hợp với cảnh quan môi trường thành phố.

Trương Khắc Bản

Recommended For You

1 Comment

  1. Tôi co mảnh đất 5×40m toi dự định sang năm xây .hiện kt chua vững lên dự định chỉ làm 1 tầng trước .tôi cần 1pk.1pn.1w.1bep.va dịnh làm dài 20m cogieng troi o giua nha .nhờ ac tư vấn giup .va cho toi biet chi phi thiet ke .va xd toi xin cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *