Xem nhà 3 tầng mái thái biệt thự hiện đại châu âu anh Thao đã xây xong

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 9m

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 9m sâu 25m hiện đang thi công hoàn thiện phần nội thất cho gia đình ông Thao. Công ty chúng tôi cập nhật chi tiết bản vẽ thiết kế nhà mái thái 3 tầng hiện đại để anh chị cùng tham khảo

Kết nối thiết kế nhà mái thái 3 tầng hiện đại 9x25m

Mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9x25m đẹp hiện đại có kiến trúc lợp ngói. Sau khi tham khảo rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc xây dựng ở TP HCM cũng như nhiều nơi. Gia đình anh Thao ở Trảng Bom sở hữu mảnh đất một mặt tiền rộng ngang 12m dài sâu 40m. Trong đó anh yêu cầu công ty thiết kế xây dựng chúng tôi kiến tạo cho anh một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển kiểu pháp đẹp nhưng không xa hoa cầu kỳ.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp
Phối cảnh 3D nhà mái thái 3 tầng hiện đại 9×25 kiến trúc biệt thự tân cổ điển anh Thao Trảng Bom Đồng Nai

Thông điệp thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền đẹp

Sau khi tiến hành khảo sát địa hình cũng như dẫn anh tham quan thực tế nhiều công trình biệt thự 3 tầng kiểu pháp ngang 8m đến 9m đa phong cách ở khu vực Đồng Nai do chi nhánh công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa trực tiếp thiết kế thi công và giao chìa khóa trọn gói cũng như tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 9×25 trên mảnh đất thực địa của anh Thao.

Thông số mẫu biệt thự 3 tầng mái thái ở Sông Trầu

 • Dự án thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp 3 tầng 12×40
 • Chủ đầu tư: Anh Thao
 • Năm sinh: 1966 Bính Ngọ
 • Địa chỉ: Trảng Bom – Đồng Nai
 • Tổng diện tích đất 480m2
 • Diện tích xây dựng 9×25
 • Phong cách kiến trúc biệt thự bán cổ điển đẹp
 • Quy mô: biệt thự 1 trệt 2 lầu sân thượng
 • Chủ trì thiết kế: KTS Hào
 • Thiết kế kiến trúc: KTS Thành
 • Kết cấu kỹ thuật xây dựng: Lê Văn Cao
 • Thiết kế : Tháng 12/2017
 • Thi công: 10/05/2018 đến 10/12/2018 = 6 tháng
 • Kinh phí đầu tư: 4 tỷ đến 4,5 tỷ
 • Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI
 • Văn phòng: Đồng Khởi – Biên Hòa
Thiết kế biệt thự 3 tầng 9x25
Phối cảnh hình ảnh biệt thự 3 tầng mái thái 9×25 thoáng có gara ngoài trời theo đường chim bay

Yêu cầu xây nhà biệt thự 3 tầng mái thái rộng ngang 9m

Khi yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái 9×25 anh Thao Trảng Bom Đồng Nai cũng thẳng thắn chia sẻ tiền bạc với anh không quan trọng miễn rằng hình khối và phong cách hợp lý đẹp là được. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ dự trù tổng mức đầu tư của anh và gia đình khoảng 4.5 tỷ sử dụng mức vật tư tốt và cao cấp trở lên cho cả nội thất bên trong. Anh mong muốn mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 9×25 của anh phải đẹp nhất ở khu vực Trảng Bom. Đặc biệt là tất cả các không gian phải cực kỳ rộng rãi thoải mái.

Kiến trúc mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp rộng 9m kiến trúc biệt thự tân cổ điển pháp đẹp thiết kế với hình khối hài hòa tỷ lệ. Trong đó với thâm niên công tác trên 10 năm kiến trúc sư Hào đã chủ trì và ý tưởng thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển châu âu kết hợp với mái ngói Á Đông cho phù hợp với điều kiện khí hậu 2 mùa nắng mưa rõ rệt ở Đồng Nai.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 9m
Ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng mái thái phong cách bán cổ điển tông màu trắng xanh hài hòa trang nhã không cầu kỳ anh Thao

Mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng theo phong thủy

Phương án thiết kế nhà mái thái 3 tầng 9×25 hướng Tây Nam cung Thiên Y hợp với Tây tứ trạch – Thiên Hà Thủy tuổi của anh Thao. Mặt bằng tổng thể 9×40 nên thiết kế chừa khoảng sân rộng 12m thiết kế có tiền sảnh rộng làm cổng tường rào và thiết kế thêm tiểu cảnh nhà chòi tiếp khách ngoài trời. Ngoài ra mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp ngang 9m. Trong tương lại gần chủ nhà có thể trồng thêm hàng Cau xanh hay Dừa kiểng tạo bóng râm che mát cũng như để ô tô ngoài trời có nhà mái che có thể lợp ngói thủy tinh chẳng hạn.

Phong cách biệt thự 3 tầng mái thái sân vườn rộng

Phía sau mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp để dành khoảng sân vườn 3,5m cho thoáng còn lại chừa một lối đi rộng gần 3m đi ra sau trước phía bên hướng chính Tây cho thoáng. Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng còn thiết kế thêm tiền sảnh phụ bên tay trái lối vào rộng gần 1,2m giúp cho không gian phòng ăn bên trong tiếp nhận ánh sáng và gió tự nhiên từ hướng Tây Phục vị này.

Mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 3 tầng 9x25m anh Thao

Chúng tôi lấy năm 2018 là bởi vì đúng 5 giờ sáng ngày mồng 10 tháng 5 năm 2018 tại Sông Trầu. Chủ nhà và anh em chúng tôi tiến hành động thổ bởi đã coi thầy phong thủy. Trong đó mặt bằng không gian tầng trệt nhà biệt thự anh Thao có không gian rộng rãi. Các phòng bố trí kích thước chuẩn theo bát quái đồ số khoa học hướng nhà và cửa chính Tây Nam

Mặt bằng biệt thự 3 tầng 9x25
Mặt bằng thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 9×25 theo phong thủy hướng Tây Nam cung Thiên Y

Kích thước tầng trệt nhà mái thái 3 tầng 2018

 • Nội thất phòng khách rộng 70m2 kết hợp với phòng thờ tiện cho ông bà nhang khói
 • Nội thất phòng bếp và bàn ăn liên thông 60m2
 • Nội thất phòng ngủ ông bà 24m2 có vệ sinh chung master
 • Một phòng giặt 4,5m2
 • Một phòng vệ sinh chung 4,5m2

Ngoài ra không gian tầng 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 9×25 thiết kế có thêm tiểu cảnh sân vườn khô lãng mạn trong nhà ở cạnh cầu thang. Không gian bàn ăn và bếp có tủ bar mini thiết kế phòng bếp tọa hung hướng cát nhìn về hướng tốt, phòng vệ sinh cũng đặt ở cung xấu lục sát phía góc ngoài sau cùng.

Lưu ý khi thiết kế biệt thự 3 tầng có ô tô để ngoài

Lưu ý ở mặt bằng biệt thự 9×25 nếu các bạn cần có thể thiết kế thêm gara bán hầm bên phải chổ đậu ô tô cho các mảnh đất có chiều sâu hẹp. Còn phương án mặt bằng phong thủy mẫu nhà biệt thự mái thái 3 tầng bán cổ điển 3 tầng 9×25 do sân rộng nên có thể để xe ở ngoài tránh mùi hôi của động cơ trong nhà không tốt cho sức khỏe người già ở tầng trệt.

Không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng

Mặt bằng không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng diện tích 9×25 thiết kế không gian rộng rãi trong đó có phòng sinh hoạt chung thiết kế nằm ở trung tâm lầu 1 từ cầu thang đi lên. Cách bố trí không gian biệt thự 3 tầng đẹp là hoàn toàn hợp lý không để phòng ngủ nằm trên phòng bếp không tốt.

Kích thước các phòng tầng 2 mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp 2019

Phía ngoài cùng mặt tiền nhà biệt thự đẹp 3 tầng ngang 9m thiết kế phòng ngủ master vợ chồng chủ doanh nghiệp Trảng Bom có phòng thay đồ, phòng làm việc, bàn trang điểm, ti vi, bồn tắm nằm cao cấp.. Kích thước các phòng chức năng tầng 2 mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 9×25 như sau

 • Phòng ngủ master vợ chồng anh Thao có vệ sinh khép kín rộng 60m2 phủ bì
 • Phòng sinh hoạt chung 17m2 lọt lòng
 • Phòng 2 phòng ngủ cho 2 con gái và cháu nội đều thiết kế master cao cấp rộng hơn 35m2
Mặt bằng kiến trúc biệt thự 9x25
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà mái thái 3 tầng 9x25m thiết kế 3 phòng ngủ master 1 phòng sinh hoạt chung 17m2

Không gian ngắm cảnh nhà biệt thự mái thái 3 tầng đẹp chú Thao

Cách bố trí mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái tân cổ điển Pháp rất thông minh. Trước và sau nhà mái thái 3 tầng 9x25m đều có ban công ngắm cảnh. Cũng như hai bên thiết kế nhiều cửa sổ kính cường lực 12 ly trắng giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng và lúc cần có thể hóng gió mát tự nhiên cũng như ngắm cảnh non nước trời mây.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9x25m kiểu pháp

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái lợp ngói đẹp 9×25 thiết kế chủ yếu dành riêng cho không gian tề tựu sum họp thư giãn gia đình trong đó có một phòng karaoke Vip thiết kế phía ngoài cùng. Với cách bố trí không gian trên tầng 3 với phòng cách âm có thể thỏa sức công diễn nghệ thuật điệu nhảy lời ca tiếng hát mà không ảnh hưởng không gian nghỉ ngơi của người già ở tầng trệt.

Bố trí không gian tầng 3 mẫu nhà mái thái 3 tầng 9x25m

Ngoài ra mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái bán cổ điển rộng 9m còn thiết kế 1 phòng ngủ master cho cho vợ chồng con trai của anh Thao lịch sự và 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp làm việc cho con trai anh. Kích thước các phòng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 9×25 như sau

 • Phòng karaoke gia đình Vip rộng: 37m2
 • Phòng ngủ master vợ chồng con trai: 36m2
 • Phòng sinh hoạt chung + làm việc 17m2
Bản vẽ biệt thự 3 tầng 9x25
Cách thiết kế bố trí biệt thự 3 tầng mái thái 9x25m không gian tầng 3 gia đình 4 thế hệ anh Thao Đồng Nai không gian mở

Các phòng còn lại trong biệt thự mái thái 3 tầng đẹp ở Trảng Bom

Ngoài ra khu vực tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất 2018 còn có thêm khu vực sân thượng thiết kế bên tay phải rộng 14m2 trên lợp mái ngói thủy tinh trắng. Khu vực này có thể ngắm cảnh bình minh cà phê hay hoàng hôn về chiều lãng mạn cũng như khi không gian về đêm có thể lên thư giãn ngắm trăng ngoài trời. Còn lại không gian phía sau mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9×25 còn có 1 kho để vật dụng linh tinh 5m2, 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 3 5,4m2 và sân phơi tiểu cảnh mini thác nước rộng 35m2 nữa.

Phương án 2 nhà mái thái 3 tầng hiện đại 9x25m

Ngoài phương án thiết kế kiến trúc biệt thự 1 trệt 2 lầu sân thượng kiểu pháp chúng tôi còn dựng thêm 2 phương án kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại 9×25 nữa để quý vị tham khảo thêm kiến trúc mặt tiền tin cậy. Trong đó phía ngoài mặt tiền nhà mái thái 3 tầng hiện đại 9x25m nhất bên phải hướng Đông có thêm lam và mái che bên ngoài có thêm 1 ban công sử dụng khóa vòm cong mỹ miều có hai khối trụ tròn thẳng đứng kết nối từ tầng 2 lên

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất 2018
Phương án phối cảnh mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại kiến trúc pháp bán cổ điển ngang 9m đẹp

Một số file autocad nhà mái thái 3 tầng rộng 9m gốc của ông ty

Tuy phương án 2 mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp rộng 9m có khác biệt một chút nhưng về mặt bằng công năng không thay đổi. Như vậy phía trên mặt tiền tầng 3 có 3 mái chữ A kiểu Thái giật cấp chứ không như hai mái như phương án 1 nhé. Đây là mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách bán cổ điển pháp kiểu Baroque pha thêm chút phong cách Rococo trang trí diềm và hoa văn thức cột nhưng thiết kế cách điệu nhẹ nhàng hơn.

File autocad gốc mô hình dựng kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái thiết kế lối đi phía Đông Nam cho anh chị hướng Đông Nam hay chính Nam

File cad biệt thự mái thái 3 tầng

Ngoài ra KTS công ty xây dựng chúng tôi còn dựng thêm bản vẽ file autocad phương án 3 kiến trúc biệt thự 3 tầng 9m cho những chủ nhà thuộc phong thủy Đông tứ trạch hướng Đông Nam hay hướng Nam tham khảo thêm mô hình như sau nhưng chưa có thời gian Render và diễn họa. Nếu thích thì chúng tôi dựng và bố trí lại không gian mặt bằng phong thủy cho quý vị.

Tổng quan nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tân cổ điển pháp

Tổng diện tích sàn xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 9x25m kiến trúc bán cổ điển hiện đại kiểu pháp lên đến 710m2. Phía trước mặt tiền biệt thự đẹp 9m 1 trệt 2 lầu sân thượng mái ngói thiết kế cao ráo 5 bậc ngũ cấp hai bên có 2 tay vịn lối lên đại sảnh rộng 6m2.

Mặt sàn ốp đá Marble cao cấp. Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp anh yêu cầu thiết kế cửa kính cường lực cao cấp trang trị toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ xung quanh nhà chứ không thích cửa gỗ.

Biệt thự kiểu pháp đẹp 3 tầng 9m
Tổng quan về 4 góc nhìn cả 2 phương án kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái kiểu pháp bán cổ điển đẹp nhất 2018 xây của gia đình anh Thao Trảng Bom Đồng Nai

Kinh phí xây nhà biệt thự 3 tầng mái thái 9x25m ở Đồng Nai

Ngoại thất mẫu nhà mái thái 3 tầng hiện đại phong cách tân cổ điển 9×25 thiết kế theo tông màu tone trắng kết hợp với xanh đen. Hợp với tuổi Bính Ngọ chọn màu sơn tường biệt thự theo Đoài Kim. Nước trên trời thiên hà thủy.

Kinh phí xây dựng biệt thự 3 tầng kiến trúc pháp theo hồ sơ dự toán là 4,3 tỷ có cả nội thất. Tương đương với gói hoàn thiện thi công biệt thự 6,2 triệu/m2 còn đơn giá nhân công và giá xây dựng phần thô biệt thự kiểu pháp bán cổ điển đẹp 3,5 triệu/m2 vật tư tốt và cao cấp trở lên. Trong đó tổng giá trị xây dựng phần thô là 2,485 tỷ. Anh chị xem thêm các mẫu nhà biệt thự 3 tầng lớn nhỏ mặt tiền mà NHÀ ĐẸP MỚI thực hiện các năm trước.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2018
Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất mấy năm trước NHÀ ĐẸP MỚI đã thực hiện

Kết nối xây nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp kiểu này

Bài viết mô tả và giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất phong cách tân cổ điển Pháp có hơi dài. Tuy nhiên có 3 phương án để quý vị lựa chọn trong đó có 2 mẫu biệt thự 3 tầng bán cổ điển đã được diễn họa Render như trình bày ở trên.

Hồ sơ full thiết kế biệt thự 3 tầng ngang 9m hiện chúng tôi đang triển khai phần nội thất cho các không gian bên trong chúng tôi sẽ cập nhật trong chuyên mục thiết kế nội thất trên menu website mời quý vị cùng theo dõi tham khảo

Xem thực tế mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp này

Hi vọng mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp diện tích 9×25 đáp ứng nhu cầu tham khảo xây biệt thự độc đáo đẳng cấp có sân vườn rộng thoáng gara ô tô ngoài trời mà không cần cầu kỳ của anh chị. Thay mặt hội đồng quản trị, ban giám đốc công ty cùng hơn 176 anh em công nhân viên công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới.

Nhà biệt thự mái thái 3 tầng châu âu
Hình ảnh nhà biệt thự mái thái 3 tầng hay còn gọi là nhà 1 trệt 2 lầu 9×20 kiểu châu âu anh Thao đã xây xong bàn giao

Chân thành cám ơn anh Thao và đại gia đình 4 thế hệ 8 thành viên ở Trảng Bom Đồng Nai đã tin tưởng trao quyền kiến tạo thiết kế kiến trúc xây dựng biệt thự 3 tầng kiểu pháp bán cổ điển đẹp góp phần làm đẹp trong công cuộc xây dựng nông thôn mới hiện đại hóa theo chỉ tiêu của huyện nhà. Mẫu nhà 3 tầng đẹp mái thái Đồng Nai cũng đang chuẩn bị bàn giao. Kính mời quý vị và các bạn alo sắp lịch đến xem thực tế nhà của đại gia thủy sản. Tọa lạc ở Sông Trầu Đồng Nai này nhé. Kính mời.! Xem thêm

Mẫu nhà biệt thự sân vườn 3 tầng đẹp có bể bơi hiện đại 2016

Trương Khắc Bản

Recommended For You

2 Comments

 1. Mình cần bản thiết kế tương tự nhà này, nhưng mái ngói đơn giản hơn và thêm hồ bơi ở tầng thượng. Diện tích khu đất: 13.35, nở hậu 14.75 x 25= 366m2
  Xun cảm ơn!

  1. Chào anh Thái Mai Thanh.! Anh nghiên cứu cho kỹ nhé. Cả đời làm nhà 1 lần. Đất anh như vậy thì xây kiểu nhà này được anh có thể alo cho chúng tôi để có thể gặp nhau trao đổi được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *