Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam xây cho anh Mừng & 15 kiểu HOT khác 2021

mau nha cap 4 dep nhat viet nam 2019

Mẫu nhà 1 tầng mái thái sau đã xây dựng xong cho gia đình anh Mừng ở Hòa Bình. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Vì thiết kế theo kiến trúc biệt thự sân vườn trệt kiểu châu âu. Trong phạm vi cho phép chúng tôi gửi đến anh chị phối cảnh. Và bản vẽ chi tiết mặt cắt kiểu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sau

Nội dung

Mặt tiền mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Mang dáng vẻ biệt thự 1 tầng phong cách châu âu chắc chắn mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu sau đây thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm một thiết kế biệt thự vườn cao cấp và tiện nghi của các bạn.

mau nha cap 4 dep nhat viet nam 2020
Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam ở nông thôn năm 2021

Từ hình dáng bên ngoài mặt cắt nhà cấp 4 đẹp 250m2 tới bản vẽ công năng sử dụng ở trong đều rất tuyệt vời. Mẫu nhà đẹp 250m2 xứng đáng là thiết kế đẹp nhất Việt Nam xét về công năng kiến trúc và hình thức phối cảnh 3D nhà đẹp 1 tầng kiểu biệt thự sân vườn nông thôn. Xem các mẫu nhà đẹp 1 tầng hiện đại kiểu đơn giản thời đại dịch 2021

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam kiểu biệt thự 2021

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2021 này thiết kế theo kiến trúc sân vườn 1 tầng đẹp nhất hoàn thiện. Xây trên lô đất có chiều rộng 20m. Chiều dài gần 30m của anh Mừng tỉnh Hòa Bình. Phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái ngói kiểu biệt thự châu âu tối giản vẻ đẹp sang trọng.

Cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam

Nổi bật bằng thiết kế biệt thự mini sân vườn mái thái và 2 tiền sảnh cao lớn. Khối kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ châu âu quen thuộc mái thái đua nhỏ, cột trụ đăng đối. Ngôi nhà thiết kế với 2 tông màu tương phản lớn. Là màu xanh nước biển mái thái và thiết kế thân tường màu trắng. Kông giống như màu đen, màu xanh trên nhà đẹp nông thôn Việt Nam tạo cảm giác mát mẻ. Nội ngoại thất hài hòa hơn nhưng vẫn rất nổi bật khi được kết hợp cùng màu trắng.

mau nha cap 4 dep nhat nong thon viet nam
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp nhất Việt Nam hiện nay của anh Mừng
  • Tham khảo các mẫu biệt thự mini sân vườn trệt và nhà 2 tầng kiểu pháp mái ngói khác

Cách trang trí nhà cấp 4 đẹp nông thôn Việt Nam cho ngoại thất

Đây còn là màu sắc mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Phù hợp mệnh tuổi chủ đầu tư. Kinh phí biệt thự 1 tầng hiện đại 250m2 vẫn được cân đối theo tiêu chí rẻ. Nên cách thức trang trí các tiền sảnh đơn giản, không có hoa văn cầu kỳ. Cả 2 tiền sảnh đều giống nhau không có sự khác biệt, duy nhất là vị trí. Diện tích mặt tiền chính đặt cân đối chiều rộng 17m của mẫu thiết kế. Tiền sảnh phía bên đặt gần sát với sân trước trên chiều dài 15m thiết kế.

Bản vẽ chi tiết mặt cắt nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam

Đáng lẽ ra công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi không đưa lên mạng chi tiết. Những bản vẽ mặt cắt nhà và mặt đứng nhà cấp 4 mái thái 250m2. Bởi liên quan đến bản quyền thiết kế nhiều anh chị tự ý khi xây là không hay. Nhưng xét lại các anh chị cũng cần tham khảo một số chi tiết mặt đứng.

ban ve nha cap 4 dep nhat nong thon mat dung truc 2
Bản vẽ xây nhà cấp 4 kiểu biệt thự nhà vườn đẹp 250m2 ở nông thôn 2021

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam khác

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam thiết kế mái ngói. Cũng như cửa chính của các bản vẽ mặt cắt biệt thự nhà vườn trệt mái thái đẹp này nên đưa lên. Tuy nhiên chúng tôi phải xóa kích thước và lưu ý không được tự copy bản quyền. Tự thi công nếu như chưa được sự đồng ý của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chúng tôi. Cảnh báo rồi nhé

ban ve mat cat nha cap 4 dep 4344
Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 đẹp nông thôn anh Mừng ở quê Việt Nam

Các bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp anh Mừng nông thôn Việt Nam

KTS thiết kế nhà cấp 4 kiểu biệt thự mái thái đẹp diện tích 17x15m thiết kế hệ mái dốc. Kích thước lớn theo chiều dọc dùng mái hiên trang trí mặt tiền kiểu đan xếp. Từ mái chính biệt thự nhà vườn mái thái Việt Nam anh Mừng. Tạo ra thêm các mái phụ phía bên. Ngoài ra có vòm kính và cửa thông gió, với cách kiến tạo này giúp mái chính không quá đơn điệu. Kiến trúc có được sự uốn lượn mềm dẻo hơn.

mat dung truc nha dep viet nam
Bản vẽ mặt đứng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mới Việt Nam

Mô tả các chi tiết khác của mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam anh mừng

Mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 250m2 anh Mừng thiết kế có thêm phần chi tiết các ô cửa sổ. Đường nét có đường phào chỉ chạy bảo quanh. Cách thi công không phải như nhà vườn 1 mặt tiền hình chữ nhật đơn giản. Mà có thêm một vài hoa văn nhỏ. Các cửa có thể nói là vị trí được trang trí kỹ lưỡng nhất ngoài mặt tiền chỉ sau tiền sảnh. hỗ trợ giúp các tiền sảnh đẹp hơn.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất Việt Nam

Quan sát mặt bằng mẫu nhà trệt mái thái đẹp nhất Việt Nam anh Mừng. Phần thi công xây dựng tổng diện tích sàn xây dựng 450m2 tính cả sảnh và móng mái. Dưới đây quý vị và các bạn có thể cảm nhận được nét phóng khoáng. Phong thủy cách bố trí không gian nội thất bên trong.

Cách thiết kế nhà trệt cấp 4 hướng Đông Nam có không gian thoáng

Mẫu nhà biệt thự nhà vườn đẹp nông thôn Việt Nam tối ưu ánh sáng bên ngoài. Thông qua 1 tiền sảnh chính và 2 phụ bên hông hướng Đông. Cách thiết kế nhà xinh này chắc chắn đón luồng gió mát trong lành từ hướng Đông. Tùy thế đất có thể xây nhà Đông Nam rất tốt cho sức khỏe các thành viên

ban ve nha cap 4 mai thai dep nhat hien nay
Mặt bằng nhà vườn trệt cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ngang 17m dài 14.5m

Hệ thống cửa kính cho nhà trệt sân vườn nông thôn đẹp Việt Nam

Mẫu nhà trệt sân vườn đẹp nhất Việt Nam ở nông thôn có hệ thống cửa kính xingfa. Hệ khung sơn trắng, thiết kế chia thành nhiều ô kính nhỏ theo phong cách châu âu. Ý tưởng xây nhà vườn còn có tác dụng lấy sáng vào trong một diện tích sàn lớn thế này

Góc nhìn ngang mẫu nhà vườn đẹp kiểu biệt thự cấp 4 đẹp nhất Việt Nam

Mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam cấp 4 mái thái diện tích 250m2 kiểu châu âu này. Không chỉ có nét đẹp riêng mà còn là nét đẹp trên khuôn viên hoàn chỉnh. Góc view 4 mặt đều có hành lang lấy sáng phong cách bán cổ điển. Kiến trúc nhà vườn xinh 250m2 bao quanh kết hợp đặt thiết kế bồn hoa nhỏ theo chân tường. Để dành khoảng sân trước rộng làm sân vui chơi cho gia đình anh Mừng.

hinh anh nha biet thu cap 4 dep nhat viet nam 2019
Phối cảnh 3D góc nhìn mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam nghĩ dường thời Covid 19 ở quê

Phương án xây nhà cấp 4 đẹp có gara ngoài trời

Thay vì xây dựng gara để xe kín hay để xe ngay ngoài sân. Phương án thiết kế nhà vườn biệt thự trệt 250m2 có gara không gian mở. Kết cấu làm khung thép làm giá đỡ mái kính tối màu phía trên tạo ra nét đẹp hiện đại. Tông màu kính xanh tương đồng với màu xanh mái thái trên mẫu thiết kế chính.

kieu nha vuon cap 4 dep nhat viet nam
Phối cảnh ghép 2 hình góc view nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn sân vườn Việt Nam ghép lại với nhau

Ưu điểm của mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam

Cùng với ưu điểm diện tích sàn lớn có quang cảnh 4 mặt đều có khả năng lấy sáng. Mẫu villa biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất nông thôn Việt Nam không lỗi thời. Còn có chiều cao mái lớn phủ đều toàn bộ diện tích sàn. Hứa hẹn tạo ra sự cách nhiệt, chống nóng tốt khi đưa vào sử dụng. Kết hợp giữ nhiệt vào mùa đông lạnh nhất là tại miền Bắc ưu điểm rất tốt.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam năm 2021

Những mẫu nhà đẹp năm 2020 & 2021mái ngói mới nhất có diện tích 150m2 là đẹp. Còn biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp này có diện tích xây dựng 250m2. Mặt sàn nhà vườn 1 tầng đẹp nhất ở nông thôn lát gạch bóng kính 2 da 800×800. Đáp ứng công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo yêu cầu. Mặt bằng sạch sẽ và mát mẻ nghĩ dưỡng không gian rộng lúc đại dịch 2021

Xem lại bản vẽ nhà vườn trệt đẹp ở quê nghĩ dưỡng

So với những mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam từ năm 2011 đến 2021 đã thực hiện. Thì mẫu nhà biệt thự vườn đẹp nhất ở quê anh Mừng xứng đáng. Là một trong những mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Xét theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Cơ cấu các phòng trong mẫu thiết kế được KTS thực hiện đặt theo chiều ngang. Do có lợi thế hơn về chiều ngang thế đất ở quê . Mặt bằng rộng, yêu cầu công năng không quá lớn nên diện tích các phòng thoải mái.

mat bang tong the tong the nha cap vuon cap 4 dep nhat hien nay
Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ nông thôn Việt Nam

Không gian nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nông thôn

Áp dụng phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất này. Mặt bằng bố trí sắp xếp công năng theo phong cách hiện đại. Tạo ra sự thuận lợi di chuyển, kích thước và vị trí đặt phòng rõ ràng. Chiếm toàn bộ chiều rộng mặt tiền trước là phòng khách tới 64m2. Được thiết kế đặt nằm ngang chia thành 3 phần khác nhau. Ở giữa mẫu thiết kế nhà xinh cấp 4 đẹp là phòng thờ kết hợp. Đặt 2 bên là 2 bộ bàn ghế sofa tiếp khách và thư giãn.

Kích thước mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2021 Thuần Việt

Không gian mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam là kiến trúc Thuần Việt. Mô hình kiểu biệt thự 1 tầng còn là thiết kế 3 phòng ngủ. Với 2 phòng ngủ khép kín 2 đầu, giữa phòng ngủ thường. Ngoài cùng bên trái nhà vườn 1 tầng kiểu pháp 250m2 có phòng ngủ lớn. Nếu tính cả vệ sinh thay đồ diện tích phòng lên tới 40m2. Phòng ngủ khép kín còn lại 23m2, và nhỏ nhất là phòng ngủ 15m2 ở giữa. Thiết kế tạo ra một vách ngăn để phân tách với phòng khách trước, chỉ giữ lại lối đi nhỏ vào trong.

Xem phối cảnh biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Việt Nam cóc góc nhìn

Không gian nhà biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Việt Nam 250m2 trệt cấp 4 hợp thế đất 1 mặt tiền. Bản vẽ thiết kế cuối cùng là phòng bếp + bàn ăn và khu vực vệ sinh. Tất cả được đặt theo chiều ngang có không gian phòng bếp 33m2. Tạo không gian sinh hoạt cho nhiều người. Khu vực này có thiết kế luôn cả phòng giặt. Các bạn có thể quan sát thêm bản vẽ mặt bằng và mặt cắt nhà ở trên để thẩm thấu hơn.

biet thu mini 1 tang dep nhat viet nam
Mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất NÔNG THÔN Việt Nam anh Mừng

Công năng biệt thự mini sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp 250m2 ở nông thôn Việt Nam. Thực sự đáp ứng nhu cầu không chỉ của gia đình anh Mừng. Mà còn là các thành viên họ hàng trong gia đình gặp mặt trong dị lễ tết, các ngày giỗ. Mới 2 phòng mở sử dụng chung là phòng bếp kết hợp phòng thờ cùng phòng bếp + bàn ăn kích thước rất lớn.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam mới đây khác

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp nhất nông thôn Việt Nam mái ngói phong cách châu âu. do bản quyền KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi hoàn thành xây xong. Mời quý vị tham khảo các mẫu nhà cấp 4 phong cách châu âu đang hot khác. Biện pháp thiết kế kích thước kiểu dáng mô đen cấp 4 đẹp như sau thêm

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 10x17m anh Toàn

Nhà này có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ sàn 160m2 kích thước dành cho đất rộng chiều ngang 12m dài ra sau 17m. Đây là góc phối cảnh nhìn từ hướng Đông bên hông nhìn sang nhà anh Toàn

Nhà vườn chữ L 1 tầng 4 phòng ngủ 2019
Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp năm 2019. Của gia đình 4 thế hệ anh Toàn

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ anh Mạnh

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đổ bằng dán ngói kiểu biệt thự sân vườn. Mẫu nhà đẹp mới 2020 vừa bàn giao xong. Anh chị cần xem thực tế đã thi công xong thì liên hệ

Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ
Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Mạnh

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam kiểu châu âu chiều ngang 9m anh Thanh

Mẫu nhà trệt đẹp kiểu châu âu này hợp với đất rộng chiều ngang 10m trở lên. Thiết kế chiều ngang 9m trên đất rộng ngang 12m 1 mặt tiền thì thoải mái hơn vì có hành lang 2 bên mở cửa sổ cho thoáng

Mẫu nhà trệt mái thái mặt tiền 9m
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m đẹp 3 phòng ngủ hình chữ L anh Thanh

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có diện tích xây 140m2 thiết kế cho anh Minh. Không gian bên trong có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 phòng bếp ăn và 2 vệ sinh

Nhà vườn 140m2
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại anh Minh thiết kế cuối năm ngoái

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất ở nông thôn kiểu biệt thự tại Việt Nam

Dưới đây là các kiểu nhà cấp 4 kiểu biệt thự 1 tầng mái đẹp nhất của riêng công ty chúng tôi. Anh chị tham khảo thêm nếu cần mẫu nhà vườn có tầng lửng đẹp nào kết nối tư vấn thêm

Biệt thự 1 tầng có gác lửng anh Thông Khánh Hòa

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái 5 phòng ngủ 300m2 trệt bác Tùng

Đây là mẫu nhà trệt mái thái hiện đại phong cách Địa Trung Hải. Phù hợp với đất vườn rộng ở quê miền Tây Nam Bộ. Địa hình có nhiều sông ngòi kênh rạch. Mẫu villa vườn mái thái đẹp thiết kế dành cho 2 anh em ruột ở cùng 1 mảnh đất mà bố mẹ ở lại. Một căn thiết kế có 3 phòng ngủ. Còn căn lớn 300m2 thiết kế có 5 phòng ngủ. Mục đích chính là để con cháu 3 thế hệ sài gòn về ở tránh dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp

Biet thu phong cach dia trung hai
Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái lợp ngói đẹp ở nông thôn kiến trúc châu âu hiện đại bác Tùng
Nha cap 4 2 mat tien dep nhat Viet Nam 2019
Mẫu biệt thự cấp 4 mái Thái Lan thiết kế theo phong cách Địa Trung hải hiện đại xây đẹp ở nông thôn

Kiểu nhà hiện đại có sân vườn cấp 4 mái thái khác

Bản vẽ xây nhà vườn cấp 4 đẹp nhất ở quê đã xây xong cho anh Vũ Ngọc Anh. Anh chị cần hồ sơ bản vẽ kiến trúc mái ngói truyền thống đẹp nhất nông thôn 150m2 3 phòng ngủ này liên hệ

Chi phi xay nha cap 4 150m2
Mẫu thiết kế nhà diện tích 150m2 mái thái kiểu biệt thự cấp 4 anh Vũ Ngọc Anh

Mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Đồng Nai

Bản quyền kiến trúc biệt thự mini sân vườn đã xây xong tại Đồng Nai cho anh Tuấn. Tổng chi phí xây dựng hoàn thành 1.3 tỷ diện tích rộng 148m2 có 3 phòng ngủ. Xây trên đất chiều ngang 12m dài 30m ở quê

Biet thu tret dep nhat Viet Nam
Hình ảnh ghép mẫu biệt thự trệt mái ngói phong cách kiến trúc hiện đại châu âu
biet thu 1 tang
Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói kiến trúc châu âu anh Bản
  • Xem thêm hơn 1000 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất nông thôn khác TẠI ĐÂY

Các phong cách kiến trúc Thuần Việt truyền thống đẹp nhất nông thôn

Nhắc đến kiến trúc Thuần Việt thì thường liên tưởng đến nhà mái ngói 3 gian cổ kính. Sử dụng đồ gỗ và tre nứa truyền thống. Bên cạnh đó là không gian thờ cúng của phong tục bản sắc văn hóa Việt nam. Hình ảnh mã số nhà cấp 4 3 gian ngang 12m. Mã 7777 dưới đây là một trong các mẫu nhà mái ngói 3 gian 2 chái khác biệt

mau nha ngang 12m
Mặt tiền kiến trúc nhà ngang 12m sâu hơn 14m kiểu 3 gian hiện đại có phương án lên tầng mã số MSC47777

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất ở quê nông thôn Việt Nam

Mô hình nhà vườn mái ngói truyền thống đẹp nhất nông thôn của anh Quyền đã xây xong. Diện tích thiết kế ngang 13 dài 10m ra sau chi phí khoảng 850 triệu. Cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp ở quê khác. Bởi vì nhà xây bằng gạch đinh và gạch thẻ. Sử dụng đồ gỗ trang trí cao cấp. Mô hình nhà đẹp 1 tầng mái ngói anh Quyền cũng là một ý tưởng rất đáng lựa chọn xây nhà mới đẹp ở nông thôn ngày nay

Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt tiền nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Quyền

Mẫu nhà cấp 4 3 gian hiện đại kiểu châu âu đẹp nhất nông thôn anh ÚT

Đây là hình ảnh nhà cấp 4 tân cổ điển hệ mái dốc bánh Ú đẹp nhất ở nông thôn. Mặt bằng nhà trệt đẹp nông thôn tối ưu theo phong thủy có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Gợi ý thêm phối cảnh nhà mái ngói đẹp nhất nông thôn 3 gian hiện đại và mặt bằng như sau

Mẫu nhà trệt đẹp ở quê nông thôn
Mặt tiền mẫu nhà trệt nông thôn mái ngói hiện đại mới của gia đình anh Út năm ngoái
mặt bằng nhà trệt nông thôn 3 phòng ngủ
Mặt bằng thiết kế nhà vườn trệt 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Út nhìn từ trên xuống dưới

Anh chị xem đầy đủ góc nhìn khác và thông tin bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp anh Út mà lựa chọn trước khi gọi.

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái đẹp nhất Việt Nam anh Phụng

Mẫu nhà vườn đẹp của gia đình anh Phụng như hình tiếp theo đây. Thiết kế xây trên đất rộng ngang 15m dài 30m nếu đất ngang 10m thôi cũng thiết kế được. Mô hình nhà cấp 4 đẹp nhất nông thôn này thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mời anh chị tham khảo hình ảnh nhà anh Phụng như sau

nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Mẫu nhà mái thái hiện đại thiết kế có sân vườn kiến trúc 1 tầng kiểu châu âu của anh Phụng xây kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2

Mẫu nhà cấp 4 kiến trúc kiểu Mỹ anh Hiếu năm 2021

Đây là mẫu nhà cấp 4 chiều ngang rộng hơn bề sâu. Thiết kế xây cho gia đình anh Hiếu không gian có 3 phòng ngủ diện tích 150m2. Ý tưởng xây nhà có sân vườn và tiểu cảnh 1 bên theo thế đất khác biệt. Anh chị xem mặt bằng bố trí có phòng khách 1 bên và hiên. Nhìn từ trên xuống dưới nhé. Lưu ý bản vẽ kiến trúc nhà kiểu mỹ. Là một trong những mẫu nhà có đất bề ngang rộng hơn bề sâu. Anh chị xem bài viết tại chuyên mục biệt thự nhà vườn số 5 từ trên xuống dưới để khám phá thêm

Bản thiết kế nhà kiểu Mỹ
Mặt bằng nhà cấp 4 kiểu Mỹ 3 phòng ngủ ở nông thôn 150m2 nhìn từ trên xuống Mr Hiếu đẹp trai hướng Nam
Nhà cấp 4 kiểu Mỹ đẹp nhất năm 2020
Hình ảnh nhà kiểu Mỹ thiết kế theo kiểu nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ đẹp ngang 16m anh Hiếu theo thế đất

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch phong cách hiện đại chú Lên

Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái lệch thiết kế theo sở thích của bà xã anh Lên. Thiết kế xây ở Xuân Lộc Đồng Nai với khi hậu ôn hòa hơn so với miền Trung và Miền Bắc. Đặc biệt chú Lên không thích nhà mái thái mà thích kiểu kiến trúc trẻ trung hơn. Anh chị tham khảo ý tưởng và cách xây nhà trệt 3 phòng ngủ 9m trên đất rộng 12m dài ra sau này

Bản vẽ nhà cấp 4 mái lệch 9x20m
Cách bố trí mặt bằng nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ theo nếp sống sinh hoạt của gia đình chú Bùi Lên
Mẫu nhà mái lệch đẹp hiện đại 9m
Hình ảnh mặt tiền nhà mái lệch 1 tầng ngang 9m xây trên đất ngang 12m chú Lên view ban đêm

Kết nối xây biệt thự nhà vườn 1 2 tầng đẹp nhất ở quê mà trốn dịch

Thời điểm chỉnh sửa bài viết 2020 chúng tôi cập nhật thêm một số chi tiết và giá thi công. Để quý vị rõ hơn với giá xây dựng nhà thời điểm quý 2 năm 2021 . Dù sao thì anh em công ty cũng rất muốn biết được cảm nhận. Đánh giá của các bạn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Hay gửi bình luận kèm số điện thoại hoặc gửi mail về cho KTS công ty chúng tôi.

Hình ảnh nhà vườn miền Tây Nam Bộ
Kiến trúc nhà đẹp miền Tây Nam Bộ thiết kế cho vợ chồng và 2 con anh Tính năm 2020

Xem bản vẽ nhà vườn cấp 4 hiện đại mái dốc nếu anh chị không thích mái thái của anh Tính. Tại chuyên mục mẫu nhà đẹp năm 2021 của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết mà chọn. Cần xem thêm

Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà thời Co vid 19 nghỉ dưỡng. hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975 945 433 kết nối zalo. Để gửi thêm 10 mẫu nhà vườn kiểu biệt thự trệt sân vườn đẹp nhất ở quê nông thôn khác. Trân trọng cảm ơn!

Trương Khắc Bản

Recommended For You

7 Comments

  1. Giá khi hoàn thanh nhà này là bao nhiêu. Nhà này xây tường 10cm hay 20cm vậy bạn. Mong bạn hồi âm sớm

      1. Chào anh Châu Pha. Chi phí hoàn thiện mẫu biệt thự vườn 300m2 đẹp này hết 2 tỷ chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *