Xây nhà ống mặt tiền 5.5m 3 tầng sân thượng 1.5 tỷ ở Phan Thiết

xay nha dep o phan thiet

Mẫu nhà phố mặt tiền 5,5m này do công ty kiến trúc xây dựng New House chúng tôi thiết kế thi công trọn gói tại thành phố Phan Thiết năm 2017. Nay cập nhật lại mẫu nhà phố để bà con tham khảo thêm

Tư vấn xây nhà ống mặt tiền 5,5m 2 tầng 1 tum sân thượng

Hồ sơ xây nhà đẹp 5.5m ở Phan Thiết sau do công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới vừa bàn giao ở Bình Thuận. Tầm vĩ mô hiện nay công ty xây dựng chúng tôi còn mở rộng thêm địa bàn Phan Rang Ninh Thuận Khánh Hòa cũng như ở khắp các tỉnh miền Trung với phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp và thi công trọn gói với giá rẻ hợp lý thuận theo thời điểm vật tư hiện nay sát với thị trường.

Mẫu thiết kế xây nhà phố trọn gói ở Phan Thiết kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại kiểu biệt thự mini phong cách châu âu của gia đình anh Mùi ở Mũi Né sau là một minh chứng xác thực.

xay nha dep o phan thiet

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5,5m 2.5 tầng hiện đại 94m2 anh Mùi sau khi đã xây xong tại Mũi Né Phan Thiết

Hình ảnh nhà phố mặt tiền 5.5m 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà phố mặt tiền 5,5m xây khu đất rộng ngang mặt tiền 6m giáp tỉnh lộ 719 đi Kê Gà mặt đường rộng 12m 2 chiều thoáng đảng trực thuộc Thành phố Phan Thiết Bình Thuận. Mảnh đất dài sâu 25m đất cát gia đình anh Mùi sinh năm 1966 Bính Ngọ hướng đất Tây Bắc. Nằm phía dãy bên phải tay trái đường ra biển du lịch mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 2.5 tầng 5,5×17 chừa khoảng sân trước 5m và sau 3m cho thoáng theo phong cách kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại có sân thượng.

biet thu hien dai 3 tang o binh thuan 5

Hình ảnh phối cảnh 3D nhà phố mặt tiền 5.5m 1 trệt 1 lầu sân thượng 95m2 ngang 5,6m

Anh Mùi có con trai hiện đang ở trọ và làm việc tại quận 12 sau khi tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2.5 tầng của công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi và trong một ngày tháng 6 đẹp trời đến trực tiếp công ty trao đổi tư vấn cụ thể và được báo giá dự toán thống nhất, ban giám đốc công ty đã cử KTS Duy cùng con trai anh ra thực tế khảo sát hiện trạng và đo đạc xem hướng phong thủy lên hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà phố bao gồm cả kết cấu, điện nước, dự toán hoàn chỉnh giúp gia đình nắm rõ chi tiết.

Hình ảnh thiết kế xây nhà ống đẹp Phan Thiết Bình Thuận anh Mùi

Hồ sơ thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đại có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 300m2 tổng thể kinh phí hoàn thiện tính cả nội thất cơ bản 5 triệu/m2 tương đương 1,5 tỷ. Diện tích sàn xây dựng tầng trệt và lầu 1 là 95,4m2 mời quý vị cùng tham khảo thêm hình ảnh thiết kế thi công nhà đẹp tại Phan Thiết ảnh chụp qua di động do KTS Duy đảm trách chủ trì thiết kế xây nhà giá rẻ cho anh Mùi gửi về mới nhất ngày 20 tháng chạp năm 2016 Cận tết 2017

Ngắm mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5,5m ngang sâu 17m thực tế

Mẫu nhà phố mặt tiền rộng 2 tầng 1 tum ngang 5.6m có thời gian hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật 20 ngày. Thời gian thi công 4 tháng từ tháng 8 đến 12. Công năng sử dụng của kiểu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5.6m công năng sử dụng gồm có 4 phòng ngủ chia đều cho 3 tầng trong đó tầng lầu 1 có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Hình ảnh góc nhìn sân thượng nhà ống rộng 5,5m mặt tiền bên ngoài

Ngoài ra mặt bằng nội thất nhà ống rộng 5.5m đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 12m2 kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum còn có 1 phòng khách liên thông bếp ăn. Giếng trời sân thượng và phòng giặt ban công đua ra phía hai bên và mặt tiền. Qúy vị có thể tham khảo bản vẽ mặt bằng chi tiết nội thất bên trong nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum áp mái bên dưới còn đây là hình ảnh chi tiết sân thượng và cầu thang thực tế bên trong.

biet thu hien dai 3 tang o binh thuan 4

Sân thượng nhà phố mặt tiền 2 tầng 1 tum rộng ngang 5.5m đẹp anh Mùi

biet thu hien dai 3 tang o binh thuan 2

Hiện trạng mẫu nhà phố 2.5 tầng hiện đại ngang 5.5m khi xây thô

biet thu hien dai 3 tang o binh thuan 3

Cầu thang nhà ống mặt tiền 5.5m ốp đá granite màu trắng xám sạch đẹp

So với thực tế phối cảnh hình ảnh xây nhà phố hiện đại mặt tiền 2 tầng 1 tum rộng 95m2 anh Mùi Phan Thiết trong phương án thiết kế kiến trúc thì thi công thì đẹp hơn nhiều đúng không quý vị? Tóm lại là bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5.5m. Hay những mẫu nhà ống mặt tiền 5.5m đẹp khác như thế nào thì xây nhà như thế ấy còn nếu quý vị ở xa tự thi công thì phải cam kết và giao KTS hay kỹ sư xây dựng kèm cặp từ khi động thổ cho đến hoàn thiện để tránh sai sót và đảm bảo chuẩn, đẹp không ảnh hưởng đến uy tín của hai bên.

Mặt bằng không gian xây nhà phố mặt tiền ngang 5.5m tại Phan Thiết giá rẻ

Gia đình gồm có 6 thành viên gồm vợ chồng anh Mùi sinh 1966 nên yêu cầu thiết kế có 1 phòng ngủ ở tầng trệt. Còn phía lầu 1 nội thất nhà ống ngang 5.5m đẹp 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng thiết kế 2 phòng ngủ cho vợ chồng con trai chính ở chung. Ngoài ra mặt bằng nhà rộng 5.5m có phòng ngủ cho cháu nội cùng 1 phòng thờ và tầng tum sân thượng thiết kế 1 phòng ngủ dành cho khách. Bản vẽ mặt bằng thiết kế xây dựng nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum đẹp 95m2 cho từng tầng như sau

mat bang tret biet thu pho hien dai 2.5 tang mat tien 5

Mặt bằng thiết kế nhà phố diện tích 5,5m dài 17m trệt

nha pho 2 tang 1 tum hien dai mat tien 5

Bản vẽ tầng 2 nhà phố rộng 5,5m mặt tiền anh Mùi ở Phan Thiết Bình Thuận

mat bang lau 2 nha pho hien dai 1 tret 2 lau san thuong mat tien 5

Không gian nhà ống ngang 5.5m có sân thượng ở tầng tum

mat bang mai biet thu pho 1 tret 2 lau san thuong mat tien 5

Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà ống hiện đại rộng mặt tiền ngang 5,5m

Như vậy công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới chúng tôi đã giới thiệu phối cảnh kiến trúc, mặt bằng chi tiết và một số hình ảnh thực tế mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng mặt tiền 5,5m đường ra Mũi Né Phan Thiết để quý vị có thể cảm nhận thêm về tay nghề chuyên môn của anh em chúng tôi tránh sự băn khoăn hoài nghi.

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận

Mẫu thiết kế xây nhà trọn gói ở Phan Thiết Bình Thuận cho anh Mùi ngày 25 tháng chạp là bàn giao đúng tiến độ trước tết. Lẽ ra bàn giao từ sớm nhưng do năm nay mưa nhiều thời tiết không ổn định cuối năm nên hơi chậm một vài ngày. Tuy nhiên vẫn uy tín tăng ca cho kịp công trình xây nhà ống mặt tiền rộng 5.5m giúp gia đình anh Mùi 6 thành viên sinh hoạt ấm cúng và đón cái tết 2017 sang trọng hân hoan không khí rộn rã reo vui.

biet thu hien dai 3 tang o binh thuan

Hình ảnh thi công xây dựng nhà phố mặt tiền 5.5m tại Phan Thiết

Mẫu nhà phố hiện đại 2.5 tầng kiến trúc biệt thự hiện đại mini trên rất được bà con xung quanh lối xóm ghé thăm khen ngợi và chủ nhà đánh giá cao và trọng thưởng bồi dưỡng thêm cho anh em tăng ca và đánh giá rất cao.

Kết nối xây biệt thự nhà phố đẹp, quán bar cà phê nhà nghỉ khách sạn ở Phan Thiết

Thay mặt Hội đồng quản trị, ban giám đốc cùng anh em KTS, Kỹ sư xây dựng công ty chúng tôi chân thành cám ơn gia đình. Anh em bà con đồng nghiệp vật liệu xây dựng Phan Thiết anh Hải chị Loan, anh Tính đã tạo điều kiện tối đa để tập thể công ty xây dựng chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ.

Cám ơn những bữa tiệc hải sản, những tách cafe ấm áp hương vị gió biển miền Trung không khí trong lành của xứ thành phố biển Mũi Né. Nếu quý vị cần xây nhà đẹp ở Phan Thiết Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa vui lòng kết nối với chúng tôi. Trân trọng.!

Hi vọng với phương án mẫu nhà ống mặt tiền 5,5m kiến trúc 2 tầng tum hiện đại có mặt bằng 95m2 cũng như hình ảnh thi công thực tế mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum hay còn gọi là nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng rộng 5.5*17 chi phí tầm 1.4 tỷ trên giúp ích cho các bạn khi tham khảo xây nhà 2019 hiện nay. Nếu quý vị muốn xây nhà phố mặt tiền 5.5m có gara kiến trúc lệch tầng mái thái lợp ngói kiểu 3.5 tầng thì tham khảo thêm mẫu nhà ống mặt tiền 5,5m đơn giản giá rẻ của gia đình chị Thảo

Recommended For You

5 Comments

 1. Tôi có nền đất 5×14 đường 16m hướng đông . Xây chừa sân sau 2m ,bancon được ra thêm 1m2 , xây 1 trệt , 2 lầu, sân thượng đúc suốt chỉ chừa sân trước 4m . Xin nhờ tư vấn thiết kế và dự trù kinh phí

 2. Tôi muốn xây 1 ngôi nhà dt 14x 16 m2, 3 tầng. Tầng trệt để kinh doanh, lầu 1 và lầu 2 để ở (2 vợ chồng và 2 đứa con gái) xây theo phong cach đơn giản, thực dụng nhìn bề thế, sang trọng là đc. Nhờ tư vấn kinh phí theo gói chìa khóa trao tay, vtư tb khá.

  1. Chào anh Tâm. Anh có thể để lại số điện thoại để KTS chúng tôi tư vấn chi tiết được không ạ. Hay gọi 0975 945 433 chứ tư vấn qua đây không nói được hết ý đâu ạ.

 3. Xin chào kts! Tôi là độc giả đã theo dõi hầu hết các mẫu thiết kế mà cty đưa lên. Nhiều mẫu tôi thấy đẹp và hiện đại nhưng với sở thích của riêng tôi thì vẫn chưa tìm đc mẫu ưng ý hoàn toàn. Nhưng đối với mẫu này thì khác. Đây là mẫu mà tôi mong chờ Tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn và thấy hình ảnh thực tế còn đẹp hơn mẫu thiết kế nữa.
  Vậy giờ tôi muốn làm như mẫu này nhưng có 1 số cắt giảm về công năng sử dụng như sau.
  ☆Tầng trệt gồm phòng khách, bếp+ăn, phòng ngủ cho vợ chồng, nhà vệ sinh chung+nhà tắm giặt giũ.
  ☆Tầng lầu bao gồm 2 phòng ngủ, vệ sinh chung, phòng sinh hoạt chung ( có chỗ thờ).
  ☆ Tầng thượng và nhà có giếng trời tiểu cảnh ở cầu thang
  Kích thước và hình thức bề ngoài giống như mẫu nhà trên.
  Xin kts cho biết với những gì như tôi trình bày thì kinh phí xây dựng hoàn thiện trong phạm vi tiết kiệm nhất là bao nhiêu (không tính nội thất).
  Rất mong phản hồi từ quý cty. Cảm ơn!

  1. Chào anh Duy.! Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum diện tích xây dựng mỗi sàn 95,4m2 trên sử dụng vật tư mức trung bình khá kinh phí thiết kế thi công trọn gói 1,5 tỷ tức cộng cả mái và phần móng tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 300m2. Với yêu cầu của anh nếu ở khu vực thành phố khoảng 1,5 tỷ do vật tư nhân công giá thành cạnh trang cao hơn nông thôn. Nếu kinh phí anh khoảng 1,3 tỷ có thể điều chỉnh nhỏ lại một chút nhưng đảm bảo công năng sử dụng của anh nêu ra như trên. Ngoài ra nếu trên tầng tum anh ko có phòng ngủ mà chỉ có sân thượng thì kinh phí sẽ giảm đi mà chỉ đúc tấm phương án chờ nên kinh phí sẽ giảm thiệu tối đa khoảng 1,2 tỷ. Nếu không tính nội thất tức có nghĩa là phần thô. anh tính cho tôi 2,8 triệu/m2 Anh xây bao nhiều m2 sàn cộng lại rồi nhân lên. Tôi tạm tính sơ : 95,4×2 + mái + móng ( 70% ) = 95,4m2 + 95,4m2 + 66,8m2 = 257,6m2 x 2,8tr = 721,8 triệu xây thô chưa tính nội thất cơ bản và hoàn thiện. Muốn biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được giải thích cụ thể.! Chúc anh ngày mới vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *