+35 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp có bản vẽ chi tiết

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2018

Hôm nay không phải là một bài viết giới thiệu về thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đơn thuần mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất 2017 mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã thiết kế và thực hiện thi công cho khách hàng. Toàn bộ các mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại được tập hợp từ các chi nhánh của công ty trên mọi miền đất nước đều là các thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phố đẹp đa phong cách tân cổ điển kiểu lâu đài hay biệt thự mini đẹp hàng đầu hiện nay đã và đang được xây dựng, nhận được sự tin yêu từ các chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu pháp cổ đẹp năm 2017 15x26m 2 mặt tiền anh Oanh Hội An

Xu hướng xây nhà biệt thự 3 tầng đẹp đa phong cách hiện nay

Đây là những công trình thiết kế thi công tiêu biểu nhất của công ty chúng tôi, mang tầm vóc và giá trị nghệ thuật lớn. Trong album các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp các bạn có thể ngắm nhìn tổng quan một loạt các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với kiểu dáng và phong cách thiết kế nhà đẹp khác nhau. Từ biệt thự 3 tầng hiện đại không gian mở tới các mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu phong cách tân cổ điển Pháp luôn thu hút được ánh mắt của mọi người mê hoặc như một kiến trúc đầy tính nghệ thuật tạo hình trong đó.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng kiểu tân cổ điển chiều ngang 7m

– Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng ngang 7m dài sâu 26m

–  Chủ đầu tư anh Thám Quảng Nam

–  Kiến trúc biệt thự chữ L 3 tầng tân cổ điển

– Diện tích sàn : 350m2

– Kinh phí: 1,7 tỷ

Phải nó xu hướng thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện nay phong phú hơn trước đây vài năm rất nhiều, từ việc du nhập các kiến trúc mới hay sự sáng tạo của kiến trúc diện mạo mặt tiền biệt thự đẹp tạo ra các phong cách hình dáng thiết kế kiến trúc khác nhau phù hợp cho từng diện tích đất từng nhu cầu sử dụng. So với các thiết kế nhà đẹp 3 tầng thông thường thì chi phí xây biệt thự 3 tầng kiểu pháp dĩ nhiên sẽ cao hơn hẳn vì có các chi tiết đắp nổi và hoa văn tốn nhân công hơn nhưng cũng tùy thuộc vào phương án thiết kế xây dựng mà giá thành lại khác nhau, trong đó những thiết kế tân cổ điển hay thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản kiểu châu âu sẽ có mức giá thành đầu tư xây dựng cao hơn khá nhiều.

Album các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết này có rất nhiều các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp được tạo hình phong phú nhưng giá cả phải chăng tầm khoảng 1,5 tỷ. Trang trí vẻ đẹp trên 2 mặt tiền tăng thêm tính thẩm mỹ vẻ đẹp của thiết kế lên rất nhiều. Giúp không gian sống của gia đình các bạn trở nên thoáng mát hát, có thêm các hướng mở cửa sổ trong thường là các thiết kế biệt thự sân vườn phía bên ngắm cảnh, hoặc xây dựng tại vị trí đất góc đường giao thông 2 mặt tiền hoàn toàn là những vị trí đẹp.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh anh Tuấn Bình Dương 7x16m

 • – Chủ đầu tư Nguyễn Anh Tuấn
 • – Năm sinh 1974 Giáp Dần
 • – Kiến trúc biệt thự mini 3 tầng mái thái
 • – Diện tích sàn 320m2
 • – Kinh phí 1,7 tỷ

Xem thêm chi tiết mặt bằng và bài viết tư vấn công năng và chi phí xây biệt thự 3 tầng biệt thự 2 mặt tiền của anh Tuấn ở Bình Dương thêm tại đây

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền việc trang trí tạo hình thêm mặt tiền thứ 2 cũng không quá tốn kém nhưng giá trị nó tạo ra là cực tốt, tất cả mọi người đều muốn có nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu đủ điều kiện để có thể xây dựng một thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đẹp kiến trúc nhà 3 tầng lầu hiện nay. Hãy ngắm nhìn một số hình ảnh của mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp mini mặt phố mà chúng tôi đưa ra là những kiến trúc biệt thự hàng đầu năm 2017 xu hướng thiết kế 2018 cũng như mang một vẻ đẹp lâu dài không bị lỗi thời.

Các mẫu biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp đẹp năm 2017

Khi thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu kiến trúc pháp cổ đẹp nhất là những mẫu biệt thự 3 tầng kiểu châu âu thì giá thành và sự tiện dụng như yếu tố hàng đầu để đi đến quyết định chọn lựa phương án của các chủ đầu tư. Gia đình nếu nhiều thành viên và diện tích đất lớn và có điều kiện thì chọn lựa một phương án đắt tiền diện tích xây dựng lớn là hoàn toàn hợp lý những trái lại diện tích lô đất cũng như nhu cầu nhỏ thì gia đình các bạn nên chọn lựa những mẫu biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp để xây dựng với giá thành tương đối.

Hình ảnh biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp cổ chú Minh ở thành phố Tân An Long An

 • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng kiểu pháp cổ
 • Chủ đầu tư: Chú Minh thành phố Tân An
 • Diện tích sàn: 600m2
 • Kinh phí 3,5 tỷ

Các mẫu biệt thự pháp 3 tầng kiểu pháp cổ thiết kế có phần đơn giản hơn được tối giản bớt các chi tiết cầu kỳ mang nét tân cổ điển giúp việc thi công dễ dàng xây dựng nhất là tại nước ta từ khí hậu phù hợp với kiến trúc và tay nghề của nhà thầu đã được rèn luyện thường xuyên xây dựng các biệt thự phong cách pháp nên dễ dàng hoàn thiện hơn. Nếu muốn khám phá thêm không gian bên trong tại mẫu biệt thự cổ điển đẹp 1 trệt 2 lầu phong cách Rococo pháp chú Minh

Mẫu biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp trên lô đất phố 2 mặt tiền đẹp 8m
 • Dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền
 • Chủ đầu tư: Anh Hoàng – TP Quy Nhơn
 • Diện tích xây dựng 6×17,4
 • Tổng kinh phí đầu tư: 2,2 tỷ
 • Năm thiết kế xây dựng: 2017
 • Người thực hiện: KTS Oanh

Đa số những mẫu biệt thự phố 3 tầng mini diện tích nhỏ khoảng 7 đến 9m ngang trên một lô đất phù hợp khi thiết kế không gian sao cho vừa tạo ra được vẻ đẹp sang trọng thiết kế chừa lại những khoảng không thoáng chừa một vài mét vuông sân vườn tiểu cảnh để lấy sáng và gió mát. Mặt bằng biệt thự phía trong nhu cầu sử dụng của gia đình vẫn đảm bảo theo yêu cầu đưa ra. Các mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng cực kỳ phù hợp gia đình ở thành phố sở hữu lô đất lô phố chiều rộng chỉ dưới 10m mà thôi, không như các thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp khác rộng rãi ở ngoại thành nông thôn thường có diện tích lô đất lên tới 500m2 trở lên.

Ngắm các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại phóng khoáng châu âu có sân thượng

Cuộc sống hiện đại, vẻ đẹp mới các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá thành rẻ, sự hài hòa không gian sống với thiên nhiên cây xanh, các đường nét thiết kế đơn giản không cầu kỳ, đặc biệt phù hợp các gia đình trẻ thành công trong cuộc sống nên được lựa chọn thay thế biệt thự 3 tầng kiểu pháp khá nhiều.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 7,5m anh Sơn Hòa Khánh Đà Nẵng

 • Dự án thiết kế biệt thự hiện đại kiến trúc xanh
 • Chủ đầu tư: Anh Sơn – Hòa Khánh
 • Tổng diện tích sàn 430m2
 • Kinh phí đầu tư: 2 tỷ
 • Người thực hiện: KTS Phong

Xem thêm mặt bằng và các mặt bằng biệt thự hiện đại 3 tầng một tum sân thượng anh Sơn tại đây

Những thiết kế hiện đại dễ dàng xây dựng tận dụng được không gian nhỏ hẹp, có khả năng thích nghi cao với các diện tích lô đất khác nhau, đặc biệt hơn là nó có thể sử dụng nhà mái bằng đẹp tạo sân thượng lớn hoặc biến đổi thành biệt thự 3 tầng mái thái sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp có sân thượng anh Hải Gia Lai diện tích 8×20

 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
 • Chủ đầu tư: Anh Hải Gia Lai
 • Tổng diện tích sàn: 540m2
 • Kinh phí đầu tư: 2,5 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp anh Hải có diện tích sàn xây dựng 480m2 kiểu trẻ trung mang kiến trúc xanh không gian mở. Xem thêm hình ảnh biệt thự 3 tầng và các mặt bằng kích thước bên trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m anh Liên Nghệ An năm 2015 nhưng vẫn đẹp

Hiện nay có các phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng rất nhiều đa phong cách và dễ dàng biến đổi, vẻ đẹp của mỗi mẫu nhà đẹp 3 tầng gần như được tối ưu không gian trong ngoài thông thoáng với các vật liệu hoàn thiện ngoại thất như đá gạch ốp tường, những tấm kính cường lực kích thước lớn, trên ban công cửa sổ. Tiêu biểu trong các kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 2 lầu ấy còn có mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 200m2 2 mặt tiền phóng khoáng không gian mở sau

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại châu âu anh Đặng Bích Liên Nghệ An thiết kế thi công năm 2015

 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
 • Chủ đầu tư: Đặng Bích Liên Nghệ An
 • Kinh phí đầu tư: 2 tỷ
 • Diện tích sàn 400m2

Và cây xanh trang trí là một điều không thể thiếu trong biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đưa không gian sống tràn ngập các yếu tố thiên nhiên không khí trong lành và cũng rất tiết kiệm năng lượng khi sinh hoạt sau này. Ứng dụng các công nghệ vào quá trình thiết kế, tận dụng tốt diện tích sàn phía trong không gian phòng thoáng mát, dễ dàng cho một công năng sử dụng lớn trên diện tích nhỏ, đặc biệt phù hợp biệt thự mini 3 tầng mái thái.

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu châu âu cổ điển khác

Thiết kế biệt thự châu âu luôn mang lại giá trị và đẳng cấp, liên tưởng sự xa hoa và quyền quý, có được sự quyến rũ lộng lẫy trong từng hoa văn trang trí như các mẫu thiết kế lâu đài pháp mái vòm nhọn. Những mẫu biệt thự 3 tầng kiểu châu âu ngày nay tại nước ta thường phổ biến với kiến trúc mái vòng phong cách biệt thự lâu đài châu âu tạo như một sự thể hiện, phô trương giá trị bên ngoài.

Mẫu biệt thự kiểu lâu đài pháp cổ điển ông Trụ Đà Lạt

 • Dự án thiết kế biệt thự lâu đài Pháp
 • Chủ đầu tư: Anh Trụ – Đà Lạt
 • Kinh phí đầu tư 12 tỷ

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu lâu đài mái chóp Gothic thiết kế xây dựng trên lô đất ngang 20m sâu 25m tại đường Huyền Trân Công Chúa Phường 5 TP Đà Lạt thiết kế năm 2015 mời quý vị xem thêm công năng và mặt bằng không gian nội thất đầy đủ thêm tại đây: Biệt thự cổ điển châu âu 3 tầng 11×15 anh Trụ Đà Lạt

Các mẫu biệt thự pháp 3 tầng đẹp thường thiết kế theo phong cách Baroque là chủ yếu ngoài ra còn có nhấn nhá thêm phong cách Romanesque hay Rococo cách điệu giúp các đường nét hoa văn thiết kế rất cầu kỳ tỉ mỉ mà nổi bật đó là các biệt thự 3 tầng tân cổ điển Việt Nam.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp khác

Vì kiến trúc xây dựng khá tốn kém nên chắc hẳn các chủ đầu tư cũng ít bắt gặp chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các thành phố mới như Hải Phòng, Huế..  Với những thiết kế biệt thự kiểu lâu đài như trên khi một thiết kế được xây dựng trang trí hoàn thiện luôn thu hút được sự tò mò của rất nhiều người có nhu cầu tham quan và ngắm nhìn.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển phong cách Neo Classic đẹp kiểu 2 mặt tiền
 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển hiện đại
 • Phong cách Italian Neo
 • Chủ đầu tư: Anh Mến – Tam Kỳ
 • Tổng diện tích sàn 400m2
 • Kinh phí 2,5 tỷ

Nhưng không phải vì thế mà không có các mẫu thiết kế biệt thự châu âu 3 tầng trở nên phổ biến nhất mà có nhiều cách rút ngắn thời gian và chi phí xây biệt thự 3 tầng cho chủ đầu tư, kể cả những thiết kế biệt thự mini 3 tầng mái thái đều có và chúng tôi đã từng thiết kế cho rất nhiều chủ đầu tư với mức kinh phí phù hợp có thể nói là giá rẻ cạnh tranh cao. Phương án xây dựng gần giống với một mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp đơn giản trong hoa văn nhưng có những đường nét cốt lõi như mái thái vuông, các khóa đầu vòm, mặt tiền được trang trí bằng cột trụ đăng đối, đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Ba mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp thu hút sự quan tâm nhiều trong năm qua

Album thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này còn bao gồm một loại các kiến trúc biệt thự kiểu pháp đẹp nhất hiện nay đã chinh phục được trái tim gu thẩm mỹ của các khách hàng. Top các mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp là sự tối giản trong hoa văn trang trí phù hợp cùng xu thế thiết kế nhà đẹp mới của năm 2017 và xu hướng năm 2018. Những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế có sự kết hợp phong cách tối giản Minimalist đặc biệt được các KTS và chủ đầu tư lựa chọn.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển kiểu Pháp

 • Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
 • Chủ đầu tư: Anh Sáng – Kiến An Hải Phòng
 • Tổng diện tích sàn xây dựng 640m2
 • Kinh phí đầu tư: 3 tỷ

Ngoài giảm thiểu tối đa giá thành chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng và việc kết hợp sự tối giản cùng phong cách biệt thự pháp 3 tầng còn tạo ra một kiến trúc vẻ đẹp mềm mại hơn, không bị lỗi thời có được vẻ đẹp trường tồn với thời gian cũng như đi cùng xu thế phát triển của thế giới. Các diện mạo mặt tiền nhà đẹp cốt lõi luôn được KTS giữ lại, vẻ đẹp của các biệt thự pháp cổ 3 tầng còn là tạo ra được một vẻ đẹp phù hợp với đất nước Á Đông như Việt Nam chúng ta vừa phù hợp khí hậu nhiệt đới Việt Nam từ sự cải tiến được nghiên cứu hàng thế kỷ từ trước đây đã được chứng minh một cách thực tế.

Hình ảnh đại diện mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 8,5m dài 16m của bác Huệ

Đây là mẫu nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ kiểu pháp đẹp của bác Huệ đã thi công xong có đầy đủ bản vẽ chi tiết triển khai thi công hoàn chỉnh. Mời quý cần xem thêm chi tiết các góc nhìn tại bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ trên tạo ra cho các thành viên sinh sống bên trong một môi trường phù hợp, luôn bền đẹp theo thời gian, điều hòa không khí loại bỏ các điểm bất lợi. Thêm nữa là những vật liệu xây dựng hầu như hoàn toàn đều tận dụng ở trong nước dễ kiến giảm thêm một phần chi phí sau này. Các thiết kế biệt thự kiểu pháp có màu sắc đơn giản hơn rất nhiều, chỉ với 2 màu chính là vàng nhạt và trắng tạo nên vẻ đẹp nổi bật hoa văn, rất nổi bật trong ánh nắng, kết hợp cùng khung cửa sổ xanh đã rất quen thuộc với các kiến trúc tiêu biểu như nhà hát lớn ở Hà Nội, và bưu điện thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp hot năm 2017

Nếu các bạn có diện tích lô đất lớn nằm ở khu vực nông thôn ngoại thành cần xây các mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp sẽ thỏa mãn các bạn với các kiến trúc không gian mái lợp ngói bền đẹp dưới đây. Kiến trúc biệt thự vườn 3 tầng mái thái vừa tạo ra sự sang trọng và tiện nghi lại có được khoảng sân vườn rộng rãi vui chơi thư giãn bên ngoài. Những năm gần đây các vị đại gia thay vì lựa chọn xây dựng ở trong phố nơi đất có mức giá cao chi phí xây dựng lớn, thì đã chuyển dần qua ưu thế lựa chọn mua sắm các lô đất lớn ngoại thành với giá trị rẻ hơn. Sau đó tiến hành xây dựng các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp làm nơi sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi thư giãn của gia đình.

Mẫu biệt thự vườn có bể bơi anh Huyên Bình Dương

 • Dự án thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái có bể bơi
 • Chủ đầu tư anh Huyên Bình Dương
 • Tổng diện tích sàn xây dựng 700m2
 • Kinh phí 4 tỷ
 • Phong cách hiện đại

Chi tiết thêm về mẫu biệt thự vườn 3 tầng của anh Huyên có bể bơi và mặt bằng bên trong xem thêm tại đây

Mẫu biệt thự vườn đẹp 3 tầng có thể sử dụng song song với một căn biệt thự phong cách đồng quê hay Villa nghĩ dưỡng trong nội thành, cuối tuần di chuyển về căn biệt thự 1 trệt 2 lầu mái thái nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh. Với các thiết kế biệt thự vườn, gia đình các bạn có thể dễ dàng tận hưởng được các bầu không khí xanh do chính mình tạo ra bằng những bóng cây xanh nằm bao quanh.

Biệt thự kiểu song lập 3 tầng của một lãnh đạo ở Đà Nẵng

 • Công trình biệt thự đảo Rồng Đà Nẵng
 • Diện tích xây dựng: 1000m2
 • Kinh phí đầu tư: 6 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự song lập hình chữ U

Xem mẫu biệt thự 300m2 có bản vẽ mặt bằng và không gian nội thất biệt thự nhà vườn đẹp kiểu song lập mái thái không gian mở đẳng cấp thêm tại đường link mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 300m2 hiện đại đảo Rồng Đà Nẵng

Biệt thự song lập có khoảng sân vườn lớn tụ tập bạn bè anh em, nó còn cho cảm giác gần gũi gợi nhớ tới làng quê xưa cũ. Cảm giác sống mộc mạc bình dị không còn những vướng bận về công việc, ồn ào, khói bụi nơi thành phố. Dễ dàng biến một thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp thông thường thành biệt thự vườn mái thái với hệ thống cây xanh, tiểu cảnh hòn non bộ bể bơi bên ngoài được thiết kế lại quy củ hơn sạch đẹp hơn.

Các mẫu biệt thự 3 tầng có bể bơi khác đẹp

Nhu cầu sống cao hơn các gia đình mong muốn trong chính ngôi biệt thự 3 tầng của gia đình mình có được những tiện nghi sống sang trọng và đẳng cấp. Như việc kết hợp phòng tập GYM, phòng xông hơi, phòng hát Karaoke, thư viện, và không gian ngắm cảnh và đặc biệt là biệt thự 3 tầng có bể bơi tạo ra không gian thư giãn cho các thành viên. Công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã thực hiện nhiều thiết kế biệt thự có bể bơi với kích thước khác nhau, vì là bể bơi gia đình nên diện tích thường nhỏ hơn đủ dùng, có thể nằm tại vị trí sân vườn ngay bên cạnh hoặc trên sân thượng hoặc một số vị trí nhất định.

Biệt thự vườn đẹp 3 tầng có bể bơi phong cách Romanesque Italia kiểu Neo Classic

 • Công trình thiết kế thi công biệt thự vườn 3 tầng kiểu châu âu có bể bơi
 • Chủ đầu tư: Anh Hải Hóc Môn
 • Diện tích sàn: 720m2
 • Kinh phí đầu tư: 5 tỷ
 • Công năng 7 phòng ngủ, Gym, xông hơi..

==>> Mẫu nhà biệt thự 3 tầng có bể bơi thiết kế rất nhiều phối cảnh xung quanh kèm mặt bằng tin cậy để quý vị tham khảo thêm kiến trúc vui lòng xem thêm chi tiết

Các thiết kế biệt thự vườn đẹp 3 tầng có có bể bơi cực kỳ phù hợp kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 2017 xu hướng thiết kế hiện đại. Khi có bể bơi riêng các thành viên gia đình luôn được thư giãn tận hưởng làn nước mát. Bơi là một môn thể thao tốt cho sức khỏe, rèn luyện cơ bắp, đặc biệt các chị em phụ nữ, khi đắm chìm trong các hồ bơi mini bạn sẽ có một vóc dáng đẹp hơn, cơ thể được rèn luyện một cách đồng đều mà không gây bất kỳ tổn hại nào.

Mẫu thiết kế biệt thự 150m2 3 tầng sân vườn đẹp chị Thủy ở Cần Thơ có bể bơi mini nhỏ hiện đại

 • Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng mái ngói đẹp
 • Chủ đầu tư: Chị Thủy – Ninh Kiều Cần Thơ
 • Tổng diện tích sàn 560m2
 • Kinh phí 3 tỷ
 • Công năng sử dụng: 5 phòng ngủ, gara ,khách ,bếp và phòng thờ

Xem thêm mặt bằng thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đẹp mỗi sàn 150m2 chi tiết TẠI ĐÂY

Chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng sân vườn 150m kèm theo bể bơi cũng không quá tốn kém khi gia đình các bạn đã quyết định đầu tư một thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng. Các bạn muốn tham khảo thêm về giá thành hoàn thiện bể bơi có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển phong cách Victoria

 • Chủ đầu tư: Anh Tuấn Hưng Yên
 • Diện tích sàn 800m2
 • Kinh phí đầu tư: 4 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự vườn có hồ bơi phía sau
 • Phong cách Roman kết hợp 1 chút Neo Classic

Xem mặt bằng và có hình ảnh khác của biệt thự đẹp anh Tuấn TẠI ĐÂY

Chiêm ngưỡng các kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khác

Những hình ảnh trong album +30 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp giới thiệu cho các bạn đều được lấy từ những thiết kế đã được hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư. Ban biên tập công ty chúng tôi đã chọn lựa những tấm hình có chất lượng và góc đẹp nhất giới thiệu cho các bạn. Từ các mẫu hình ảnh biệt thự 3 tầng đẹp các bạn có thể dễ dàng nhận diện từ kiến trúc phong cách thiết kế đa dạng từ biệt thự mini 3 tầng diện tích lớn nhỏ khác nhau tới những chi tiết kiến tạo tiểu cảnh sân vườn không gian tiếp khách ngoài trời nhà chòi lục giác bao quanh và một phần vật liệu hoàn thiện.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu pháp kiến trúc mini hiện đại rộng 8m
 • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng châu âu
 • Diện tích 7,5×16
 • Chủ đầu tư: Anh Hạnh
 • Địa chỉ: Quận 2 – TP HCM
 • Kinh phí đầu tư: 2 tỷ

Chúng tôi luôn cam kết mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất khi được hoàn thiện có được vẻ đẹp giống từ 90% tới 95% so với hình ảnh Render demo giới thiệu tới khách hàng kèm hồ sơ dự toán chi tiết các chủng loại vật tư cụ thể. Có những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là góc nhìn từ trên cao theo đường chim bay toàn cảnh diện tích quy hoạch xây dựng cho các bạn cái nhìn tổng quan về quy mô thiết kế thi công xây biệt thự 3 tầng. Còn lại là những hình ảnh về mặt tiền nhà đẹp 3 tầng nơi tập trung kiến trúc biệt thự và hoa văn trang trí luôn được mọi người quan tâm đánh giá làm nên vẻ đẹp.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng mini kiểu pháp cổ đẹp
 • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 6m
 • Chủ đầu tư: Anh Phong – Nha Trang
 • Diện tích sàn: 500m2
 • Kinh phí 2,5 tỷ

Có những mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp có đầu tư trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, nhưng cũng có các mẫu nhà biệt thự 3 tầng thiết kế kiến trúc đơn giản bằng Concept Art để tiết kiệm chi phí thiết kế. Đương nhiên khi thi công biệt thự hoàn thiện là cực cao mịn màng, tạo nên vẻ đẹp không có các đường nét thô kệch như trong bản vẽ kết cấu.

Đặc biệt mỗi tác phẩm kiến trúc đẹp là sự kỳ công sáng tạo sao cho mỗi mẫu nhà đẹp là sự kết hợp của sân vườn cây xanh tôn thêm thanh thoát trang nhã hài hòa. Đây vừa là gợi ý vừa là một phần trong phương án thiết kế biệt thự 3 tầng của KTS cho các bạn thi công hoàn thiện sau này tăng thêm sự cổ kính nhất là trong các mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái ở chốn yên bình thôn quê dân dã.

Các mẫu biệt thự mini 3 tầng mái thái đẹp khoảng 1,5 đến 2 tỷ

Chắc chắn trong toàn bộ các thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp thì những thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái chiếm số lượng đông đảo nhất, nhờ vẻ đẹp của mái thái, thi công hoàn thiện dễ dàng, cho khả năng chống nóng chống ồn tốt, sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế xây dựng dân dụng không chỉ riêng các mẫu biệt thự 3 tầng. Thiết kế các mẫu biệt thự mini 3 tầng mái thái mang đến sự thanh thoát của kiến trúc xây dựng.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng mái thái hiện đại 6×15 anh Phúc Buôn Mê Thuột

 • Thông tin mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
 • Diện tích xây dựng 6×16
 • Chủ đầu tư anh Phúc
 • Địa chỉ Buôn Ma Thuột
 • Tổng kinh phí đầu tư: 1,6 tỷ

Xem thêm chi tiết mặt cắt và công năng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái anh Phúc kiến trúc biệt thự mini dưới 90m2 tại bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng hoàn chỉnh có nội thất kèm theo tin cậy chỉ có tại NƠI ĐÂY

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái kiểu mini truyền thống anh Trọng Biên Hòa

 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng mái ngói
 • Chủ đầu tư: Anh Trọng Biên Hòa
 • Tổng diện tích sàn : 400m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,8 đến 2 tỷ

Mẫu nhà đẹp 3 tầng anh Trọng ở Biên Hòa là kiến trúc biệt thự phố 1 trệt 2 lầu mái thái đã xây dựng xong năm 2017 nhưng vừa qua vẫn có rất nhiều người ưa thích gọi để trao đổi xây nhà biệt thự 3 tầng rộng 7.5m thiết kế trên lô đất rộng hơn. Nếu có thắc mắc quý vị vui lòng xem thêm bài tư vấn khá đầy đủ tại mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 7.5×20 anh Trọng Biên Hòa Đồng Nai

Tỉ lệ hình khối trên tổng thể cực kỳ phù hợp với nhau, mái thái cũng chia ra thành nhiều loại, mái thái chữ A, mái thái vuông, hoặc mái thái nhọn có độ dốc cho từng mẫu thiết kế từng diện tích. Mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng hình chữ A được ứng dụng nhiều nhờ việc dễ dàng thi công, phù hợp với rất nhiều diện tích mặt bằng mái phương án thiết kế biệt thự 3 tầng các mái thái chữ A được chia nhỏ với tỉ lệ khác nhau đẹp hơn, giảm chiều cao, khả năng chống nóng tốt. Mái thái giống như mái tóc hai chiếc mũ của chúng ta nó là phần kết thúc của kiến trúc xây dựng đóng vai trò tạo ra sự hoàn thiện, các thiết kế biệt thự mini 3 tầng mái thái thường phố biết biệt thự mini 3 tầng kiểu pháp hay phong cách châu âu kết cùng một số thiết kế hiện đại khá nhiều hiện nay

Mẫu biệt thự 3 tầng chữ l giá rẻ mà thông thoáng

Ứng dụng trong xây dựng rất nhiều nên việc có một thiết kế biệt thự 3 tầng chữ L đẹp là điều hiển nhiên. Chắc các bạn cũng đã biết được lợi thế khi thiết kế hình dáng chữ L, tạo ra không gian thoáng mát hơn đặc biệt phù hợp với diện tích xây dựng vừa phải chi phí thấp. Đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho các bạn muốn xây dựng biệt thự 3 tầng đẹp tại lô đất mặt phố liền kề chiều rộng ngang khoảng 8m đến 10m Hình dáng chữ L đưa sáng vào sâu hơn tạo ra lợi thế về ánh sáng thiên nhiên và sự thông thoáng đón gió. Ngoài ra nó còn giúp gia đình các bạn có được khoảng sân vườn phía trước dành cho việc để xe ô tô, làm sân chơi hay đặt thêm tiểu cảnh cây xanh. Thiết kế nhà hình chữ L cũng có thể ứng dụng vào nhiều phong cách thiết kế khác nhau hiện đại mái thái hay châu âu đều có được.

Mẫu biệt thự 3 tầng chữ l đẹp cô Hồng Đông Hà
 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng chữ đẹp
 • Chủ đầu tư: Cô Hồng
 • Địa chỉ: Quảng Trị
 • Tổng diện tích sàn: 280m2
 • Kinh phí đầu tư: 1,5 tỷ

Bản vẽ mặt bằng chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng hình chữ L khác đẹp thêm tại đây

Khả năng tối ưu không gian của hình dáng biệt thự chữ L 3 tầng đẹp cũng cực tốt, tiết kiệm chi phí xây dựng hoàn thiện, tăng diện tích tiếp xúc của mẫu thiết kế nhà hình chữ l đẹp lên rất nhiều. Đối với mẫu biệt thự 3 tầng kiểu mái thái đơn giản hình dáng chữ L giải tỏa được khó khăn cho khả năng lấy sáng trên diện tích đất nhỏ, biến đổi được hình dáng không quá phức tạp. Còn với phong cách hiện đại, hình dáng chữ L mang đến sự sáng tạo cao hơn, và gần như là gắn bó với nhau từ các thiết kế trệt hay 2 đến 3 tầng đều có được.

Các mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp nhất của năm 2017

Tại Hà Nội thường lựa chọn những mẫu biệt thự vườn đẹp của chúng tôi để xây dựng để nghỉ dưỡng thư giãn tại vùng đất Sơn Tây đặc biệt tại Ba Vì ngoại thành nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Tại đây điều kiện khí hậu rất mát mẻ, không khí trong lành với rừng thông là lựa chọn hàng đầu, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thư giãn cao cấp của các khách hàng là đại gia, mức sống cao.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp năm 2017 có tầng hầm gara bác Hoành
 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
 • Chủ đầu tư: Bác Hoành
 • Địa chỉ: 77 Tây Sơn – Bình Dương
 • Tổng diện tích sàn : 600m2
 • Kinh phí đầu tư: 3,5 tỷ

Nếu không có các lô đất vườn rộng hàng ngàn m2 thì những lô đất phố từ 300m2 đến 400m2 trở lên cũng có thể hoàn toàn trở thành một thiết kế biệt thự 3 tầng 120m2 sân vườn đẹp có với thiên nhiên cây xanh bao quanh, tuy không lớn nhưng rất tốt.Trên phương án tham khảo mà KTS công ty chúng tôi đưa ra khi tiến hành thực hiện ký kết hồ sơ thiết kế xây dựng rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mẫu biệt thự vườn 3 tầng đẹp để xây dựng, cho các lô đất vườn nông thôn diện tích lớn. Có những thiết kế nằm trên hẳn một quả đồi cây xanh thoát mát, tiện nghi sang trọng. Với các khách hàng

Mặt tiền biệt thự phố 3 tầng đẹp nhất năm 2017 tại TP HCM

Với những bạn có lô đất mặt phố chiều rộng kích thước chỉ khoảng 10m ngang trở lên các mẫu biệt thự phố 3 tầng đẹp của chúng tôi vẫn hoàn toàn đáp ứng. Album biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi có giới thiệu nhiều thiết kế biệt thự phố tới các bạn. Có những mẫu thiết kế xây dựng trên lô đất góc hạn chế về kích thước diện tích đất bị xéo không vuông đẹp những KTS công ty vẫn hoàn toàn có thể đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Mẫu biệt thự phố 3 tầng diện tích 7×18 chị Toàn Gò Vấp

 • Dự án thiết kế biệt thự phố 3 tầng phong cách châu
 • Chủ đầu tư: Chị Toàn
 • Diện tích sàn: 600m2
 • Kinh phí đầu tư: 3,2 tỷ

Mẫu biệt thự phố 3 tầng 1 tum 7x18m phong cách Victorian Italianate phong cách Anh nhấn nhá một chút phong cách Second Empire châu âu của chị Toàn xem chi tiết đầy đủ như mặt bằng, không gian nội thất, mặt đứng full chỉ duy nhất có tại mặt tiền biệt thự phố đẹp

Mẫu biệt thự phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Một điều khá khó khăn trong thiết kế một mẫu biệt thự 3 tầng mặt phố chính là giấy phép xây dựng thể hiện được vẻ đẹp trên không gian hẹp cân đối theo yêu cầu quy hoạch của quận cùng với khả năng lấy ánh sáng và gió mát . Sự cân bằng ánh sáng lấy gió cho không gian sống của gia đình. Đến với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi, những thiết kế hiện đại hay phong cách châu âu đều được tính toán tối ưu trên diện tích mặt bằng nhỏ không gian 2 bên và phía sau hạn chế.

Biệt thự 3 tầng kinh doanh điện máy

Thường thì các thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mặt phố sẽ kết hợp với kinh doanh và phương án giải pháp sẽ có một mặt tiền chính trang trí, lô đất lớn có thêm mặt tiền phụ phía bên cùng với đó là sự kết hợp của hình dáng thiết kế chữ L tạo ra khoảng không gian sống sân vườn gắn kết cùng kiến trúc xây dựng. Một điều nữa là các thiết kế biệt thự mặt phố phải đáp ứng được yêu cầu khá cao của chính quyền địa phương giấy phép xây dựng cấp, như tỉ lệ xây dựng trên diện tích đất đảm bảo không gian, kiến trúc xây dựng, hoặc khoảng sân vườn diện tích lưu không mà các bạn cần lưu ý kỹ.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái kinh doanh anh Phương

 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu song lập hình chữ U kết hợp kinh doanh
 • Quy mô 1 tầng hầm 3 tầng nổi
 • Tổng diện tích sàn 1700m2
 • Kinh phí đầu tư: 10 tỷ
 • Chủ đầu tư: Anh Phương

Mẫu biệt thự 3 tầng kinh doanh có tầng hầm gara ô tô trên có tổng diện tích xây dựng 860m2 mỗi sàn xây dựng 350m2 của anh Phương quý vị có thể xem thêm mặt bằng bên trong tại tiêu đề biệt thự 1 trệt 2 lầu có tầng hầm đẹp mái thái của anh Phương

Lựa chọn một thiết kế nằm trong bộ sự tập các mẫu biệt thự 3 tầng mái thái của chúng mang cho các bạn dáng vẻ lịch lãm vẻ đẹp hoàn thiện. So với mái vòm Gothic nhọn thường được sử dụng ở các thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Baroque hay Romanesque có hình khối kiểu biệt thự lâu đài thì kiến trúc biệt thự mái thái phổ thông hơn dễ dàng kết hợp kiến trúc xây dựng. Thiết kế mái thái đã gắn liền và là hình ảnh quen thuộc với chúng ta, trên những thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp sang trọng.

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp khác

Chỉ với mái thái thôi dù hình dáng xây dựng có đơn giản, không nhiều hoa văn cầu kỳ thì hình ảnh vẻ đẹp của thiết kế vẫn được tôn lên rất nhiều. Một mái thái cao còn giúp chống nóng chống ồn, trong không gian mái sử dụng che lấp đi hệ thống bồn nước tăng vẻ đẹp tính thẩm mỹ thiết kế, với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngày nay mái thái có thể hoàn thiện bằng nhiều phương án, đúc nền bên tông định hình mái và dán ngói chắc khỏe, hoặc sự kết hợp mái bằng và mái thái khung kèo thép hoặc gỗ lợp ngói đây là 2 hình thức hoàn thiện xây dựng mái thái hiện nay. Mái thái màu đỏ mang tới màu sắc thân thiện quen thuộc tại nước ta, mái thái đen tạo ra kiến trúc biệt thự đậm chất châu âu, lôi cuốn và tinh tế nhất là khi kết hợp cùng tông màu trắng đơn giản thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng có tầng hầm anh Hùng chị Phượng Đà Lạt

 • Dự án thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mặt phố đẹp
 • Chủ đầu tư: Anh Hùng chị Phượng
 • Địa chỉ P5 – Hàn Thuyên – Đà Lạt
 • Tổng diện tích sàn 670m2
 • Kinh phí 4 tỷ

Đây là mẫu nhà biệt thự phố hiện đại 3 tầng có tầng hầm diện tích xây dựng 7×16 thiết kế trên đất hình thang xéo góc mang phong cách nhà đẹp 2 mặt tiền 3 tầng mái ngói kết hợp với kiểu dáng tân cổ điển nhưng điểm thêm vài nét nhấn nhá nhà kiến trúc Pháp. Mời quý vị xem thêm đầy đủ không gian mặt bằng bên trong mẫu nhà biệt thự phố có tầng bán hầm tại Đà Lạt

Các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp mới nhất

Ngoài một số thiết kế biệt thự 3 tầng trên chúng tôi còn có các kiểu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp khác phong phú cho các bạn lựa chọn. Trong đó tiêu biểu là biệt thự 3 tầng kiểu châu đài mini châu âu với giá trị và tầm vóc to lớn, mang đến sự sang trọng khẳng định vị thế, chúng tôi đã có nhiều bài viết giới thiệu về phương án thiết kế này các bạn có thể tham khảo thêm trên website. Ứng dụng kết hợp nhiều đường nét phong cách thiết kế khác nhau đặc biệt đến từ châu âu là phong cách thiết kế địa trung hải đơn giản cùng mái thái vuông.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất anh Quân

 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp
 • Chủ đầu tư: Anh Quân
 • Địa chỉ: Bình Phước
 • Tổng diện tích sàn: 600m2
 • Kinh phí 3,5 tỷ

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái ngói do diện tích rộng nên có thể xem là một trong những mẫu biệt thự vườn đẹp 3 tầng có lối đi thông thoáng xung quanh. Mặt bằng công năng thiết kế có gara ở tầng trệt phía trên có sân thượng rộng. Chi tiết bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất của anh Quân năm 2017 xu hướng 2018 vui lòng xem thêm ” Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất Việt Nam năm 2017

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch kiểu châu âu

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại có 2 mặt tiền phố phù hợp với các chủ đầu tư có lối sống phóng khoáng phong cách trẻ trung tươi mới thiết kế cho gia đình chú Minh có 2 tiền sảnh lối vào 2 bên nhà. Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phố thiết kế lên đến 5 phòng ngủ và có đầy đủ các phòng chức năng nội thất hiện đại. Diện tích sàn xây dựng 166m2 với tổng diện tích sàn sử dụng lên đến 640m2.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách hiện đại chú Minh thi công đầu năm 2017

 • Dự án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng
 • Chủ dự án : Chú Minh TP HCM
 • Tổng diện tích sàn 800m2
 • Kinh phí: 3,5 tỷ

Mẫu biệt thự phố 2 mặt tiền 1 trệt 2 lầu xây dựng ở An Phú Đông Quận 12 TP HCM không gian kiến trúc mở với kinh phí trên 3 tỷ xung quanh thiết kế có lô gia với không gian tiếp khách ngoài trời mời quý vị khám phá công năng bên trong mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng 2 mặt tiền xem có gì thú vị không nhé.

Thay lời muốn nói về tổng quan các mẫu nhà biệt thự đẹp của công ty

Phải mất hơn 1 đêm trắng để tìm lại các mẫu nhà đẹp 3 tầng với nhiều diện tích lớn nhỏ của công ty. Tuy bài viết khá dài và có nhiều chỗ hơi lan man dài dòng có thể gây khó chịu cho quý vị tham khảo khi đến với website công ty chúng tôi. Những đường link màu đỏ trên đại diện cho mỗi mẫu biệt thự đẹp 3 tầng quý vị có thể nhấp chuột vào đợi khoảng vài giây là sẽ hiện ra đầy đủ thông tin chủ nhà kích thước ô đất, nội thất và mặt bằng công năng quý vị thích mặt tiền biệt thự đẹp nào thì xem vào link mẫu đấy chứ chúng tôi không thể post lên có mặt bằng đính kèm vì ổ cứng và lưu lượng web có hạn bài viết dài nhiều ảnh sẽ load rất chậm mong quý vị thông cảm. Còn nếu quý vị cần tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất khác kinh phí tiết kiệm hơn vui lòng đợi bài viết sau nhé. ban biên tập chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có thêm tầng tum bên phải làm phòng thờ
 • Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kiểu pháp
 • Chủ đầu tư: Anh Chung
 • Địa chỉ: Mỹ Tho Tiền Giang
 • Kinh phí đầu tư: 2,5 tỷ
 • Công năng: Gara, khách bếp, 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 440m2

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp phong cách hiện đại xu hướng 2018 cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn song song với những thiết kế cực kỳ phổ biến đã nêu trên. Đặc trưng bởi các đường nét hình khối biệt thự cũng đơn giản không cầu kỳ nhưng có sự tỉ mỉ, với tông màu giả đá cẩm thạch đặc trưng khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Sự sáng tạo còn kết hợp thiết kế nhà đẹp 3 tầng mang phong cách phương án đông và phương tây lại gần với nhau trên cùng một mẫu biệt thự mini 3 tầng mái thái.

Bài viết giới thiệu này chúng tôi tập trung giới thiệu toàn bộ những xu hướng thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nổi bật được lựa chọn nhiều hiện nay. Tất cả các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp đa phong cách là một minh chứng của tay nghề chuyên môn kiến trúc sư giỏi công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi đã bàn giao tận tay những khách hàng. Các bạn có nhu cầu thiết kế tham khảo kỹ hơn, cần tư vấn thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng 2 tầng 3 tầng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn. Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp phong cách hiện đại châu âu mới cho tin cậy. Chân thành cám ơn.

 

 

+35 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp có bản vẽ chi tiết
5 (100%) 2 votes

Recommended For You

2 Comments

  1. ok anh Tuấn Thủ Dầu Một Bình Dương ạ. Em nói kiến trúc Vân công ty em sẽ làm việc tư vấn cho anh sớm nhất. Đang bận khách tý anh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *